Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI VIÊN CỦA HỘI GIÁO CHỨC CHU VĂN AN LÀ LŨ CÔN ĐỒ

Hội giáo chức Chu Văn An là một trong số nhiều hội nhóm dân chủ trá hình được Việt Tân gây dựng trên lẽnh thổ Việt Nam nhằm phá hoại tư tưởng, tuyên truyền nội dung xuyên tạc chống Nhà nước ta. Thành viên của Hội này là những kẻ từng mang thiên chức nhà giáo nhưng đi theo con đường sai trái, có hành vi ngược với đạo đức của nghề giáo nên bị buộc thôi việc. Chính vì thành viên có tư tưởng tồi tệ như vậy mà hoạt động của hội giáo chức Chu Văn An không ra đâu vào đâu, thành viên của Hội ngày càng suy giảm.
HỘI VIÊN CỦA HỘI GIÁO CHỨC CHU VĂN AN LÀ LŨ CÔN ĐỒ
Đầu tiên là kẻ phản động Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam và trục xuất về Pháp. Đối tượng này đã có một clip ghi lại lời tự khai về hành vi của mình, tự nhận mọi hành vi chống phá đất nước và xin hưởng lượng khoan hồng của pháp luật. Phạm Minh Hoàng là một trong những kẻ sáng lập nên hội giáo chức Chu Văn An dưới sự chỉ đạo và tài trợ của tổ chức khủng bố Việt Tân. Hiện tại, đối tượng này chi có thể viết bài xuyên tạc tình hình đất nước, chửi rủa các cơ quan chức năng của Nhà nước ta.
Tiếp theo đó là Vũ Văn Hùng, kẻ luôn được giới dân chủ rởm gọi là “thầy giáo”, hiện tại đối tượng này đang bị tạm giam để điều tra về hành vi “gây rối trật tự công cộng”. Mặc dù trước đây có đi dạy học nhưng nhân cách cả Vũ Văn Hùng không hơn gì so với một kẻ lưu manh bởi những lời lẽ thô tục, hành động bạo lực. Vào ngày 4/1/2018, Vũ Văn Hùng đã có hành vi chửi rủa và dùng dao đâm người khác, gây rối trật tự công cộng tại địa bàn Thanh Xuân, Hà Nội.
Đối với Phạm Minh Hoàng thì Chủ tịch nước đã ra quyết định tước quốc tịch nên không thể phản đối được. Nhưng đối với Vũ Văn Hùng đang trong giai đoạn điều tra thì các nhà dân chủ rởm liên tục phản đối nhằm gây sức ép đến Cơ quan điều tra. Trên trang web, Hội giáo chức Chu Văn An đã lên tiếng phản đối vụ việc này và kêu gọi các tổ chức, cá nhân có tư tưởng phản động giúp sức: “Hội Giáo chức Chu Văn An khẩn thiết kêu gọi những người có lương tri, các cơ quan truyền thông trong và ngoài nước, các tổ chức nhân quyền quốc tế, các cơ quan ngoại giao quan tâm, lên tiếng yêu cầu công an của nhà cầm quyền CSVN trả tự do ngay lập tức cho thầy giáo Vũ Văn Hùng”. Việc kêu gọi phản đối này cũng chỉ là hình thức chứ không hề có tác dụng gì bởi pháp luật bất cứ quốc gia nào cũng đều không công nhận ý kiến này, thậm chí còn bị nghiêm cấm.
Hội giáo chức Chu Văn An là nơi hội tụ của những kẻ lưu manh, côn đồ, học vấn thấp kém, tư tưởng đồi bại. Chính vì vậy, kể từ khi thành lập cho đến nay đã được hơn 1 năm, Hội giáo chức này chỉ tụ tập bầy đàn ăn uống với nhau, chia chác tiền từ các tổ chức phản động gửi về chứ chưa hề có bất kỳ một hoạt động nào đáng kể. Đây là kết quả của quá trình theo dõi, quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng, không để cho những Hội nhóm trá hình của Việt Tân tiến hành hoạt động phá hoại đất nước.
Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Hội giáo chức Chu Văn An là nơi hội tụ của những kẻ lưu manh, côn đồ, học vấn thấp kém, tư tưởng đồi bại. Chính vì vậy, kể từ khi thành lập cho đến nay đã được hơn 1 năm, Hội giáo chức này chỉ tụ tập bầy đàn ăn uống với nhau, chia chác tiền từ các tổ chức phản động gửi về chứ chưa hề có bất kỳ một hoạt động nào đáng kể. Đây là kết quả của quá trình theo dõi, quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng, không để cho những Hội nhóm trá hình của Việt Tân tiến hành hoạt động phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Hội giáo chức Chu Văn An là một trong số nhiều hội nhóm dân chủ trá hình được Việt Tân gây dựng trên lẽnh thổ Việt Nam nhằm phá hoại tư tưởng, tuyên truyền nội dung xuyên tạc chống Nhà nước ta. Thành viên của Hội này là những kẻ từng mang thiên chức nhà giáo nhưng đi theo con đường sai trái, có hành vi ngược với đạo đức của nghề giáo nên bị buộc thôi việc. Chính vì thành viên có tư tưởng tồi tệ như vậy mà hoạt động của hội giáo chức Chu Văn An không ra đâu vào đâu, thành viên của Hội ngày càng suy giảm.

