Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN ĐĂNG QUANG LẠI LỢI DỤNG NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM

Ngay sau khi xảu ra sự việc đáng tiếc tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội vào tháng 4/2017, một trong những kẻ ăn hội chạy theo điểm nóng là Nguyễn Đăng Quang liên tục đăng nhiều bài viết có nội dung kích động, xuyên tạc tình hình thực tế tại xã Đồng Tâm với mục đích xấu, hành động này như đổ thêm dầu vào lửa để tăng điểm nóng.
NGUYỄN ĐĂNG QUANG LẠI LỢI DỤNG NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM
Khi mà điểm nóng đang nguội dần, Nguyễn Đăng Quang lại tiếp tục đăng bài để kích động tư tưởng của bà con nhân dân Đồng Tâm. Vẫn chiêu trò cũ, vẫn lợi dụng chiêu bài “thư cầu cứu” và lợi dụng danh nghĩa “người dân Đồng Tâm” để thu hút và đánh lạc hướng dư luận, gây hiểu nhầm về tiếng nói thực sự của người dân Đồng Tâm.
Mở đầu bức thư là lời lẽ quen thuộc của đối tượng này để mị dân: “Mười nghìn người dân xã Đồng Tâm tha thiết thỉnh cầu đến các Ông bà Đảng và Nhà nước cử những người có tâm huyết, có chuẩn mực đạo đức, biết thương dân về xã chúng tôi để nghe tâm tư nguyện vọng, nghe tiếng kêu cứu, nức nở, ai oán, u sầu… của người dân! Đừng để người dân thấp cổ bé họng chúng tôi kêu không thấu tới trời thì oan ức quá!”.
Và những lời lẽ vừa đấm vừa xoa mà các đối tượng xấu lợi dụng bấy lâu nay để kích động tư tưởng: “Nhân dân xã Đồng Tâm chúng tôi xin khẳng định rằng chúng tôi không chống lại Đảng, không lật đổ chính quyền! Chúng tôi chỉ căm thù và chống lại bọn tham nhũng vì chúng là giặc nội xâm; bọn chúng đã lợi dụng quyền lực để cướp đất của người dân hun đúc lợi ích khủng để hình thành những nhóm lợi ích!”.
Bản chất của Nguyễn Đăng Quảng chỉ là kẻ bồi bút, chuyên viết bài cho các báo lá cải với nội dung xuyên tạc sự thật, sai lệch bản chất vấn đề với mục đích xấu. Ngay như trong bức thư cầu cứu mà Nguyễn Đăng Quang ảo tưởng ra dựa trên danh nghĩa người dân Đồng Tâm, nội dung vẫn chỉ là những lời lẽ bịa đặt, áp đặt theo tư tưởng của một vài đối tượng xấu trong xã Đồng Tâm. Những đối tượng này vẫn luôn miệng phản đối nội dung của bản kết luận thanh tra do chính quyền Hà Nội tiến hành bởi bản kết luận đó đã khẳng định đất của sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng, lợi ích của nhóm đối tượng xấu không còn nữa.
Nguyễn Đăng Quang đã không ngượng mồm khi tự mình đứng ra bày tỏ quan điểm cá nhân nhưng lại nói là đại diện cho hàng nghìn người dân Đồng Tâm để viết thư cầu cứu: “Người dân Đồng Tâm đã kịch liệt phản đối và cực lực bác bỏ bản kết luận thanh tra đầy gian dối và man trá này”. Đây chỉ là lời lẽ của một số kẻ cầm đầu quá khích, điển hình là Lê Đình Kình và nhóm chống đối Đồng Thuận, còn lại đa phần người dân Đồng Tâm đều tin tưởng vào nội dung của bản kết luận thanh tra, tất cả đều đồng lòng để đem lại sự bình yên, ổn định cho xóm làng.
Điểm nóng Đồng Tâm đã và đang trở thành tâm điểm để các đối tượng xấu châm chọc kích động, phao tin gây chiến tranh tâm lý, qua đó khiến dư luận hiểu nhầm về sự việc, khiến chính người dân Đồng Tâm cũng bị xáo trộn về tư tưởng. Đảng và Nhà nước ta, đặc biệt là chính quyền thành phố Hà Nội dang giải quyết rất tốt mọi vấn đề của xã Đồng Tâm, từng bước ổn dịnh và phát triển lại cuộc sống cho người dân nơi đây.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Nguyễn Đăng Quang đúng là không biết ngượng mồm khi viết “Người dân Đồng Tâm đã kịch liệt phản đối và cực lực bác bỏ bản kết luận thanh tra đầy gian dối và man trá này”. Đây chỉ là lời lẽ của một số kẻ cầm đầu quá khích, điển hình là Lê Đình Kình và nhóm chống đối Đồng Thuận, còn lại đa phần người dân Đồng Tâm đều tin tưởng vào nội dung của bản kết luận thanh tra, tất cả đều đồng lòng để đem lại sự bình yên, ổn định cho xóm làng. Tốt nhất y nên im mồm đi nếu không muốn bị cho cục gạch vào mồm.

