Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÔI ĐIỀU VỀ NHÀ TRI THỨC TIÊU BIỂU NĂM 2017 CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Kết thúc một năm 2017 ảm đạm trong phong trào dân chủ, mở đầu năm 2018 với tương lai cũng không hề sáng sủa cho đám người vô dụng này, các nhà dân chủ rởm lại tự tôn vinh, tự tung hô lẫn nhau trong không khí chào đón năm mới. Ngay khi vừa bước sang năm 2018, nhóm dân chủ rởm đã suy tôn Chu Mộng Long là nhà tri thức tiêu biểu của năm 2017. Trò hề này thật đáng nực cười với nhân cách và hành động của vị tiến sĩ đểu này.
ĐÔI ĐIỀU VỀ NHÀ TRI THỨC TIÊU BIỂU NĂM 2017 CỦA ĐÁM DÂN CHỦ
Chu Mộng Long là vị tiến sĩ giấy tại Đại học Quy Nhơn, có chút trình độ học vấn nhưng lại có tư tưởng lệch lạc do thường xuyên tiếp xúc với các đối tượng xấu. Hoạt động chủ yếu của Chu Mộng Long là viết bài và đăng tải lên blog cá nhân với nội dung xuyên tạc, hướng lái dư luận theo con đường sai trái, mục tiêu cuối cùng vẫn là cổ xúy cho chủ nghĩa tư bản, cho đa nguyên đa đảng mà các thế lực thù địch vẫn nung nấu âm mưu thực hiện.
Liên quan đến việc vinh danh vị tiến sĩ rởm này, các nhà dân chủ đã thể hiện rõ quan điểm khi tung hộ Chu Mộng Long: “Vinh danh Tiến sĩ Chu Mộng Long là để biết ơn và ghi nhận việc ông đem những hiểu biết rất chuyên môn của mình từ tháp ngà của học thuật hàn lâm để quan sát xã hội và lên tiếng về nhiều vấn đề nóng bỏng của đất nước”. 
Chu Mộng Long hợp tác với các đối tượng phản động thông qua nhiều bài viết có nội dung sai lệch được đặng tải trên blog cá nhân hoặc các trang mạng xã hội. Nội dung những bài viết này cho thấy học vị tiến sĩ cũng chỉ là cái mác bề ngoài, chứ bản chất bên trong lại quá thối nát, thế nhưng trong đám dân chủ vẫn cố gắng tung hô hết lời cho thành phần này: “Những bài viết của ông là sự chuyển hóa của học thuật hàn lâm để gần gụi với nhân quần; làm cho người đọc đông đảo được thụ hưởng tri thức mà ông có, thấy vai trò của người trí thức thật quan trọng và có ích với mọi người; đồng thời định hướng, hóa giải, kết nối nhiều người, nhiều vấn đề trong xã hội”.
Cái mác “trí thức tiêu biểu” chỉ là cái danh ảo trong bè lũ các nhà dân chủ rởm, chứ không phải là sự tiêu biểu của toàn dân tộc Việt Nam. Những loại người như Chu Mộng Long khiến xã hội khinh bỉ, coi thường và tẩy chay trong nhiều hoạt động. Chính vì vậy, Chu Mộng Long cũng là trí thức tiêu biểu của năm 2017 trong đám ô hợp những thành phần cặn bã của xã hội, là người có chút kiến thức hơn so với đám vô học mượn danh dân chủ.
Trong nhiều năm qua, các hội nhóm dân chủ và các tổ chức tư bản thường xuyên vinh danh và tặng thưởng cho những cá nhân chống đối, cơ hội chính trị trong nước, coi đó là động lực để thúc đẩy thực hiện chiến lược cách mạng màu ở Việt Nam thông qua hoạt động đấu tranh bất bạo động của những cây bút dân chủ. Cái danh hão “trí thức tiêu biểu” là chiêu trò tâng bốc, khích lệ tư tưởng bất mãn, chống đối của Chu Mộng Long mạnh mẽ hơn, chứ không hề có giá trị gì đối với người dân và đất nước Việt Nam
Công Lý

