Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CỤ LÊ ĐÌNH KÌNH LẠI ĐÓI ĂN RỒI???

Sự việc Đồng Tâm đã lắng xuống từ lâu, những thắc mắc của người dân Đồng Tâm đã được chính quyền Hà Nội giải thích thỏa đáng trong bản kết luận nội dung thanh tra. Tuy nhiên, đâu đó tại xã Đồng Tâm vẫn xuất hiện một số đối tượng có tư tưởng kích động, vụ lợi cá nhân vẫn nuôi hy vọng khởi dậy lại điểm nóng này, không ai khác đó là Lê Đình Kình, một cụ giá giả ổm đau để lừa lọc người dân và dư luận.
CỤ LÊ ĐÌNH KÌNH LẠI ĐÓI ĂN RỒI???
Lê Đình Kình vui vẻ nhận tiền từ tổ chức phản động
Mới dây, Lê Đình Kình tiếp tục gửi thư đến các cơ quan trung ương đòi tiếp tục giải quyết dứt điểm vụ việc Đồng Tâm, điều mà chính quyền Hà Nội và đông đảo người dân Đồng Tâm đã thực hiện trước đó. Đây không phải là lần đấu đối tượng Lê Đình Kình rải đơn lên các cơ quan trung ương, chính kẻ cầm đầu quá khích này cũng thừa nhận điều đó: “Hai cái gửi đi rồi. Gửi lên các ông Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc, bà Nguyễn Thị Kim Ngân và Thanh tra Chính phủ. Thử ngỏ gửi đi trình bày ý nguyện của dân là đề nghị sau khi Tết xong thì Trung ương giải quyết vụ việc tranh chấp đất ở Đồng Tâm”.
Trong bức thư lần này, cụ Kình đòi hỏi phải giải quyết vụ việc trước Tết âm với những lời lẽ xuyên tạc trắng trợn sự thật: “dân chúng Đồng Tâm quyết định đề nghị Trung ương nhanh chóng giải quyết vụ tranh chấp đất sau Tết Âm lịch là vì vụ việc đã kéo dài quá lâu và họ khẳng định vụ tranh chấp đất ở đồng Sênh là do “giặc nội xâm” gây nên; do đó Trung ương cần xử lý dứt điểm để tránh tình trạng tham nhũng và lãng phí cho quốc gia, đồng thời để người dân Đồng Tâm được yên tâm với cuộc sống lao động, sản xuất thường nhật của họ”.
Quan điểm của cụ già lú lẫn Lê Đình Kình đã thể hiện rõ sự lệch lạc và thiếu hiểu biết: “Dân Đồng Tâm bây giờ nói thẳng đây là giặc nội xâm cướp đất này. Dân Đồng Tâm cương quyết tuyên chiến với giặc nội xâm. Bất kể ai không có quyết định thu hồi đất mà vào đây cướp đất thì dân Đồng Tâm sẽ sẵn sàng chiến đấu và nhiều người sẽ sẵn sàng hy sinh. Anh em chúng tôi đương đầu cả về đầu tư, tài chính, kinh tế, thời gian và thậm chí cả xương máu như tôi”.
Ngay thời điểm cận kề Tết Nguyên đán, có lẽ cụ Lê Đình Kình lại đói ăn, muốn kích động để kiếm tiền từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Hành động này cũng giống như thời điểm khơi mào ra điểm nóng Đồng Tâm, mồm thì nói chống này nọ nhưng cụ Kình nhà ta vẫn ngửa tay nhận tiền từ tổ chức phản động lưu vong Việt Tân.
Việc mong mỏi giải quyết vụ việc Đồng Tâm trước Tết không phải là nguyện vọng của người dân Đồng Tâm, đây chỉ là lời lẽ kích động của Lê Đình Kình và một số đối tượng khác. Đây chỉ là hành động kiếm ăn của kẻ tay sai cho lũ phản động phá hoại đất nước.
Bản chất bỉ ổi của Lê Đình Kình đã bị vạch trần và chính người dân Đồng Tâm cũng thấu hiểu điều này. Từ một cụ ông vi phạm pháp luật đã trở thành một kẻ ngồi không và đưa ra lời lẽ kích động, xuyên tạc để nhận tiền từ các tổ chức phản động. Hành động viết và gửi tâm thư lần này của Lê Đình Kình cũng chỉ do thiếu ăn, thiếu mặc trước Tết nên cố bày trò xin xỏ tiền từ các thế lực thù địch với Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Những hành động sau này của ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận càng cho thấy sự phức tạp, xảo trá có ý đồ đen tối trong vụ việc Đồng Tâm. Chắc chắn có sự can thiệp của những kẻ phản động vào những hành động của ông Lê Đình Kình và nhóm đồng thuận.

  Trả lờiXóa
 2. Các cơ quan chức năng đã đưa ra các bằng chứng khẳng định rõ ràng, đất Đồng Tâm là đất quốc phòng, và chính một bộ phận người dân xã Đồng Tâm đã đồng ý. Việc làm của ông Kình không hề vì lợi ích chung mà vì chính lợi ích của ông ta và nhóm đồng thuận.

