Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHUYỆN THẤY GIÁO DANIEL HAUER VÀ TRÒ ĂN THEO CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Mấy ngày gần đây, dư luận Việt Nam được phen sục sôi với dòng bình luận phản cảm của thầy giáo Daniel Hauer là một ngôi sao Youtube của Việt Nam về Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Sự việc bắt đầu kể từ khi U23 giành những chiến thắng quan trọng trong giải U23 Châu Á tổ chức tại Trung Quốc.
CHUYỆN THẤY GIÁO DANIEL HAUER VÀ TRÒ ĂN THEO CỦA ĐÁM DÂN CHỦ
Mọi chuyện bắt đầu khi một giáo viên tiếng anh người nước ngoài tuyên bố sẽ xăm hình cờ Việt Nam lên ngực nếu tuyển U23 dành chiến thắng trong trận chung kết sắp tới. Dan Hauer đã ngay lập tức có bình luận như sau: “Big fucking deal. When Hoang Xuan Vinh won his gold medal in the Olympics two years ago, I got a Prince Albert piercing with one of the balls shaped like Vo Nguyen Giap’s head”.
CHUYỆN THẤY GIÁO DANIEL HAUER VÀ TRÒ ĂN THEO CỦA ĐÁM DÂN CHỦ
Lời lẽ thô tục xúc phạm đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp ngay lập tức bị cả cộng đồng lên án đòi tẩy chay thầy giáo dạy tiếng Anh này. Trung tâm tiếng Anh ELSA, nơi đang ký hợp đồng với vị giáo viên này cũng đơn phương chấm dứt hợp đồng bởi không thể chấp nhận một giáo viên có tư tưởng lệch lạc, suy nghĩ đồi bại giáo dục cho thế hệ trẻ Việt Nam.
CHUYỆN THẤY GIÁO DANIEL HAUER VÀ TRÒ ĂN THEO CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

CHUYỆN THẤY GIÁO DANIEL HAUER VÀ TRÒ ĂN THEO CỦA ĐÁM DÂN CHỦ
Dan Hauer sau đó đã đăng video xin lỗi lên facebook cá nhân và nói là đã gửi lời xin lỗi đến cháu trai đại tướng. Nhưng nhiều người đánh giá video này chỉ là ngụy biện và còn tinh ý phát hiện rằng bình thường những clip trên kênh của anh chàng này đều có bối cảnh và ăn mặc theo chủ đề, còn video này được quay tại nhà bếp và anh ta chỉ mặc một chiếc áo phông bình thường, điều này chứng tỏ sự thiếu thành ý.
Gác lại sự thành tâm và câu chuyện xúc phạm danh nhân của Daniel. Sau khi sự việc xảy ra, các nhà dân chủ rởm theo tư tưởng phá hoại đất nước đã hùa theo với những lời lẽ kích động, xúc phạm Đại tướng và bôi nhọ chính quyền. Một trong những dòng bình luận đó như “Nói đến tướng Giáp là phải nói đến lòng can trường hy sinh tính mạng, coi “cái chết nhẹ như lông hồng” của người khác, bằng chủ trương áp dụng chiến thuật biển người của “Bác Mao” bên Tàu”. Các đối tượng xấu chà đạp lên công lao của Đại tướng Võ Nguyên Giáp với dân tộc Việt Nam, phủ nhận mọi thành quả dã đạt được trong công cuộc bảo vệ Tổ Quốc.
Võ Nguyên Giáp (25 tháng 8 năm 19114 tháng 10 năm 2013), còn được gọi là tướng Giáp hoặc anh Văn, là một nhà chỉ huy quân sự và chính trị gia Việt Nam. Ông là Đại tướng đầu tiên, Tổng tư lệnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam, cũng là người chỉ huy đầu tiên Quân đội Nhân dân Việt Nam, là một trong những người góp công thành lập Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, được chính phủ Việt Nam đánh giá là "người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh", là chỉ huy chính trong các chiến dịch và chiến thắng chính trong Chiến tranh Đông Dương (1946–1954) đánh bại Thực dân Pháp, Chiến tranh Việt Nam (1960–1975) chống Mỹ, thống nhất đất nước và Chiến tranh biên giới Việt-Trung (1979) chống quân Trung Quốc tấn công biên giới phía Bắc.
Ngay cả thế giới cũng phải thừa nhận Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trong 21 vị danh tướng giỏi nhất trong lịch sử. Vậy thì chẳng có lý do gì mà một người ngoại quốc phải sang tận Việt Nam mưu sinh lại không tôn trọng điều đó.
Bất cứ lời nói, hành động nào xúc phạm đến danh dự của Đại tướng đều phải nhận sự trừng trị thích đáng và không thể tồn tại trên lãnh thổ Việt Nam. Các đối tượng dân chủ hùa theo cũng không phải ngoại lệ, sẽ có một ngày phải hứng chịu hậu quả từ những lời lẽ xúc phạm đó.
Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Trò nói xấu danh nhân Việt Nam thì đàng bị lên án và loại bỏ ngay khỏi xã hội Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Chắc lại nhận tiền từ thế lạc xấu để tuôn ra những lời lẽ xúc phạm Đại tướng, cả dân tộc Việt Nam sẽ không tha cho những ai dám chà đạp lên danh dự của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta không muốn làm cho phức tạp sự việc, nhưng đây cũng là tiếng chuống cảnh tỉnh trong việc quản lý cách phát ngôn của những người giáo viên nước ngoài. Sau việc này, nhiều người đã tẩy chay, các phụ huynh không muốn Daniel Huaer giảng dạy cho con mình bởi sợ bị truyền nhiễm những tư tưởng, quan điểm xấu. Và hơn nữa, việc làm của Daniel Huaer không phải là câu bông đùa mà xúc phạm đến cả tinh thần dân tộc Việt Nam; xúc phạm đến vị anh hùng dân tộc Việt Nam.

