Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LINH CẨU NGUYỄN DUY TÂN SANG ÚC LÀM GÌ?

Ngày 03/01/2018, Linh mục Nguyễn Duy Tân đã đặt chân đến Úc và nhận được sự chào đón của một vài gương mặt phản động viên ngay tại sân bay. Theo lịch trình được chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình thì trong những ngày ở Úc linh cẩu Tân sẽ có bốn buổi nói chuyện và hội thảo với chủ đề “Con đường nào cho Việt Nam” tại các địa điểm Brisbane, Sydney, Adelaide và Melbourne.      Bộ mặt của linh cẩu Tân thì cũng còn xa lạ gì với dư luận nhờ những “thành tích” tuyên truyền, chống phá có hệ thống của y trong suốt thời gian qua với cương vị quản xứ Thọ Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai. Do vậy việc linh cẩu Tân được xuất cảnh đến Úc lần này đã khiến rất nhiều người không khỏi thắc mắc: “Tại sao chính quyền không có biện pháp gì mạnh tay hơn đối với tên linh cẩu nà để nó vẫn còn nhởn nhơ bên ngoài như vậy? Đồng thời lại còn để y có cơ hội ra bên ngoài tiếp tục sủa bậy? Sao không cấm xuất cảnh y giống như tên Nguyễn Đình Thục vừa qua, rọ mõm y lại?
         
LINH CẨU NGUYỄN DUY TÂN SANG ÚC LÀM GÌ?
Qua đây, có thể nhận thấy một điều trước tiên rằng, chính sách của nhà nước Việt Nam đối với tôn giáo là hết sức đặc thù, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho họ, mặc dù là một tên linh cẩu đội lốt thầy tu, có nhiều hành vi sai phạm nhưng chính quyền vẫn luôn cố gắng quan tâm, tạo điều kiện, vẫn mở ra một con đường để những kẻ này tự nhận thấy sai lầm và hối cải.
Mặt khác, nếu như ở trong nước linh cẩu Tân có thể bịp bợm được bà con giáo dân, lấy họ làm lá chắn cho hành vi sai trái của mình, thì việc để Tân ra nước ngoài chính là lúc Tân sẽ bộc lộ hết bản chất khốn nạn của mình, và đến lúc đó bà con giáo dân sẽ nhận ra được những gì Tân nói chỉ toàn là sủa bậy, nhằm ý đồ xấu, chống phá đất nước chứ không hề tốt đẹp gì. Và đương nhiên, khi mất lòng tin từ giáo dân, bị giáo dân quay lưng, “lá chắn sống” không còn thì lúc đó linh cẩu Tân sẽ hết đường làm ăn.
          Quay trở lại với lịch trình ăn – chơi – sủa bậy của Tân tại Úc sắp tới. Từ chủ đề các buổi nói chuyện của Tân dễ dàng nhận thấy một điều quanh đi quẩn lại vẫn là đi xuyên tạc tình hình trong nước, bôi nhọ đảng cộng sản, bợ đít, ca tụng những kẻ đế quốc, thực dân trước đây từng giày xéo nhân dân ta. Cũng giống như ở Mỹ, thì Úc cũng là một mảnh đất màu mỡ của không ít những kẻ phản động, vì vậy có thể nói ở đây Tân cũng sẽ có đất diễn để sủa bậy ăn tiền. Như vậy có thể nói ngắn gọn rằng Tân được bao trọn gói trong chuyến này và nhiệm vụ của Tân là dùng danh nghĩa linh mục của mình để đi tuyên truyền, xuyên tạc, kích động các hành động phá hoại đất nước, đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc theo kế hoạch đã được Việt Tân vạch ra.
Bắt đầu những ngày sủa bậy theo lộ trình của mình, thì trên fb cá nhân, Tân đã check-in ở Brisbane và livestream cảnh đi thăm thú một số nơi. Như vào sáng 04/01 Tân cùng một vài đồng minh đã đến thăm tượng đài các thuyền nhân Việt nam tại Brisbane – theo lời Tân thì đây là bức tượng do những người Việt Nam vượt biên bằng đường biển ra nước ngoài đóng góp xây dựng nên. Tại đây, thông qua sự dẫn dắt của mình và những câu chuyện tưởng tượng được lên kịch bản sẵn của hai kịch sĩ đi cùng, Tân đã bày tỏ mong muốn “không còn ai phải bỏ nước ra đi nữa” (nguồn fb Tan Nguyen Duy). Thật đáng khinh, những kẻ bán nước, cắm đầu chạy theo lợi ích, bám đít thực dân, đế quốc. Đến khi chúng bị nhân dân ta đánh đuổi thì chính những kẻ này cũng không dám ở lại, tiếp tục bám đít thế lực thù địch bỏ trốn. Vậy mà bây giờ còn dám mở mồm nhận xét, đánh giá về tình hình đất nước, bày tỏ mong muốn này nọ. Nếu có tinh thần yêu nước thật sự, thì hãy đàng hoàng quay về đóng góp công sức, tiền bạc xây dựng đất nước, chứ đừng ngồi ở nước ngoài ăn cơm phản động mà chõ mõm về Việt Nam sủa bậy thể hiện ta đây yêu nước.
Còn linh cẩu Tân hãy cứ coi chừng, cứ sủa thả phanh đi. Không chừng sắp bị khóa mõm đến nơi rồi. Đã có không ít những lo ngại của đồng bọn về việc Tân một đi sẽ không trở lại sau chuyến đi lần này. Cùng chờ xem số phận Tân sẽ đi về đâu.
AN THIÊN

