Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THIỆP NOEL – TRÒ MỚI LỪA BỊP TRẺ CON

Mới đây trên một số trang mạng như BBC hay danlambao cho đăng tải lại nội dung được chia sẻ trên phây búc của Hoàng Vi Kha - hiệu trưởng trường Việt ngữ Thăng Long tại Virginia, Hoa Kỳ, về việc các em học sinh đang theo học tại ngôi trường này cùng nhau gửi thiệp Noel cho ông Trump để yêu cầu thả tự do cho mẹ Nấm và Thúy Nga. Đây có thể được xem là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động xuyên tạc, đưa tin sai lệch của đám dân chủ cuội nhằm gây sức ép, đòi trả tự do cho đồng bọn của chúng là Quỳnh và Nga.
         
THIỆP NOEL – DÂN CHỦ CUỘI LẠI ĐANG BỊP TRẺ CON
Trước hết cần khẳng định lại một lần nữa rằng Quỳnh và Nga là hai đối tượng đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, với những chứng cứ không thể chối cãi thì cả hai đối tượng này hiện đang phải chịu các bản án 10 năm tù cho Quỳnh và 9 năm tù, 5 năm quản chế cho Nga. Đây là các bản án thích đáng, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật dành cho các đối tượng đã phạm pháp nhưng lại không có thái độ hối cải về hành vi của mình. Xuyên suốt chuỗi hoạt động của dân chủ cuội sau khi các bản án dành cho 2 ả được tuyên thì không thể đếm xuể các chiêu trò của chúng, từ đám kền kền, hội lều báo thi nhau xâu xé, rồi lại đến các tổ chức, các dân biểu nước ngoài giời ơi đất hỡi nào đó với sự thiếu hiểu biết, và đặc biệt là sự thiếu tôn trọng Việt Nam đã lên tiếng đòi can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.
Chưa dừng lại ở đó, đám dân chủ cuội càng ngày càng bộc lộ bản chất khốn nạn của mình khi nhắm đến sử dụng những đứa trẻ làm công cụ. Như đã nhắc đến ở trên, hành động của những cháu học sinh đang theo học tại ngôi trường Việt ngữ Thăng Long do Hoàng Vi Kha làm hiệu trưởng chính là minh chứng rõ nhất cho sự bịp bợm, gian đối của đám dân chủ cuội. Như chính lời của Kha thì “các em chắc chắn không thể nào thông thạo Việt ngữ, Việt sử như trẻ em ở Việt Nam…”. Vậy thử hỏi với những đứa trẻ còn non nớt, còn đang mải học đọc, học viết, thì từ đâu ra mà các cháu lại nhận thông tin sai lệch rằng cái cô Như Quỳnh, cô Thúy Nga đang bị oan, rằng các cô ấy không phạm pháp? Thậm chí các cháu còn không biết 2 cái cô Quỳnh và Nga mà các cháu bị người lớn xúi viết là ai nữa cơ? Không ai khác, chính những kẻ mà ngày ngày các bé gọi là thầy, là cô, trong đó không thể bỏ qua tên đầu xỏ Hoàng Vi Kha - chính lũ khốn nạn này đang lừa gạt, bịp bợm và ép buộc các cháu làm những việc sai trái.  
Càng nhìn vào những tấm thiệp Noel, nhìn vào những nét chữ ngây ngô còn chưa tròn trịa bị lợi dụng để bày tỏ những ý đồ xấu xa, lại càng thấy căm ghét những kẻ đã lừa gạt các cháu. Những đứa trẻ tâm hồn như tờ giấy trắng, thay vì để cho nó phát triển một cách tự nhiên nhất thì những kẻ này lại nhẫn tâm trà đạp, làm đen đúa tờ giấy trắng đó bằng những mưu hèn kế bẩn, những luận điệu xấu xa, những thông tin sai trái. Những đôi tay, những đôi tai non nớt, ngây ngô của trẻ thơ đang bị lợi dụng làm công cụ phục vụ cho những mục đích đê hèn của người lớn, của đám dân chủ cuội.
          Nhưng thực ra, đây không phải lần đầu tiên mà rận chủ sử dụng mưu hèn kế bẩn này. Trước đó, 2 đứa con nhỏ của Quỳnh cũng đã trở thành nạn nhân khi đã bị chính mẹ, rồi bà ngoại của mình dưới sự dắt mũi bằng dây tiền của rận chủ để lấy hình ảnh, danh nghĩa các cháu đem ra sử dụng với ý đô xấu (Xem thêm tại: http://www.nhanquyenvn.com/2017/10/hay-tra-lai-tuoi-tho-cho-cac-chau.html).
Thiết nghĩ, ở một nơi xa Tổ quốc mà có một ngôi trường Việt ngữ để dạy cho các cháu về tiếng Việt, về lịch sử, về nguồn cội của mình thì thật đáng quý. Thế nhưng sau sự việc lần này, niềm tin, sự kỳ vọng ban đầu giờ đã trở thành sự hoài nghi về những gì các cháu thực sự được dạy tại đây. Với sự bịp bợm mang tính hệ thống và quy mô như vậy, ai dám tin là trong ngôi trường đó các cháu được cung cấp những kiến thức đúng đắn, chính xác, khách quan về đất nước mình? Nói không quá khi cho rằng có những kẻ đang tâm biến những ngôi trường như thế này trở thành những “lò đào tạo chiến binh” phục vụ cho mưu đồ chính trị xấu xa của chúng, không khác gì các tổ chức khủng bố tuyển chọn, huấn luyện cho đội quân của mình bắt đầu từ những đứa con nít, chưa biết gì để dễ nhồi sọ.
          Lũ rận chủ muốn chơi chiêu trò gì cũng được, nhưng đi lợi dụng, lừa bịp trẻ con, mượn tay các cháu để thực hiện hành vi sai trái thì đó là điều không thể chấp nhận được.
LION

