Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VÌ SAO HÀ HUY SƠN CẮN CÙN?

Nhắc đến phong trào dân chủ quốc nội  không thể không nhắc đến sự tham gia của các luật sư dân chủ. Có thể nói nổi bật hơn cả và tham gia một cách nhiệt tình trong việc bào chữa cho các thành phần dân chủ đó chính là Hà Huy Sơn. Thời gian vừa qua, hình bóng của Hà Huy Sơn xuất hiện khá phổ biến ở những phiên tòa xét xử các nhà dân chủ.
VÌ SAO HÀ HUY SƠN CĂN CÙN?
Về bản chất dân chủ của Hà Huy Sơn có lẽ không phải nói nhiều (Xem thêm tại đây: http://www.nhanquyenvn.com/2017/03/xem-lai-dao-duc-hanh-nghe-cua-luat-su-ha-huy-son.html ;http://www.nhanquyenvn.com/2017/06/luat-su-ha-huy-son-khong-duoc-bao-chua-cho-me-nam-gau-quay-ra-can-nguoi.html ). Tuy nhiên, vừa qua, bản chất của Hà Huy Sơn lại thể hiện rõ nét là một luật sư dân chủ khi vị này công khai  vu cáo, xuyên tạc sự lãnh đạo của Đảng. Ngày 15/1/2018 vừa qua, ngay sau khi bào chữa cho bị cáo Nguyễn Văn Oai vị luật sư bào chữa này cho rằng đây là “bản án oan sai”, ngay sau đó ông ta viết một dòng status chia sẽ rằng: “Một đảng mà thao túng xã hội, lũng đoạn nhà nước là một đảng khốn nạn. Mọi tội ác trong xã hội bắt nguồn từ đây.”
VÌ SAO HÀ HUY SƠN CĂN CÙN?
Đây rõ ràng là thể hiện bản chất “cắn cùn” của Hà Huy Sơn. Giải thích cho sự ra đời dòng tâm trạng này có lẽ không quá khó.
Trước hết, sau một loạt các vụ án mà vị luật sư này tham gia bào chữa từ Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Thị Minh Thúy, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai…đều không mang lại hiệu quả cho thân chủ của mình, các bị cáo đều bị tuyên mức hình phạt tương xứng với tính chất của hành vi phạm tội. Điều đó cho thấy trình độ chuyên môn của vị luật sư này hạn chế, uy tín đã bị giảm sút. Vì vậy, để gỡ gạc uy tín cho mình, Hà Huy Sơn phải đổ lỗi cho chính quyền, đổ lỗi cho cơ chế và đỉnh điểm đổ lỗi cho chế độ một đảng lãnh đạo.
VÌ SAO HÀ HUY SƠN CĂN CÙN?
Thứ hai, thời gian vừa qua, Hà Huy Sơn cũng “đắc tội” với phong trào dân chủ cả quốc nội (Xem thêm tại đây: http://www.nhanquyenvn.com/2017/12/thay-gi-qua-nhung-tran-tinh-ve-thuc-trang-phong-trao-dan-chu.html ) và hải ngoại khi có những bình luận phê phán, thậm chí chửi thẳng mặt đám dân chủ hải ngoại. Có lẽ sợ rằng sẽ bị tẩy chay khỏi phong trào nên hắn muốn làm gì đó để thể hiện mình vẫn là người của phe dân chủ. Và cách làm đơn giản nhất mà đám dân chủ cuội khi gia nhập phong trào hoặc để lấy số trong phong trào đều là chửi chính quyền. Chửi càng hay thì level càng cao. Hà Huy Sơn cũng đã làm như vậy.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Có lẽ sợ rằng sẽ bị tẩy chay khỏi phong trào nên hắn muốn làm gì đó để thể hiện mình vẫn là người của phe dân chủ. Và cách làm đơn giản nhất mà đám dân chủ cuội khi gia nhập phong trào hoặc để lấy số trong phong trào đều là chửi chính quyền. Chửi càng hay thì level càng cao. Hà Huy Sơn cũng đã làm như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là một tên luật sư bất tài, hèn mọn! Bào chữa cho thân chủ nào thì kẻ đấy đều bị chịu án tù xứng đáng với tội phạm của mình nên bây giờ phải đổ lỗi lên Đảng và Chính quyền. Điều mà hắn không biết là công lý sẽ luôn được thực thi, những đối tượng có hđ xâm phạm ANQG sẽ không bao giờ trốn tội được!