Đăng nhận xét

27 Nhận xét

 1. Linh cẩu Tân hãy cứ coi chừng, cứ sủa thả phanh đi. Không chừng sắp bị khóa mõm đến nơi rồi. Đã có không ít những lo ngại của đồng bọn về việc Tân một đi sẽ không trở lại sau chuyến đi lần này. Cùng chờ xem số phận Tân sẽ đi về đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Mục đích của Linh mục Nguyễn Duy Tân sang Úc chắc để sủa vài tiếng bên đó để bọn phản động chúng cho ít tiền bẩn thỉu để tiêu. Đúng là một kẻ cặn bã của xã hội chỉ vì lợi ích của bản thân mà đánh đổi lợi ích của dân tộc. Những kẻ như vậy cần xử lý nghiêm không thể khoan dung cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục ăn chơi vi vu suốt, đi đâu cũng check in cái rồi mới làm gì thì làm, lời lẽ thì thô tục phỉ báng, bôi xấu chính đất nước mình, chính quốc tịch mình đang mang, thử hỏi ông ta là con súc vật à mà không biết xấu hổ hay tự trọng, tự tôn dân tộc, đúng là xấu hổ, nhục nhã mà cứ tỏ vẻ cao thượng.

   Xóa
 3. Một kẻ như linh mục Nguyễn Duy Tân không xứng đáng được sống trên đất nước Việt Nam, khi hắn có thể vì những đồng tiền dơ bẩn của các tổ chức phản động mà chấp nhận đi xuyên tạc về tình hình ở trong nước để phục vụ âm mưu của các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 4. Các cơ quan chức năng cần củng cố chứng cứ về hoạt động tuyên truyền xuyên tạc về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước của linh mục Nguyễn Duy Tân để có căn cứ xử lý đối với linh mục Nguyễn Duy Tân trước pháp luật, không thể để hắn ngang nhiên xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
 5. Linh mục Nguyễn Duy Tân là một kẻ ăn cháo đá bát, khi hắn được nuôi dưỡng, dạy dỗ trên đất nước Việt Nam mà lại đi giúp cho các thế lực thù địch xuyên tạc, chống phá ngăn cản sự phát triển của Việt Nam. Để làm giảm niềm tin của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Mồm thì thằng linh mục Nguyễn Duy Tân luôn nói là yêu nước nhưng hắn chưa có một hành động việc làm nào là thể hiện sự Yêu nước. Mà hắn chỉ có xuyên tạc, hạ uy tín Việt Nam trên trường quốc tế để chặn đà phát triển của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Một kẻ như linh mục Nguyễn Duy Tân không xứng đáng được sống trên đất nước Việt Nam, khi hắn có thể vì những đồng tiền dơ bẩn của các tổ chức phản động mà chấp nhận đi xuyên tạc về tình hình ở trong nước để phục vụ âm mưu của các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khinh bỉ những những kẻ bán nước, cắm đầu chạy theo lợi ích, bám đít thực dân, đế quốc. Đến khi chúng bị nhân dân ta đánh đuổi thì chính những kẻ này cũng không dám ở lại, tiếp tục bám đít thế lực thù địch bỏ trốn. Vậy mà bây giờ còn dám mở mồm nhận xét, đánh giá về tình hình đất nước, bày tỏ mong muốn này nọ. Nếu có tinh thần yêu nước thật sự, thì hãy đàng hoàng quay về đóng góp công sức, tiền bạc xây dựng đất nước, chứ đừng ngồi ở nước ngoài ăn cơm phản động mà chõ mõm về Việt Nam nói xấu để thể hiện ta đây yêu nước à?.