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Thiết nghĩ, ở một nơi xa Tổ quốc mà có một ngôi trường Việt ngữ để dạy cho các cháu về tiếng Việt, về lịch sử, về nguồn cội của mình thì thật đáng quý. Thế nhưng sau sự việc lần này, niềm tin, sự kỳ vọng ban đầu giờ đã trở thành sự hoài nghi về những gì các cháu thực sự được dạy tại đây. Với sự bịp bợm mang tính hệ thống và quy mô như vậy, ai dám tin là trong ngôi trường đó các cháu được cung cấp những kiến thức đúng đắn, chính xác, khách quan về đất nước mình?

  Trả lờiXóa
 2. Nói không quá khi cho rằng có những kẻ đang tâm biến những ngôi trường như thế này trở thành những “lò đào tạo chiến binh” phục vụ cho mưu đồ chính trị xấu xa của chúng, không khác gì các tổ chức khủng bố tuyển chọn, huấn luyện cho đội quân của mình bắt đầu từ những đứa con nít, chưa biết gì để dễ nhồi sọ.

  Trả lờiXóa
 3. Thật đáng kinh tởm cái lũ rận này cái gì chũng cũng có thể làm được, vì thực hiện những âm mưu hèn hạ của mình chúng không từ thủ đoạn, ngay cả những đứa trẻ ngây thơ cũng bị chúng kéo vào nhưng âm mưu bẩn thỉu này, nhưng mà nhân quả báo ứng với những chiêu trò bẩn thỉu mà chúng đã làm nhất định rồi chúng sẽ phải trả giá cho hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ rận chủ muốn chơi chiêu trò gì cũng được, nhưng đi lợi dụng, lừa bịp trẻ con, mượn tay các cháu để thực hiện hành vi sai trái thì đó là điều không thể chấp nhận được. Chúng ta những bậc phụ huynh cần phải lên án những hành vi này một cách mạnh mẽ để lũ rận không còn cơ hội dở trò bẩn thỉu này nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Với sự bịp bợm mang tính hệ thống và quy mô như vậy, ai dám tin là trong ngôi trường đó các cháu được cung cấp những kiến thức đúng đắn, chính xác, khách quan về đất nước mình? Nói không quá khi cho rằng có những kẻ đang tâm biến những ngôi trường như thế này trở thành những “lò đào tạo chiến binh” phục vụ cho mưu đồ chính trị xấu xa của chúng, không khác gì các tổ chức khủng bố tuyển chọn, huấn luyện cho đội quân của mình bắt đầu từ những đứa con nít, chưa biết gì để dễ nhồi sọ.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ rận chủ chúng mày đừng có lợi dụng những trẻ em vô tội, tâm trí các e vẫn còn trong sáng vào những việc xấu xa của những kẻ phản động chúng mày.

  Trả lờiXóa
 7. Không thể chấp nhận được hành động lợi dụng trẻ em vào những mục đích xấu xa của những tổ chức phản động bên ngoài nhằm tác động đến chính quyền của nước sở tại. Nhưng những âm mưu đó của những kẻ phản động đã thất bại hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 8. Thật đáng thương cho những em bé bị những kẻ phản động bên ngoài lợi dụng các em vào những mục đích xấu xa của chúng. Các cơ quan chức năng của Mỹ cần lên tiếng bảo vệ các em.