  Trả lờiXóa
 3. Hội giáo chức Chu Văn An là nơi hội tụ của những kẻ lưu manh, côn đồ, học vấn thấp kém, tư tưởng đồi bại

  Trả lờiXóa
 4. Những thành viên trong Hội giáo chức Chu Văn An đều từng là những kẻ mang thiên chức nhà giáo nhưng lại có những hành vi sai trái, đi ngược với đạo đức của người giáo viên nên bị buộc thôi việc. Điểm tên những thành viên tiêu biểu của Hội giáo chức Chu Văn An đều là những có đạo đức thấp kém, người thì bị tước quốc tịch người thì như một tên côn đồ gây rối trật tự công cộng,.... Ngay từ đầu tổ chức này đã không nên được thành lập

  Trả lờiXóa
 5. Hội giáo chức Chu Văn An là nơi hội tụ của những kẻ lưu manh, côn đồ, học vấn thấp kém, tư tưởng đồi bại. Chính vì vậy, kể từ khi thành lập cho đến nay đã được hơn 1 năm, Hội giáo chức này chỉ tụ tập bầy đàn ăn uống với nhau, chia chác tiền từ các tổ chức phản động gửi về chứ chưa hề có bất kỳ một hoạt động nào đáng kể. Đây là kết quả của quá trình theo dõi, quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng, không để cho những Hội nhóm trá hình của Việt Tân tiến hành hoạt động phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Hội giáo chức Chu Văn An là nơi hội tụ của những kẻ lưu manh, côn đồ, học vấn thấp kém, tư tưởng đồi bại. Chính vì vậy, kể từ khi thành lập cho đến nay đã được hơn 1 năm, Hội giáo chức này chỉ tụ tập bầy đàn ăn uống với nhau, chia chác tiền từ các tổ chức phản động gửi về chứ chưa hề có bất kỳ một hoạt động nào đáng kể. Đây là kết quả của quá trình theo dõi, quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng, không để cho những Hội nhóm trá hình của Việt Tân tiến hành hoạt động phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Hội giáo chức Chu Văn An là một trong số nhiều hội nhóm dân chủ trá hình được Việt Tân gây dựng trên lẽnh thổ Việt Nam nhằm phá hoại tư tưởng, tuyên truyền nội dung xuyên tạc chống Nhà nước ta. Thành viên của Hội này là những kẻ từng mang thiên chức nhà giáo nhưng đi theo con đường sai trái, có hành vi ngược với đạo đức của nghề giáo nên bị buộc thôi việc. Chính vì thành viên có tư tưởng tồi tệ như vậy mà hoạt động của hội giáo chức Chu Văn An không ra đâu vào đâu, thành viên của Hội ngày càng suy giảm.

  Trả lờiXóa
 8. Dù chúng có can thiệp như thế nào thì Vũ Văn Hùng cũng không có cửa thoát khỏi lưới trời lồng lộng đâu. Hành vi phạm tội của hắn là quá rõ ràng, minh bạch rồi!

  Trả lờiXóa
 9. Những thành phần trong Hội giáo chức Chu Văn An toàn là những thành phần côn đồ, lưu manh, học vấn kém và tư tưởng đồi bại, chẳng có hoạt động nào đáng kể!

  Trả lờiXóa
 10. Vũ Văn Hùng sau khi ra tù không những không ăn năn hối cải mà còn tiếp tục tham gia các hoạt động chống phá một cách tích cực hơn! Những vi phạm của y đều có bằng chứng rõ ràng, nên dù HDC Chu Văn An có cố gắng can thiệp thế nào thì cũng là vô ích

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là ngựa quen đường cũ! Vũ Văn Hùng sau khi ra tù vẫn không biết con đường thay đổi, tiếp tục hoạt động thành lập "Hội giáo chức Chu Văn An”, tham gia tích cực vào các tổ chức phản động khác như: “Hội anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài cầm đầu... Với những hành động trên thì phải xử lí thật nghiêm khắc ông ta.

  Trả lờiXóa
 12. Hội giáo chức Chu Văn An là một trong số nhiều hội nhóm dân chủ trá hình được Việt Tân gây dựng trên lẽnh thổ Việt Nam nhằm phá hoại tư tưởng, tuyên truyền nội dung xuyên tạc chống Nhà nước ta. Thành viên của Hội này là những kẻ từng mang thiên chức nhà giáo nhưng đi theo con đường sai trái, có hành vi ngược với đạo đức của nghề giáo nên bị buộc thôi việc. Chính vì thành viên có tư tưởng tồi tệ như vậy mà hoạt động của hội giáo chức Chu Văn An không ra đâu vào đâu, thành viên của Hội ngày càng suy giảm.
  Haiz, đáng buồn khi những kẻ lấy danh nghĩa cựu giáo chức!