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. Ngay khi vừa bước sang năm 2018, nhóm dân chủ rởm đã suy tôn Chu Mộng Long là nhà tri thức tiêu biểu của năm 2017. Khi tìm hiểu về Chu Mộng Long tôi mới thấy đây lại là một trò hề của đám dân chủ. Chu Mộng Long mang tiếng là tiến sỹ thật đấy nhưng lại không hề có một công trình nào giúp cho đất nước cả. Các công trình của vị Tiến sỹ này chỉ là các công trình được phối hợp với các đối tượng chống đối trong và ngoài nước để phá hoại đất nước. Vậy các đối tượng dân chủ suy tôn để ông này để kích động ông chống phá nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Cứ nhắc đến mấy đối tượng dân chủ được vinh danh lại khiến tôi thấy buồn cười không nhịn được. Bình thường hoạt động vinh danh là nhằm tôn vinh những người có đóng góp to lớn cho cộng đồng, để từ đó tiến hành các hoạt động nhân rộng gương điển hình. Nhưng thử nhìn những cái tên được suy tôn trong làng dân chủ là ai? Đó chính là những cái tên như Lê Đình Kình, Nguyễn Thị Lan và ông tiến sỹ giởm Chu Mộng Long. Đóng góp cho đất nước thì không thấy đâu mà toàn thấy phá hoại đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Các đối tượng dân chủ vinh danh Chu Mộng Long thực chất và suy đến cùng cũng chỉ là hoạt động hà hơi, tiếp sức cho các hoạt động chống đối của Hà mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Kết thúc một năm các đối tượng dân chủ lại có dịp để tổng kết các hoạt động "khen thưởng", vinh danh các cá nhân tiêu biểu. Và Chu Mộng Long chính là cái tên được vang lên trong các nhà tri thức tiêu biểu. Một vị tiến sỹ chẳng có hoạt động nào thực chất mà chỉ có các hoạt động bên lề là giỏi. Hết xuyên tạc rồi đến kích động trên các trang cá nhân, Chu Mộng Long phải nói là thực sự rất 'xứng đáng" để được vinh danh trong giới trí thức dân chủ.

  Trả lờiXóa
 5. Trong nhiều năm qua, các hội nhóm dân chủ và các tổ chức tư bản thường xuyên vinh danh và tặng thưởng cho những cá nhân chống đối, cơ hội chính trị trong nước, coi đó là động lực để thúc đẩy thực hiện chiến lược cách mạng màu ở Việt Nam thông qua hoạt động đấu tranh bất bạo động của những cây bút dân chủ. Cái danh hão “trí thức tiêu biểu” là chiêu trò tâng bốc, khích lệ tư tưởng bất mãn, chống đối của Chu Mộng Long mạnh mẽ hơn, chứ không hề có giá trị gì đối với người dân và đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. các hội nhóm dân chủ và các tổ chức tư bản thường xuyên vinh danh và tặng thưởng cho những cá nhân chống đối, cơ hội chính trị trong nước, coi đó là động lực để thúc đẩy thực hiện chiến lược cách mạng màu ở Việt Nam thông qua hoạt động đấu tranh bất bạo động của những cây bút dân chủ

  Trả lờiXóa
 7. Chiêu tự tung hô ca tụng nhau của những kẻ rận chủ là trò xưa cũ rồi. Bọn chúng tự tung hô nhau để mọi người biết đến bọn chúng. Song bọn chúng xuyên tạc, xúi giục những người nhẹ dạ, thiếu thông tin.

  Trả lờiXóa
 8. Cái danh “trí thức tiêu biểu” là chiêu trò tâng bốc, khích lệ tư tưởng bất mãn, chống đối của Chu Mộng Long mạnh mẽ hơn và kích động những kẻ rận chủ khác hoạt động chống phá Việt Nam nhiều hơn để bọn chúng vinh danh. Còn cái danh Trí thức tiêu biểu không có giá trị gì đối với người dân và đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Việc vinh danh của những kẻ rận chủ trong dịp cuối năm là tự mang nhau ra tung hô để an ủi nhau vì không nhận được khoản viện trợ từ các tổ chức phản động trong dịp cuối năm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Không khí đón chào năm mới của người dân Việt Nam tràn đầy niềm vui với nhiều thành tựu phát triển của đất nước. Trong khi đó, đám rận chủ chào đón năm mới với không khí ảm đạm khi bị các tổ chức phản động bỏ đói.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ rận chủ đừng có ảo tưởng nữa, những âm mưu xấu xa của chúng mày sẽ không bao giờ đạt được mục đích đâu. Bọn mày làm vậy cũng không lừa gạt được người khác nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể nói kết thúc một năm 2017 ảm đạm trong phong trào dân chủ, mở đầu năm 2018 với tương lai cũng không hề sáng sủa cho đám người vô dụng này, các nhà dân chủ rởm lại tự tôn vinh, tự tung hô lẫn nhau trong không khí chào đón năm mới. Ngay khi vừa bước sang năm 2018, nhóm dân chủ rởm đã suy tôn Chu Mộng Long là nhà tri thức tiêu biểu của năm 2017. Trò hề này thật đáng nực cười với nhân cách và hành động của vị tiến sĩ đểu này.

  Trả lờiXóa
 13. Cái mác “trí thức tiêu biểu” chỉ là cái danh ảo trong bè lũ các nhà dân chủ rởm, chứ không phải là sự tiêu biểu của toàn dân tộc Việt Nam. Những loại người như Chu Mộng Long khiến xã hội khinh bỉ, coi thường và tẩy chay trong nhiều hoạt động. Chính vì vậy, Chu Mộng Long cũng là trí thức tiêu biểu của năm 2017 trong đám ô hợp những thành phần cặn bã của xã hội, là người có chút kiến thức hơn so với đám vô học mượn danh dân chủ.

