Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYÊN THẠCH – ĐIỂN HÌNH CHO KIỂU SUY LUẬN VÔ CĂN CỨ CỦA DÂN CHỦ CUỘI

Thấy lều báo Danlambao của các nhà dâm chủ cho đăng tải bài viết “Thời gian 3 năm là thước đo để kết luận hiện tượng hay bản chất” của tác giả Nguyên Thạch, cũng tò mò đọc thử xem tay tác giả này đang muốn đo đếm cái gì. Thạch chém gió thì nhiều, nhưng xin phép tóm gọn một vài ý chính mà y đề cập:
          1. “Hơn 4 triệu 5 trăm ngàn đảng viên không ai còn có tinh thần dân tộc???”
          2. “Lịch sử của dân tộc Việt Nam đã bị lãng quên”.
          3. “Sự thật hôm nay là đất nước và đồng bào chúng ta đang nô Tàu cũng như sắp bị mất nước toàn diện trong sự đê hèn của ĐCSVN”; “Từ nay cho đến 2020, 3 năm là thước đo tinh thần quyết diệt bọn phản quốc và chống giặc ngoại xâm của người Việt Nam vào thời đại hôm nay. Hy vọng sự cúi đầu sợ hãi ĐCSVN vong nô trong thời gian chúng cai trị chỉ là hiện tượng chứ không là bản chất của người Việt Nam”.
          4. “Người Việt ở quốc nội phải hiểu rõ và xác định rằng chính các bạn mới là lực lượng chính để quyết định vận mạng của mình chứ không ai khác. Người Việt ở hải ngoại chỉ là lực lượng yểm trợ về nhiều mặt cần thiết và quan trọng là: Tài chánh, ngoại giao, khoa học, kỹ thuật cũng như vận động sự ủng hộ của chính quyền các quốc gia nơi mà họ đang là những công dân chính thức”.
          5. Ca ngợi Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Anh Kim, Trần Thị Nga, Lê Công Định… là người tài năng, là “minh quân” lãnh đạo phong trào dân chủ.
        
