Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DÂM CHỦ NÀO “XÔNG” VÀNH MÓNG NGỰA NĂM 2018

Năm 2017 khép lại với hàng tá các dâm chủ được cho đi “ăn cơm nhà nước”. Năm mới đến người Việt thường có phong tục “xông đất đầu năm” vậy dâm chủ nào sẽ đứng trước vành móng ngựa mở đầu cho năm 2018? Theo thông tin được biết, Nguyễn Văn Đài là chùm dâm chủ sẽ được đưa ra xét xử trong thời gian tới, y cùng đồng bọn bị đưa ra xét xử về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79 BLHS.
DÂM CHỦ NÀO “XÔNG” VÀNH MÓNG NGỰA NĂM 2018
Nguyễn Văn Đài là cái tên chẳng xa lạ gì.Y đã từng bị bắt và chịu mức án bốn năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Mãn hạn tù Nguyễn Văn Đài với bản chất chống đối ngông cuồng, coi thường pháp luật y tiếp tục có những hoạt động nhằm chống Đảng và Nhà nước; xuyên tạc đường lối chính sách; truyền bá quan điểm đa nguyên, đa đảng; xuyên tạc về tình hình tự do dân chủ, nhân quyền của Việt Nam... Hơn nữa, Nguyễn Văn Đài còn là đối tượng tích cực trong việc tập hợp các đồng dâm để thành lập cái gọi là "Hội anh em dân chủ" nhằm tiến hành các hoạt động gây rối, kích động biểu tình chống Nhà nước nhằm thực hiện một cuộc "cách mạng màu", "cách mạng đường phố" đối với Việt Nam.
Với bề dày thành tích chống phá của mình ngày 30/7/2017, cơ quan Công an đã khởi tố vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác, bắt tạm giam 6 bị can (gồm: Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, Nguyễn Bắc Truyển, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức) trong. Các bị can bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều Điều 79 BLHS.
Đến này sau quá trình điều tra làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng, cơ quan điều tra đã hoàn thiện hồ sơ và chuyển Viện kiểm sát và quyết định đưa vụ án ra xét xử. Cũng như bao phiên tòa xét xử các dâm chủ khác, khi thông tin Nguyễn Văn Đài được đưa ra xét xử, đám đầu trâu mặt ngựa lại được phen khua môi múa mép trên các trang lề trái. Trong số đó là việc vợ Nguyễn Văn Đài bù lu bù loa việc cơ quan chức năng không chấp nhận luật sư bào chữa mà gia đình đã mời mà lại chỉ định luật sư cho y. Tìm hiểu được biết, lý do những luật sư mà gia đình Đài mời không được chấp nhận là do không đủ điều kiện bào chữa và để tuân thủ nguyên tắc “Bảo đảm quyền bào chữa của người bị buộc tội, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự”; tuân thủ quy định về việc chỉ định người bào chữa theo quy định tại Điều 76 của luật TTHS 2015 và để thể hiện sự công minh, nhân đạo XHCN các cơ quan chức năng đã chỉ định luật sư cho Đài trước khi y được đưa ra xét xử.
Ấy vậy mà gia đình Nguyên Văn Đài lại nói rằng sẽ không chấp nhận việc chính quyền chỉ định luật sư và sẽ làm đơn để đòi những luật sư được gia đình mời bào chữa cho y khi ra tòa. “Rượu cũ bình mới” đây cũng chỉ là cách thức để thu hút sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế tới phiên tòa này mà thôi, với hi vọng rằng sẽ có một thế lực nào đó can thiệp, chạy tội cho Đài.
Hy vọng hão huyền, với những bằng chứng về quá trình phạm tội đã quá rõ ràng, không thể chối cãi được thì Nguyễn Văn Đài và đồng bọn không thể nào tránh khỏi một bản án thích đáng, chẳng có thế lực nào có thể can thiệp vào việc trừng phạt một kẻ đi ngược lại với mọi quy tắc mà pháp luật đã đặt ra./.
NGẠO

Đăng nhận xét

34 Nhận xét

 1. Hy vọng hão huyền, với những bằng chứng về quá trình phạm tội đã quá rõ ràng, không thể chối cãi được thì Nguyễn Văn Đài và đồng bọn không thể nào tránh khỏi một bản án thích đáng, chẳng có thế lực nào có thể can thiệp vào việc trừng phạt một kẻ đi ngược lại với mọi quy tắc mà pháp luật đã đặt ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong số này, mình ấn tượng nhất là mụ Trần Thị Nga. Mụ này được tụi zân chủ tung hô là Nga Phủ Lý. Mà đúng là đại gia thật. Tiếng là dân oan nhưng thực tế phải gọi mụ là thầu chăn dắt dân oan mới đúng. Mẹ con mụ lồng lộn cốt để tranh cướp địa bàn chăn dắt dân oan, kiếm đồng đô la từ hải ngoại gửi về.

