Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CẤN THỊ THÊU SẮP RA TÙ LÀ CƠ HỘI CHO NHỮNG KẺ LỢI DỤNG, NGƯỜI BỊ LỢI DỤNG

Với hành vi gây rối trật tự công cộng, Cấn Thị Thêu – bà trùm dân oan đã bị Tòa án nhân dân quận Đống Đa (TP Hà Nội) đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên án phạt 20 tháng tù giam (hồi tháng 9/2016). Tại phiên phúc thẩm, Tòa án nhân thành phố Hà Nội tuyên y án. Sau thời gian chấp hành án, dự kiến đến ngày 10/2/2018 Cấn Thị Thêu sẽ được mãn hạn tù.
Với việc Cấn Thị Thêu sắp mãn hạn tù vào thời điểm này khiến cho đám dân chủ cuội không khỏi hồ hởi. Đây là cơ hội cho đám dân chủ cuội thể hiện bản chất con buôn, lợi dụng của mình. Nhưng chớ trêu thay ở đây, những kẻ lợi dụng và những kẻ bị lợi dụng đều lấp liếm cho bản chất lợi dụng của mình.
Trước hết, về người bị lợi dụng đầu tiên không thể không nhắc đến là nhân vật chính Cấn Thị Thêu. Những ngày tháng ngồi tù vừa qua có ai thèm để ý, ngó ngàng gì đến thị đâu, nằm trong trại giam hẳn thị cảm nhận được điều này. Nhưng nay, thị sắp ra tù lại là cái cớ để cho đám dân chủ ăn theo bên ngoài lợi dụng, trổ tài tung hô thị. Một kịch bản đón thị với hoa và băng rôn như đón những người “anh hùng” của phong trào dân chủ. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, thành phần dân chủ đang đi vào khủng hoảng lực lượng thì đám dân chủ càng mong thị ra tù để còn hoạt động cho chúng. Với hai lần ngồi tù, hi vọng thời gian đó có thể cho thị ngẫm về bản thân mình như một quân cờ trong đám dân chủ để biết đường chọn con đường làm ăn lương thiện, đoàn tụ cùng gia đình. Và đừng tự biến mình thành một con rối cho kẻ khác lợi dụng làm tiền.
CẤN THỊ THÊU SẮP RA TÙ LÀ CƠ HỘI CHO NHỮNG  KẺ LỢI DỤNG, NGƯỜI BỊ LỢI DỤNG

