Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGƯỜI BUÔN GIÓ LẠI THỂ HIỆN TÀI NGẬM MÁU PHUN NGƯỜI

Chúng ta không xa lạ gì với Người Buôn Gió – Bùi Thanh Hiếu, một kẻ bợ đít cờ vàng. Bùi Thanh Hiếu thể hiện được tài năng của mình bằng hình thức viết bài “ngậm máu phun người” để nói về các chủ đề chính trị của Việt Nam. Ngày 04/01/18 tiếp tục với tiêu đề: “Chuyện kể về họ Nguyễn Phú và Trịnh Xuân.”. Nội dung của bài viết này có 2 vấn đề cơ bản.
NGƯỜI BUÔN GIÓ LẠI THỂ HIỆN TÀI NGẬM MÁU PHUN NGƯỜI
Một là, Người Buôn Gió vu cáo trắng trợn việc cơ quan điều tra dùng nhục hình trong quá trình hỏi cung đối với Trịnh Xuân Thanh. Hắn viết:
“Một nguồn tin từ bên trong cho biết, ở trong phòng hỏi cung của Trịnh Xuân Thanh lúc nào cũng có vài cái gối bông. Mỗi lần hỏi cung có đến 4 hay 5 người lực lưỡng trong phòng….
Bọn điều tra đầu tiên vặn tay đối tượng ra đằng sau, người ta còn gọi là bẻ cánh gà. Sau đó dí mặt đối tượng xuống một cái gối trên nền đất, sao cho mặt đối tượng nghiêng còn thở, rồi họ đặt một cái gối bông nữa lên mang tai. Tiếp đến là dùng chân dậm lên cái gối, đối tượng có gối trên gối dưới đỡ, không hề bị sưng hay chảy máu. Nhưng cảm giác như máu, óc ở bên trong đầu đảo lộn chỉ muốn chết, đánh nhiều như thế đối tượng thành thần kinh , có thể dẫn đến chết mà cơ quan pháp y quen thuộc đến nỗi chỉ cần nhìn cái gối trong phòng, họ đã kết luận được đối tượng đột tử do bệnh lý tự nhiên như xuất huyết não, tai biến mạch máu não.
Trịnh Xuân Thanh là người duy nhất đến giờ không nhận tội, anh ta bị tra tấn nhiều lần, tất cả những người trong vụ án cùng anh ta đều đã gặp gia đình, riêng anh ta thì không.”
Sự việc dưới ngòi bút của Người Buôn Gió có vẻ li kỳ như phim hành động Mỹ. Nhưng liệu đó có phải là sự thật hay không? Chắc chắn chỉ là sự bịa đặt, vu cáo mà thôi. Bởi lẽ, Hiếu lấy đâu ra “nguồn tin từ bên trong”. Đó chỉ là cái cách viết lập lờ đánh lừa người đọc mà thôi. Mặt khác, vụ án Trịnh Xuân Thanh là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, thu hút sự quan tâm của cả dư luận trong và ngoài nước nên sau khi Trịnh Xuân Thanh đầu thú thì việc giam giữ phải hết sức nghiêm ngặt, chỉ có những người có thẩm quyền mới có thể tiếp xúc đối với bị can này. Như vậy, thì hình ảnh lúc nào cũng 4 đến 5 người trong phòng của Trịnh Xuân Thanh là một điều bịa đặt. Bịa đặt còn thể hiện ở việc dùng nhục hình đối với Trịnh Xuân Thanh. Đối với Cơ quan An ninh điều tra thì chưa bao giờ xảy ra, chỉ có mồm của lũ dân chủ chuyên bịa đặt ăn vạ mới có thông tin đó. Hơn thế nữa, Trịnh Xuân Thanh xuất hiện tại Tòa từ hôm 8/1 cho mọi người thấy, sắc thái, con người của bị cáo rất tốt, tốt hơn rất nhiều so với khi mới ra đầu thú. Điều đó càng cho thấy, Người Buôn Gió đang cố tình bịa chuyện theo kiểu ngậm máu phun người.
Hai là, Người Buôn Gió còn dựng lên cả một kịch bản về để nói xấu Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Hắn bịa ra câu chuyện Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và người cùng tên trong dòng họ đã hy sinh cũng như câu chuyện liên quan đến dòng họ để hạ uy tín của Tổng bí thư. Đặc biệt, hắn dẫn ra lý do xử lý Trịnh Xuân Thanh một cách quyết liệt là cũng xuất phát từ mâu thuẫn dòng họ.
“Khi thành tổng bí thư minh quân, nhân kiệt thế thiên hành đạo như các bồi bút gọi anh thế. Anh Trọng Sống mới mở nỗi căm hờn trong cũi ngực ra , đó là nỗi căm hờn dòng họ anh đã mấy trăm năm qua lép vế với dòng họ Trịnh Xuân ở làng bên. Anh đã chăm chỉ đọc báo hàng ngày và phát hiện ra báo chí nói về tên Trịnh Xuân Thanh, con ông Trịnh Xuân Giới ở làng Mai Lâm đi một cái xe sang biển xanh.
Và anh Trọng Sống không bỏ lỡ cơ hội báo thù, rửa hận nỗi lép vế gia tộc, anh thể hiện quyền uy từ kinh đô cho cả làng nhà anh biết, anh huy động 9 ban ngành vào cuộc truy sát để bắt tội chết cho Trịnh Xuân Thanh.
Nhiều người ngạc nhiên vì sao anh Trọng Sống làng Lại Đà lại truy sát Trịnh Xuân Thanh như thế, trong khi nhiều người khác anh Trọng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Họ ngạc nhiên vì họ chưa biết chuyện hai dòng họ Nguyễn Phú và Trịnh Xuân ở hai làng cạnh nhau, mấy trăm năm qua đẳng cấp chênh nhau thế nào.”
Liệu có ai tin được câu chuyện của Người Buôn Gió? Khi mà công cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang được quần chúng nhân dân ủng hộ và việc xử lý đối với Trịnh Xuân Thanh chỉ là một trong rất nhiều trường hợp mà công chúng mong chờ. Chỉ có những kẻ phá hoại đất nước mới đi ngược lại với chủ trương chống tham nhũng của Đảng.
Vì vậy, những luận điệu nêu trên của Người Buôn Gió chỉ càng cho thấy bản chất “ngậm máu phun người” của kẻ cơ hội.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

