Header Ads Widget

Responsive Advertisement

XÉT XỬ TAY CHÂN THÂN TÍN CỦA NGUYỄN ĐÌNH THỤC

Theo thông tin từ Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An thì ngày 25.01.2018 sẽ mở phiên xét xử sơ thẩm hai đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong với các tội danh “Chống người thi hành công vụ”, “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”; phiên tòa sẽ được mở tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An. Vậy là đầu năm 2018 đã có những dâm chủ được đứng trước vành móng ngựa, đây là kết quả tất yếu cho những kẻ lộng ngôn, ngang ngược, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Điểm lại “thành tích” bất hảo của hai đối tượng này có thể kể ra một loạt những hành vi sai phạm.
XÉT XỬ TAY CHÂN THÂN TÍN CỦA NGUYỄN ĐÌNH THỤC
Đối với đối tượng  Hoàng Đức Bình có thể kể đến: Hoàng Đức Bình sử dụng trang Facebook cá nhân đăng tải, chia sẻ những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.
Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền....
Sự việc ngày 2/4/2017, Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền (đối tượng hiện đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh công bố quyết định truy nã toàn quốc về tội gây rối trật tự công cộng), đã vào kích động người dân giáo xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng, làm 1 đồng chí công an bị thương; bao vây, đập phá tài sản nhà trưởng công an xã Thạch Bằng, kéo lên trụ sở Công an huyện, UBND huyện Lộc Hà gây mất trật tự an ninh.
Còn Nguyễn Nam Phong thì chúng ta biết đến cái tên này với tư cách là tay chân thân tín của linh mục cực đoan Nguyễn Đình Thục, linh mục này xuất hiện ở đâu chúng ta cũng có thể thấy hình ảnh của Phong kè kè bên cạnh. Ấy vậy mà khi tay chân của mình dính vào vòng lao lý thì chẳng thấy Thục có các động thái gì giúp đỡ cho tay chân. Liệu có phải “vắt chanh bỏ vỏ” là bản chất của đám linh mục phản động này?
Một bản án thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật đang chờ đợi Bình và Phong, pháp luật nghiêm minh, lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó lọt, những hành vi sai trái rồi cũng sẽ phải nhận những bản án thích đáng. Không biết có bao nhiêu tấm gương như Phong và Bình rồi ấy vậy mà ngoài kia vẫn có bao kẻ nối gót lộng ngôn, coi thường pháp luật. Đúng là những kẻ có não như không./.
LOXEBEN

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Một bản án thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật đang chờ đợi Bình và Phong, pháp luật nghiêm minh, lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó lọt, những hành vi sai trái rồi cũng sẽ phải nhận những bản án thích đáng. Không biết có bao nhiêu tấm gương như Phong và Bình rồi ấy vậy mà ngoài kia vẫn có bao kẻ nối gót lộng ngôn, coi thường pháp luật. Đúng là những kẻ có não như không.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền...
  Cứ cho ngồi tù mọt gông cho chừa

  Trả lờiXóa
 3. Với những hành vi vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong đã bị xét xử với các tội danh “Chống người thi hành công vụ”, “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân'. Điều chúng ta quan tâm đây chính là tay chân của Nguyễn Đình Thục. Chắc chắn Thục sẽ phản đối việc xét xử hai tay chân của y nhưng bên cạnh đó sẽ thể hiện sự lo lắng của bản thân đối với chính những hành vi vi phạm pháp luật của y.

  Trả lờiXóa
 4. Một bản án thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật đang chờ đợi Bình và Phong, pháp luật nghiêm minh, lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó lọt, những hành vi sai trái rồi cũng sẽ phải nhận những bản án thích đáng. Không biết có bao nhiêu tấm gương như Phong và Bình rồi ấy vậy mà ngoài kia vẫn có bao kẻ nối gót lộng ngôn, coi thường pháp luật. Đúng là những kẻ có não như không

  Trả lờiXóa
 5. Một bản án thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật đang chờ đợi Bình và Phong, pháp luật nghiêm minh, lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó lọt, những hành vi sai trái rồi cũng sẽ phải nhận những bản án thích đáng. Không biết có bao nhiêu tấm gương như Phong và Bình rồi ấy vậy mà ngoài kia vẫn có bao kẻ nối gót lộng ngôn, coi thường pháp luật. Đúng là những kẻ có não như không.