NGUYÊN THẠCH – ĐIỂN HÌNH CHO KIỂU SUY LUẬN VÔ CĂN CỨ CỦA DÂN CHỦ CUỘI
  Trước hết, về việc Thạch ca tụng những cái tên như Đài, Quỳnh, Nga… nêu trên thì xin phép là không bàn đến, vì đây toàn là những gương mặt phá hoại có số má, rất quen thuộc, ai cũng đều biết rõ, không cần phải nói thêm nữa.
          Còn về những nhận định thiếu tính khách quan trên của Thạch thì xin nói mấy câu thế này:  
Thứ nhất, Nguyên Thạch là thằng nào mà dám nói các Đảng viên không có tinh thần dân tộc? Tinh thần dân tộc chính là thứ xa xỉ đối với đám lưu vong, dân chủ cuội như mấy người. Chỉ chăm chăm xuyên tạc, nói xấu để kiếm vài đồng tiền bố thí, không mở to mắt ra nhìn đời thực mà dám phán về tinh thần dân tộc.
          Thứ hai, xin hỏi ai đang lãng quên lịch sử? Từ những lý lẽ trong bài viết thì có thể khẳng định người đang lãng quên, hay nói đúng hơn là đang cố tình cắt xén, lảng tránh lịch sử, không ai khác ngoài chính là lũ dân chủ cuội, và Thạch là một ví dụ điển hình. Y nói đúng về tinh thần dân tộc Việt Nam từ hình ảnh các vị anh hùng Lý Thường Kiệt và Hai Bà Trưng, cũng đúng về những lời ca ngợi của hai vị tổng thống Mỹ Obama và Trump dành cho họ, nhưng y lại cố tình quên đi rằng: tinh thần dân tộc, tinh thần đoàn kết chống giặc ngoại xâm ấy không chỉ có vậy, mà nó còn được thể hiện trong cuộc chiến đánh đuổi thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, giành độc lập dân tộc, và kể cả đến bây giờ, cũng như sau này nữa. Mọi người dân đã, đang và sẽ không bao giờ quên đi lịch sử hào hùng của dân tộc mình, chỉ trừ những kẻ đang cố tình xuyên tạc, những kẻ phản động, thâm thù cách mạng, theo đuôi kẻ địch phá hoại đất nước như cách mà Thạch đang làm.
Thứ ba, sự ngu muội, sự phản động của Thạch còn thể hiện rõ từ việc y dẫn lời của vị tổng thống Mỹ khác là Reagan "Chấm dứt chiến tranh không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ, cái giá phải trả cho hòa bình là ngàn năm đen tối cho các thế hệ sinh tại Việt Nam về sau". Đúng chiến tranh không đơn thuần là rút quân về là xong. Cuộc xâm lược mà Mỹ gây ra đã để lại cho Việt Nam những hậu quả, tổn thất cực kỳ to lớn. Vì vậy chỉ có lũ dâm chủ bán nước, nâng bi cho Mỹ mới đi ca ngợi những điều như vậy.
Thứ tư, như mọi dân chủ cuội khác, Thạch cũng chỉ trích Đảng Cộng sản. Y nói một cách vô căn cứ rằng “chúng ta đang nô Tàu cũng như sắp bị mất nước toàn diện trong sự đê hèn của ĐCSVN”. Y còn đưa ra thước đo 3 năm để đánh giá Đảng Cộng sản. Những lời lẽ của một kẻ không có não. Ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Y đã cố tình quên sự ra đời mang tính lịch sử của Đảng Cộng sản - ra đời, tồn tại và lãnh đạo đất nước gần 90 năm nay rồi. Y cũng cố tình lảng tránh, không nhìn và cũng không nghe những thông tin trung thực, khách quan về những sự phát triển từng ngày của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, nên mới phán bừa, xằng bậy theo phong cách dâm chủ như vậy.
Thứ năm, sau năm 2017, phong trào dân chủ hải ngoại đang lâm vào khủng hoảng hơn bao giờ hết khi mà số lượng những đứa con quái thai này đã suy giảm đáng kể, kẻ ăn cơm tù, kẻ hết giá trị lợi dụng, người thì đã tỉnh ngộ... Thế nên, từ cuối năm 2017 đến giờ chúng liên tiếp cầu khẩn, xin xỏ người khác rủ lòng thương. Điều này như một xu thế tất yếu, những gì trái quy luật tự nhiên, đi ngược sự phát triển của xã hội như hành trình phá hoại của phong trào dân chủ cuội sẽ không thể tồn tại.
Nói tóm lại, Nguyên Thạch hay những dân chủ cuội khác vẫn luôn thể hiện phong cách phán bừa, suy luận vô căn cứ. Vẫn chỉ toàn những luận điệu rẻ rách.
LION

Đăng nhận xét

31 Nhận xét

 1. Cuội vẫn là cuội thôi. Nguyên Thạch hay những dân chủ cuội khác vẫn luôn thể hiện phong cách phán bừa, suy luận vô căn cứ. Chỉ toàn những luận điệu rẻ rách.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên Thạch chỉ là một tay dân chủ không hơn không kém nên những bài viết, những tiếng nói của Nguyên Thạch vẫn là một công cụ thường thấy được đám dân chủ sử dụng hòng kiếm tiền từ các thế lực thù địch. Luận điệu của Nguyên Thạch chỉ là luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ cuội.

   Xóa
 2. sự ngu muội, sự phản động của Thạch thể hiện rõ từ việc nguyên thạch dẫn lời của vị tổng thống Mỹ khác là Reagan "Chấm dứt chiến tranh không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ, cái giá phải trả cho hòa bình là ngàn năm đen tối cho các thế hệ sinh tại Việt Nam về sau". Đúng chiến tranh không đơn thuần là rút quân về là xong. Cuộc xâm lược mà Mỹ gây ra đã để lại cho Việt Nam những hậu quả, tổn thất cực kỳ to lớn. Vì vậy chỉ có lũ dâm chủ bán nước, nâng bi cho Mỹ mới đi ca ngợi những điều như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Những lời lẽ của một kẻ không có não của nguyên thạch . Ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Y đã cố tình quên sự ra đời mang tính lịch sử của Đảng Cộng sản - ra đời, tồn tại và lãnh đạo đất nước gần 90 năm nay rồi. Y cũng cố tình lảng tránh, không nhìn và cũng không nghe những thông tin trung thực, khách quan về những sự phát triển từng ngày của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, nên mới phán bừa, xằng bậy theo phong cách dâm chủ như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuội vẫn là cuội thôi. Nguyên Thạch hay những dân chủ cuội khác vẫn luôn thể hiện phong cách phán bừa, suy luận vô căn cứ. Chỉ toàn những luận điệu rẻ rách.

   Xóa
 4. Đối với 1 kẻ như Nguyên Thạch mà nói, những kẻ rận chủ đang rơi rụng lả tả, kẻ bị bắt, kẻ ăn năn hối cải... Hoạt động của chúng chỉ toàn "bình mới rượu cũ", chủ yếu là đánh bóng tên tuổi để tìm kiếm cái danh trong giới rận chủ hòng xin tiền từ những tổ chức phản động lưu vong dễ hơn!

  Trả lờiXóa
 5. Nguyên Thạch đang cố gắng đánh bóng tên tuổi của mình trong giới rận chủ. Tuy nhiên hành vi của hắn chỉ sớm đưa hắn vào trại nhanh hơn mà thôi. Ngôn từ thì nông cạn, láo toét, hiểu biết thì hạn hẹp!

  Trả lờiXóa
 6. Đối với 1 kẻ như Nguyên Thạch mà nói, những kẻ rận chủ đang rơi rụng lả tả, kẻ bị bắt, kẻ ăn năn hối cải... Hoạt động của chúng chỉ toàn "bình mới rượu cũ", chủ yếu là đánh bóng tên tuổi để tìm kiếm cái danh trong giới rận chủ hòng xin tiền từ những tổ chức phản động lưu vong dễ hơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuội vẫn là cuội thôi. Nguyên Thạch hay những dân chủ cuội khác vẫn luôn thể hiện phong cách phán bừa, suy luận vô căn cứ. Chỉ toàn những luận điệu rẻ rách.

   Xóa
 7. Đọc qua đã thấy đây là một đối tượng ngu học! Y nghĩ gì mà đem 3 năm ra để đánh giá Đảng CSVN, Đảng đã lãnh đạo đất nước 90 năm nay? Đúng là một kẻ không có não!

  Trả lờiXóa
 8. sau năm 2017, phong trào dân chủ hải ngoại đang lâm vào khủng hoảng hơn bao giờ hết khi mà số lượng những đứa con quái thai này đã suy giảm đáng kể, kẻ ăn cơm tù, kẻ hết giá trị lợi dụng, người thì đã tỉnh ngộ... Thế nên, từ cuối năm 2017 đến giờ chúng liên tiếp cầu khẩn, xin xỏ người khác rủ lòng thương. Điều này như một xu thế tất yếu, những gì trái quy luật tự nhiên, đi ngược sự phát triển của xã hội như hành trình phá hoại của phong trào dân chủ cuội sẽ không thể tồn tại.