   Xóa
 2. Năm 2017 khép lại với hàng tá các dâm chủ được cho đi “ăn cơm nhà nước”. Năm mới đến người Việt thường có phong tục “xông đất đầu năm” vậy dâm chủ nào sẽ đứng trước vành móng ngựa mở đầu cho năm 2018? Theo thông tin được biết, Nguyễn Văn Đài là chùm dâm chủ sẽ được đưa ra xét xử trong thời gian tới, y cùng đồng bọn bị đưa ra xét xử về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79 BLHS.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoan hô Công an Việt Nam đã lập được nhiều chiến công hiển hách trong thời gian ngắn. Những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam, coi thường chính quyền đã phải nhận sự trừng phạt thích đáng. Đó là sự thượng tôn pháp luật, sự nghiêm minh của luật pháp Việt Nam

   Xóa
 3. Dù có lựa chọn luật sư thì Nguyễn Văn Đài cũng chẳng thể thoát tội được đâu, vốn dĩ những sai phạm của y là quá rõ ràng nên y chỉ còn cách dùng luật sư và kêu gọi sự can thiệp của các tổ chức nước ngoài lên tiếng, nhưng e là y vẫn là đối tượng rận chủ đầu năm đi xông đất trại giam mà thôi :v

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay sau khi ra tù, thông qua mạng xã hội, Nguyễn Văn Đài tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc lịch sử dân tộc và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước. Trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Văn Đài liên tục đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc chính sách của Nhà nước, tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng, vu cáo Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Đặc biệt, Nguyễn Văn Đài đã tập hợp một số phần tử bất mãn, cơ hội... lập ra cái gọi là “Hội anh em dân chủ”.

   Xóa
 4. Với bằng chứng rõ ràng để khẳng định 6 đối tượng này có hành vi chống phá làm lật đổ chính quyền hẳn là chúng sẽ sớm được vào trại sớm thôi :)). Cùng chờ xem phiên toà sẽ diễn ra đầu năm này.

  Trả lờiXóa
 5. Hi vọng hão huyền! dù chúng có tìm mọi cách thu hút sự chú ý, sự can thiệp từ các tổ chức thì cũng chẳng có một thế lực nào có thể thay đổi được sự thật rằng chúng là những kẻ phạm pháp, và sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng!

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Đài và đồng bọn sẽ phải trả giá cho hành vi của mình dù chúng có bù lu bù loa thế nào đi chăng nữa. Pháp luật Việt Nam đang thực hiện nghiêm túc với rất nhiều đối tượng rận chủ năm vừa qua, và sẽ tiếp tục thực hiện trong năm tới!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian gần đây nhiều kẻ phản động đã bị bắt, bị xử lý với những hình phạt đích đáng đảm bảo thượng tôn pháp luật như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, trần Thị Nga, nguyễn Văn Đài,...cho thấy việc đấu tranh đối với những kẻ dân chủ cuội ngày càng quyết liệt hơn, đây là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những kẻ hám tiền của phản động hải ngoại, hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn

   Xóa
 7. Với những chiêu trò "bình mới rượu cũ" chắc Nguyễn Văn Đài và đồng bọn của y sẽ tìm cách mời những luật sư rận chủ về bào chữa, đồng thời tìm cách liên lạc, xuyên tạc với các thế lực để gây sức ép lên phiên toà. Tuy nhiên, chắc chăn chúng sẽ không thoát khỏi kết cục như đã được đoán định vì chứng cứ đã quá rõ ràng rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Năm 2017 khép lại với hàng tá các dâm chủ được cho đi “ăn cơm nhà nước”. Năm mới 2018 bắt đầu bằng vụ xét xử Nguyễn Văn Đài là chùm dâm chủ chống đối khét tiếng, y cùng đồng bọn bị đưa ra xét xử về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79 BLHS.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây cũng chỉ là cách thức để thu hút sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế tới phiên tòa này mà thôi, với hi vọng rằng sẽ có một thế lực nào đó can thiệp, chạy tội cho Đài. Hy vọng hão huyền thôi, với những bằng chứng về quá trình phạm tội đã quá rõ ràng, không thể chối cãi được thì Nguyễn Văn Đài và đồng bọn không thể nào tránh khỏi một bản án thích đáng.

   Xóa
  2. có bọn thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, huấn luyện cách thức “đấu tranh bất bạo động” tại Nhà thờ Thái Hà và nhiều địa phương khác. Nguyễn Văn Đài là cộng tác viên viết blog cho RFA cùng một số trang song ngữ chuyên xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ bức tranh dân chủ, nhân quyền, kích động chống phá Việt Nam.

