Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VỤ ÁN ĐINH LA THĂNG VÀ TRÒ TÁT NƯỚC THEO MƯA CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Thời gian gần đây liên quan đến vụ án Đinh La Thăng cùng đồng phạm trong về hành vi “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” và “tham ô tài sản” đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận cả trong và ngoài nước bởi tính đặc biệt của nó. Tính đặc biệt là ở chỗ ngoại trừ các bị cáo khác, thì Đinh La Thăng - người từng giữ chức vụ cao, đã nhận được rất nhiều sự cảm mến của nhân dân vì những việc ông đã làm được khi còn là Tư lệnh của ngành giao thông. Ấy thế nhưng công không bù được tội, thưởng phạt phân minh. Những gì ông Thăng làm được cho ngành giao thông nói riêng và cho người dân nói chung không thể bù lấp được những yếu kém, sai phạm trong khoảng thời gian ông đảm nhiệm chức vụ tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Điều này cũng một lần nữa khẳng định sự nghiêm minh và công bằng của pháp luật, “Thiên tử phạm tội cũng bị xử như thứ dân”.
VỤ ÁN ĐINH LA THĂNG VÀ TRÒ TÁT NƯỚC THEO MƯA CỦA DÂN CHỦ CUỘI
Trước một sự việc thu hút sự quan tâm lớn như vậy thì dĩ nhiên một điều, những kẻ cơ hội như đám dân chủ cuội sẽ coi đây là thời cơ vàng, là một dịp không thể tốt hơn để chúng phô trương cái lưỡi không xương của mình. Chúng thay nhau cào phím, ào ào tát nước theo mưa. Ngay từ khi những thông tin về các sai phạm được đưa ra, từ vụ việc của Trịnh Xuân Thanh cho đến Đinh La Thăng, thì các dân chủ cuội đã rất hùng hổ, mở cờ trong bụng, bắt đầu thể hiện sự điêu toa của mình. Các dâm chủ thi nhau sáng tác nên những câu chuyện hết sức ly kì, huyền bí để thể hiện sự “hiểu biết” sâu xa của mình. Một số trò tát nước theo mưa như:
- Phổ biến nhất có thể kể đến là luận điệu cho rằng đây là cuộc “đấu đá nội bộ của Đảng Cộng sản”, “các phe phái đang thanh trừng lẫn nhau”… Không khó để đọc được luận điệu xảo trá này trên các trang mạng lề trái dưới hình thức các bài viết, các bài trả lời phỏng vấn của các dân chủ cuội.
- Hay như mới đây, các dâm chủ tiếp tục tát nước theo mưa bằng cách đưa tin thất thiệt về việc “bắt giữ Trung tướng công an Phan Văn Vĩnh – nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát – Bộ Công an vì “dính líu” đến hai cổng game cờ bạc online Rikvip và Tip.Club”. Rồi từ đó không biết đường ngang ngõ tắt thế nào mà chúng lại liên hệ vào vụ án của Đinh La Thăng được thì cũng tài.
- Thậm chí, các dâm chủ còn thể hiện sự trơ tráo, xàm xí đến mức đưa ra sự so sánh vô cùng khập khiễng “Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Đinh La Thăng – Khác biệt giữa một công dân yêu nước và một lãnh đạo cộng sản”.
Từ những chiêu trò hết sức đa dạng của dân chủ cuội có thể rút ra một số nhận xét:
Thứ nhất, tranh thủ thời cơ, lũ người cơ hội đã thực hiện triệt để, không từ thủ đoạn nhằm mục đích bôi nhọ, hạ thấp danh dự, uy tín của Đảng, của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Thứ hai, óc tưởng tượng của đám dân chủ cuội vô cùng phong phú và hết sức bệnh hoạn. Chúng có thể kể ra những câu chuyện, những tình tiết vô cùng giật gân, vô cùng gay cấn, nhưng lại hoàn toàn vô căn cứ.
Thứ ba, đám dân chủ cuội đang tự vả vào mặt mình khi đem so sánh vụ án Đinh La Thăng với vụ án Mẹ Nấm. Chúng thắc mắc về thái độ trước tòa của hai bị cáo, về bản án dành cho hai người trong hai vụ án khác nhau và xuyên tạc một cách trắng trợn, phi lý nhằm vu cáo những điều sai trái về phía chính quyền. Ai cũng biết nguyên tắc “nghiêm trị kết hợp với khoan hồng” của pháp luật. Vì vậy, giữa một bên đã nhận thức được sai phạm, thể hiện sự ăn năn, hối cải, cố gắng khắc phục thiệt hại đã gây ra với một bên là kẻ ngoan cố chống đối, thì rõ ràng chính sách hình sự áp dụng cho hai bên khác nhau là điều đương nhiên, không cần phải bàn cãi.
Đám dân chủ đã rất khôn ngoan khi đánh vào tâm lý hiếu kỳ, tò mò của người dân để tát nước theo mưa. Đưa ra nhiều thông tin xuyên tạc để hướng lái dư luận theo một hướng sai lệch nhằm mục đích hạ thấp uy tín của Đảng Cộng sản, bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo cấp cao phục vụ cho âm mưu thâm độc, nham hiểm được dàn dựng bởi bàn tay nhơ nháp của Việt Tân.
Tuy nhiên, chiêu trò muôn hình vạn trạng gì đi nữa thì cũng không thể đổi trắng thay đen được, vì thế mà lũ chó dâm chủ cứ sủa, còn mọi người cứ đi.
LION