  Trả lờiXóa
 14. Trong nhiều năm qua, các hội nhóm dân chủ và các tổ chức tư bản thường xuyên vinh danh và tặng thưởng cho những cá nhân chống đối, cơ hội chính trị trong nước, coi đó là động lực để thúc đẩy thực hiện chiến lược cách mạng màu ở Việt Nam thông qua hoạt động đấu tranh bất bạo động của những cây bút dân chủ. Cái danh hão “trí thức tiêu biểu” là chiêu trò tâng bốc, khích lệ tư tưởng bất mãn, chống đối của Chu Mộng Long mạnh mẽ hơn, chứ không hề có giá trị gì đối với người dân và đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 15. Cái mác “trí thức tiêu biểu” chỉ là cái danh ảo trong bè lũ các nhà dân chủ rởm, chứ không phải là sự tiêu biểu của toàn dân tộc Việt Nam, các hội nhóm dân chủ và các tổ chức tư bản thường xuyên vinh danh và tặng thưởng cho những cá nhân chống đối, cơ hội chính trị trong nước, coi đó là động lực để thúc đẩy thực hiện chiến lược cách mạng màu ở Việt Nam thông qua hoạt động đấu tranh bất bạo động của những cây bút dân chủ.

  Trả lờiXóa
 16. Kết thúc một năm 2017 ảm đạm trong phong trào dân chủ, mở đầu năm 2018 với tương lai cũng không hề sáng sủa cho đám người vô dụng này, các nhà dân chủ rởm lại tự tôn vinh, tự tung hô lẫn nhau trong không khí chào đón năm mới. Ngay khi vừa bước sang năm 2018, nhóm dân chủ rởm đã suy tôn Chu Mộng Long là nhà tri thức tiêu biểu của năm 2017. Trò hề này thật đáng nực cười với nhân cách và hành động của vị tiến sĩ đểu này.

  Trả lờiXóa
 17. Chu Mộng Long cũng chẳng qua là kẻ có học vị nên có phần hơn người nhất trong cái đám các nhà dân chủ rởm kia. Bởi vậy nên cái sự vinh danh này chỉ là hão huyền và không có ý nghĩa gì cả!

  Trả lờiXóa
 18. Bình thường hoạt động vinh danh là nhằm tôn vinh những người có đóng góp to lớn cho cộng đồng, để từ đó tiến hành các hoạt động nhân rộng gương điển hình. Nhưng thử nhìn những cái tên được suy tôn trong làng dân chủ là ai? Đó chính là những cái tên như Lê Đình Kình, Nguyễn Thị Lan và ông tiến sỹ giởm Chu Mộng Long. Đóng góp cho đất nước thì không thấy đâu mà toàn thấy phá hoại đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Khi tìm hiểu về Chu Mộng Long tôi mới thấy đây lại là một trò hề của đám dân chủ. Chu Mộng Long mang tiếng là tiến sỹ thật đấy nhưng lại không hề có một công trình nào giúp cho đất nước cả. Các công trình của vị Tiến sỹ này chỉ là các công trình được phối hợp với các đối tượng chống đối trong và ngoài nước để phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 20. Những loại người như Chu Mộng Long khiến xã hội khinh bỉ, coi thường và tẩy chay trong nhiều hoạt động. Chính vì vậy, Chu Mộng Long cũng là trí thức tiêu biểu của năm 2017 trong đám ô hợp những thành phần cặn bã của xã hội, là người có chút kiến thức hơn so với đám vô học mượn danh dân chủ.

  Trả lờiXóa
 21. Khi tìm hiểu về Chu Mộng Long tôi mới thấy đây lại là một trò hề của đám dân chủ. Chu Mộng Long mang tiếng là tiến sỹ thật đấy nhưng lại không hề có một công trình nào giúp cho đất nước cả. Các công trình của vị Tiến sỹ này chỉ là các công trình được phối hợp với các đối tượng chống đối trong và ngoài nước để phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 22. thử nhìn những cái tên được suy tôn trong làng dân chủ là ai? Đó chính là những cái tên như Lê Đình Kình, Nguyễn Thị Lan và ông tiến sỹ giởm Chu Mộng Long. Đóng góp cho đất nước thì không thấy đâu mà toàn thấy phá hoại đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 23. năm 2017 là một năm đầy biến động trên thị trường chuyển nhượng, đặc biệt là đối với câu lạc bộ Ruventut. Một năm mà các lò đào tạo như “Việt tân”, “Phong trào lao động Việt”,… đều trình làng những “cầu thủ” tài năng cho làng “rân chủ” của thế giới cũng như Việt Nam

  Trả lờiXóa