   Xóa
  2. Linh mục ăn chơi vi vu suốt, đi đâu cũng check in cái rồi mới làm gì thì làm, lời lẽ thì thô tục phỉ báng, bôi xấu chính đất nước mình, chính quốc tịch mình đang mang, thử hỏi ông ta là con súc vật à mà không biết xấu hổ hay tự trọng, tự tôn dân tộc, đúng là xấu hổ, nhục nhã mà cứ tỏ vẻ cao thượng.

   Xóa
 8. Một kẻ như linh mục Nguyễn Duy Tân không xứng đáng được sống trên đất nước Việt Nam, khi hắn có thể vì những đồng tiền dơ bẩn của các tổ chức phản động mà chấp nhận đi xuyên tạc về tình hình ở trong nước để phục vụ âm mưu của các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 9. có thể nhận thấy một điều trước tiên rằng, chính sách của nhà nước Việt Nam đối với tôn giáo là hết sức đặc thù, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho họ, mặc dù là một tên linh cẩu đội lốt thầy tu, có nhiều hành vi sai phạm nhưng chính quyền vẫn luôn cố gắng quan tâm, tạo điều kiện, vẫn mở ra một con đường để những kẻ này tự nhận thấy sai lầm và hối cải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục ăn chơi vi vu suốt, đi đâu cũng check in cái rồi mới làm gì thì làm, lời lẽ thì thô tục phỉ báng, bôi xấu chính đất nước mình, chính quốc tịch mình đang mang, thử hỏi ông ta là con súc vật à mà không biết xấu hổ hay tự trọng, tự tôn dân tộc, đúng là xấu hổ, nhục nhã mà cứ tỏ vẻ cao thượng.

   Xóa
 10. Gieo nhân nào gặt quả ấy, với những gì linh mục tân đã làm thì cho dù hắn có chạy đến phương trời nào thì sau cùng vẫn không thoát khỏi lưới pháp luật đâu, mở mồm ra là yêu nước nhưng hãy nhìn những gì hắn ta làm thật là đáng kinh tởm, hắn dùng mọi thủ đoạn để phá hoại nahf nước ta con người này rồi nhất định sẽ phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Việc Tân ra nước ngoài chính là nhiệm vụ của Tân khi dùng danh nghĩa linh mục của mình để đi tuyên truyền, xuyên tạc, kích động các hành động phá hoại đất nước, đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc theo kế hoạch đã được Việt Tân vạch ra. Và đương nhiên, khi mất lòng tin từ giáo dân, bị giáo dân quay lưng, “lá chắn sống” không còn thì lúc đó linh cẩu Tân sẽ hết đường làm ăn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục ăn chơi vi vu suốt, đi đâu cũng check in cái rồi mới làm gì thì làm, lời lẽ thì thô tục phỉ báng, bôi xấu chính đất nước mình, chính quốc tịch mình đang mang, thử hỏi ông ta là con súc vật à mà không biết xấu hổ hay tự trọng, tự tôn dân tộc, đúng là xấu hổ, nhục nhã mà cứ tỏ vẻ cao thượng.

   Xóa
 12. Cái thằng Duy Tân này cho nó sang nước ngoài rồi cho vào diện cấm nhập cho nó ở nước ngoài mãi luôn, không cho nó về nước nữa, về nước để nó lại phá nước. Nó ở bên nước ngoài nó chửi bậy bạ, nói xấu đất nước không thấy xấu hổ à, cái loại mất dạy. Linh mục cái nỗi gì cơ chứ, như thế thì còn tư cách gì dạy bảo con chiên???

