Header Ads Widget

Responsive Advertisement

88 NĂM ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH

Ngày 3/2/2018 đánh dấu 88 năm đất nước ta được dẫn dắt bởi một chính đảng đủ sức, đủ tài đưa con thuyền Việt Nam tiến lên vượt bậc như ngày hôm nay, đó là Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ một quốc gia bị các thế lực tư bản xâu xé, giày vò qua nhiều cuộc chiến tranh, Việt Nam đã vươn lên phát triển mạnh mẽ, độc lập, tự chủ, sánh bước với các cường quốc năm châu.
88 NĂM ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH
Đảng Cộng sản Việt Nam thành lập vào ngày 3/2/1930 tại Hương Cảng, trên cơ sở thống nhất ba tổ chức cộng sản tại Đông Dương (Đông Dương Cộng sản Đảng và An Nam Cộng sản Đảng; thành viên từ một nhóm thứ ba tên là Đông Dương Cộng sản Liên đoàn không kịp có mặt). Hội nghị hợp nhất này diễn ra tại căn nhà của một công nhân ở bán đảo Cửu Long (Kowloon) từ ngày 6 tháng 1 đến ngày 8 tháng 2 năm 1930, đúng vào dịp Tết năm Canh Ngọ. Tham dự Hội nghị có 2 đại biểu Đông Dương Cộng sản Đảng (Trịnh Đình Cửu và Nguyễn Đức Cảnh), 2 đại biểu An Nam Cộng sản Đảng (Nguyễn Thiệu và Châu Văn Liêm) và 3 đại biểu ở nước ngoài (có Nguyễn Ái Quốc, Hồ Tùng Mậu, Lê Hồng Sơn, đại biểu của Quốc tế Cộng sản). Hội nghị quyết định thành lập một tổ chức cộng sản duy nhất, lấy tên là Đảng Cộng sản Việt Nam, thông qua một số văn kiện quan trọng như: Chính cương vắn tắt, Sách lược vắn tắt, Chương trình tóm tắt, Điều lệ vắn tắt của Đảng, Lời kêu gọi.
Trải qua 88 năm thăng trầm lịch sử, Đảng cộng sản vẫn thể hiện vai trò lãnh đạo tiên phong giúp đất nước phát triển vượt bậc về mọi mặt. Trong năm 2017 vừa qua, Đảng Cộng sản đã chỉ đạo thực hiện những cuộc chiến chống tham nhũng mạnh mẽ với tổng chỉ huy là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Cuộc chiến chống tham nhũng đã giành được nhiều kết quả đáng mong đợi, rất nhiều quan tham đã phải vào trại giam lĩnh án, nhiều đồng bọn ở bên ngoài cũng đang chờ đến lượt bị truy cứu trách nhiệm, cuộc chiến này đã đem lại niềm tin cho quần chúng nhân dân, làm trong sạch hệ thống chính quyền các cấp.
Trong 88 năm qua, Đảng Cộng sản cũng phải đối mặt với thù trong giặc ngoài. Bên ngoài thì các thế lực thù địch không ngừng kích động, tài trợ kinh tế cho các đối tượng trong nước với âm mưu hạ thấp uy tín của Đảng, tiến tới đòi đa nguyên, đa đảng. Bên trong thì các đối tượng cơ hội chính trị luôn lợi dụng danh nghĩa xã hội dân chủ, vấn đề nhân quyền để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng. Trong năm qua, các cơ quan chức năng đã hoạt động hết mình để ngăn cản âm mưu của các thế lực thù địch, xử lý nhiều đối tượng chống phá trong nước để bảo vệ sự vững mạnh của Đảng Cộng sản.
Quá khứ, hiện tại và tương lai, Đảng Cộng sản vẫn luôn là lực lượng hùng mạnh nhất mà đất nước Việt Nam cần đến, là đội ngũ tiên phong lãnh đạo đất nước từng bước phát triển và tiến tới những mục tiêu xã hơn nữa. Chính vì vậy, Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tồn tại trường tồn cùng sự phát triển của dân tộc Việt Nam, bất chấp sự cắn xé, chống phá điên cuồng của các thế lực thù địch.
Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. dCó thể thấy rằng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của đảng thì nước ta đã ngày càng giàu mạnh hơn, nhân dân có một cuộc sống ấm no, bình yên, nhà nước ta đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn, thế nhưng vẫn còn đâu đó nhưng tổ chức phản động luôn tìm cách chống phá nhà nước ta vì vậy chúng ta những người dân yêu nước hãy chung tay cùng với các lực lượng chức năng lên án, diệt trừ những tổ chức này để chúng không còn mầm mống đế phá hoại nhà nước ta nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Quá khứ, hiện tại và tương lai, Đảng Cộng sản vẫn luôn là lực lượng hùng mạnh nhất mà đất nước Việt Nam cần đến, là đội ngũ tiên phong lãnh đạo đất nước từng bước phát triển và tiến tới những mục tiêu xã hơn nữa. Chính vì vậy, Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tồn tại trường tồn cùng sự phát triển của dân tộc Việt Nam, bất chấp sự cắn xé, chống phá điên cuồng của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 3. Quá khứ, hiện tại và tương lai, Đảng Cộng sản vẫn luôn là lực lượng hùng mạnh nhất mà đất nước Việt Nam cần đến, là đội ngũ tiên phong lãnh đạo đất nước từng bước phát triển và tiến tới những mục tiêu xã hơn nữa

