Header Ads Widget

Responsive Advertisement

XÉT XỬ HOÀNG ĐỨC BÌNH VÀ TRÒ PHÁ RỐI PHIÊN TÒA

Ngày 12/1/2018, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu, Nghệ An đã quyết định đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị can Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong vào ngày 25/1/2018. Tham gia bào chữa cho bị cáo Hoàng Đức Bình có 4 luật sư tham gia gồm luật sư Hà Huy Sơn, luật sư Lê Văn Luân, luật sư Nguyễn Hà Luân và luật sư Ngô Anh Tuấn còn tham gia bào chữa cho bị cáo Nguyễn Nam Phong có luật sư Ngô Anh Tuấn.
XÉT XỬ HOÀNG ĐỨC BÌNH VÀ TRÒ PHÁ RỐI PHIÊN TÒA
Tuy nhiên, trước và trong thời điểm diễn ra phiên tòa luôn hiện hữu âm mưu cản trở, phá hoại phiên tòa từ các thế lực thù địch. Hoạt động cản trở phiên tòa  thể hiện sự thách thức, coi thường tính nghiêm minh của pháp luật xã hội chủ nghĩa, thái độ ủng hộ các đối tượng phản động chuẩn bị đưa ra xét xử.
Đầu tiên, vẫn là chiêu trò quen thuộc của các đối tượng chống phá đất nước nên phiên tòa đã bị tạm hoãn. Các luật sư dân chủ nhận bào chữa miễn phí cho các đối tượng phản động lại vắng mặt trong sáng ngày 25/1 và đương nhiên như đã phối hợp từ trước, các bị cáo không đồng ý xét xử khi người bào chữa vắng mắt nên Hội đồng xét xử buộc phải hoãn phiên tòa lại.
Một khía cạnh khác, trước phiên tòa xét xử hai đối tượng Bình và Phong, linh mục chống đối ở Nghệ An là Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã yêu cầu bà con giáo dân nơi mình quản lý tham dự phiên tòa với số lượng lớn nhằm mục đích gây rối trật tự khu vực xung quanh nơi diễn ra buổi xét xử, gây sức ép tác động tiêu cực đến sự xét xử công minh của Hội đồng xét xử.
Ngoài ra, các nhà dân chủ rởm khác cũng tham gia để phá hoại phiên tòa và đánh bóng tên tuổi. Điển hình như trường hợp của đối tượng Đỗ Thị Mỹ Hành, nhờ tiền từ các tổ chức phản động lưu vong gửi về nên đã bay từ Hồ Chí Minh đến Nghệ An để phản đối và cùng tụ tập đông người trước trụ sở Tòa án cùng đồng bọn.
Nếu không đạt được kết quả phá rối phiên tòa, các đối tượng dân chủ lại giở chiêu trò phá hoại thông tin trên mạng internet thông qua việc viết và đăng tải thông tin xuyên tạc về phiên tòa, kêu gào chính quyền ngăn cản tham dự phiên tòa hoặc là lực lượng công an lại đàn áp người tham dự. Những luận điều sai trái này đã quá quen thuộc và trở thành bài tủ trong nội bộ giới phản động, không mấy ai còn hứng thú để  ý đến mấy lời lẽ sáo rỗng cũ rích này nữa.
Phiên tòa xét xử những đối tượng chống phá đất nước luôn xuất hiện hững chiêu trò phá hoại, cản trở hoạt động xét xử của Tòa án. Hành vi này bị nghiêm cấm theo pháp luật Việt Nam và trong bất kỳ pháp luật của quốc gia nào trên thế giới đều trừng trị nghiêm khắc đối với hành vi này. Các cơ quan chức năng của nước ta luôn chủ động áp dụng linh hoạt mọi biện pháp luật định để phiên tòa được diễn ra đúng kế hoạch và hiệu quả.
Công Lý

