Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THÔNG TIN ĐỒNG TÂM: NGUYỄN THỊ LAN LỘ RÕ TƯ TƯỞNG PHẢN ĐỘNG

Vào ngày 13/12 vừa qua, Hội đồng nhân dân xã Đồng Tâm đã tiến hành họp kiểm điểm và bãi nhiệm chức vụ Chủ tịch Hộ đồng nhân dân đối với Nguyễn Thị Lan, một trong những nhân tố gây bất ổn tại xã Đồng Tâm trong thời gian vừa qua.
THÔNG TIN ĐỒNG TÂM: NGUYỄN THỊ LAN LỘ RÕ TƯ TƯỞNG PHẢN ĐỘNG
Ngay sau khi bị mất chức vụ, Nguyễn Thị Lan đã thể hiện rõ tư tưởng chống đối và bản chất phản động của mình. Vào ngày 15/12, Nguyễn Thị Lan đã làm bản tường thuật với nội dung xuyên tạc buổi họp để tuyên truyền với các đối tượng phản động nhằm vớt ván tí danh dự cũng như chính thức gia nhập hàng ngũ phản động trong nước. Nội dung của bản tưởng trình đã được đối tượng biên tập lại, bịa đặt nhiều vấn đề trong buổi bãi nhiệm chức vụ đó.
Nguyễn Thị Lan đã phản đối lại quyết định của chính quyền và cho rằng mọi cơ quan Nhà nước đang chống lại mình: “Huyện ủy, HĐND, Đảng ủy, HĐND xã Đồng Tâm đã làm những sự việc với người cán bộ không vi phạm, không phạm tội, chỉ vì đất đồng Xênh – đất quốc phòng không rõ ràng tranh chấp mà  trong khi Ủy ban nhân dân huyện ra các văn bản số liệu không thống nhất, tôi tham mưu không được chấp nhận, đến giờ đã chụp mũ cho tôi bằng hình thức khai trừ Đảng, bãi nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND”.
Các quyết định khai trừ Đảng, bãi nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND đều dựa trên căn cứ chính đáng. Điểm nóng Đồng Tâm bùng phát do sự hiểu nhầm của một bộ phận người dân với quyền sử dụng đất tại sân bay Miếu Môn. Chính quyền Hà Nội đã phải thiết lập một đoàn thanh tra để về tận địa bàn xã Đồng Tâm kiểm chứng lại thông tin và đã ban hành kết luận thanh tra. Không những giải thích và vận động cho người dân hiểu, Nguyễn Thị Lan đã lợi dụng vị trí đứng đầu một xã của mình để tuyên truyền, xuyên tạc kích động tư tưởng quá khích của người dân, đưa ra những phát ngôn trái lệch với nội dung của kết luận thanh tra, đây chính là nguyên nhân tạo ra điểm nóng hậu kết luận thanh tra.
Thân là Đại biểu của nhân dân, giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân cấp xã nhưng Nguyễn Thị Lan không hề lắng nghe ý kiến của người dân Đồng Tâm, chỉ chú trọng những thông tin được đưa ra từ nhóm phản động Đồng Thuận (một phần rất nhỏ người dân Đồng Tâm, là nơi tập hợp những thành phần ô hợp, cặn bã của xã Đồng Tâm). Chính vì vậy, những thông tin mà Nguyễn Thị Lan đưa ra đều bị nhiều người dân trong xã phản đối.
Mặc dù đã được Huyện ủy và các cơ quan chức năng thuyết phục nhưng Nguyễn Thị Lan vẫn thể hiện tư tưởng chống đối, không tuân thủ mệnh lệnh của cấp trên. Theo thông tin từ người dân của xã Đồng Tâm, Nguyễn Thị Lan đã móc nối với Lê Đình Kình, kẻ cầm đầu nhóm Đồng Thuận và là chủ mưu gây ra nhiều hành vi trái pháp luật vào tháng 4/2017. Từ đó, Nguyễn Thị Lan chính thức ra nhập hàng ngũ phản động và bản tường thuật này cũng là hình thức để xin tiền, nhận trợ cấp từ các thế lực thù địch với Việt Nam.
Các thủ tục liên quan đến việc bãi nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm đối với Nguyễn Thị Lan là đúng quy định, phù hợp với như cầu thực tế của xã. Chính quyền huyện Mỹ Đức đang thực hiện mọi biện pháp để ổn định tình hình, đưa xã Đồng Tâm trở lại sự bình yên, ổn định và phát triển như trước. Những đối tượng như Nguyễn Thị Lan cần sớm loại bỏ khỏi hệ thống chính trị, không để cho bọn chúng có cơ hội phá hoại đất nước.
Công Lý

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. việc nguyễn thị lan bị cách chức là rất đúng theo quy định của pháp luật và hợp lòng dân rồi. Bởi Mặc dù đã được Huyện ủy và các cơ quan chức năng thuyết phục nhưng Nguyễn Thị Lan vẫn thể hiện tư tưởng chống đối, không tuân thủ mệnh lệnh của cấp trên. Theo thông tin từ người dân của xã Đồng Tâm, Nguyễn Thị Lan đã móc nối với Lê Đình Kình, kẻ cầm đầu nhóm Đồng Thuận và là chủ mưu gây ra nhiều hành vi trái pháp luật vào tháng 4/2017.

