Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT NỘI MÔNG BỊ HOÃN LÀ DO LỖI KỸ THUẬT

Theo kế hoạch, vào tối ngày 19/1/2018 sẽ diễn ra buổi biểu diễn của đoàn nghệ thuật Nội Mông của Trung Quốc nhân kỷ niệm 68 năm ngày thiết lập quan hệ  ngoại giao Việt Nam – Trung Quốc và mừng xuân Mậu Tuất năm 2018. Tuy nhiên, do sự cố kỹ thuật tại sân khấu biểu diễn ở Nhà hát lớn, do đó buổi biểu diễn đã bị tạm hoãn.
BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT NỘI MÔNG BỊ HOÃN LÀ DO LỖI KỸ THUẬT
Ban quản lý Nhà hát lớn đã gửi công văn báo cáo cho Văn phòng và Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Văn Hóa về sự cố kỹ thuật: “Sau chương trình biểu diễn đêm 18/1 của Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, bộ phận kỹ thuật trong quá trình chuẩn bị phục vụ cho chương trình nghệ thuật kỷ niệm 68 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc theo kế hoạch được tổ chức vào 20 giờ ngày 19/1 đã phát hiện sự cố hệ thống máy cắt liên lạc của điện nguồn hoạt động không ổn định, do đó không thể đáp ứng cho yêu cầu kỹ thuật của buổi biểu diễn này”.
Trước đó, đoàn nghệ thuật Nội Mông, Trung Quốc với 28 nghệ sĩ dự định biểu diễn ở Hà Nội và Nam Định từ 19-21/1 nhân kỷ niệm 68 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc. Ý nghĩa của buổi biểu diễn đã được khẳng định rất rõ với mục tiêu ngoại giao rõ ràng, không hề liên quan đến bất cứ sự kiện nòa khác.
Tuy nhiên, các đối tượng xấu luôn tìm cách xuyên tạc buổi biểu diễn vì cho rằng thời điểm tổ chức lại trung vào thời điểm diễn ra trận hải chiến Hoàng Sa giữa quân đội của Việt Nam Cộng hòa với hải quân Trung Quốc vào năm 1974. Qua đó bịa đặt những thông tin sai lệch về buổi giao lưu nghệ thuật, cho đó là vì mục đích chính trị, rước giặc vào nhà. Đó chỉ là những lời lẽ bịa đặt, vu cáo nhằm gây dư luận xấu, chia rẽ mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc.
Từ trước đến nay, các đối tượng tay sai của Mỹ và tổ chức phản động Việt Tân luôn miệng tuyên truyền kêu gọi phản đối Trung Quốc, đòi chính quyền nước ta cắt đứt mọi quan hệ với quốc gia láng giềng này nhằm gây ra tình trạng căng thẳng như hai miền Nam – Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc. Tuy nhiên, Đảng và Nhà nước ta luôn sáng suốt trong mọi mối quan hệ ngoại giao với quốc tế, chúng ta vẫn luôn thực hiện chính sách ngoại giao mềm dẻo, hiệu quả với Trung Quốc, mặc dù quốc gia láng giềng này vẫn luôn có hành động vi phạm pháp luật quốc tế và xâm phạm chủ quyền biên giới của nước ta.
Buổi biểu diễn này vẫn được tiến hành sau khi đã khắc phục xong sự cố về kỹ thuật tại Nhà hát lớn. Chính quyền Hà Nội và các cơ quan chức năng vẫn duy trì hoạt động quản lý để buổi biểu diễn thành công, đúng theo mục đích mà kế hoạch đề ra bất chấp hành động phản đối của những đối tượng xấu.
Công Lý