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Đám dân chủ đã rất khôn ngoan khi đánh vào tâm lý hiếu kỳ, tò mò của người dân để tát nước theo mưa. Đưa ra nhiều thông tin xuyên tạc để hướng lái dư luận theo một hướng sai lệch nhằm mục đích hạ thấp uy tín của Đảng Cộng sản, bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo cấp cao phục vụ cho âm mưu thâm độc, nham hiểm được dàn dựng bởi bàn tay nhơ nháp của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 2. chỉ biết lợi dụng những sự việc như lần này để xuyên tạc, thêm nếm những luận điệu chống đối của đám dân chủ. Hình như những đám này sinh ra chỉ để bới móc, tát nước theo mưa mà thôi. Tuy nhiên không cái gì là được vĩnh viễn cả, rồi đến một ngày khi hết giá trị lợi dụng thì đám này cũng sẽ bị bỏ đi một cách không thương tiếc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đám dân chủ đã rất khôn ngoan khi đánh vào tâm lý hiếu kỳ, tò mò của người dân để tát nước theo mưa. Đưa ra nhiều thông tin xuyên tạc để hướng lái dư luận theo một hướng sai lệch nhằm mục đích hạ thấp uy tín của Đảng Cộng sản, bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo cấp cao phục vụ cho âm mưu thâm độc, nham hiểm được dàn dựng bởi bàn tay nhơ nháp của Việt Tân.
  Tuy nhiên, chiêu trò muôn hình vạn trạng gì đi nữa thì cũng không thể đổi trắng thay đen được, vì thế mà lũ chó dâm chủ cứ sủa, còn mọi người cứ đi.

  Trả lờiXóa
 4. http://www.nhanquyenvn.com/2018/01/tu-bao-gio-phap-luat-co-the-dem-trao-doi-voi-like-va-view-facebook.html

  Trả lờiXóa
 5. Đưa ra nhiều thông tin xuyên tạc để hướng lái dư luận theo một hướng sai lệch nhằm mục đích hạ thấp uy tín của Đảng Cộng sản, bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo cấp cao phục vụ cho âm mưu thâm độc, nham hiểm được dàn dựng bởi bàn tay nhơ nháp của Việt Tân.

  Trả lờiXóa