Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LINH CẨU TÂN ĐÃ SỦA THUÊ NHỮNG GÌ Ở ÚC?

Như thông tin đã được đưa ra, linh cẩu Nguyễn Duy Tân đã đến Úc ngày 03/01, và theo lịch trình, y sẽ có bốn buổi chém gió với chủ đề “Con đường nào cho Việt Nam” tại các địa điểm Brisbane, Sydney, Adelaide và Melbourne (xem thêm tại: http://www.nhanquyenvn.com/2018/01/linh-cau-nguyen-duy-tan-sang-uc-lam-gi.html). Đến thời điểm này thì Tân đã hoàn thành một nửa nhiệm vụ của mình và vẫn đang được đồng bọn tại Úc vuốt ve, mơn chớn khá nhiều, nên y hiện vẫn đang hừng hực khí thế chém gió.
LINH CẨU TÂN ĐÃ SỦA THUÊ NHỮNG GÌ Ở ÚC?
Cụ thể, ngày 06/01, tại Brisbane, Tân đứng sủa trước một đám cờ vàng. Y đã nói về “viễn tượng cho Việt Nam năm 2050” với luận điệu xuyên tạc trắng trợn rằng: Việt Nam sẽ sát nhập vào Trung Quốc? Ngư dân Việt Nam ra khơi phải cắm cờ Trung Quốc? Rồi y còn tiên tri Đảng Cộng sản sẽ sụp đổ vào năm 2050???
Thật nực cười cho một kẻ mang danh linh mục mà lại thể hiện suy nghĩ ấu trĩ đến vậy. Mà nói vậy thôi, Tân cũng khôn ra phết không đùa đâu, y tiên tri đến tận năm 2050 xa xôi, bởi vì đến Tân đã tính đến lúc đó Tân sẽ không còn tồn tại để mà phải nghe người khác chửi rủa vì lời tiên tri sai bét này, tránh tình trạng như những gì y đã làm cách đây 1 năm khi tiên tri rằng “2 năm nữa Cộng sản sẽ sụp đổ mà không mất 1 viên đạn” và sau đó ăn chửi sml.
Tiếp đến ngày 07/01, Tân được chủ nhân dắt cổ sang Sydney để sủa tiếp. Tân lại tiếp tục xuyên tạc về tình hình tôn giáo Việt Nam. Đáng chú ý, lần này Tân còn vạch ra cho đồng bọn “Con đường” chống phá đất nước đó là “để giải tán Đảng Cộng sản thì phải thành lập Quốc hội người việt nhân bản với nhiệm vụ ban đầu là làm thẻ căn cước cho 1 triệu, 2 triệu người ở hải ngoại, sau đó tìm kiếm sự ủng hộ của người Việt trong nước, sự hậu thuẫn của Tổng thống Mỹ”.
Qua hai ngày đi sủa thuê của Tân tại Úc, có thể rút ra một số vấn đề:
Thứ nhất, Tân đi chuyến này bị dắt mũi như một con cún ngoan. Được cho ăn, cho chơi, chỉ mỗi nhiệm vụ là lên sủa một bài y nguyên từ Brisbane, Sydney tới Adelaide và Melbourne ngày 13/01, 14/01 cũng sẽ vẫn như vậy.
Thứ hai, bản chất phản động của Tân đã được bộc lộ rõ sau những ngày vừa qua. Tân theo lời Vịt Tần, đòi lật đổ Đảng Cộng sản. Thậm chí, Tân còn táo bạo vạch ra một con đường cho dân chủ cuội là thành lập một thứ quái thai gọi là “quốc hội người việt nhân bản”, mong muốn hội tụ đủ sức mạnh người Việt ở hải ngoại, người Việt trong nước và cả Tổng thống Mỹ. Thật nực cười, Tân chém gió tung trời về cái điều mà sẽ không bao giờ xảy ra. Nhìn thực tế xem, dân chủ cuội hải ngoại lẫn trong nước đang sụt giảm nghiêm trọng về số lượng, còn sự hậu thuẫn của Tổng thống Mỹ cơ à? Cứ ở đấy mà ôm mộng viển vông với nhau. Thử làm rùm beng lên ở Mỹ xem, cẩn thận ông Trump ổng đuổi thẳng cổ, rồi lúc đấy lại phải quay về quỳ xin Cộng sản tha tội để lấy chốn dung thân thì xấu hổ lắm.
Thứ ba, một minh chứng nữa cho thấy phong trào dân chủ cuội hải ngoại đang khủng hoảng trầm trọng. Tại Mỹ hay Úc, lũ dâm chủ luôn tự tin có số lượng dâm chủ rất lớn, nhưng nhìn đi nhìn lại trong các buổi chém gió của Tân cùng đồng bọn thì số lượng người tham gia chỉ là con số lìu tìu vài người.
Thứ tư, từ đầu đến cuối vẫn hoàn toàn là những luận điệu xuyên tạc, lối suy diễn vô căn cứ của Tân và đồng bọn. Thấy ông cờ vàng nào phát biểu cũng phải mở đầu “từ năm 1975” rồi thế này thế kia. Bao nhiêu năm rồi, mà vẫn nguyên tư tưởng của những kẻ chỉ muốn được sung sướng bằng cách bám đít đế quốc Mỹ phá hoại đất nước. Bản chất cõng rắn cõng gà nhà còn thể hiện ở việc Tân và đồng bọn mong muốn sự hậu thuẫn, giúp đỡ của Tổng thống Mỹ. Bọn này đúng là yêu nước, nhưng là yêu nước Mỹ, yêu đô la, chứ chúng chưa bao giờ có mong muốn những điều tốt đẹp cho Việt Nam.
Chốt lại, Tân đã bộc lộ hết bản chất phản động của mình, trở thành con bài trong tay Vịt Tần. Hà cớ gì một vị Linh mục mà đi đến đâu cũng rêu rao xuyên tạc, nói xấu đất nước mình??? Cơm no bò cưỡi ở Úc châu rồi sủa thuê cho Vịt Tần. Linh cẩu Tân cũng chỉ là một kẻ cơ hội, quỷ đội lốt thầy tu mà thôi.
AN THIÊN