  Trả lờiXóa
 4. Ngày 3/2/2018 đánh dấu 88 năm đất nước ta được dẫn dắt bởi một chính đảng đủ sức, đủ tài đưa con thuyền Việt Nam tiến lên vượt bậc như ngày hôm nay, đó là Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ một quốc gia bị các thế lực tư bản xâu xé, giày vò qua nhiều cuộc chiến tranh, Việt Nam đã vươn lên phát triển mạnh mẽ, độc lập, tự chủ, sánh bước với các cường quốc năm châu.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng cộng sản Việt Nam sẽ mãi trường tồn theo thời gian, bất chấp sự chống phá của các thế lực tư bản, bởi ở Việt Nam. Người dân rất cần sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ phản động và các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài chúng dùng đủ mọi thủ đoạn để chống phá Việt Nam, nhằm làm giảm lòng tin của người dân đối với sự lãnh đạo của Đảng. Nhưng với sự lãnh đạo tài tình của Đảng, Nhà nước đất nước Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển.

  Trả lờiXóa
 7. Cho dù các thế lực thù địch của Việt Nam và các tổ chức phản động có chống phá như thế nào thì dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước Việt Nam sẽ vẫn phát triển một cách hùng hậu, không thể ngăn cản được. Vì vậy các thế lực thù địch và tổ chức phản động hãy từ bỏ âm mưu đó đi.

  Trả lờiXóa
 8. nước ta đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn, thế nhưng vẫn còn đâu đó nhưng tổ chức phản động luôn tìm cách chống phá nhà nước ta vì vậy chúng ta những người dân yêu nước hãy chung tay cùng với các lực lượng chức năng lên án, diệt trừ những tổ chức này để chúng không còn mầm mống đế phá hoại

  Trả lờiXóa
 9. Một mùa xuân mới đang về, xuân Mậu Tuất sắp tới, một tuổi mới nữa đến với Đảng. Mọi người đảng viên cùng những người dân hãy giữ vững niềm tin với Đảng và chúc Đảng tiếp tục chèo lái con thuyền cách mạng cập bến thành công, đưa Việt Nam tiến kịp với các nước phát triển hàng đầu thế giới.

  Trả lờiXóa
 10. Đảng ta là Đảng duy nhất lãnh đạo cách mạng, bởi vậy mọi thành tựu cũng như hạn chế của cách mạng trong từng giai đoạn lịch sử luôn gắn liền với trách nhiệm lãnh đạo và hoạt động của Đảng, để hoàn thành sứ mệnh lịch sử lãnh đạo đó Đảng phải coi trọng xây dựng Đảng, coi đó là nhiệm vụ then chốt, không ngừng tự đổi mới, chỉnh đốn Đảng làm cho Đảng thật sự trong sạch vững mạnh, xứng đáng là người lãnh đạo, là đầy tớ trung thành của nhân dân, bảo đảm sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng qua các thời kỳ đấu tranh cách mạng.

  Trả lờiXóa
 11. Dưới ngọn cờ của Đảng, nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ta lớn lên từ giang san xã tắc ngàn năm của ông cha để lại, sinh thành và lớn lên cùng dân tộc, từ chiếc nôi truyền thống mấy ngàn năm văn hiến Việt Nam, Đảng ta - đội tiền phong của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 12. Đảng Cộng sản vẫn luôn là lực lượng hùng mạnh nhất mà đất nước Việt Nam cần đến, là đội ngũ tiên phong lãnh đạo đất nước từng bước phát triển và tiến tới những mục tiêu xã hơn nữa. Chính vì vậy, Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tồn tại trường tồn cùng sự phát triển của dân tộc Việt Nam,

  Trả lờiXóa