  Trả lờiXóa
 2. Trong thời điểm người dân cả nước đang rất háo hức trận đấu chung kết giải U23 Châu Á của U23 Việt Nam thì khi người khác thấy bức tâm thư này của Nguyễn Đăng Quang người ta sẽ nói rằng 'Bố cái thằng điên lại bắt đầu lên cơn điên rồi đây".

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất của Nguyễn Đăng Quảng chỉ là kẻ bồi bút, chuyên viết bài cho các báo lá cải với nội dung xuyên tạc sự thật, sai lệch bản chất vấn đề với mục đích xấu. Ngay như trong bức thư cầu cứu mà Nguyễn Đăng Quang ảo tưởng ra dựa trên danh nghĩa người dân Đồng Tâm, nội dung vẫn chỉ là những lời lẽ bịa đặt, áp đặt theo tư tưởng của một vài đối tượng xấu trong xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 4. Luật sư dởm Nguyễn Đăng Quang lại tiếp tục đăng bài để kích động tư tưởng của bà con nhân dân Đồng Tâm. Vẫn chiêu trò cũ, vẫn lợi dụng chiêu bài “thư cầu cứu” và lợi dụng danh nghĩa “người dân Đồng Tâm” để thu hút và đánh lạc hướng dư luận, gây hiểu nhầm về tiếng nói thực sự của người dân Đồng Tâm. Hắn ta đang mưu đồ bất hảo, mọi người cần bình tĩnh không nên nghe kẻ xấu xúi giục.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đăng Quang là kẻ tội đồ của nhân dân. Sự việc Đồng Tâm đã lắng xuống, nhân dân đã yên ổn làm ăn, chuẩn bị đón một cái Tết ấm cùng, vậy mà ông lại giở chứng đăng bài kích động tư tưởng của bà con nhân dân Đồng Tâm. Nói thật chứ dân Đồng Tâ chúng tôi khinh ông.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Đăng Quang có nghề kiếm sống không giống ai mà. Bản chất của Nguyễn Đăng Quảng chỉ là kẻ bồi bút, chuyên viết bài cho các báo lá cải với nội dung xuyên tạc sự thật, sai lệch bản chất vấn đề với mục đích xấu để nhận những đồng tiền dơ bẩn. Ngay như trong bức thư cầu cứu mà Nguyễn Đăng Quang ảo tưởng ra dựa trên danh nghĩa người dân Đồng Tâm, nội dung vẫn chỉ là những lời lẽ bịa đặt, áp đặt theo tư tưởng của một vài đối tượng xấu trong xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 7. Lời lẽ của Nguyễn Đăng Quang cũng như một số kẻ cầm đầu quá khích, điển hình là Lê Đình Kình và nhóm chống đối Đồng Thuận, còn lại đa phần người dân Đồng Tâm đều tin tưởng vào nội dung của bản kết luận thanh tra, tất cả đều đồng lòng để đem lại sự bình yên, ổn định cho xóm làng.

  Trả lờiXóa
 8. Điểm nóng Đồng Tâm đã và đang trở thành tâm điểm để các đối towngj xấu châm chọc kích động, phao tin gây chiến tranh tâm lý, qua đó khiến dư luận hiểu nhầm về sự việc, khiến chính người dân Đồng Tâm cũng bị xáo trộn về tư tưởng. Đảng và Nhà nước ta, đặc biệt là chính quyền thành phố Hà Nội dang giải quyết rất tốt mọi vấn đề của xã Đồng Tâm, từng bước ổn dịnh và phát triển lại cuộc sống cho người dân nơi đây.

  Trả lờiXóa
 9. Điểm nóng Đồng Tâm đã và đang trở thành tâm điểm để các đối tượng xấu châm chọc kích động, phao tin gây chiến tranh tâm lý, qua đó khiến dư luận hiểu nhầm về sự việc, khiến chính người dân Đồng Tâm cũng bị xáo trộn về tư tưởng