   Xóa
 9. Như bài viết nói thì Nguyễn Văn Đài sẽ là kẻ phải ra hầu tòa, đứng trước vành móng ngựa đầu tiên của giới dân chủ dởm của năm 2018. Với những hành vi mà Nguyễn Văn Đàì đã làm thì chắc có lẽ bản án tù sẽ là khá nặng, vì những hành vi này ngoài việc tái phạm còn tái phạm nguy hiểm cho xã hội nữa, cùng chờ xem ngày Đài bị xét xử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoan nghênh sự quyết liệt trong việc bắt giữ các đối tượng chống đối, gây rối an ninh trật tự của Bộ Công an. Việc tiếp theo phải củng cố chứng cứ để sẵn sàng khởi tố chúng trước pháp luật, nhất là việc đối phó với những luận điệu xuyên tạc, chẻ che của lũ rận chủ để bảo vệ đồng loại sắp diễn ra đây

   Xóa
  2. đúng là một lũ phản phúc, vì đồng tiền mà bán cả lương tâm, đất nc mình... tự thân chúng cách ly bản thân với xã hội, có khi bị những anh hùng không tên thay pháp luật trừng trị hoặc chính bản thân chúng tự mình bày trò rạch mặt ăn vạ kiếm cơm..., tiện thể lại đổ vấy cho công an mà nào có bằng chứng gì.thật đáng khinh bỉ!

   Xóa
 10. Vâng Luật sư Nguyễn Văn Đài, anh ấy rất nổi tiếng, nổi tiếng bởi những tiếng thối như là phản động, luật sư dởm, kẻ lộng ngôn. Người dày dặn kinh nghiệm chống phá chính quyền và anh ta cũng có kinh nghiệm ngồi tù vài năm, sắp tới đây anh Đài càng nổi tiếng vì sẽ được ra tòa lĩnh án :v

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong một xã hội thượng tôn pháp luật, mọi công dân, tổ chức, công chức, và cả quan chức đều phải sống và làm việc dựa trên các quy định của luật pháp, không ai được phép đặt mình ra khỏi các quy định của luật pháp, luật pháp phải được thực thi một cách nghiêm minh, nhất quán từ trên xuống dưới, không có ngoại lệ, không có biệt đãi, càng không thể có một hệ thống luật pháp dành riêng cho công chức hoặc nhóm đối tượng cụ thể nào đó hoặc theo ý chí một cá nhân hay tổ chức nắm quyền lực. Việc cá nhân này bị xử lý đảm bảo sự nghiêm minh pháp luật

   Xóa
 11. Mãn hạn tù Nguyễn Văn Đài vẫn bản chất chống đối ngông cuồng, coi thường pháp luật, tiếp tục có những hoạt động nhằm chống Đảng và Nhà nước; xuyên tạc đường lối chính sách; truyền bá quan điểm đa nguyên, đa đảng; xuyên tạc về tình hình tự do dân chủ, nhân quyền của Việt Nam. Đài còn là đối tượng tích cực trong việc tập hợp các đồng dâm để thành lập cái gọi là "Hội anh em dân chủ" nhằm tiến hành các hoạt động gây rối, kích động biểu tình chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở bất kỳ thời kỳ nào, pháp luật chính là sự đảm bảo cho mọi hành vi trong xã hội được thực hiện theo đúng chuẩn mực mà xã hội đó quy định. Đó là điều kiện cần để xã hội phát triển một cách bền vững. Còn điều kiện đủ là gì? đó chính là tinh thần thượng tôn pháp luật. Ở đâu mọi người dân đều đề cao ý thức chấp hành quy định pháp luật thì ở đó xã hội mới phát triển được.

   Xóa
  2. hời gian vừa qua chúng ta có chứng kiến các kiểu rạch mặt ăn tiền của các nhà rận chủ ở Việt Nam, mà nói thật ra đó là mấy thằng kiếm cơm trên thân xác của chúng. Rõ ràng thì đây chỉ là các chiêu trò chống phá nhằm kiếm tiền trên thân xác của chính những người kém hiểu biết, bị chúng lừa gạt đi vào con đường rận chủ chống phá mà thôi.