CẤN THỊ THÊU SẮP RA TÙ LÀ CƠ HỘI CHO NHỮNG  KẺ LỢI DỤNG, NGƯỜI BỊ LỢI DỤNG
Nhưng một nghịch cảnh trớ trêu thay, trong số những người lợi dụng Cấn Thị Thêu lại có cả con trai của thị đó là Trịnh Bá Phương. Để chuẩn bị cho việc chào đón mẹ của mình trở lại với xã hội thì Trịnh Bá Phương đã liên tục cập nhật thông tin cho đám dân chủ, từ việc đăng tải nhiều hơn thông tin các vụ việc liên quan đến đất đai, đặc biệt là cung cấp thông tin một cách “tế nhị” về việc mẹ mình sắp ra tù cho đến công bố các món tài trợ của đám dân chủ cho việc chuẩn bị chào đón Cấn Thị Thêu trở về. Có lẽ thằng con bất hiếu này hiểu rằng nhờ có mẹ nó “đấu tranh” quyết liệt, nhờ có mẹ nó ngồi tù mà nó chỉ việc ở ngoài thông tin thôi cũng đã nhận kha khá tiền hỗ trợ từ đám cờ vàng. Vì thế, lần này nó cũng đã có cả một lộ trình chuẩn bị đón mẹ nó và gián tiếp mở lời nhận hỗ trợ kinh phí cho việc đón Cấn Thị Thêu.
Còn ở nước ngoài, theo thông tin từ Trịnh Bá Phương thì có Jonathan McCully tự xưng là nhân viên pháp lý của tổ chức MLDI, trong nội dung bức thư điện tử là “Nhóm Working Group cho rằng sau khi xem xét mọi khía cạnh liên quan đến sự việc này, đặc biệt là những hiểm nguy cho sức khỏe của bà Thêu, giải pháp đúng đắn nhất là thả bà Thêu ngay tức khắc” Đám này cũng tương tự, suốt thời gian Thêu ngồi tù bọn chúng chẳng thèm ngó ngàng, đả động đến khi sắp ra tù thì mới dở trò này. Đó cũng chỉ cho thấy bản chất lợi dụng Cấn Thị Thêu để khếch trương hoạt động của chúng mà thôi.
 Rồi đến ngày Thêu ra tù, lại sẽ có một kịch bản tương tự như lần ra tù trước mà đám dân chủ giành cho thị. Nhưng kịch bản đó để che đậy bản chất đê tiện, lợi dụng thị mà hoạt động mà giải ngân các loại quỹ một cách công khai chứ đâu có tốt đẹp gì.
Nhưng điều chớ trêu là Thêu và gia đình thị không nhận ra được rằng mình đang bị lợi dụng, chỉ vì mờ mắt những đồng tiền trước mắt mà phá hỏng đi cả tương lai, gia đình ly tán.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Rồi đến ngày Thêu ra tù, lại sẽ có một kịch bản tương tự như lần ra tù trước mà đám dân chủ giành cho thị. Nhưng kịch bản đó để che đậy bản chất đê tiện, lợi dụng thị mà hoạt động mà giải ngân các loại quỹ một cách công khai chứ đâu có tốt đẹp gì. Nhưng điều trớ trêu là Thêu và gia đình thị không nhận ra được rằng mình đang bị lợi dụng, chỉ vì mờ mắt những đồng tiền trước mắt mà phá hỏng đi cả tương lai, gia đình ly tán.

  Trả lờiXóa
 2. Rồi đến ngày Thêu ra tù, lại sẽ có một kịch bản tương tự như lần ra tù trước mà đám dân chủ giành cho thị. Nhưng kịch bản đó để che đậy bản chất đê tiện, lợi dụng thị mà hoạt động mà giải ngân các loại quỹ một cách công khai chứ đâu có tốt đẹp gì. Nhưng điều chớ trêu là Thêu và gia đình thị không nhận ra được rằng mình đang bị lợi dụng, chỉ vì mờ mắt những đồng tiền trước mắt mà phá hỏng đi cả tương lai, gia đình ly tán.

  Trả lờiXóa
 3. Với bản chất bẩn thỉu của cấn thị theu nếu không thay đổi thì việc ra tù cũng băngf thừa, bởi nếu cứ mãi u mê con đường của lũ rận nhằm xuyên tạc bôi nhọ nhà nước ta thì sớm muộn mụ lại vào tù tiếp mà thôi, nhưng tôi tin rằng với bản chất bẩn thỉu đá ngấm vào máu của ả ta thì điều thay đổi bản tính của mụ là không thể.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất bẩn thỉu của lũ rận chúng bẩn thỉu, là một lũ cặn bã của xã hội, hãy cứ nhìn cấn thị thêu thì biết, trong những ngày mụ ta ngồi tù thì lũ rận bỏ mặc mụ nhưng đến ngày mụ sắp ra tù thì chúng tung hô, cũng phải thôi lúc mụ ngồi tù thì lợi dụng kiểu gì, sắp ra tù đồng nghĩa với sắp lại có thể lợi dụng được thì chúng đang lấy lòng mụ đây mà, nhưng cấn th ị thêu ạ hy vọng mụ đừng bị những lời này mà quay lại con đường cũ không lại phải vào tú lần nữa đó.

  Trả lờiXóa
 5. Việc xét xử Cấn Thị Thêu theo quy định của pháp luật vốn là một hoạt động tố tụng bình thường như bao vụ xét xử khác. Thế nhưng với đám rận chủ thì đây lại là dịp “cá kiếm”, nở rộ trên các diễn đàn phản loạn xuất hiện bao bài viết xuyên tạc, bóp méo, vu khống cơ quan chức năng liên quan đến vụ việc này.