24 Nhận xét

 1. Liệu có ai tin được câu chuyện của Người Buôn Gió? Khi mà công cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang được quần chúng nhân dân ủng hộ và việc xử lý đối với Trịnh Xuân Thanh chỉ là một trong rất nhiều trường hợp mà công chúng mong chờ. Chỉ có những kẻ phá hoại đất nước mới đi ngược lại với chủ trương chống tham nhũng của Đảng. Vì vậy, những luận điệu nêu trên của Người Buôn Gió chỉ càng cho thấy bản chất “ngậm máu phun người” của kẻ cơ hội.

  Trả lờiXóa
 2. Bùi Thanh Hiếu chính là nhân vật có nickname “Người Buôn Gió”. Trong giới rận chủ cuội thì “Người Buôn Gió” không còn là cái tên xa lạ. “Người Buôn Gió” là một điển hình chứng minh rằng những đứa bố láo, bố toét một khi có hứng thì cũng có thể trở thành những “nhà rận chủ” của đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Thanh Hiếu lại lên giọng sủa những lời lẽ thô thiển, tục tĩu và thể hiện trình độ “cao” xứng danh “rân chủ dởm”. Đã không nói thì thôi, mỗi khi nói ra lại thấy cái “tầm” của đám rận chủ thực sự như thế nào?. Những nhà rận chủ Việt vẫn tự cho mình là “trí thức” và tỏ ra nguy hiểm như vậy đó. Cái đích của “đám rận chủ cuội” hay cái gọi là “phong trào dân chủ Việt Nam” chẳng qua chỉ là một mớ hỗn lộn, những kẻ nhăng cuội tập làm người nổi tiếng.

  Trả lờiXóa
 4. Có rất nhiều lý do khiến cho Đảng Cộng sản trở thành sự lựa chọn lãnh đạo của người dân Việt Nam, của dân tộc Việt Nam. Trong những năm tháng gian khổ, Đảng Cộng sản đã lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành độc lập; thời bình, trước những khó khăn Đảng Cộng sản vẫn kiên định đưa dân tộc Việt Nam vượt qua những thử thách. Trong đó, có cả những thứ vớ vẩn, hậu quả từ những hành động chống phá mà chính những “nhà rận chủ dởm” như Bùi Thanh Hiếu đang gây ra.