   Xóa
 12. Những kẻ này bị bắt, bị khởi tố là hoàn toàn chính xác và nhận được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân. Có thể thấy rằng, thời gian qua hàng loạt các đối tượng "dân chủ", cực đoan, chống đối đều phải trả giá về những hành vi sai trái, gây mất an ninh trật tự, tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam... như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình và gần đây nhất Lê Văn Dũng Vova. Đây là chiến công vô cùng to lớn của lực lượng công an Vn cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng phản động khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những chiêu trò này hầu hết chỉ là những trò bịp bợm của giới rận chủ hòng kiếm cơm. Nhân tính chẳng còn, lương tâm hết, công việc không có thì ngoài cái cách bỉ ổi này chúng đâu còn cái gì hay ho nữa đâu. Nghe cái tiêu đề tuyệt thực vì dân chủ đã thấy buồn nôn rồi. Tuyệt thực gì mà béo hơn lợn thế

   Xóa
 13. Việt Nam luôn tôn trọng và bảo đảm các quyền tự do của công dân, tranh thủ tối đa sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế trong bảo vệ nhân quyền, nhưng Việt Nam kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn mọi âm mưu và hành động đội lốt "dân chủ", "nhân quyền" để can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác, lợi dụng quyền tự do để chống phá Đảng và chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Thượng tôn pháp luật là cần thiết để xây dựng xã hội dân chủ, công bằng, văn minh chứ không phải là chỗ để cho các đối tượng suốt ngày nói về dân chủ nhân quyền nhưng lại luôn có những hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại với lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngay cả việc tuyệt thực hơn 1 tháng trời mà không sút cân nào những nhà dân chủ còn dựng ra được nói gì đến việc đạp đổ mấy cái bàn ghế rồi nói rằng đó là công an, đó là chính quyền đàn áp. nếu có việc như vậy thật chăc chắn những kẻ này không bao giờ bỏ qua việc chụp lại hình ảnh đó. vậy mà ở đây lại chẳng có hình ảnh gì. thế là đủ biết thực hư thế nào rồi

   Xóa
 15. Rạch mặt ăn vạ đang là một nghề hót của đám rận chủ. Thực hiện được âm mưu chống phá nhà nước, đồng thời kiếm được tiền và thực hiện được ước mơ đổi đời. Nếu so với nghề bán dâm của các cô người mẫu, diễn viên thì nghề ăn vạ của đám rận đáng khinh bỉ hơn gấp nhiều lần. Chúng bán lương tâm đạo đức, biến sự thật thành sự dối trá và nguy hiểm là chúng thực hiện âm mưu lật đổ đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. nói về rạch mặt ăn vạ, trong thời gian qua, nhiều người tự xưng là nhà dân chủ, đấu tranh dân chủ nhân quyền có những hành động xuyên tạc, vu khống đảng nhà nước, cũng như lực lượng chức năng, đặc biệt là công an, bởi vì lực lượng công an đang đấu tranh trực tiếp với chúng. có lẽ chúng nhận được khoản không hề nhỏ cho việc này

  Trả lờiXóa
 17. không chỉ mình nguyễn văn đài mà trong năm 2018 này tiếp tục sẽ có nhiều hơn nữa những kẻ rận chủ , ba que khác cũng sẽ phải chui vào lồng mà thôi , chúng sẽ không có cơ hội chạy thoát được khỏi pháp luật việt nam đâu , chúng ta hãy cùng chờ xem kết cục của những kẻ phản bội đất nước này

  Trả lờiXóa
 18. Kẻ nào "xông" vành móng ngựa cũng sẽ là sự răn đe dành cho bè lũ của nó. Những kẻ này sớm muộn gì cũng bị vạch mặt thối tha của mình. Chúng ta phải đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Văn Đài đó là với những hoạt động vi phạm pháp luật những hoạt động xâm phạm nghiêm trọng an ninh quốc gia Việt Nam nên các hình thức xử lí đối với con người này là hoàn toàn hết sức cần thiết, để cái bọn dân chủ thấy được những hoạt động chống phá của cũng đều chung cái kết là ngồi tù.

  Trả lờiXóa
 20. Thành viên của Hội anh em dân chủ dắt díu nhau nhập trại vì những hành vi vi phạm pháp luật không thể dung thứ. Vâng, họ lợi dụng các trang mạng xã hội, các diễn đàn công khai để truyền bá các tư tưởng chống đối, các luận điệu sai trái, bôi nhọ phỉ báng chân dung lãnh tụ Hồ Chí Minh. Thiết nghĩ, chính quyền cần có biện pháp cứng rắn hơn với lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 21. 2017 khép lại với hàng tá các dâm chủ được cho đi “ăn cơm nhà nước”. Năm mới đến người Việt thường có phong tục “xông đất đầu năm” vậy dâm chủ nào sẽ đứng trước vành móng ngựa mở đầu cho năm 2018? Theo thông tin được biết, Nguyễn Văn Đài là chùm dâm chủ sẽ được đưa ra xét xử trong thời gian tới

  Trả lờiXóa