   Xóa
 3. Lời lẽ thô tục xúc phạm đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp ngay lập tức bị cả cộng đồng lên án đòi tẩy chay thầy giáo dạy tiếng Anh này. Trung tâm tiếng Anh ELSA, nơi đang ký hợp đồng với vị giáo viên này cũng đơn phương chấm dứt hợp đồng bởi không thể chấp nhận một giáo viên có tư tưởng lệch lạc, suy nghĩ đồi bại giáo dục cho thế hệ trẻ Việt Nam và các đối tượng dân chủ lại có dịp "ăn bẩn" theo. Chúng tiếp tục có hùa theo thầy giáo này bằng những lời lẽ kích động, xúc phạm Đại tướng và bôi nhọ chính quyền. Một trong những dòng bình luận đó như “Nói đến tướng Giáp là phải nói đến lòng can trường hy sinh tính mạng, coi “cái chết nhẹ như lông hồng” của người khác, bằng chủ trương áp dụng chiến thuật biển người của “Bác Mao” bên Tàu”. Đám dân chủ ơi may mà giờ người dân đang quan tâm đến U23 Châu Á nếu không thì chúng mày cũng bị đánh sấp mặt luôn đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời lẽ thô tục xúc phạm đến thằng tướng Võ Nghiêng ráp ngay lập tức được cả cộng đồng hoan nghênh thầy giáo dạy tiếng Anh này. Trung tâm tiếng Anh ELSA, nơi đang ký hợp đồng với vị giáo viên này cũng hoan hô và ký hợp đồng dài hơn bởi họ chấp nhận một giáo viên có tư tưởng đúng đắn, suy nghĩ chính xác để giáo dục cho thế hệ trẻ Việt Nam và các đối tượng học và thể hiện đường lối dân chủ. Chúng ta nên tiếp tục tán dương thầy giáo này bằng những lời lẽ kính phục, việc xúc phạm tên đại tướng babecue ráp và bôi nhọ chính quyền là một điều ai cũng nên làm. Một trong những dòng bình luận đó như “Nói đến tướng ráp là phải nói đến tên nướng quân tàn nhẫn luôn muốn hy sinh tính mạng binh sĩ, sợ chết lấy mạng của người khác che cho mạng mình, tên ráp bằng chủ trương áp dụng chiến thuật biển người của “tên Mao” bên Tàu”. Đám cộng sản ơi may mà giờ người dân Việt hiền hậu chứ không họ kéo vào ba đình đánh xác hồ nát mặt luôn đấy.