Đăng nhận xét

28 Nhận xét

 1. Tiên với chả chi, chẳng qua chọn 1 mốc xa xa để nói ra những lời lẽ hàm hồ với hi vọng lúc đó chả ai còn nhớ tới, mà có nhớ tới có lẽ y cũng già lắm rồi :)))).

  Trả lờiXóa
 2. Y suốt ngày đi rêu rao, bôi xấu, xuyên tạc linh tinh nhưng thực ra cũng có ai quan tâm đâu. Các buổi rêu rao của ycũng chỉ có vài người, mà có khi lại toàn là những đối tượng quen mặt lắm rồi, đưa nhau đến nghe, tâng bốc nhau thôi. Chứ thời buổi này, chỉ những dứa bán rẻ đất nước mới suốt ngày tổ chức mấy cái chương trình này để kiếm lời thôi!

  Trả lờiXóa
 3. bản chất phản động của Tân đã được bộc lộ rõ sau những ngày vừa qua.Con cờ hó đội lốt thầy tu này cần phải bị trừng trị, không thể để con cẩu Tân nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thêm được nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Linh mục Tân đã lộ rõ bản chất phản động của mình. Đúng là Nhà nước Việt Nam ngăn việc một số linh mục sang Úc không sai. Chúng chạy bốn chân sang đó, rồi bắt đầu ngồi nói xấu, kể nể, bản chất của công việc của chúng cũng chỉ dừng lại ở đó. Tuy nhiên, điều hài hước là vẫn những gì cũ mang ra nói, cố gắng xuyên tạc và nói xấu Việt Nam vẫn mãi là chủ đề chúng nói đi nói lại mà toàn là những chuyện cũ rích từ những năm 1975 trở đi. Những kẻ dân chủ đúng là đầu óc cũng chỉ dừng lại ở đó