Đăng nhận xét

41 Nhận xét

 1. Các đối tượng dân chủ tìm đủ mọi cách để chống phá phiên tòa hết quấy rối đến những người báo chữa không có mặt tại phiên tòa. Nhưng càng phá rối thì các bị cáo càng phải tạm giam lâu và tất nhiên cũng chẳng tốt đẹp gì với bản án của các đối tượng đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Trước khi diễn ra phiên tòa xét xử hai đối tượng Bình và Phong, linh mục chống đối ở Nghệ An là Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã yêu cầu bà con giáo dân nơi mình quản lý tham dự phiên tòa với số lượng lớn nhằm mục đích gây rối trật tự khu vực xung quanh nơi diễn ra buổi xét xử, gây sức ép tác động tiêu cực đến sự xét xử công minh của Hội đồng xét xử. Chính quyền không thể nhân nhượng như thế được.

  Trả lờiXóa
 3. đâylà một điều cần được cơ quan chức năng có những biện pháp cụ thể để giải quyết triệt để , tránh để cho các đối tượng xấu lợi dụng phiên toàn này để gây sức ép , vu cáo nói xấu chính quyền tác oai tác quái , và nếu không giải quyết một cách triệt để nhất thì đây sẽ là những tiền lệ cho các phiên tòa xét xử các đối tượng chống đối tiếp theo

  Trả lờiXóa
 4. Trước và trong thời điểm diễn ra phiên tòa luôn hiện hữu âm mưu cản trở, phá hoại phiên tòa từ các thế lực thù địch. Hoạt động cản trở phiên tòa thể hiện sự thách thức, coi thường tính nghiêm minh của pháp luật xã hội chủ nghĩa, thái độ ủng hộ các đối tượng phản động chuẩn bị đưa ra xét xử. Cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh để dảm bảo tính thượng tôn của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Hành vi cản trở phiên tòa hay chống người thi hành công vụ bị nghiêm cấm theo pháp luật Việt Nam và trong bất kỳ pháp luật của quốc gia nào trên thế giới đều trừng trị nghiêm khắc đối với hành vi này. Các cơ quan chức năng của nước ta cần chủ động áp dụng linh hoạt mọi biện pháp luật định để phiên tòa được diễn ra đúng kế hoạch và hiệu quả răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 6. Các nhà zân chủ tìm mọi cách để chống phá, gây cản trở phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong nhưng các vị yên tâm cán cân công lý sẽ được thực thi. Tôi tin rằng Bình, Phong sẽ nhận được bản án thích đáng cho những hành động sai trái mà họ đã gây ra cho cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Vụ án này do Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An tiến hành điều tra nên xét thấy theo quy định điều 185, 186 Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003, việc lấy lời khai của người làm chứng do Điều tra viên của Cơ quan điều tra tiến hành khi cần thiết thì Kiểm sát viên của Viện kiểm sát tiến hành

  Trả lờiXóa
 8. Trước phiên tòa xét xử hai đối tượng Bình và Phong, linh mục chống đối ở Nghệ An là Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã yêu cầu bà con giáo dân nơi mình quản lý tham dự phiên tòa với số lượng lớn nhằm mục đích gây rối trật tự khu vực xung quanh nơi diễn ra buổi xét xử, gây sức ép tác động tiêu cực đến sự xét xử công minh của Hội đồng xét xử. Tôi tin một bản án công minh sẽ được tuyên và Bình và Phong sẽ có thời gian ở trại dài dài.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn này rất mất dạy, chúng nó mà không phá rối được phiên tòa, các đối tượng dân chủ lại giở chiêu trò phá hoại thông tin trên mạng internet thông qua việc viết và đăng tải thông tin xuyên tạc về phiên tòa, kêu gào chính quyền ngăn cản tham dự phiên tòa hoặc là lực lượng công an lại đàn áp người tham dự.

  Trả lờiXóa
 10. Chắc hẳn chưa ai quên hình ảnh Hoàng Đức Bình ngồi trong xe của linh mục Nguyễn Đình Thục khi ông linh mục này kích động giáo dân làm loạn trước huyện Diễn Châu năm ngoài.