   Xóa
 4. Hùa theo những lời lẽ xúc phạm đại tướng Võ Nguyên Giáp của daniel-hauer là đám dân chủ lại có những lời lẽ không thể chấp nhận được. Nói đến tướng Giáp là phải nói đến lòng can trường hy sinh tính mạng, coi “cái chết nhẹ như lông hồng” của người khác, bằng chủ trương áp dụng chiến thuật biển người của “Bác Mao” bên Tàu”. Đám dân chủ đừng có mà hả hê rồi có ngày không được sống trên đất này lại trách sao mình ngu thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù sau đó Daniel Huaer đã có lời xin lỗi, nhưng anh ta lý giải theo cách của người Mỹ vì sự tư do dẫn đến suy đồi đạo đức. Người Việt có câu “nhập gia, tùy tục”, đây là bài học lớn cho Daniel Huaer cũng như các giáo viên nước ngoài khác. Hãy luôn biết tôn trọng giá trị đạo đức, văn hóa và truyền thống của một đất nước với hơn 4000 năm văn hiến như Việt Nam. Rất mong các cơ quan quản lý hãy xử lý thật nghiêm để mang tính giáo dục cho xã hội.

   Xóa
 5. Bất cứ lời nói, hành động nào xúc phạm đến danh dự của Đại tướng đều phải nhận sự trừng trị thích đáng và không thể tồn tại trên lãnh thổ Việt Nam. Các đối tượng dân chủ hùa theo cũng không phải ngoại lệ, sẽ có một ngày phải hứng chịu hậu quả từ những lời lẽ xúc phạm đó.

  Trả lờiXóa
 6. Bất cứ lời nói, hành động nào xúc phạm đến danh dự của Đại tướng đều phải nhận sự trừng trị thích đáng và không thể tồn tại trên lãnh thổ Việt Nam. Các đối tượng dân chủ hùa theo cũng không phải ngoại lệ, sẽ có một ngày phải hứng chịu hậu quả từ những lời lẽ xúc phạm đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người Việt có câu “nhập gia, tùy tục”, đây là bài học lớn cho Daniel Huaer cũng như các giáo viên nước ngoài khác. Hãy luôn biết tôn trọng giá trị đạo đức, văn hóa và truyền thống của một đất nước với hơn 4000 năm văn hiến như Việt Nam. Rất mong các cơ quan quản lý hãy xử lý thật nghiêm để mang tính giáo dục cho xã hội.

   Xóa
 7. Hùa theo những lời lẽ xúc phạm đại tướng Võ Nguyên Giáp của daniel-hauer là đám dân chủ lại có những lời lẽ không thể chấp nhận được. Nói đến tướng Giáp là phải nói đến lòng can trường hy sinh tính mạng, coi “cái chết nhẹ như lông hồng” của người khác, bằng chủ trương áp dụng chiến thuật biển người của “Bác Mao” bên Tàu”. Đám dân chủ đừng có mà hả hê rồi có ngày không được sống trên đất này lại trách sao mình ngu thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù sau đó Daniel Huaer đã có lời xin lỗi, nhưng anh ta lý giải theo cách của người Mỹ vì sự tư do dẫn đến suy đồi đạo đức. Người Việt có câu “nhập gia, tùy tục”, đây là bài học lớn cho Daniel Huaer cũng như các giáo viên nước ngoài khác. Hãy luôn biết tôn trọng giá trị đạo đức, văn hóa và truyền thống của một đất nước với hơn 4000 năm văn hiến như Việt Nam. Rất mong các cơ quan quản lý hãy xử lý thật nghiêm để mang tính giáo dục cho xã hội.