  Trả lờiXóa
 5. Linh mục Nguyễn Duy Tân đã bộc lộ rõ bản chất phản động của mình. Đây là lúc mà cơ quan Công an cần vào cuộc mạnh mẽ, để điều tra, tìm ra những sai phạm cảu tên cẩu linh mục này để xử lí nghiêm, không để hắn bán nước hại dân nữa

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của những kẻ dân chủ luôn là như vây, và linh mục Nguyễn Duy Tân không phải ngoại lệ. Kẻ linh mục này may mắn lọt ra và chạy cả bốn chi sang Úc để kịp ngồi họp, kịp ngồi để cùng những kẻ dân chủ khác được đánh giá là "ngu dốt", "số lượng lìu tìu" ngồi bầu bàn nói xấu chính quyền, Đảng và Nhà nước. Những kẻ dân chủ ngồi cả ngày đêm với nhau thì câu chuyện xoay đi xoay lại cũng chỉ có như vậy, thực chất là để gây chú ý, hứng tiền Mỹ thải xuống. Bản chất đê hèn và nhục nhã chẳng phải ai ngoài bọn dân chủ

  Trả lờiXóa
 7. chúng ta cần phải hết sức cảnh giác đối với tên nguyễn duy tan này, những hành động của hắn đã quá rõ ràng, hắn cổ súy cho ngô đình diệm và việt nam cộng hòa, đồng thời xuyên tạc chống đối lại dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Gieo nhân nào gặt quả ấy, với những hành vi bẩn thỉu của nguyễn duy tân đã làm thì cho dù hắn có chạy đi đâu cũng không thoát khỏi tội danh của mình đã gây ra đâu. .Linh mục Nguyễn Duy Tân đang ngày càng cho thấy bản chất phản động của hắn, ngang nhiên coi thường pháp luật chống phá đất nước, phải sớm trừng trị tên linh mục cực đoan này.

  Trả lờiXóa
 9. Thật đáng thất vọng khi chứng kiến cảnh Nguyễn Duy Tân là 1 người dân của nước Việt Nam mà lại đi cầu nguyện cho chế độ chính quyền của đất nước sụp đổ. Rồi con đi cổ vũ suy tôn chế độ ngụy quyền tay sai VNCH bán nước cho Mỹ. Một người sinh ra ở Việt Nam mà lại có những lời lẽ xuyên tạc về chính quyền,nói xấu lãnh tụ.Không những thế lại còn mong 1 nước khác can thiệp vào nước ta. Đây là hành động không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. Bao nhiêu năm rồi, mà vẫn nguyên tư tưởng của những kẻ chỉ muốn được sung sướng bằng cách bám đít đế quốc Mỹ phá hoại đất nước. Bản chất cõng rắn cõng gà nhà còn thể hiện ở việc Tân và đồng bọn mong muốn sự hậu thuẫn, giúp đỡ của Tổng thống Mỹ. Bọn này đúng là yêu nước, nhưng là yêu nước Mỹ, yêu đô la, chứ chúng chưa bao giờ có mong muốn những điều tốt đẹp cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Linh mục Tân đã lộ rõ bản chất phản động của mình. Đúng là Nhà nước Việt Nam ngăn việc một số linh mục sang Úc không sai. Chúng chạy bốn chân sang đó, rồi bắt đầu ngồi nói xấu, kể nể, bản chất của công việc của chúng cũng chỉ dừng lại ở đó. Tuy nhiên, điều hài hước là vẫn những gì cũ mang ra nói, cố gắng xuyên tạc và nói xấu Việt Nam vẫn mãi là chủ đề chúng nói đi nói lại mà toàn là những chuyện cũ rích từ những năm 1975 trở đi. Những kẻ dân chủ đúng là đầu óc cũng chỉ dừng lại ở đó.