  Vì là người năm chân tơ kẽ tóc mọi hoạt động của phản động Hoangf Đức Bình nên nếu ông Thục ra làm chứng thì còn gì bằng. tất nhiên với điều kiện ông phải khai thật. Thế nhưng với bản chất của ông Thục đừng hi vọng gì ông khai thật về đệ tử Hoàng Đức Bình đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Việc này càng được khẳng định khi Hoàng Đức Bình bị cơ quan công an bắt khi đang đồng hành trên xe ô tô cùng Nguyễn Đình Thục để kích động giáo dân tập hợp, gây rối trật tự tại Nghệ An. Mối quan hệ thân thiết đến nỗi mà ngay sau khi Hoàng Đức Bình bị bắt, được sự cho phép của Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục đã huy động giáo dân giáo phận Vinh bao vây trụ sở cơ quan công an Diễn Châu, đòi thả Hoàng Đức Bình mà nếu không có sự quyết liệt, mạnh tay của chính quyền, không biết sự việc sẽ đi về đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Cái trò đã quá cũ, mỗi lần xét xử tên zân chủ nào là những tên chưa được xét xử lại đi cổ động, an ủi mà có lần nào thành công đâu. Chứng cứ quá rõ ràng muốn nhân đạo giảm án cho những vị này cũng không được ấy. Đây cũng là tấm gương cho những kẻ u mê tự biến mình thành tay sai cho quan thầy hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 13. Đặng Hữu Nam – linh mục quản xứ Phú Yên đã yêu cầu tất cả giáo dân đang đánh bắt cá ngoài khơi phải quay về dự phiên tòa xử Hoàng Đức Bình. Đáng lo ngại hơn, tại Quảng Bình, trong mấy ngày cuối tuần vừa qua, có tình trạng giáo dân tụ tập tại đường Quốc lộ để gây rối, lấy lí do “đòi đền bù sự cố môi trường biển” – thứ mà chúng ta đã hoàn thành cơ bản tại khu vực 4 tỉnh miền trung.

  Trả lờiXóa
 14. Nhắc đến đám linh mục phản động trong Công giáo không ít người cảm thấy ngán ngẩm với những thứ tư duy cực đoan, hoang tưởng được phụ họa bằng các trò gây rối ANTT, kết hợp với việc đăng đàn, thuyết pháp để nói xấu chế độ, bôi nhọ Đảng, bôi nhọ lãnh tụ… Đấy phải chăng là tái bản của số giáo sĩ cực đoan đã từng cõng rắn căn gà nhà, làm tay sai cho thực dân, đế quốc xâm lược, cai trị đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Ngay sau khi biết tin 02 "thân tín" sắp bị đem ra xét xử thì linh mục phản động Nguyễn Đình Thục đã làm "Đơn đề nghị được làm chứng tại phiên tòa" gửi cho Viện Kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu, Ban Công lý & Hòa bình Giáo phận Vinh, Ban hỗ trợ các nạn nhân ô nhiễm biển Giáo phận Vinh, các luật sư bào chữa cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 16. linh mục Nguyễn Đình Thục đang “vạch áo cho người xem lưng”. Ông ta đã viết trong đơn rằng, “Lúc xe bị bắt tôi đã gọi điện yêu cầu anh Phong không được mở cửa xe để bảo vệ hai nữ tu và giáo dân của tôi ở trong xe khỏi bị đàn áp”. Nói vậy chẳng khác nào, việc lái xe của ông Nguyễn Đình Thục không hợp tác, mở cửa xe để lực lượng chức năng kiểm tra là do linh mục Nguyễn Đình Thục chỉ đạo.

  Trả lờiXóa
 17. nhiều kẻ đang cố tình lợi dụng tôn giáo, lợi dụng niềm tin đó của tín đồ nhằm phục vụ cho âm mưu chính trị đê hèn, để thực hiện chiêu trò làm tiền bẩn thỉu, đi ngược lại với phương châm “sống tốt đời đẹp đạo”, “sống phúc âm trong lòng dân tộc”.