  Trả lờiXóa
 9. Không hiểu cô giáo chủ nhiệm và lãnh đạo nhà trường biết được sự việc kia không mà không có hành động gí khi mà những kẻ xấu lợi dụng những trẻ em để gây áp lực đối với nước khác.

  Trả lờiXóa
 10. Không biết nhân tính của những kẻ phản động chúng để đâu hay chó tha rồi. Cần phải xử lý đối với những kẻ phản động để đảm bảo tình hình an ninh trong nước.

  Trả lờiXóa
 11. Lũ khốn nạn, trẻ không tha già không thương. Cần phải giải quyết triệt để lũ này.

  Trả lờiXóa
 12. Nói không quá khi cho rằng có những kẻ đang tâm biến những ngôi trường như thế này trở thành những “lò đào tạo chiến binh” phục vụ cho mưu đồ chính trị xấu xa của chúng, không khác gì các tổ chức khủng bố tuyển chọn, huấn luyện cho đội quân của mình bắt đầu từ những đứa con nít, chưa biết gì để dễ nhồi sọ.

  Trả lờiXóa
 13. Trẻ con thì tất nhiên nó chưa nhận thức được đâu là việc đúng đâu là việc sai như vụ việc của mẹ Nấm và Nga. Tất nhiên người lớn gieo rắc vào đầu chúng cái gì là chúng nghĩ cái đấy thôi. Việc thiệp Noel của được đăng tải trên Facebool của bà Hoàng Vi Kha - hiệu trưởng trường Việt ngữ Thăng Long tại Virginia, Hoa Kỳ thực chất đơn giản là một trong những chuỗi hoạt động của đám dân chủ hòng gây áp lực với chính quyền để thả tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga. Chỉ khổ lũ trẻ con chẳng hiểu biết gì đã bị kẻ xấu nhồi nhét vào đầu toàn những thông tin sai trái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói không quá khi cho rằng có những kẻ đang tâm biến những ngôi trường như thế này trở thành những “lò đào tạo chiến binh” phục vụ cho mưu đồ chính trị xấu xa của chúng, không khác gì các tổ chức khủng bố tuyển chọn, huấn luyện cho đội quân của mình bắt đầu từ những đứa con nít, chưa biết gì để dễ nhồi sọ.

   Xóa
 14. Những đứa trẻ tâm hồn như tờ giấy trắng, thay vì để cho nó phát triển một cách tự nhiên nhất thì những kẻ này lại nhẫn tâm trà đạp, làm đen đúa tờ giấy trắng đó bằng những mưu hèn kế bẩn, những luận điệu xấu xa, những thông tin sai trái. Những đôi tay, những đôi tai non nớt, ngây ngô của trẻ thơ đang bị lợi dụng làm công cụ phục vụ cho những mục đích đê hèn của người lớn, của đám dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 15. Quỳnh và Nga là hai đối tượng đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, với những chứng cứ không thể chối cãi thì cả hai đối tượng này hiện đang phải chịu các bản án là thích đáng, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật dành cho các đối tượng đã phạm pháp nhưng lại không có thái độ hối cải về hành vi của mình. Những kẻ như Nguyễn Vi Kha lại nhẫn tâm trà đạp, làm đen đúa tờ giấy trắng đó bằng những mưu hèn kế bẩn, những luận điệu xấu xa, những thông tin sai trái, lợi dụng những đôi tay, những đôi tai non nớt, ngây ngô của trẻ thơ để làm công cụ phục vụ cho những mục đích đê hèn của người lớn, của đám dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 16. Trẻ con thì tất nhiên nó chưa nhận thức được đâu là việc đúng đâu là việc sai như vụ việc của mẹ Nấm và Nga. Tất nhiên người lớn gieo rắc vào đầu chúng cái gì là chúng nghĩ cái đấy thôi. Việc thiệp Noel của được đăng tải trên Facebool của bà Hoàng Vi Kha - hiệu trưởng trường Việt ngữ Thăng Long tại Virginia, Hoa Kỳ thực chất đơn giản là một trong những chuỗi hoạt động của đám dân chủ hòng gây áp lực với chính quyền để thả tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga. Chỉ khổ lũ trẻ con chẳng hiểu biết gì đã bị kẻ xấu nhồi nhét vào đầu toàn những thông tin sai trái.

  Trả lờiXóa
 17. Nói không quá khi cho rằng có những kẻ đang tâm biến những ngôi trường như thế này trở thành những “lò đào tạo chiến binh” phục vụ cho mưu đồ chính trị xấu xa của chúng, không khác gì các tổ chức khủng bố tuyển chọn, huấn luyện cho đội quân của mình bắt đầu từ những đứa con nít, chưa biết gì để dễ nhồi sọ.

  Trả lờiXóa