  Trả lờiXóa
 13. Hội giáo chức Chu Văn An là một trong số nhiều hội nhóm dân chủ trá hình được Việt Tân gây dựng trên lẽnh thổ Việt Nam nhằm phá hoại tư tưởng, tuyên truyền nội dung xuyên tạc chống Nhà nước ta. Các thành viên của tổ chức này toàn là những kẻ không ra gì. Mặc dù mang tiếng là nhà giáo nhưng lại không thực hiện việc giảng dạy theo đúng nghĩa của một nhà giáo mà lại thường xuyên có các hoạt động chống Nhà nước, tuyên truyền xuyên tạc xâm phạm An ninh quốc gia. Tôi thấy bất bình việc các Hội này lấy tên thầy giáo của dân tộc ta Chu Văn An.

  Trả lờiXóa
 14. Hội giáo chức Chu Văn An là nơi quy tập các vị nhà giáo nhưng lại đi làm việc thay của kẻ phản động. Mang danh của những người truyền lửa thì thay vào việc truyền lửa cho những em học sinh là việc các đối tượng trong hội này lại tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, các hoạt động vi phạm pháp luật đến nỗi bị tước cả quốc tịch hay bị bắt giữ. Cái hội này nên giải tán đi thì hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Thành viên của Hội giáo chức Chu Văn An kẻ thì bị trục xuất, kẻ thì bị đi tù. Đây chính là cái giá phải trả của những đối tượng lợi dụng danh nghĩa của nhà danh nhân Chu Văn An để thực hiện các hoạt động phá hoại đất nước, làm xấu hình ảnh dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Hội giáo chức Chu Văn An là nơi hội tụ của những kẻ lưu manh, côn đồ, học vấn thấp kém, tư tưởng đồi bại. Chính vì vậy, kể từ khi thành lập cho đến nay đã được hơn 1 năm, Hội giáo chức này chỉ tụ tập bầy đàn ăn uống với nhau, chia chác tiền từ các tổ chức phản động gửi về chứ chưa hề có bất kỳ một hoạt động nào đáng kể.

  Trả lờiXóa
 17. Thành viên của Hội này là những kẻ từng mang thiên chức nhà giáo nhưng đi theo con đường sai trái, có hành vi ngược với đạo đức của nghề giáo nên bị buộc thôi việc. Chính vì thành viên có tư tưởng tồi tệ như vậy mà hoạt động của hội giáo chức Chu Văn An không ra đâu vào đâu, thành viên của Hội ngày càng suy giảm.

  Trả lờiXóa
 18. Hội giáo chức Chu Văn An là một trong số nhiều hội nhóm dân chủ trá hình được Việt Tân gây dựng trên lẽnh thổ Việt Nam nhằm phá hoại tư tưởng, tuyên truyền nội dung xuyên tạc chống Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 19. Hội giáo chức Chu Văn An là nơi hội tụ của những kẻ lưu manh, côn đồ, học vấn thấp kém, tư tưởng đồi bại. Chính vì vậy, kể từ khi thành lập cho đến nay đã được hơn 1 năm, Hội giáo chức này chỉ tụ tập bầy đàn ăn uống với nhau, chia chác tiền từ các tổ chức phản động gửi về chứ chưa hề có bất kỳ một hoạt động nào đáng kể. Đây là kết quả của quá trình theo dõi, quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng, không để cho những Hội nhóm trá hình của Việt Tân tiến hành hoạt động phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Thật đáng tức giận khi chúng lấy tên cụ Chu Văn An làm tên của tổ chức mình đúng là một xúc phạm đến cụ mà, cái bọn mà chỉ biết chống phá với lại xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và nhà nước mà cũng đi hô hào tổ chức thành lập một tổ chức vì sự phát triển của giáo dục nước nhà cái gì chứ có mà để tuyên truyền làm mất uy tín của nghề giáo thì có, sự phát triển của giáo dục nước nhà đã có những người có tâm huyết và kiến thức hơn làm chứ chưa đến lượt các ngươi, ngày nào tổ chức này còn tồn tại thì nền giáo dục còn bị ảnh hưởng.

  Trả lờiXóa
 21. Việc Hùng cũng như những thành viên của cái gọi là “Hội Giáo chức Chu Văn An” bị xử lý là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng, điều chúng ta dễ nhận ra ở đây là, dù được che dấu, ngụy trang bằng những lời lẽ "mĩ miều", "nhân văn" nhưng rốt cuộc qua hành động hàng ngày, qua những gì mà chúng thể hiện thì sớm muộn bản chất cũng bị phơi bày. Vậy nên, sau "Hội Anh em dân chủ", “Hội Giáo chức Chu Văn An” thì những hội nhóm trá hình tương tự rồi cũng sẽ bị đem ra xử lý và đó cũng sẽ là những ví dụ thiết thực, sinh động nhất về âm mưu lật đổ chính quyền của các thế lực thù địch nước ngoài đối với người dân Việt Nam, nhất là những cá nhân đang còn mơ hồ về "trò chơi dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo..." mà địch đang áp dụng với chúng ta.

  Trả lờiXóa