  Trả lờiXóa
 18. trên thực tế các đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong bị xử lí về tội “Chống người thi hành công vụ”, “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” nhưng bè lũ rận chủ lại xuyên tạc và vu cáo cho lực lượng công an đã giăng bẫy, cáo buộc “mua dâm” để ghép tội cho hai đối tượng trên. Đó hoàn toàn là suy diễn vô căn cứ, hoàn toàn vô căn cứ của bè lũ rận chủ quốc nội.

  Trả lờiXóa
 19. Thôi thì hoãn vì mấy bọn làm loạn chốn công quyền, nhưng ngày gần nhất sẽ đưa Hoàng Đức Bình cùng đồng bọn ra xét xử mà thôi, chắc chắn một điều là nếu đưa ra thì cơ quan chức năng sẽ chuẩn bị kĩ càng các phương án đảm bảo an ninh an toàn phiên tòa chứ không thể để xảy ra tình trạng làm loạn này được.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Đình Thục ơi, cứ đến đi, việc gì thì việc chứ cứ đến đó rồi sẽ được cơ quan triệu tập thanh toán chi phí đi lại và những chi phí khác theo quy định của pháp luật mà. Lại có tiền tiêu xài. (cười)
  Mà nhân tiện, trước lúc đến thì cũng xin nhắc một số quy định như thế này để còn biết đường mà ứng xử

  Trả lờiXóa
 21. Thực sự không hiểu nổi. Hoàng Đức Bình chỉ là lao động tự do, không phải là chuyên gia luật, trình độ cũng chỉ hết phổ thông như chúng con, vì nể cha mà chúng con gọi là “chú Bình” sao cha lại phải nhờ chú ấy “hỗ trợ pháp lý”?. Tại sao khi Bình bị bắt, sao cha lại hoảng hốt như vậy?.

  Trả lờiXóa
 22. Bình là một tên tội phạm, đã bị bắt. Anh ta có thể là ân nhân của cha hay một ai đó chứ không bao giờ là ân nhân của chúng con. Chưa bao giờ và không bao giờ anh ta là ân nhân của dân tộc được!.

  Trả lờiXóa
 23. Thời gian gần đây Nguyễn Đình Thục thường xuyên xuất hiện cùng những nhân vật đến từ các tổ chức phản động mà Hoàng Đức Bình là một trong những kẻ đó. Ai ai cũng đều ngỡ ngàng, khó tin khi người mang sứ mệnh chăn dắt con chiên lại đi kết nối với những kẻ luôn vênh vang, trơ trẽn trên bàn phím ảo, còn ngoài đời chỉ là những kẻ bất hảo, chuyên lừa đảo, bịp bợm, hư trương thanh thế ảo.

  Trả lờiXóa
 24. Nhân loại từng đúc kết “ở bầu thì tròn, ở ống thì dài”, “đi với Bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”, hoặc “hãy nói cho tôi biết bạn anh là ai, thì tôi sẽ cho anh biết anh là ai”. Những câu danh ngôn này, cùng với những người cùng chuyến xe, ăn cùng mâm cơm với Nguyễn Đình Thục, giúp chúng ta lý giải vì sao mang danh linh mục, nhưng Nguyễn Đình Thục lại thường xuyên xuất hiện tại những nơi tụ tập gây rối với những vẻ mặt thách thức, nghênh ngang, những cách hành ngôn dị hợm, hống hách, xấc