  Trả lờiXóa
 12. Những lời nói của Nguyễn Duy Tân không ai có thể chấp nhận được. Y đã cố tình xuyên tạc sự việc, không đúng thực tế. Hơn nữa Tân còn thể hiện thái độ 'yêu' cờ vàng, yêu cái chế độ đã giết chết biết bao người dân Việt Nam. Nguyễn Duy Tân muốn đất nước mình đi về con đường làm tay sai cho đế quốc.

  Trả lờiXóa
 13. Xuất hiện hòng nói xấu Việt Nam. Xuất ngoại hòng có những lời nói và hành động ảnh hưởng đến đất nước con người và chế độ lẫn tình hình an ninh quốc gia của Việt Nam. Nguyễn Duy Tân chính là kẻ bán nước không văn tự, một kẻ mà thấy tiền là sáng mắt cầu vinh để đi tuyên truyền xấu xa cho đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Duy Tân - một con bài chính trị của Việt Tân chính hiệu. Không ai có thể ngửi được mấy cái luận điệu phản động của y. Những lời tiên tri theo kiểu hai năm nữa chế độ cộng sản sẽ sụp đổ không cần một viên đạn là những lời tiên tri không bao giờ đúng cả. Nhưng Tân lại đang dùng cái luận điệu ấy để lừa bịp người dân ở hải ngoại hòng kiếm chác mấy đồng tiền lẻ của các đối tượng thù địch.

  Trả lờiXóa
 15. Tân đã bộc lộ hết bản chất phản động của mình, trở thành con bài trong tay Vịt Tần. Hà cớ gì một vị Linh mục mà đi đến đâu cũng rêu rao xuyên tạc, nói xấu đất nước mình??? Cơm no bò cưỡi ở Úc châu rồi sủa thuê cho Vịt Tần. Linh cẩu Tân cũng chỉ là một kẻ cơ hội, quỷ đội lốt thầy tu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Tân đã bộc lộ hết bản chất phản động của mình, trở thành con bài trong tay Vịt Tần. Hà cớ gì một vị Linh mục mà đi đến đâu cũng rêu rao xuyên tạc, nói xấu đất nước mình??? Cơm no bò cưỡi ở Úc châu rồi sủa thuê cho Vịt Tần. Linh cẩu Tân cũng chỉ là một kẻ cơ hội, quỷ đội lốt thầy tu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Người việt nhân bản cái quái gì. Phải là người việt phản quốc thì hợp lý hơn với bộ mặt của lũ này đấy

  Trả lờiXóa
 18. Linh mục Tân đã lộ rõ bản chất phản động của mình. Đúng là Nhà nước Việt Nam ngăn việc một số linh mục sang Úc không sai. Chúng chạy bốn chân sang đó, rồi bắt đầu ngồi nói xấu, kể nể, bản chất của công việc của chúng cũng chỉ dừng lại ở đó. Tuy nhiên, điều hài hước là vẫn những gì cũ mang ra nói, cố gắng xuyên tạc và nói xấu Việt Nam vẫn mãi là chủ đề chúng nói đi nói lại mà toàn là những chuyện cũ rích từ những năm 1975 trở đi. Những kẻ dân chủ đúng là đầu óc cũng chỉ dừng lại ở đó.

  Trả lờiXóa
 19. Những tên linh mục bẩn thiue như nguyễn duy tân chắc chắc nhất định sẽ phải trả cái giá đắt cho những hành vi của mình. Những lời nói của Nguyễn Duy Tân không ai có thể chấp nhận được. Y đã cố tình xuyên tạc sự việc, không đúng thực tế. Hơn nữa Tân còn thể hiện thái độ 'yêu' cờ vàng, yêu cái chế độ đã giết chết biết bao người dân Việt Nam. Nguyễn Duy Tân muốn đất nước mình đi về con đường làm tay sai cho đế quốc.