  Trả lờiXóa
 3. Trình độ có hạn mà thủ đoạn thì vô biên, xét về năng lực thì Hà Huy Sơn ngày càng thể hiện được sự yếu kém của mình, vì vậy cách để hắn gỡ gạc danh dự tốt nhất là đổ lỗi cho chính quyền!

  Trả lờiXóa
 4. Đã dốt lại còn bảo thủ thì chẳng bao giờ tiến bộ được! Hành động của Hà Huy Sơn càng cho thấy hắn đang "háu đá", thất bại nhiều quá nên đổ lỗi linh tinh!

  Trả lờiXóa
 5. Việc thua cuộc liên tục cho thấy khả năng yếu kém của Hà Huy Sơn, việc hắn có tham gia bào chữa hay không cũng không có tác dụng gì cả! Chính điều này khiến một kẻ bất tài như hắn bực bội, cắn càn!

  Trả lờiXóa
 6. Vị luật sư rận chủ này thực chất chỉ cần tiền thôi, những việc hắn làm chho thấy bản chất để hèn của hắn. Không có tài, không có đức, gió chiều nào xoay chiều ấy!

  Trả lờiXóa
 7. Hà Huy Sơn đang thể hiện mình là kẻ cắn cùn đây. Do liên tiếp thất bại trong những lần bào chữa cho các thân chủ là những đối tượng xâm phạm An ninh quốc gia nên Hà Huy Sơn cay cú và thể hiện bản chất xấu xa xa của hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ Hà Huy Sơn sợ rằng sẽ bị tẩy chay khỏi phong trào nên hắn muốn làm gì đó để thể hiện mình vẫn là người của phe dân chủ. Và cách làm đơn giản nhất mà đám dân chủ cuội khi gia nhập phong trào hoặc để lấy số trong phong trào đều là chửi chính quyền. Chửi càng hay thì level càng cao chăng :))

   Xóa
 8. Sau khi bị thất bại trong vụ xét xử Nguyễn Văn Oai Hà Huy Sơn thể hiện ngay bản chất bẩn thỉu của y. Y chửi ngay chế độ, chửi ngay Đảng cộng sản Việt Nam. Y chửi để các đối tượng dân chủ khác cùng các đối tượng nước ngoài thấy y biết chửi. Thất bại trong bào chữa các vụ án nên y quay sang chửi chế độ để hành nghề đây.

  Trả lờiXóa
 9. Để phản đối cho bản án của Nguyễn Văn Oai, Hà Huy Sơn đã có màn cắn cùn. Hà Huy Sơn đã có màn phát biểu “Một đảng mà thao túng xã hội, lũng đoạn nhà nước là một đảng khốn nạn. Mọi tội ác trong xã hội bắt nguồn từ đây.” Đúng là bản chất bẩn thỉu của Hà Huy Sơn. Thua liên tiếp giờ không biết làm sao để lấy lại danh tiếng quay sang chửi chế độ.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể nói nổi bật hơn cả và tham gia một cách nhiệt tình trong việc bào chữa cho các thành phần dân chủ đó chính là Hà Huy Sơn. Thời gian vừa qua, hình bóng của Hà Huy Sơn xuất hiện khá phổ biến ở những phiên tòa xét xử các nhà dân chủ. Luật sư bào chữa cho những kẻ phản động là anh ta.

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất của Hà Huy Sơn lại thể hiện rõ nét là một luật sư dân chủ khi vị này công khai vu cáo, xuyên tạc sự lãnh đạo của Đảng. Ngay sau khi bào chữa cho bị cáo Nguyễn Văn Oai không thành vị luật sư bào chữa này cho rằng đây là “bản án oan sai”, đúng là dốt còn đổ cho người khác.

  Trả lờiXóa