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là một màn kịch vụng về, là luật sư bào chữa cho các bị cáo, đã đến muộn không rõ lý do, 7h30 phiên tòa bắt đầu, vậy mà 8h kém 15 luật sư Hà Huy Sơn vẫn đang ở đường Phạm Đình Toái, ấy thế mà không biết xấu hổ lại còn mặt dày dựng lên màn kịch vụng về này. Quyết định mà không đóng dấu có lẽ Hà Huy Sơn còn la toáng lên là quyết định không có giá trị pháp lý. Thật đúng là đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 26. Phiên tòa xét xử những đối tượng chống phá đất nước luôn xuất hiện hững chiêu trò phá hoại, cản trở hoạt động xét xử của Tòa án. Hành vi này bị nghiêm cấm theo pháp luật Việt Nam và trong bất kỳ pháp luật của quốc gia nào trên thế giới đều trừng trị nghiêm khắc đối với hành vi này. Các cơ quan chức năng của nước ta luôn chủ động áp dụng linh hoạt mọi biện pháp luật định để phiên tòa được diễn ra đúng kế hoạch và hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 27. Với những hành vi vi phạm pháp luật trên, chắc chắn, Hoàng Đức Bình sẽ phải bóc một cơ số lịch không hề nhỏ.

  Trả lờiXóa
 28. Có thể nói chúng ta không lạ lẩm gì với hành động của lủ phản động chuyên lợi dụng cac phiên tòa để nói xấu đảng và nhà nước . Mới đây là hành động lợi dụng vụ xét xử Hoàng Đức bình để chống phá nhà nước chính vì vậy cần nghiem trị những đối tượng này để ră đe cho các loại đối tượng chuyên đi chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 29. Bộ mặt giả nhân .giả nghĩa của bè lũ phản dân hại nước.của mấy tên cha cố .càng ngày càng lộ rõ bản phản động bợ đít liếm giày Việt tân và ngoại bang để được bố thí những đồng đô la giơ bẩn.

  Trả lờiXóa
 30. Phiên tòa xét xử những đối tượng chống phá đất nước luôn xuất hiện hững chiêu trò phá hoại, cản trở hoạt động xét xử của Tòa án. Hành vi này bị nghiêm cấm theo pháp luật Việt Nam và trong bất kỳ pháp luật của quốc gia nào trên thế giới đều trừng trị nghiêm khắc đối với hành vi này. Các cơ quan chức năng của nước ta luôn chủ động áp dụng linh hoạt mọi biện pháp luật định để phiên tòa được diễn ra đúng kế hoạch và hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 31. Trước phiên tòa xét xử hai đối tượng Bình và Phong, linh mục chống đối ở Nghệ An là Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã yêu cầu bà con giáo dân nơi mình quản lý tham dự phiên tòa với số lượng lớn nhằm mục đích gây rối trật tự khu vực xung quanh nơi diễn ra buổi xét xử, gây sức ép tác động tiêu cực đến sự xét xử công minh của Hội đồng xét xử. Tôi tin một bản án công minh sẽ được tuyên và Bình và Phong sẽ có thời gian ở trại dài dài.

  Trả lờiXóa
 32. Điển hình như trường hợp của đối tượng Đỗ Thị Mỹ Hành, nhờ tiền từ các tổ chức phản động lưu vong gửi về nên đã bay từ Hồ Chí Minh đến Nghệ An để phản đối và cùng tụ tập đông người trước trụ sở Tòa án cùng đồng bọn

  Trả lờiXóa
 33. Trước khi diễn ra phiên tòa xét xử hai đối tượng Bình và Phong, linh mục chống đối ở Nghệ An là Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã yêu cầu bà con giáo dân nơi mình quản lý tham dự phiên tòa với số lượng lớn nhằm mục đích gây rối trật tự khu vực xung quanh nơi diễn ra buổi xét xử, gây sức ép tác động tiêu cực đến sự xét xử công minh của Hội đồng xét xử. Chính quyền không thể nhân nhượng như thế được.

  Trả lờiXóa
 34. Thời gian gần đây Nguyễn Đình Thục thường xuyên xuất hiện cùng những nhân vật đến từ các tổ chức phản động mà Hoàng Đức Bình là một trong những kẻ đó. Ai ai cũng đều ngỡ ngàng, khó tin khi người mang sứ mệnh chăn dắt con chiên lại đi kết nối với những kẻ luôn vênh vang, trơ trẽn trên bàn phím ảo, còn ngoài đời chỉ là những kẻ bất hảo, chuyên lừa đảo, bịp bợm, hư trương thanh thế ảo.