  Trả lờiXóa
 5. Tổ chức này cũng đã chỉ đạo thành viên của mình tổ chức nhiều cuộc biểu tình, tuần hành, gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền chống Nhà nước, tập huấn kĩ năng chống phá Nhà nước… gây mất ổn định xã hội ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Cho dù có nhiều điều cần nói với những kẻ như “Bùi Thanh Hiếu” thế nhưng chỉ cần “đám rận chủ cuội” hiểu một điều đơn giản rằng: “Cái gì tồn tại thì hợp lý, cái gì hợp lý thì tồn tại”. Cho dù “đám rận chủ cuội” hay những kẻ phá hoại khác có xuyên tạc, bôi nhọ lý tưởng của chủ nghĩa xã hội, phủ nhận sự ưu việt của nó, những thành tựu của đất nước do Đảng Cộng sản lãnh đạo những năm qua thì con đường xây dựng Chủ nghĩa xã hội vẫn là phù hợp và đó là sự lựa chọn của dân tộc

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất của y là thường xuyên lợi dụng các sự việc được sự quan tâm của quần chúng thì y lại sử dụng sự việc ấy để xuyên tạc, để quy kết. Đây chắc hẳn cũng là sự việc cố đấm ăn xôi của Bùi Thanh Hiếu khi lão nãy đang muốn thể hiện và đánh bóng tên tuổi bản thân để nhằm xin tị nạn và được nuông chiều như những “tiền bối” đi trước của lão như Nguyễn Văn Hải và Cù Huy Hà Vũ và bản chất của Bùi Thanh Hiếu hay biệt danh Người buôn gió lâu nay đã được dư luận trong nước và đồng bọn vạch rõ âm mưu và bản chất của một con người chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 8. Bùi Thanh Hiếu giờ người ta nên gọi anh là Chuyên Chém Gió thì đúng hơn. Bùi Thanh Hiếu gom găt những bài viết của “đồng nghiệp” rồi về xào xáo, viết lại theo cách suy diễn của mình. Đó chẳng phải là kẻ chém gió là gì nữa. Nói toàn những điều mà chưa từng biết, chứng kiến (vì hắn đâu có ở Việt Nam) chẳng khác nào như viết truyện kiếm hiệp hay truyện thần thoại ở những chuyện đó người ta dùng trí tưởng tượng để viết nên những thứ không có thực. Đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 9. Cần phải trong xã hội ngày nay, cùng một vụ việc thì được tam sao thất bản nhiều lần rồi cùng đổ lên mạng, thế mà Bùi Thanh Hiếu lại đi lấy những thông tin chưa xác thực rồi “chém gió” như đúng rồi. Đâm ra chính những bài viết của Hiếu cũng là loại “tin vịt” không có giá trị gì, càng làm loạn thông tin hơn mà thôi. À mà phải, “người buôn gió” phải “chém” ra “gió” thì mới có cái để buôn chứ, đây đúng là sở trường của Bùi Thanh Hiếu rồi phải không nào các bạn

  Trả lờiXóa
 10. Thành thật thường để chỉ một ai đó không dối trá, có tính tình nói sự thật. Tuy nhiên, cần nói ngay rằng, bản chất của Bùi Thanh Hiếu thì hoàn toàn ngược lại. Nổi lên với cái biệt danh “người buôn gió” thì chính cái biệt danh ấy cũng không thể tách rời sự dối trá và lừa lọc đã thuộc về bản chất của Bùi Thanh Hiếu.

  Trả lờiXóa
 11. đối với Bùi Thanh Hiếu thì “thành thật” chỉ được đề cập đến như một thứ “xa xỉ”. Mặc dù chúng hành nghề núp bóng danh xưng “dân chủ”, “nhân quyền” để đổi lại, chúng nhận được nguồn “hỗ trợ” tài chính “nhiệt tình” từ các “ông trùm” thù địch với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam nhưng khi bị bóc mẽ, vạch trần thì ngay lập tức bọn chúng chối đây đẩy và thậm chí còn “ăn vạ”, vu khống ngược lại

  Trả lờiXóa
 12. Cái mà rận chủ dởm quan tâm trước hết là kiếm được bao nhiêu lợi ích từ việc xuyên tạc sự thật, viết bài chống phá nhà nước Việt Nam theo sự chỉ đạo của các cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam. Đối với “người buôn gió” Bùi Thanh Hiếu, chắc hẳn rằng “tâm sự” trên chỉ là một “chiêu” mới trong bản chất của một con người “lắm mưu, nhiều kế” mà thôi!

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất của y là thường xuyên lợi dụng các sự việc được sự quan tâm của quần chúng thì y lại sử dụng sự việc ấy để xuyên tạc, để quy kết. Đây chắc hẳn cũng là sự việc cố đấm ăn xôi của Bùi Thanh Hiếu khi lão nãy đang muốn thể hiện và đánh bóng tên tuổi bản thân để nhằm xin tị nạn và được nuông chiều như những “tiền bối” đi trước của lão như Nguyễn Văn Hải và Cù Huy Hà Vũ

  Trả lờiXóa
 14. Bùi Thanh Hiếu đừng ở đó mà xuyên tạc nữa, bản chất của Y chỉ là một con rận xuyên tạc mà thôi. tôi có thể trả lời câu hỏi vì sao Đảng Cộng Sản Việt Nam vẫn tồn tại đến bây giờ là vì đó là nguyện vọng của nhân dân Việt Nam chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 15. Đừng coi thường một tên nghiện hút, đặc biệt khi đằng sau đó là cả một thế lực thù địch chính trị ngày đêm bơm tiền, dùng nhiều hèn hạ nhằm gây chia rẽ nội bộ, bôi nhọ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hòng phá hoại đất nước. Hán chẳng qua cũng chỉ là một cái loa chửi thuê cho những kẻ muốn phá hoại VN, Và cái loa đó đang phá hết công xuất để phá hoại.

  Trả lờiXóa
 16. Một tay nghiện nặng, từng vào tù ra khám và sau này đến với Việt Tân cũng không ngoài mục đích kiếm tiền thỏa mãn những cơn nghiện có thể ập đến bất cứ lúc nào của y. Chính y cũng từng thừa nhận bản thân: nghiện hút chích choác, chủ bàn đèn, giang hồ trộm cắp, vào tù ra khám, buôn lậu hàng quốc cấm,… Cho nên việc hắn nói này nói kia, viết bậy viết bạ chẳng qua cũng là khóc thuê mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Không ai có thể tin được lời lẽ của Người buôn gió. Tôi đảm bảo một điều rằng nếu giờ này Trịnh Xuân Thanh vẫn còn giữ chức vụ thì ắt hẳn Người buôn gió có những bài viết viết về một tên tham ô, tham nhũng mang tên Trịnh Xuân Thanh. Nhưng khi Trịnh Xuân Thanh bị bắt giữ, đồng thời y lợi dụng tên tuổi của Trịnh Xuân Thanh để hòng "lên như diều gặp gió' là y như rằng Người buôn gió có hàng tá các bài viết bênh vực Trịnh Xuân Thanh và tất nhiên là vu cáo các đồng chí lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. Nghe những lời vu cáo của Người buôn gió mà thấy vô lý vô cùng. Ông ta miêu tả quá trình lấy lời khai của Điều tra viên đối với Trịnh Xuân Thanh chẳng khác nào tra tấn Trịnh Xuân Thanh. Nhưng điều đấy hoàn toàn không có, nếu mà có sự việc đó xảy ra thì khi ra tòa Trịnh Xuân Thanh - một người hiểu biết như vậy đã phản cung ngay tức khắc rồi.

  Trả lờiXóa
 19. Người Buôn gió (Bùi Thanh Hiếu) là một kẻ cặn bã của xã hội, hắn là một kẻ chuyên đi xuyên tạc, kích động người dân, ca ngợi chủ nghĩa đa nguyên đa đảng. Những người như Bùi Thanh Hiếu không thể tin tưởng được.

  Trả lờiXóa
 20. Bùi Thanh Hiếu quả thật giỏi tưởng tượng quá khi hắn không cùng các điều tra viên tham gia hỏi cung mà hắn có thể tự suy diễn ra một viễn cảnh đó. Đọc những lời xuyên tạc đó ai cũng có thể nhận ra sự vu khống của Bùi Thanh Hiếu.

  Trả lờiXóa
 21. Với nickname Người Buôn gió - Bùi Thanh Hiếu đã viết nhiều bài viết mang tính kích động, xuyên tạc trên trang thoibao.de để làm nhiễu loạn thông tin gây hoang mang trong dư luận. Mọi người cần cảnh giác trước âm mưu của hắn.

  Trả lờiXóa
 22. Đọc mà cảm thấy quả là ngứa tai! Ông Hiếu này đi viết truyện khoa học viễn tưởng chắc phải có tiếng trong Hollywood! Với óc tưởng tượng kinh dị + tài chém gió thành thần, ngoài trại giam ra thì trại thương điên cũng là nơi thích hợp cho ông ta đó!

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là cái loại cặn bã của xã hội, truyện ảo tưởng thế mà hắn cũng có thể nghĩ ra, chẳng hiểu đầu óc của hắn được cấu tạo bằng cái gì nữa! Những lời của Bùi Thanh Hiếu tốt nhất là nên tránh tiếp cận.

  Trả lờiXóa
 24. Cái tên Người buôn gió đã đủ thấy bản chất của hắn là gì, loại cặn bã của dân tộc, sớm muộn gì thì cũng bị đào thải mà thôi. Những người bình thường đọc bài của Người buôn gió không nên tin những lời bịa đặt đấy mà phải cảnh giác tối đa.

  Trả lờiXóa