  Trả lờiXóa
 10. Ngay sau khi xảu ra sự việc đáng tiếc tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội vào tháng 4/2017, một trong những kẻ ăn hội chạy theo điểm nóng là Nguyễn Đăng Quang liên tục đăng nhiều bài viết có nội dung kích động, xuyên tạc tình hình thực tế tại xã Đồng Tâm với mục đích xấu, hành động này như đổ thêm dầu vào lửa để tăng điểm nóng.
  có nhiều kẻ lợi dụng để ăn theo lắm, nhưng đâu có dễ đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Điểm nóng Đồng Tâm đã và đang trở thành tâm điểm để các đối tượng xấu châm chọc kích động, phao tin gây chiến tranh tâm lý, qua đó khiến dư luận hiểu nhầm về sự việc, khiến chính người dân Đồng Tâm cũng bị xáo trộn về tư tưởng. Đảng và Nhà nước ta, đặc biệt là chính quyền thành phố Hà Nội dang giải quyết rất tốt mọi vấn đề của xã Đồng Tâm, từng bước ổn dịnh và phát triển lại cuộc sống cho người dân nơi đây.

  Trả lờiXóa
 12. Điểm nóng Đồng Tâm đã và đang trở thành tâm điểm để các đối tượng xấu châm chọc kích động, phao tin gây chiến tranh tâm lý, qua đó khiến dư luận hiểu nhầm về sự việc, khiến chính người dân Đồng Tâm cũng bị xáo trộn về tư tưởng. Đảng và Nhà nước ta, đặc biệt là chính quyền thành phố Hà Nội dang giải quyết rất tốt mọi vấn đề của xã Đồng Tâm, từng bước ổn dịnh và phát triển lại cuộc sống cho người dân nơi đây.

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất của Nguyễn Đăng Quảng chỉ là kẻ bồi bút, chuyên viết bài cho các báo lá cải với nội dung xuyên tạc sự thật, sai lệch bản chất vấn đề với mục đích xấu. Ngay như trong bức thư cầu cứu mà Nguyễn Đăng Quang ảo tưởng ra dựa trên danh nghĩa người dân Đồng Tâm, nội dung vẫn chỉ là những lời lẽ bịa đặt, áp đặt theo tư tưởng của một vài đối tượng xấu trong xã Đồng Tâm. Những đối tượng này vẫn luôn miệng phản đối nội dung của bản kết luận thanh tra do chính quyền Hà Nội tiến hành bởi bản kết luận đó đã khẳng định đất của sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng, lợi ích của nhóm đối tượng xấu không còn nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Khi mà điểm nóng đang nguội dần, Nguyễn Đăng Quang lại tiếp tục đăng bài để kích động tư tưởng của bà con nhân dân Đồng Tâm. Vẫn chiêu trò cũ, vẫn lợi dụng chiêu bài “thư cầu cứu” và lợi dụng danh nghĩa “người dân Đồng Tâm” để thu hút và đánh lạc hướng dư luận, gây hiểu nhầm về tiếng nói thực sự của người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 15. Điểm nóng Đồng Tâm đã và đang trở thành tâm điểm để các đối tượng xấu châm chọc kích động, phao tin gây chiến tranh tâm lý, qua đó khiến dư luận hiểu nhầm về sự việc, khiến chính người dân Đồng Tâm cũng bị xáo trộn về tư tưởng. Đảng và Nhà nước ta, đặc biệt là chính quyền thành phố Hà Nội dang giải quyết rất tốt mọi vấn đề của xã Đồng Tâm, từng bước ổn dịnh và phát triển lại cuộc sống cho người dân nơi đây. Thế mà, Nguyễn Đăng Quang lại tiếp tục đăng bài để kích động tư tưởng của bà con nhân dân Đồng Tâm. Vẫn chiêu trò cũ, vẫn lợi dụng chiêu bài “thư cầu cứu” và lợi dụng danh nghĩa “người dân Đồng Tâm” để thu hút và đánh lạc hướng dư luận, gây hiểu nhầm về tiếng nói thực sự của người dân Đồng Tâm. Không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 16. Chỉ là kẻ bồi bút, chuyên viết bài cho các báo lá cải với nội dung xuyên tạc sự thật, sai lệch bản chất vấn đề với mục đích xấu. Ngay như trong bức thư cầu cứu mà Nguyễn Đăng Quang ảo tưởng ra dựa trên danh nghĩa người dân Đồng Tâm.Vẫn chiêu trò cũ, vẫn lợi dụng chiêu bài “thư cầu cứu” và lợi dụng danh nghĩa “người dân Đồng Tâm” để thu hút và đánh lạc hướng dư luận, gây hiểu nhầm về tiếng nói thực sự của người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Đăng Quang lại tiếp tục đăng bài để kích động tư tưởng của bà con nhân dân Đồng Tâm. Vẫn chiêu trò cũ, vẫn lợi dụng chiêu bài “thư cầu cứu” và lợi dụng danh nghĩa “người dân Đồng Tâm” để thu hút và đánh lạc hướng dư luận, gây hiểu nhầm về tiếng nói thực sự của người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa