Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN NGỌC GIÀ – RA TÙ LIỆU CÓ LÀM LẠI CUỘC ĐỜI?

Trong những ngày cuối năm 2017, blogger Nguyễn Ngọc Già (tên thật là Nguyễn Đình Ngọc) đã mãn hạn 3 năm tù giam và trở về nhà vào ngày 27/12. Trước đó, Nguyễn Ngọc Già – một blogger, một cây viết rất được lòng dân chủ cuội, được chúng tung hô khá nhiều, đã bị bắt ngày 27/12/2014 về những hành vi phạm tội theo quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự về tội “Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Tại phiên sơ thẩm diễn ra vào tháng 3/2016, Già bị kết án 4 năm tù giam, 3 năm quản chế. Đến phiên phúc thẩm ngày 05/10/2016 bản án đã giảm 1 năm còn 3 năm tù giam, 3 năm quản chế. Việc Nguyễn Ngọc Già được giảm án đã thể hiện sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước khi Già đã nhận thức được sai lầm của mình, thành khẩn nhận lỗi, cũng như bản thân Nguyễn Ngọc Già được sinh ra, lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng.
NGUYỄN NGỌC GIÀ – RA TÙ LIỆU CÓ LÀM LẠI CUỘC ĐỜI?
Sau thời gian thụ án, việc Nguyễn Ngọc Già được ra tù đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía những người dân, cũng như từ phía đám dân chủ cuội. Đa phần mọi người hy vọng rằng với những sự thay đổi trong tư tưởng, trong nhận thức, khi ra tù Nguyễn Ngọc Già được sẽ cải tà quy chính, sẽ trở thành những công dân tốt, tránh “ngựa quen đường cũ”, tránh xa bè lũ phản động - những kẻ trước đây đã làm cho Già và gia đình rơi vào cảnh tù tội như ngày hôm nay. Trong khi đó, về phía đám dân chủ cuội, ngay khi nhận được tin Già ra tù, ngay lập tức chúng đã cho đăng đàn những bài viết gợi lại và ca ngợi, tôn vinh quá khứ sai lầm của Nguyễn Ngọc Già, với mục đích tiếp tục lôi kéo Già trở lại con đường đen tối trước đây.
Mới đây nhất trên trang Danlambao, dưới danh nghĩa Nguyễn Ngọc Già đã cho đăng bài với nội dung “Thư cảm ơn của Nguyễn Ngọc Già”. Từ nội dung của bức thư cảm ơn này có thể dễ dàng nhận thấy trong đó vẫn là những lời lẽ, những luận điệu xảo trá của dân chủ cuội. Đặc biệt hơn nữa, ở cuối thư là những lời tâm tình xin tiền: “Để dứt thư, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn một lần nữa trước tấm chân tình của độc giả, bằng hữu gần xa có nhã ý giúp đỡ tôi về tiền bạc trong giai đoạn khó khăn này. Mọi việc giúp tôi, vui lòng liên hệ với cô Phạm Thanh Nghiên”. Qua đây có thể khẳng định một lần nữa rằng: bản chất của những kẻ xưng danh dân chủ này, dù có nói trời nói biển, đao to búa lớn gì đi chăng nữa thì cái đích đến cuối cùng vẫn là chữ “TIỀN”. Đến thư cám ơn mà còn thêm vài dòng để xin tiền bố thí thì cũng đến cạn lời.
Tuy nhiên, cũng rất cần sự cảnh giác trước âm mưu dồn ép Già của các rận chủ. Qua bức thư này cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Liệu đây có phải là thư cảm ơn của Nguyễn Ngọc Già viết hay chỉ là trò gắp lửa bỏ tay người của rận chủ? Tại sao phải thông qua Phạm Thanh Nghiên? Nếu đúng là Nguyễn Ngọc Già thì những lời hứa, lời thú tội trước tòa trước đây của y chỉ là trò lừa bịp hay sao? Liệu đây có phải là trò bịp bợm của các rận chủ nhằm dồn ép Già đến đường cùng, ép Già phải về phe bọn chúng một lần nữa?...
 Rất nhiều câu hỏi vẫn còn bỏ ngỏ liên quan đến Nguyễn Ngọc Già. Và có lẽ chúng ta sẽ cần phải chờ thêm mới biết được câu trả lời chính xác về con đường mà Già sẽ lựa chọn cho mình sau này.
Rất hy vọng Nguyễn Ngọc Già sau ba năm thụ án vừa qua và tiếp đến là thời gian 3 năm quản chế tại địa phương, đã nhận thức được sai lầm của mình, thấu hiểu được đâu là lợi ích quốc gia, dân tộc và đâu là âm mưu chống phá đất nước của những kẻ đội lốt dân chủ, để có thể chọn hướng đi đúng đắn cho tương lai. Đừng để đám dân chủ cuội tiếp tục lừa gạt, mua chuộc để rồi lại bán mình cho quỷ một lần nữa!
LION

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. Rất hy vọng Nguyễn Ngọc Già sau ba năm thụ án vừa qua và tiếp đến là thời gian 3 năm quản chế tại địa phương, đã nhận thức được sai lầm của mình, thấu hiểu được đâu là lợi ích quốc gia, dân tộc và đâu là âm mưu chống phá đất nước của những kẻ đội lốt dân chủ, để có thể chọn hướng đi đúng đắn cho tương lai. Đừng để đám dân chủ cuội tiếp tục lừa gạt, mua chuộc để rồi lại bán mình cho quỷ một lần nữa!

  Trả lờiXóa
 2. Chưa biết rõ tư tưởng của Già hiện giờ ra sao. Nhưng có vẻ như đám rận chủ đang dùng các chiêu trò từ ca tụng cho đến ủng hộ về kinh tế nhằm đẩy Già trở lại con đường sai lầm trước đây.

  Trả lờiXóa
 3. Mong là khi ra tù blogger Nguyễn Ngọc Già có thể làm chủ bản thân không để những kẻ xấu lợi dụng, lôi kéo vào con đường vi phạm pháp luật. Để trở thành một công dân có ích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe tin blogger Nguyễn Đinh Ngọc ra tù những kẻ rận chủ và các tổ chức phản động bọn chúng đã bắt đầu tung hô các hành động sai trái trước đây mà blogger Nguyễn Đinh Ngọc đã làm để kích động, lôi kéo blogger Nguyễn Đinh Ngọc quay lại con đường cũ.

   Xóa
 4. Những kẻ rận chủ và các tổ chức phản động chúng sẽ dụ dỗ blogger Nguyễn Ngọc Gìa làm việc cho bọn chúng để nhận được những khoản tiền béo bở. Chỉ có sự kiên định của blogger Nguyễn Ngọc Gìa không tham gia cùng bọn chúng thì mới có thể làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe tin blogger Nguyễn Đinh Ngọc ra tù những kẻ rận chủ và các tổ chức phản động bọn chúng đã bắt đầu tung hô các hành động sai trái trước đây mà blogger Nguyễn Đinh Ngọc đã làm để kích động, lôi kéo blogger Nguyễn Đinh Ngọc quay lại con đường cũ.

   Xóa
 5. Nghe tin blogger Nguyễn Đinh Ngọc ra tù những kẻ rận chủ và các tổ chức phản động bọn chúng đã bắt đầu tung hô các hành động sai trái trước đây mà blogger Nguyễn Đinh Ngọc đã làm để kích động, lôi kéo blogger Nguyễn Đinh Ngọc quay lại con đường cũ.

  Trả lờiXóa
 6. Thời gian cải tạo trong tù chắc cũng đã đủ để blogger Nguyễn Ngọc Gìa suy nghĩ vê những điều sai trái mà mình đã làm và rút ra bài học cho chính bản thân để làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 7. Mong sau khi ra tù blogger Nguyễn Đinh Ngọc chon được hướng đi đúng đắn cho mình để trở thành người có ích cho xã hội và gia đình. Đúng dể những kẻ xấu chúng lôi kéo theo để làm những điều vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Việc Nguyễn Ngọc Già được ra tù đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía những người dân, cũng như từ phía đám dân chủ cuội. Đa phần mọi người hy vọng rằng với những sự thay đổi trong tư tưởng, trong nhận thức, khi ra tù Nguyễn Ngọc Già được sẽ cải tà quy chính, sẽ trở thành những công dân tốt, tránh “ngựa quen đường cũ”, tránh xa bè lũ phản động - những kẻ trước đây đã làm cho Già và gia đình rơi vào cảnh tù tội như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 9. Không chỉ đơn thuần là như vậy, chúng ta cũng rất cần sự cảnh giác trước âm mưu dồn ép Già của các rận chủ. Qua bức thư này cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Liệu đây có phải là thư cảm ơn của Nguyễn Ngọc Già viết hay chỉ là trò gắp lửa bỏ tay người của rận chủ? Tại sao phải thông qua Phạm Thanh Nghiên? Nếu đúng là Nguyễn Ngọc Già thì những lời hứa, lời thú tội trước tòa trước đây của y chỉ là trò lừa bịp hay sao? Liệu đây có phải là trò bịp bợm của các rận chủ nhằm dồn ép Già đến đường cùng, ép Già phải về phe bọn chúng một lần nữa?...

  Trả lờiXóa
 10. Rất hy vọng Nguyễn Ngọc Già sau ba năm thụ án vừa qua và tiếp đến là thời gian 3 năm quản chế tại địa phương, đã nhận thức được sai lầm của mình, thấu hiểu được đâu là lợi ích quốc gia, dân tộc và đâu là âm mưu chống phá đất nước của những kẻ đội lốt dân chủ, để có thể chọn hướng đi đúng đắn cho tương lai. Đừng để đám dân chủ cuội tiếp tục lừa gạt, mua chuộc để rồi lại bán mình cho quỷ một lần nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ đơn thuần là như vậy, chúng ta cũng rất cần sự cảnh giác trước âm mưu dồn ép Già của các rận chủ. Qua bức thư này cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Liệu đây có phải là thư cảm ơn của Nguyễn Ngọc Già viết hay chỉ là trò gắp lửa bỏ tay người của rận chủ? Tại sao phải thông qua Phạm Thanh Nghiên? Nếu đúng là Nguyễn Ngọc Già thì những lời hứa, lời thú tội trước tòa trước đây của y chỉ là trò lừa bịp hay sao? Liệu đây có phải là trò bịp bợm của các rận chủ nhằm dồn ép Già đến đường cùng, ép Già phải về phe bọn chúng một lần nữa?...

   Xóa
 11. Trước đó từ tháng 2 đến tháng 12/2014, Nguyễn Đình Ngọc đã lấy bút danh là Nguyễn Ngọc Già để viết bài và tán phát trên mạng Internet nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương của Đảng, Nhà nước, vu khống, xúc phạm uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước của bị cáo đã xâm phạm nghiêm trọng an ninh quốc gia, gây xói mòn niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, Và trong tổng số 26 bài đã đăng trên các trang mạng “Dân làm báo”, “Đàn chim Việt”, “12 bến nước”, RFA…, với bút danh là Nguyễn Ngọc Già, tại phiên tòa Nguyễn Ngọc Già cũng đã thừa nhận có 22 bài viết có nội dung chống Nhà nước, xúc phạm uy tín của Đảng và Nhà nước, xúc phạm uy tín lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, xúc phạm uy tín lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Nguyễn Ngọc Già cũng đã khai, thu thập những bài viết trên mạng Internet, rồi tổng hợp, chế biến thành bài viết của mình nhằm xuyên tạc thực tế đời sống chính trị của đất nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân và kích động chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. Việc Nguyễn Ngọc Già được giảm án đã thể hiện sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước khi Già đã nhận thức được sai lầm của mình, thành khẩn nhận lỗi, cũng như bản thân Nguyễn Ngọc Già được sinh ra, lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng. Tuy nhiên, việc Nguyễn Ngọc Già được ra tù đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía những người dân, cũng như từ phía đám dân chủ cuội - Ngay lập tức chúng đã cho đăng đàn những bài viết gợi lại và ca ngợi, tôn vinh quá khứ sai lầm của Nguyễn Ngọc Già, với mục đích tiếp tục lôi kéo Già trở lại con đường đen tối trước đây. Đây là lúc Ngọc Già thể hiện được bản lĩnh của minh, hi vọng Ngọc già vượt qua được những cám dỗ đó "quay đầu là bờ"!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ đơn thuần là như vậy, chúng ta cũng rất cần sự cảnh giác trước âm mưu dồn ép Già của các rận chủ. Qua bức thư này cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Liệu đây có phải là thư cảm ơn của Nguyễn Ngọc Già viết hay chỉ là trò gắp lửa bỏ tay người của rận chủ? Tại sao phải thông qua Phạm Thanh Nghiên? Nếu đúng là Nguyễn Ngọc Già thì những lời hứa, lời thú tội trước tòa trước đây của y chỉ là trò lừa bịp hay sao? Liệu đây có phải là trò bịp bợm của các rận chủ nhằm dồn ép Già đến đường cùng, ép Già phải về phe bọn chúng một lần nữa?...

   Xóa
 13. Không chỉ đơn thuần là như vậy, chúng ta cũng rất cần sự cảnh giác trước âm mưu dồn ép Già của các rận chủ. Qua bức thư này cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Liệu đây có phải là thư cảm ơn của Nguyễn Ngọc Già viết hay chỉ là trò gắp lửa bỏ tay người của rận chủ? Tại sao phải thông qua Phạm Thanh Nghiên? Nếu đúng là Nguyễn Ngọc Già thì những lời hứa, lời thú tội trước tòa trước đây của y chỉ là trò lừa bịp hay sao? Liệu đây có phải là trò bịp bợm của các rận chủ nhằm dồn ép Già đến đường cùng, ép Già phải về phe bọn chúng một lần nữa?...

  Trả lờiXóa
 14. Việc Già chịu án tù có vẻ chưa thoát khỏi vòng vây của đám dân chủ, cũng phải thôi bởi vì lôi kéo một người có tư tưởng sai lệch tư trước thì chắc là dễ hơn dụ dỗ người dân bình thường. Bọn chúng sẽ tiếp tục ngắm vào Già để hành động.

  Trả lờiXóa
 15. Ngày 27/12/2014, Nguyễn Ngọc Già bị bắt với cáo buộc vi phạm điều 88 - tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tại phiên toà Sơ thẩm diễn ra vào cuối tháng 3/2016, y bị kết án 3 năm tù giam, 3 năm quản chế.
  Hi vọng rằng thời gian ở tù đủ để Nguyễn Ngọc Già suy nghĩ lại về những tội lỗi đã gây ra mà thay đỗi suy nghĩ sống và làm việc trở thành một công dân có ích cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Ngọc Già là một kẻ chuyên xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, kích động người dân bằng những luận điệu phản động của mình. Với bản án 3 năm tù giam, 3 năm quản chế, hi vong ông ta sớm có thể thay đổi, dừng các hoạt động chống phá của mình.

  Trả lờiXóa
 17. sau 3 năm, nguyễn ngọc già đã được ra với xã hội khi trước đó ông ta đã bị kết án khi sử dụng mạng internet để thực hiện quyền quản trị một số trang facebook và blog của mình đăng tải những bài viết nói xấu, vu cáo nhằm hạ uy tín nhiều lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 18. Vừa mới rời nhà đá chưa được bao lâu đã "nhớ nhung" và muốn quay lại thêm một lần nữa. Loại người như Nguyễn Ngọc Già tôi chỉ thấy đau thay hạt gạo hạt cơm tù mà y nhai suốt 3 năm qua mà thôi!

  Trả lờiXóa
 19. Ngọc Già được ra tù đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía những người dân, cũng như từ phía đám dân chủ cuội. Đa phần mọi người hy vọng rằng với những sự thay đổi trong tư tưởng, trong nhận thức, khi ra tù Nguyễn Ngọc Già được sẽ cải tà quy chính, sẽ trở thành những công dân tốt, tránh “ngựa quen đường cũ”, tránh xa bè lũ phản động

  Trả lờiXóa