   Xóa
 8. Những lời lẽ xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp của Daniel-Hauer quả thực không chỉ dừng lại ở một trò đùa. Có lẽ Dan đã quá coi thường con người Việt Nam, coi nhẹ lòng tự tôn dân tộc của người dân Việt Nam. Đáng để Dan suy ngẫm và nhìn nhận lại ý thức của mình một cách sâu sắc.

  Trả lờiXóa
 9. Các đối tượng dân chủ đang hùa theo những lời nhạo bãng, xỉ nhục Đại tướng Võ Nguyên Giáp đây. Đúng là các loại ăn theo không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là lũ ăn hại, chúng được dịp hùa theo thầy giáo này bằng những lời lẽ kích động, xúc phạm Đại tướng và bôi nhọ chính quyền. Dan Hauer đã sai, nhưng bè lũ sủa thuê còn đáng bị nguyền rủa hơn. Tin rằng rồi đây chúng sẽ bị ông trời trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 11. Các đối tượng xấu chà đạp lên công lao của Đại tướng Võ Nguyên Giáp với dân tộc Việt Nam, phủ nhận mọi thành quả dã đạt được trong công cuộc bảo vệ Tổ Quốc

  Trả lờiXóa
 12. Lôi văn hóa Mỹ ra ngụy biện, anh ta tưởng dân VN toàn người ăn hang ở lỗ chắc. Chẳng có văn hóa nào mất dậy thế đâu người anh em ạ. Thử nói vậy về Washington hay Lilcon vs ng Mỹ xem có bị ăn đập không. Đùa gì cũng phải nghĩ chứ, mang danh thầy giáo mà hành động thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta không muốn làm cho phức tạp sự việc, nhưng đây cũng là tiếng chuống cảnh tỉnh trong việc quản lý cách phát ngôn của những người giáo viên nước ngoài. Sau việc này, nhiều người đã tẩy chay, các phụ huynh không muốn Daniel Huaer giảng dạy cho con mình bởi sợ bị truyền nhiễm những tư tưởng, quan điểm xấu. Và hơn nữa, việc làm của Daniel Huaer không phải là câu bông đùa mà xúc phạm đến cả tinh thần dân tộc Việt Nam; xúc phạm đến vị anh hùng dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 14. Đừng lôi văn hóa ra ngụy biện, anh ta tưởng dân VN toàn người ăn hang ở lỗ chắc. Chẳng có văn hóa nào mất dậy thế đâu người anh em ạ. Thử nói vậy về Washington hay Lilcon vs ng Mỹ xem có bị ăn đập không. Đùa gì cũng phải nghĩ chứ, mang danh thầy giáo mà hành động thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 15. Lôi văn hóa Mỹ ra ngụy biện, anh ta tưởng dân VN toàn người ăn hang ở lỗ chắc. Chẳng có văn hóa nào mất dậy thế đâu người anh em ạ. Thử nói vậy về Washington hay Lilcon vs ng Mỹ xem có bị ăn đập không. Đùa gì cũng phải nghĩ chứ, mang danh thầy giáo mà hành động thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 16. Đừng lôi văn hóa ra ngụy biện, anh ta tưởng dân VN toàn người ăn hang ở lỗ chắc. Chẳng có văn hóa nào mất dậy thế đâu người anh em ạ. Thử nói vậy về Washington hay Lilcon vs ng Mỹ xem có bị ăn đập không. Đùa gì cũng phải nghĩ chứ, mang danh thầy giáo mà hành động thiếu suy nghĩ

  Trả lờiXóa