  Trả lờiXóa
 13. Linh mục ăn chơi vi vu suốt, đi đâu cũng check in cái rồi mới làm gì thì làm, lời lẽ thì thô tục phỉ báng, bôi xấu chính đất nước mình, chính quốc tịch mình đang mang, thử hỏi ông ta là con súc vật à mà không biết xấu hổ hay tự trọng, tự tôn dân tộc, đúng là xấu hổ, nhục nhã mà cứ tỏ vẻ cao thượng.

  Trả lờiXóa
 14. Tân dễ dàng nhận thấy một điều quanh đi quẩn lại vẫn là đi xuyên tạc tình hình trong nước, bôi nhọ đảng cộng sản, bợ đít, ca tụng những kẻ đế quốc, thực dân trước đây từng giày xéo nhân dân ta. Cũng giống như ở Mỹ, thì Úc cũng là một mảnh đất màu mỡ của không ít những kẻ phản động, vì vậy có thể nói ở đây Tân cũng sẽ có đất diễn để sủa bậy ăn tiền, đúng là súc vật chứ linh mục gì?

  Trả lờiXóa
 15. Linh mục ăn chơi vi vu suốt, đi đâu cũng check in cái rồi mới làm gì thì làm, lời lẽ thì thô tục phỉ báng, bôi xấu chính đất nước mình, chính quốc tịch mình đang mang, thử hỏi ông ta là con súc vật à mà không biết xấu hổ hay tự trọng, tự tôn dân tộc, đúng là xấu hổ, nhục nhã mà cứ tỏ vẻ cao thượng.

  Trả lờiXóa
 16. Cẩu Tân sang Úc chỉ cơm no bò cưỡi rồi đi sủa thuê. Yên tâm rằng Tân sắp bị khóa mõm đến nơi rồi. Đã có không ít những lo ngại của đồng bọn về việc Tân một đi sẽ không trở lại sau chuyến đi lần này.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu Tân không nhận thức được lỗi lầm của mình thì Tân có thể thấy đấy, những tấm gương như Tân đã bị xét xử, đã ngồi tù như thế nào, rồi con chiên của Tân liệu sẽ nghĩ gì khi biết Tân là một kẻ bán nước cầu vinh, không chăm lo cho giáo xứ mà chỉ biết mưu hèn kế bẩn bên trời Tây!

  Trả lờiXóa
 18. Một kẻ như LM Nguyễn Duy Tân thật đáng khinh, những kẻ bán nước, cắm đầu chạy theo lợi ích, bám đít thực dân, đế quốc. Đến khi chúng bị nhân dân ta đánh đuổi thì chính những kẻ này cũng không dám ở lại, tiếp tục bám đít thế lực thù địch bỏ trốn.

  Trả lờiXóa
 19. Nếu có tinh thần yêu nước thật sự, thì hãy đàng hoàng quay về đóng góp công sức, tiền bạc xây dựng đất nước, chứ đừng ngồi ở nước ngoài ăn cơm phản động mà chõ mõm về Việt Nam nói xấu để thể hiện ta đây yêu nước à?.

  Trả lờiXóa
 20. Với cương vị là một linh mục, vị chủ chăn phần hồn cho cả một giáo xứ, vậy mà lại có những hành động ăn cướp trắng trợn của người dân, của con chiên như vậy sao???? thật là không thể chấp nhận được... thiết nghĩ rằng, cơ quan chức năng cần vào cuộc, đòi lại sự công bằng cho những con chiên đáng thương bị những chủ chăn "đáng kính" bóc lột

  Trả lờiXóa
 21. cần củng cố chứng cứ về hoạt động tuyên truyền xuyên tạc về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước của linh mục Nguyễn Duy Tân để có căn cứ xử lý đối với linh mục Nguyễn Duy Tân trước pháp luật, không thể để hắn ngang nhiên xuyên tạc được

  Trả lờiXóa
 22. thiết nghĩ chính quyền việt nam nên có những biện pháp xử lý một cách mạnh mẽ với tên linh mục nguyễn duy tân này như cấm cho hắn nhập cảnh về việt nam nữa , cho hắn sống luôn đến hết đời ở nước ngoài đi

  Trả lờiXóa