  Trả lờiXóa
 9. Phong trào dân chủ cuội đang thoái trào dần dần. Những hành vi của chúng thật ra đang che đậy nỗi sợ hãi nên chúng liên tiếp xin xỏ, cầu khẩn người khác rủ lòng thương. Tuy nhiên với hiểu biết có hạn, những gì chúng làm càng thể hiện sự ngu học, xuyên tạc, láo toét mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Để có được ngày hôm nay Đảng CSVN đã lãnh đạo nhân dân, đổ bao mồ hôi, xương máu, nước mắt mới có được hoà bình ngày hôm nay, vậy mà những kẻ bán nước sẵn sàng không từ một thủ đoạn nào để có được vài đồng tiên dơ dáy!

  Trả lờiXóa
 11. Nguyên Thạch chẳng khác nào đám dân chủ cuộc thực hiện các hoạt động tuyên truyền phá hoại. Việc Ca ngợi Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Anh Kim, Trần Thị Nga, Lê Công Định… là người tài năng, là “minh quân” lãnh đạo phong trào dân chủ đã đủ cho thấy sự 'ảo tưởng' của Nguyên Thạch như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyên Thạch chỉ là một tay dân chủ không hơn không kém nên những bài viết, những tiếng nói của Nguyên Thạch vẫn là một công cụ thường thấy được đám dân chủ sử dụng hòng kiếm tiền từ các thế lực thù địch. Luận điệu của Nguyên Thạch chỉ là luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 13. Những lời lẽ quan điểm của Nguyên Thạch có thể nói tóm lại là nói láo. VIệc bịa đặt và xuyên tạc một cách vô căn cứ đã cho thấy bản chất phản động, chứng minh cho sự thoái hóa biến chất đến mức không thể cứu chữa của Thạch. Còn Thạch thì không biết rằng những việc mà hắn đã và đang làm chỉ biến hắn trở thành một tay sai dang bị các thế thực thù địch lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên Thạch chỉ là một tay dân chủ không hơn không kém nên những bài viết, những tiếng nói của Nguyên Thạch vẫn là một công cụ thường thấy được đám dân chủ sử dụng hòng kiếm tiền từ các thế lực thù địch. Luận điệu của Nguyên Thạch chỉ là luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ cuội.

   Xóa
 14. Người đàn ông này không đọc, không nghe, giống như một quả bóng được bắn vào đường trượt." Ông Michael Wolff cũng nói rằng, ông đã dành ba tiếng đồng hồ với ông Trump tổng cộng, cả trong chiến dịch tranh cử và sau lễ nhậm chức

  Trả lờiXóa
 15. Lượn lờ qua những trang blog cá nhân của bầy rận chủ xem dạo này chúng sống chết thế nào. Đập vào mắt tôi là bài viết với dòng tít khá bắt mắt và đầy cuồng ngôn của Nguyên Thạch “Những nhà đấu tranh cho dân chủ là những tấm gương cao cả”.

  Trả lờiXóa
 16. Mỗi khi có bài viết mới, chúng đều có gì đó hấp dẫn đối với tôi. Không phải những điều chúng viết là sự thật mà tôi thấy “nể” những kẻ bán lương tâm cho quỷ dữ như bọn chúng, hay nói đúng hơn là “khinh” sự cuồng ngôn, xảo trá và bịa đặt của những kẻ giả danh “nhà báo của công lý” như vậy.

  Trả lờiXóa
 17. Phải chăng, đối với những con người mà “đầu chỉ toàn bùn như gã”, thực tế chẳng bao giờ được tôn vinh. Sự mù mờ về nhận thức, sự cám dỗ có được từ lời tung hô của bầy rận khi đề cao chúng đã khiến cho một kẻ viết ra những điều “thiên lệch” với lẽ trời và lòng người. Thật khó dung thứ.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyên Thạch cũng như bao đối tượng rận chủ khác viết những điều về thực tế cuộc sống nhưng lại không chịu “mở to mắt” để chiêm nghiệm cuộc đời một cách toàn diện và đúng đắn. Có lẽ vì vậy, mà cái quan niệm về “tấm gương cao cả” trong bài viết của y chỉ toàn là những điểm đen tối tăm, xám xịt giữa cuộc sống tươi sáng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyên Thạch “cuồng ngôn” và “mù mờ” về hình ảnh “tấm gương” trong cuộc sống. Một đối tượng theo đuôi, ăn bám bầy rận chủ ngoài nước như Nguyên Thạch thì việc nhận thức mơ hồ, sai lệch về tấm gương của bầy rận chủ xem ra là điều hoàn toàn có thể lý giải được