  Trả lờiXóa
 6. Cấn Thị Thêu từ lâu được biết đến với nghề “làm dân chủ”. Thị Thêu được khủng bố Việt Tân trả công theo tháng và theo sự vụ, cho nên y rất tích cực hoạt động. Nhiệm vụ của Thêu là kích động bà con nông dân khiếu kiện, bất biết đúng sai, trình tự và lồng ghép các luận điệu xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 7. Hành vi gây rối trật tự công cộng của Thêu nhiều lần được cơ quan chức năng giáo dục, nhắc nhở, song bởi lòng tham vô đáy, Thị Thêu vẫn tiếp tục hàng loạt hành vi gây rối, chống phá manh động, liều lĩnh, xảo quyệt. Từ khi Cấn Thị Thêu bị bắt đến nay, có rất nhiều bệnh phẩm lấy “cảm hứng” từ Thị để nhằm xuyên tạc, đả kích, chống phá Việt Nam. Vậy, Cấn Thị Thêu tựa “con mồi béo bở” cho đồng bọn xông vào xâu xé.

  Trả lờiXóa
 8. Tổ chức khủng bố Việt Tân bơm tiền và rất nhiều tiền để những kẻ tay sai đội lốt linh mục triển khai, tổ chức các hoạt động như kiểu Thánh lễ cầu nguyện cho Cấn Thị Thêu. Thử hỏi, một cơ sở tôn giáo lại đi tổ chức cho giáo dân cầu nguyện cho một kẻ vi phạm pháp luật thì thứ sinh hoạt ấy gọi là gì?

  Trả lờiXóa
 9. Từ Cấn Thị Thêu để vu cáo chuyện đất đai, bóp méo trắng trợn việc khiếu kiện chính đáng theo pháp luật với lợi dụng khiếu kiện để chống phá nền hòa bình, ổn định của đất nước. Sẽ không chỉ dừng lại ở Cấn Thị Thêu hay Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài…

  Trả lờiXóa
 10. Rất nhiều đối tượng rận chủ khác khi bị pháp luật trừng trị thì đám rận chủ bên ngoài sẽ nhảy vào “làm tiền”. Đủ mọi thể loại bệnh phẩm phân tích, phán xét, bóp méo, bịa đặt… tiếp tục được tán phát, lan truyền. Thế mới thấy, trong bầy rận chủ không chỉ đầy ắp sự dối trá, lưu manh mà còn đầy ác tính, tàn nhẫn.

  Trả lờiXóa
 11. Rất nhiều đối tượng rận chủ khác khi bị pháp luật trừng trị thì đám rận chủ bên ngoài sẽ nhảy vào “làm tiền”. Đủ mọi thể loại bệnh phẩm phân tích, phán xét, bóp méo, bịa đặt… tiếp tục được tán phát, lan truyền. Thế mới thấy, trong bầy rận chủ không chỉ đầy ắp sự dối trá, lưu manh mà còn đầy ác tính, tàn nhẫn.

  Trả lờiXóa
 12. Thị Thêu được khủng bố Việt Tân trả công theo tháng và theo sự vụ, cho nên y rất tích cực hoạt động. Nhiệm vụ của Thêu là kích động bà con nông dân khiếu kiện, bất biết đúng sai, trình tự và lồng ghép các luận điệu xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước

  Reply

  Trả lờiXóa
 13. Cấn Thị Thêu vốn là một kẻ có tiếng trong làng nghề “chăn dắt dân oan”. Thị có tiếng không phải thị giỏi, mà có tiếng vì thị dùng lời lẽ và hành động liều của mình để lừa bịp người dân. Cũng bởi vì tiền do các nhóm gửi cho thị hàng tháng, làm việc theo đơn đặt hàng, gây ra nhiều sự kiện thì thị được nhiều, ít sự kiện thì thị ăn ít. Cho nên thị phải cố làm, chứ làm gì có dân oan ở đâu mà lắm thế. Toàn là “Oan thị mầu” thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Vốn là kẻ hành nghề chăn dắt dân oan để lấy tiền từ bọn hải ngoại, các tổ chức phản động tài trợ cho nên Cấn Thị Thêu và người nhà của ả hoạt động rất tích cực. Tuy nhiên, cái gì thì cũng có cái giá của nó. Tiền thu được bằng chính sức lao động của mình thì bao giờ cũng có cái giá trị của nó, còn kiếm tiền không phải bằng chính sức lao động, mà bán rẻ lương tâm,con người, đất nước thì hậu quả nhận được cũng nặng nề không kém