  Trả lờiXóa
 3. Việc ông Kình viết tâm thư với mong muốn xử lý nhanh vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm nhưng mục đích thật sự mà ông kinh và những người trong nhóm đồng thuận không phải muốn như vậy, mà chúng đang muốn qua việc viết lá thư để kích động người dân theo, gây phức tạp thêm tình hình.

  Trả lờiXóa
 4. Sự việc ở Đồng Tâm đợt này nhiều khả năng do những kẻ phản động và các tổ chức phản động nước ngoài móc nối với nhóm đồng thuận để xúi dục nhóm đồng thuận viết tâm thư trên. Mọi người dân xã Đồng Tâm không lên nghe theo nhóm đồng thuận xúi giục.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất bỉ ổi của Lê Đình Kình đã bị vạch trần và chính người dân Đồng Tâm cũng thấu hiểu điều này. Từ một cụ ông vi phạm pháp luật đã trở thành một kẻ ngồi không và đưa ra lời lẽ kích động, xuyên tạc để nhận tiền từ các tổ chức phản động

  Trả lờiXóa
 6. Ông Lê Đình Kình và nhóm đồng thuận đã không dám đưa ra các bằng chứng để thuyết phục về mảnh đất. Trong khi các cơ quan chức năng đã đưa ra đầy đủ bằng chứng khẳng định khu đất tranh chấp là đất quốc phòng và nhiều người dân xã Đồng Tâm đã đồng tình ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 7. Lê đình kình lại mơi tiền từ các tổ chức phản động rồi, mấy ai còn để ý đến trò kêu gọi của đối tượng này đâu

  Trả lờiXóa
 8. Mới dây, Lê Đình Kình tiếp tục gửi thư đến các cơ quan trung ương đòi tiếp tục giải quyết dứt điểm vụ việc Đồng Tâm, điều mà chính quyền Hà Nội và đông đảo người dân Đồng Tâm đã thực hiện trước đó. Đây không phải là lần đấu đối tượng Lê Đình Kình rải đơn lên các cơ quan trung ương. Mặc dù đã ở cái tuổi xưa nay hiếm nhưng rõ ràng nhân cách của cụ Kình thì không ai có thể chấp nhận được. Bản chất sảo trá, lừa lọc của Cụ thì tôi không muốn nhắc lại nữa nhưng việc cụ tiếp tục gửi đơn sau một thời gian yên ắng là điều cho thấy Cụ vẫn không hối cải và tiếp tục trở thành một kẻ điêu ngoa, xảo trá. Tiếp sau đây không biết Cụ còn chiêu trò bẩn gì nữa được tung ra. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

  Trả lờiXóa
 9. Sự việc Đồng Tâm đã lắng xuống từ lâu, những thắc mắc của người dân Đồng Tâm đã được chính quyền Hà Nội giải thích thỏa đáng trong bản kết luận nội dung thanh tra. Tuy nhiên, đâu đó tại xã Đồng Tâm vẫn xuất hiện một số đối tượng có tư tưởng kích động, vụ lợi cá nhân vẫn nuôi hy vọng khởi dậy lại điểm nóng này, không ai khác đó là Lê Đình Kình, một cụ giá giả ổm đau để lừa lọc người dân và dư luận.

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất bỉ ổi của Lê Đình Kình đã bị vạch trần và chính người dân Đồng Tâm cũng thấu hiểu điều này. Từ một cụ ông vi phạm pháp luật đã trở thành một kẻ ngồi không và đưa ra lời lẽ kích động, xuyên tạc để nhận tiền từ các tổ chức phản động. Hành động viết và gửi tâm thư lần này của Lê Đình Kình cũng chỉ do thiếu ăn, thiếu mặc trước Tết nên cố bày trò xin xỏ tiền từ các thế lực thù địch với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Việc mong mỏi giải quyết vụ việc Đồng Tâm trước Tết không phải là nguyện vọng của người dân Đồng Tâm, đây chỉ là lời lẽ kích động của Lê Đình Kình và một số đối tượng khác. Đây chỉ là hành động kiếm ăn của kẻ tay sai cho lũ phản động phá hoại đất nước. Vì vậy chúng ta cần phải lên án những hành vi bẩn thỉu của lũ người này, để chúng không còn làm càn nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Những người nhiều tuổi như ông Lê Đình Kình lẽ ra nên biết trước sau, phải trái. Thật không ngờ sống nhiều năm trên đời rồi nhưng bộ mặt của ông vẫn trơ trẽn như thế. Những hành vi nhằm vu lợi cá nhân như thế này của ông ta cần được lên án.

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất bẩn thỉu của cụ Kình thì không cần phải nói thêm nữa. Lần này cụ lại tiếp tục gửi đơn đến các cơ quan chức năng. Đó là quyền công dân thôi nhưng điều đáng nói đó chính là việc các bức thư này lại không hề phản ánh thực chất của sự việc Đồng Tâm. Cụ Kình cứ ở đấy thôi và tiếp tục có các hoạt động phá hoại, trở thành một cái bánh cho các đối tượng dân chủ xâu xé.

  Trả lờiXóa