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Buổi biểu diễn này vẫn được tiến hành sau khi đã khắc phục xong sự cố về kỹ thuật tại Nhà hát lớn. Chính quyền Hà Nội và các cơ quan chức năng vẫn duy trì hoạt động quản lý để buổi biểu diễn thành công, đúng theo mục đích mà kế hoạch đề ra bất chấp hành động phản đối của những đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 2. các đối tượng xấu luôn tìm cách xuyên tạc buổi biểu diễn vì cho rằng thời điểm tổ chức lại trung vào thời điểm diễn ra trận hải chiến Hoàng Sa giữa quân đội của Việt Nam Cộng hòa với hải quân Trung Quốc vào năm 1974. Qua đó bịa đặt những thông tin sai lệch về buổi giao lưu nghệ thuật, cho đó là vì mục đích chính trị, rước giặc vào nhà. Đó chỉ là những lời lẽ bịa đặt, vu cáo nhằm gây dư luận xấu, chia rẽ mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 3. Như chúng ta biết Đảng và Nhà nước ta luôn sáng suốt trong mọi mối quan hệ ngoại giao với quốc tế, chúng ta vẫn luôn thực hiện chính sách ngoại giao mềm dẻo, hiệu quả với Trung Quốc, mặc dù quốc gia láng giềng này vẫn luôn có hành động vi phạm pháp luật quốc tế và xâm phạm chủ quyền biên giới của nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Từ trước đến nay, các đối tượng tay sai của Mỹ và tổ chức phản động Việt Tân luôn miệng tuyên truyền kêu gọi phản đối Trung Quốc, đòi chính quyền nước ta cắt đứt mọi quan hệ với quốc gia láng giềng này nhằm gây ra tình trạng căng thẳng như hai miền Nam – Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc. Vì vậy chúng ta những người dân phải thaatk tỉnh táo trước những âm mưu hèn hạ, bẩn thỉu của bọn rận này.

  Trả lờiXóa
 5. Buổi biểu diễn này vẫn được tiến hành sau khi đã khắc phục xong sự cố về kỹ thuật tại Nhà hát lớn. Chính quyền Hà Nội và các cơ quan chức năng vẫn duy trì hoạt động quản lý để buổi biểu diễn thành công, đúng theo mục đích mà kế hoạch đề ra bất chấp hành động phản đối của những đối tượng xấu

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một trong những hoạt động giao lưu văn hóa rất đỗi bình thường của Việt Nam và Trung Quốc. Nhưng đối với đám dân chủ thì hoạt động này lại trở nên không bình thường. Các đối tượng xuyên tạc rồi bịa đặt hoạt động này hòng muốn Việt Nam cắt đứt quan hệ ngoại giao với Trung Quốc. Đồng thời, các đối tượng này có cơ hội kiếm thêm ít tiền tiêu Tết đây mà.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ rận chủ, phản động và các thế lực thù địch chúng lợi dụng việc đoàn biểu diễn nghệ thuật Nội Mông Trung Quốc sang Việt Nam biểu diễn tại nhà hát lớn xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân. Nhưng âm mưu đó của bọn chúng đã không đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 8. Các đối tượng xấu luôn tìm cách xuyên tạc buổi biểu diễn vì cho rằng thời điểm tổ chức lại trung vào thời điểm diễn ra trận hải chiến Hoàng Sa giữa quân đội của Việt Nam Cộng hòa với hải quân Trung Quốc vào năm 1974. Qua đó bịa đặt những thông tin sai lệch về buổi giao lưu nghệ thuật, cho đó là vì mục đích chính trị, rước giặc vào nhà. Đó chỉ là những lời lẽ bịa đặt, vu cáo nhằm gây dư luận xấu, chia rẽ mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 9. Qua đó bịa đặt những thông tin sai lệch về buổi giao lưu nghệ thuật, cho đó là vì mục đích chính trị, rước giặc vào nhà. Đó chỉ là những lời lẽ bịa đặt, vu cáo nhằm gây dư luận xấu, chia rẽ mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 10. Theo kế hoạch, vào tối ngày 19/1/2018 sẽ diễn ra buổi biểu diễn của đoàn nghệ thuật Nội Mông của Trung Quốc nhân kỷ niệm 68 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Trung Quốc và mừng xuân Mậu Tuất năm 2018. Tuy nhiên, do sự cố kỹ thuật tại sân khấu biểu diễn ở Nhà hát lớn, do đó buổi biểu diễn đã bị tạm hoãn.
  điều này là bình thường mà, lỗi kỹ thuật thì ai muốn đâu

  Trả lờiXóa
 11. Buổi biểu diễn này vẫn được tiến hành sau khi đã khắc phục xong sự cố về kỹ thuật tại Nhà hát lớn. Chính quyền Hà Nội và các cơ quan chức năng vẫn duy trì hoạt động quản lý để buổi biểu diễn thành công, đúng theo mục đích mà kế hoạch đề ra bất chấp hành động phản đối của những đối tượng xấu.
  Bọn dân chủ đúng là thối mồm,kiểu gì cũng nói được

  Trả lờiXóa