  Trả lờiXóa
 35. Ngày 12/1/2018, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu, Nghệ An đã quyết định đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị can Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong vào ngày 25/1/2018. Tham gia bào chữa cho bị cáo Hoàng Đức Bình có 4 luật sư tham gia gồm luật sư Hà Huy Sơn, luật sư Lê Văn Luân, luật sư Nguyễn Hà Luân và luật sư Ngô Anh Tuấn còn tham gia bào chữa cho bị cáo Nguyễn Nam Phong có luật sư Ngô Anh Tuấn.

  Trả lờiXóa
 36. Phiên tòa xét xử những đối tượng chống phá đất nước luôn xuất hiện hững chiêu trò phá hoại, cản trở hoạt động xét xử của Tòa án. Hành vi này bị nghiêm cấm theo pháp luật Việt Nam và trong bất kỳ pháp luật của quốc gia nào trên thế giới đều trừng trị nghiêm khắc đối với hành vi này. Các cơ quan chức năng của nước ta luôn chủ động áp dụng linh hoạt mọi biện pháp luật định để phiên tòa được diễn ra đúng kế hoạch và hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 37. Những chiêu trò quen thuộc và có vẻ nhàm chán của đám dân chủ, sẽ là kiểu biểu tình với mấy cái bẳng rôn khẩu hiệu như kiểu " thả tự do cho nhà nhân quyền" , Trả lại công lý, thực chất sau đấy là cả một kịch bản được đựng ra bởi đám phản động phía sau mà thôI!

  Trả lờiXóa
 38. Ngày 12/1/2018, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu, Nghệ An đã quyết định đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị can Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong vào ngày 25/1/2018. Tham gia bào chữa cho bị cáo Hoàng Đức Bình có 4 luật sư tham gia gồm luật sư Hà Huy Sơn, luật sư Lê Văn Luân, luật sư Nguyễn Hà Luân và luật sư Ngô Anh Tuấn còn tham gia bào chữa cho bị cáo Nguyễn Nam Phong có luật sư Ngô Anh Tuấn.
  Tôi đang chờ kết quả để xem những kẻ này sẽ chịu xử lý thế nào?

  Trả lờiXóa
 39. Một khía cạnh khác, trước phiên tòa xét xử hai đối tượng Bình và Phong, linh mục chống đối ở Nghệ An là Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã yêu cầu bà con giáo dân nơi mình quản lý tham dự phiên tòa với số lượng lớn nhằm mục đích gây rối trật tự khu vực xung quanh nơi diễn ra buổi xét xử, gây sức ép tác động tiêu cực đến sự xét xử công minh của Hội đồng xét xử.

  Trả lờiXóa
 40. Phiên tòa xét xử những đối tượng chống phá đất nước luôn xuất hiện hững chiêu trò phá hoại, cản trở hoạt động xét xử của Tòa án. Hành vi này bị nghiêm cấm theo pháp luật Việt Nam và trong bất kỳ pháp luật của quốc gia nào trên thế giới đều trừng trị nghiêm khắc đối với hành vi này. Các cơ quan chức năng của nước ta luôn chủ động áp dụng linh hoạt mọi biện pháp luật định để phiên tòa được diễn ra đúng kế hoạch và hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 41. Phiên tòa xét xử những đối tượng chống phá đất nước luôn xuất hiện những chiêu trò phá hoại, cản trở hoạt động xét xử của Tòa án. Hành vi này bị nghiêm cấm theo pháp luật Việt Nam và trong bất kỳ pháp luật của quốc gia nào trên thế giới đều trừng trị nghiêm khắc đối với hành vi này. Các cơ quan chức năng của nước ta luôn chủ động áp dụng linh hoạt mọi biện pháp luật định để phiên tòa được diễn ra đúng kế hoạch và hiệu quả.

  Trả lờiXóa