  Trả lờiXóa
 15. Cấn Thị Thêu từ lâu được biết đến với nghề “làm dân chủ”. Thị Thêu được khủng bố Việt Tân trả công theo tháng và theo sự vụ, cho nên y rất tích cực hoạt động. Nhiệm vụ của Thêu là kích động bà con nông dân khiếu kiện, bất biết đúng sai, trình tự và lồng ghép các luận điệu xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 16. Hành vi gây rối trật tự công cộng của Thêu nhiều lần được cơ quan chức năng giáo dục, nhắc nhở, song bởi lòng tham vô đáy, Thị Thêu vẫn tiếp tục hàng loạt hành vi gây rối, chống phá manh động, liều lĩnh, xảo quyệt. Từ khi Cấn Thị Thêu bị bắt đến nay, có rất nhiều bệnh phẩm lấy “cảm hứng” từ Thị để nhằm xuyên tạc, đả kích, chống phá Việt Nam. Vậy, Cấn Thị Thêu tựa “con mồi béo bở” cho đồng bọn xông vào xâu xé.

  Trả lờiXóa
 17. Sở dĩ đám “dân chủ” trong nước “quan tâm” tới phiên tòa này là vì Cấn Thị Thêu và đại gia đình “dân oan” của mình vẫn được biết đến như là “ngọn cờ đầu” trong việc xúi giục, kích động một bộ phận người dân nhẹ dạ cả tin ở Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội) khiếu kiện, ăn vạ chính quyền với những lý do hết sức vô lý. Mới đây, tay bồi bút Nhất “lác” còn thực hiện cả một bài viết phóng sự để “ca ngợi” gia đình Cấn Thị Thêu là một gia đình “dân oan bất khuất” nhằm PR cũng như cổ vũ, động viên nữ “dân oan” này giữ vững “ý chí đấu tranh” tại phiên tòa sắp tới.

  Trả lờiXóa
 18. Với bản chất của một kẻ lọc lừa, gian xảo Cấn Thị Thêu sau khi bắt tạm giam để điều tra, Cấn Thị Thêu đã tiến hành “tuyệt thực” trong trại giam nhằm tạo cớ cho đồng đảng của mình ở bên ngoài trực tiếp là luật sư Hà Huy Sơn và con mình là Trịnh Bá Phương để vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, bị bắt là vô tội thậm chí là bị công an ngược đãi thậm tệ trong trại giam. Tuy nhiên, trò hề này của Cấn Thị Thêu đã bị bóc mẽ, vạch trần.

  Trả lờiXóa
 19. Hầu như cuộc tuần hành đông người hay khiếu kiện nào chị ấy cũng có mặt. Cũng không rõ có tổ chức, cơ quan nào tài trợ cho việc này mà mỗi lần lôi kéo người dân đi tuần hành, kiện cáo về thì chị ấy lại tổ chức chia quà, phát gạo, mì chính… cho những người cùng tham gia dưới danh nghĩa cứu trợ dân oan nghèo khổ.

  Trả lờiXóa
 20. Chưa chính thức ra tù mà ý định lợi dụng Cấn Thị Thêu một lần nữa được nhen nhóm trong bè lũ hội anh em dân chủ rồi, có thể thấy chúng đang lâm vào cảnh thiếu "nhân lực" trầm trọng. Bởi vì Cấn Thị Thêu và đại gia đình “dân oan” của mình vẫn được biết đến như là “ngọn cờ đầu” trong việc xúi giục, kích động một bộ phận người dân nhẹ dạ cả tin ở Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội) khiếu kiện, ăn vạ chính quyền.

  Trả lờiXóa