  Trả lờiXóa
 20. Nguyên Thạch lại là một tên dòng ngòi bút vô liêm sỉ của mình để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu mà bọn phản động bố thí cho hắn. Việc ca ngợi những tên rận chủ là một việc làm chẳng khác nào nịnh nọt lấy lòng bọn chúng để chúng ban phát thêm tiền cho hắn ta. Nguyên Thạch hắn đúng là một bỉ ổi không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 21. Một đối tượng theo đuôi, ăn bám bầy rận chủ ngoài nước như Nguyên Thạch thì việc nhận thức mơ hồ, sai lệch về tấm gương của bầy rận chủ xem ra là điều hoàn toàn có thể lý giải được. Điều đáng nói ở đây, chúng ta đang cần đó là diệt hết những lũ bán nước này thôi

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là phải nể phục cái ông Nguyên Thạch này. Thần tượng của ông ta toàn là những rận chủ lừng lẫy khét tiếng trong và ngoài nước. Nguyên Thạch liệu có phải là một tên nịnh hót để kiếm tiền. Không cần bàn cãi gì nữa, hắn ta chắc chắn là một kẻ như vậy rồi, Và rồi kết cục của hắn chắc chắn là sẽ chẳng có gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyên Thạch cũng chỉ là môt kẻ tham tiền mà thôi. Những việc hắn làm đúng là không thể chấp nhận được. Không biết lũ rận chủ trả cho hắn ta bao nhiêu để tâm bốc đưa chúng lên mây như vậy. Nhưng Nguyên Thạc hỡi, hãy nhìn bài học mà những kẻ hắn ca ngợi đã phải nêm trải mà thức tỉnh đi. Có tiền mà vào bóc lịch thì có tiêu được đâu.

  Trả lờiXóa
 24. Toàn bọn ngồi tự sướng với nhau, chẳng có gì đặc sắc cả. Cứ tự làm rồi tự khen hay, trong khi chẳng ai công nhận điều đó cả. Toàn là bọn tay sai của mấy cái đảng phản động, là tay sai của bọn nước ngoài mà thôi. Chứ cao cả cái nỗi gì chứ

  Trả lờiXóa
 25. Nguyên Thạch (rận chủ cốt cán) đưa ra dẫn chứng nào là tham nhũng hối lộ nào là vượt đèn đỏ, rồi xả rác, rồi ngộ độc thực phẩm để nói rằng đất nước này dưới sự quản lý yếu kém của Đảng Cộng sản Việt Nam. Có ai trong số chúng ta không buồn cười với luận điệu trẻ con như vậy.

  Trả lờiXóa
 26. Nhiều tin đồn, luận điệu thất thiệt, giả mà như thật, bịa đặt hoàn toàn với các tình tiết mĩ miều, ly kỳ… sẽ được tung ra trên các diễn đàn phản loạn. Tuyệt nhiên không tin được các thông tin ngoài luồng, bịa đặt kiểu như vậy. Mục đích của chúng là gây rối loạn và càng rối loạn thì đám phản loạn lại càng mừng vui

  Trả lờiXóa
 27. Nguyên Thạch không còn là kẻ xa lạ, xưng danh là nhà báo công lý nhưng một mực xuyên tạc, hay nói cách khác là suy luận vô lý, không có căn cứ, theo hướng tiêu cực nhất để nói rằng Cộng sản là đáng bị lật đổ. Những lời lẽ không thể nuốt nổi!

  Trả lờiXóa