  Trả lờiXóa
 2. Thân là Đại biểu của nhân dân, giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân cấp xã nhưng Nguyễn Thị Lan không hề lắng nghe ý kiến của người dân Đồng Tâm, chỉ chú trọng những thông tin được đưa ra từ nhóm phản động Đồng Thuận (một phần rất nhỏ người dân Đồng Tâm, là nơi tập hợp những thành phần ô hợp, cặn bã của xã Đồng Tâm). Chính vì vậy, những thông tin mà Nguyễn Thị Lan đưa ra đều bị nhiều người dân trong xã phản đối.

  Trả lờiXóa
 3. Là người đứng đầu nơi xã Đồng Tâm nhưng nguyễn thị lan không những không chịu lắng nghe ý kiến của người dân, mà ngược lại mụ ta đã lợi dụng chức vụ của mình cấu kết với nhóm đồng thuận để chống phá nhà nước ta, với những việc làm sai trái mà mụ ta đã gây ra thì việc phải nhận báo ứng hay sự trừng phạt từ pháp luật nhà nước ta là việc đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Thị Lan chính thức ra nhập hàng ngũ phản động và bản tường thuật này cũng là hình thức để xin tiền, nhận trợ cấp từ các thế lực thù địch với Việt Nam. Quá dễ để sa ngã cho một con người

  Trả lờiXóa
 5. Đây là một quyết định rất đúng đắn và chính xác của chính quyền. Nắm giữ chức vụ như vậy nhưng bà Nguyễn Thị Lan đã không làm tròn nhiệm vụ, lại tuyên truyền, xuyên tạc kích động tư tưởng quá khích của người dân, đưa ra những phát ngôn trái lệch với nội dung của kết luận thanh tra, đây chính là nguyên nhân tạo ra điểm nóng hậu kết luận thanh tra. Đây là những động thái thể hiện tư tưởng phản động của bà. Vì vậy, quyết định của chính quyền đưa ra là rất chính xác và đúng đắn

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Thị Lan rất xứng đáng phải nhận hình phạt trên từ phía chính quyền. Thân làm chức vụ bí thư xã, tuy nhiên Nguyễn Thị Lan lại không hoàn thành chức trách, lại tuyên truyền, xuyên tạc kích động tư tưởng quá khích của người dân, đưa ra những phát ngôn trái lệch với nội dung của kết luận thanh tra, đây chính là nguyên nhân tạo ra điểm nóng hậu kết luận thanh tra liên quan tới vụ việc đất Đồng Sênh là đất quốc phòng. Không những thế bà còn có những sự phối hợp với phía nhóm Đồng Thuận, Lê Đình Kình, đứng về phía chúng để nhận tiền từ nước ngoài, đi ngược lại quan điểm chủ trương của chính quyền. Những hành động trên đã bị chính quyền nắm thóp và xử lí, do đó, bị xử lí như vậy là rất xứng đáng với những gì bà gây ra

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn thị lan không những không chịu lắng nghe ý kiến của người dân, mà ngược lại mụ ta đã lợi dụng chức vụ của mình cấu kết với nhóm đồng thuận để chống phá vì vậy việc bà ta phải trả cái giá là hoàn toàn phù hợp, thử hỏi xem người lãnh đạo thế này làm sao nhân dân nghe theo được.

  Trả lờiXóa
 8. Các thủ tục liên quan đến việc bãi nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm đối với Nguyễn Thị Lan là đúng quy định, phù hợp với như cầu thực tế của xã. Chính quyền huyện Mỹ Đức đang thực hiện mọi biện pháp để ổn định tình hình, đưa xã Đồng Tâm trở lại sự bình yên, ổn định và phát triển như trước. Những đối tượng như Nguyễn Thị Lan cần sớm loại bỏ khỏi hệ thống chính trị, không để cho bọn chúng có cơ hội phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. gay sau khi bị mất chức vụ, Nguyễn Thị Lan đã thể hiện rõ tư tưởng chống đối và bản chất phản động của mình. Vào ngày 15/12, Nguyễn Thị Lan đã làm bản tường thuật với nội dung xuyên tạc buổi họp để tuyên truyền với các đối tượng phản động nhằm vớt ván tí danh dự cũng như chính thức gia nhập hàng ngũ phản động trong nước. Nội dung của bản tưởng trình đã được đối tượng biên tập lại, bịa đặt nhiều vấn đề trong buổi bãi nhiệm chức vụ đó. Đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột, việc bãi nhiệm chức vụ đối với bà Lan là thực sự đúng người, đúng việc.

  Trả lờiXóa
 10. Bà ta chính thức thể hiện rõ thái độ của mình rồi, thật ra cũng chẳng có gì là ngạc nhiên vì lúc trước hành vi và sự biến mất của bà trong lúc vụ việc nhức nhối đã giải thích hết sự việc này rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Loại bỏ bà Lan là hành vi cực kỳ đúng đắn! Không thể dể một kẻ lợi dụng chức quyền bao che cho các đối tượng vi phạm, sau đó không ra mặt để mặc xã đối diện với bạo loạn và giờ lại xuất hiện với thái độ chống phá rõ ràng!

  Trả lờiXóa