  Trả lờiXóa
 20. linh mục nguyễn duy tân như một kẻ tâm thần chính trị , hay bị mắc bệnh hoang tưởng , hắn chỉ vì ba đồng tiền bẩn của bọn việt tân mà chấp nhận kiếp đi sủa thuê ở nước ngoài về tình hình việt nam , hắn luôn cố tỏ ra mình là người thông thái nhưng thực ra hắn chỉ khiến người dân việt nam thâm căm hận và thù ghét hắn hơn mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. việc linh mục nguyễn duy tân bộc lộ rõ bản chất là một kẻ phản động như vậy mong rằng chính quyền việt nam sẽ có những động thái cứng rắn nhằm trừng trị sau những phát ngôn ngông cuồng của hắn , theo ý kiến của tôi là nhà nước ta nên cấm hắn nhập cảnh về việt nam đi thì hơn

  Trả lờiXóa
 22. Bản chất cõng rắn cõng gà nhà còn thể hiện ở việc Tân và đồng bọn mong muốn sự hậu thuẫn, giúp đỡ của Tổng thống Mỹ. Bọn này đúng là yêu nước, nhưng là yêu nước Mỹ, yêu đô la, chứ chúng chưa bao giờ có mong muốn những điều tốt đẹp cho Việt Nam

  Trả lờiXóa
 23. Chẳng khác gì con vẹt đói tiền nên ra diễn một vở hài kịch cả. Với hành vi cõng rắn cắn gà nhà của Tân cũng đủ để khép y vào một tội trạng nào đấy khiến hắn phải đi tù, giáo xứ của hắn cũng vì thế mà bưng mặt mo ra đường vì có kẻ linh mục xấu xa như thế

  Trả lờiXóa
 24. Linh cẩu Tân hãy cứ coi chừng, cứ sủa thả phanh đi. Không chừng sắp bị khóa mõm đến nơi rồi. Đã có không ít những lo ngại của đồng bọn về việc Tân một đi sẽ không trở lại sau chuyến đi lần này. Cùng chờ xem số phận Tân sẽ đi về đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Mục đích của Linh mục Nguyễn Duy Tân sang Úc chắc để sủa vài tiếng bên đó để bọn phản động chúng cho ít tiền bẩn thỉu để tiêu. Đúng là một kẻ cặn bã của xã hội chỉ vì lợi ích của bản thân mà đánh đổi lợi ích của dân tộc. Những kẻ như vậy cần xử lý nghiêm không thể khoan dung cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 26. Tân đã bộc lộ hết bản chất phản động của mình, trở thành con bài trong tay Vịt Tần. Hà cớ gì một vị Linh mục mà đi đến đâu cũng rêu rao xuyên tạc, nói xấu đất nước mình??? Cơm no bò cưỡi ở Úc châu rồi sủa thuê cho Vịt Tần. Linh cẩu Tân cũng chỉ là một kẻ cơ hội, quỷ đội lốt thầy tu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. linh mục nguyễn duy tân thực chất là một kẻ phản động và dần dần hắn đang bộc lộ điều đó ra ngày càng rõ nét hơn trong chuyến đi úc này hắn đã theo sự chỉ đạo của bọn việt tân ở đây liên tục có những phát ngôn nhằm nói láo nhằm vào chính quyền việt mam , thiết nghĩ chính quyền việt nam nên có những biện pháp xử lý hắn một cách mạnh mẽ nhất

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là Nhà nước Việt Nam ngăn việc một số linh mục sang Úc không sai. Chúng chạy bốn chân sang đó, rồi bắt đầu ngồi nói xấu, kể nể, bản chất của công việc của chúng cũng chỉ dừng lại ở đó. Tuy nhiên, điều hài hước là vẫn những gì cũ mang ra nói, cố gắng xuyên tạc và nói xấu Việt Nam

  Trả lờiXóa