  Trả lờiXóa
 6. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền.... Vid thế tên này có bị xử cũng là đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng Đức Bình là một kẻ hoạt động tích cực trong việc tuyên truyền chống phá, ngăn cản sự phát triển của Việt Nam. Sắp tới đưa Hoàng Đức Bình ra xét xử các cơ quan chức năng cần xem xét tăng nặng hình phạt đối với tên phản động Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án thích đáng cho kẻ coi thường pháp luật, pháp luật nghiêm minh, lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó lọt, những hành vi sai trái rồi cũng sẽ phải nhận những bản án thích đáng. Không biết có bao nhiêu tấm gương như Phong và Bình rồi ấy vậy mà ngoài kia vẫn có bao kẻ nối gót lộng ngôn, coi thường pháp luật.

   Xóa
 8. Một kẻ coi thường pháp luật như Hoàng Đức Bình thì không thể cho hắn hưởng sự khoan hồng của pháp luật được. Cần có một bản thích đáng đối với Hoàng Đức Bình để làm gương cho những kẻ rận chủ đang có tư tưởng và suy nghĩ định làm như Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ như Hoàng Đức Bình cần phải xử lý nghiêm không thể để bọn chúng nhờn trước pháp luật được. Ngoài ra cần có biện pháp tuyên truyền để mọi người dân hiểu rõ về các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 10. Theo thông tin từ Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An thì ngày 25.01.2018 sẽ mở phiên xét xử sơ thẩm hai đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong với các tội danh “Chống người thi hành công vụ”, “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”; phiên tòa sẽ được mở tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 11. Một bản án thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật đang chờ đợi Bình và Phong, pháp luật nghiêm minh, lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó lọt, những hành vi sai trái rồi cũng sẽ phải nhận những bản án thích đáng. Không biết có bao nhiêu tấm gương như Phong và Bình rồi ấy vậy mà ngoài kia vẫn có bao kẻ nối gót lộng ngôn, coi thường pháp luật. Đúng là những kẻ có não như không./.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đầu năm 2018 mà đã có những dâm chủ được đứng trước vành móng ngựa, đây là kết quả tất yếu cho những kẻ lộng ngôn, ngang ngược, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Điểm lại “thành tích” bất hảo của hai đối tượng này có thể kể ra một loạt những hành vi sai phạm :))

   Xóa
 12. Còn Nguyễn Nam Phong thì chúng ta biết đến cái tên này với tư cách là tay chân thân tín của linh mục cực đoan Nguyễn Đình Thục, linh mục này xuất hiện ở đâu chúng ta cũng có thể thấy hình ảnh của Phong kè kè bên cạnh. Ấy vậy mà khi tay chân của mình dính vào vòng lao lý thì chẳng thấy Thục có các động thái gì giúp đỡ cho tay chân. Liệu có phải “vắt chanh bỏ vỏ” là bản chất của đám linh mục phản động này?

  Trả lờiXóa
 13. Một bản án thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật đang chờ đợi Bình và Phong, pháp luật nghiêm minh, lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó lọt, những hành vi sai trái rồi cũng sẽ phải nhận những bản án thích đáng. Không biết có bao nhiêu tấm gương như Phong và Bình rồi ấy vậy mà ngoài kia vẫn có bao kẻ nối gót lộng ngôn, coi thường pháp luật. Đúng là những kẻ có não như không

  Trả lờiXóa
 14. Hoàng Đức Bình nhiều lần cùng những linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, hắn mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền. Đây là hành động không thể nhân nhượng được.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Nam Phong là tay chân thân tín của linh mục Nguyễn Đình Thục, linh mục này xuất hiện ở đâu chúng ta cũng có thể thấy hình ảnh của Phong kè kè bên cạnh. Ấy vậy mà khi tay chân của mình dính vào vòng lao lý thì chẳng thấy Thục có các động thái gì giúp đỡ cho tay chân, thể hiện sự vô ơn của Thục.

  Trả lờiXóa
 16. xét xử hoàng đức bình và nguyễn nam phong , những tay chân thân tín nhất của linh mục phản động nguyễn đình thục là những hồi chuông cảnh tỉnh sâu sắc đối vs tên linh mục này , nó sẽ đánh một đòn cực mạnh vào tâm lý và thái độ của nguyễn đình thục , nếu hắn còn tiếp tục những hành động chống đối thì việc vào tù giống nguyễn nam phong và hoàng đức bình là hoàn toàn có thể

  Trả lờiXóa
 17. Một bản án thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật đang chờ đợi Bình và Phong, pháp luật nghiêm minh, lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó lọt, những hành vi sai trái rồi cũng sẽ phải nhận những bản án thích đáng. Không biết có bao nhiêu tấm gương như Phong và Bình rồi ấy vậy mà ngoài kia vẫn có bao kẻ nối gót lộng ngôn, coi thường pháp luật. Đúng là những kẻ có não như không.

  Trả lờiXóa