Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THẾ LỰC TƯ BẢN ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH

Một lần nữa, các thế lực tư bản lain ảo tưởng khi cố can thiệp vào các vụ án do Tòa án Việt Nam xét xử, đặc biệt là những bị cáo có tư tưởng chống đối, phá hoại đất nước. Mới đây, một vài trùm tư bản đã lên tiếng phản đối sau khi Tòa cấp phúc thẩm xét xử và tuyên phạt blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.
THẾ LỰC TƯ BẢN ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH
Ngày 30/11/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Kết thúc phiên xét xử, với tư tưởng chống đối đến cùng và không hối cải về hành vi phạm tội, Tòa phúc thẩm đã tuyên phạt bị cáo 10 năm tù, y án sơ thẩm.
Ngay sau khi Tòa phúc thẩm tuyên phạt, một số trùm tư bản đã lên tiếng phản đối và đòi trả tự do vô điều kiện cho phạm nhân này. Đây là hành vi bị nghiêm cấm tại bất kỳ quốc gia nào, đặc biệt là Mỹ và EU bởi sự can thiệp vào quá trình xét xử công tâm của Tòa án là điều không thể chấp nhận được, kể cả Chính phủ và Quốc hội của bất kỳ quốc gia nào cũng không có thẩm quyền can thiệp vào quá trình xét xử.
Đại Sứ Bruno Angelet, Trưởng Phái Đoàn Liên Minh Châu Âu (EU) tại Việt Nam đã có nhận định sai lệch rằng bản án hoàn toàn trái ngược với bản Tuyên ngôn Quốc Tế Nhân Quyền và Công Ước Quốc Tế Về Các Quyền Chính Trị Và Dân Sự mà Việt Nam đã ký kết tham gia và “blogger Mẹ Nấm bị bỏ tù vì bà đưa ra những quan điểm ôn hòa về những vấn đề xã hội và môi trường, đồng thời nhắc lại việc Việt Nam không cho phép đại diện phái đoàn EU và các đại sứ quan thành viên của Liên Minh Châu Âu tham dự phiên tòa, điều này đã đưa ra những câu hỏi về tính minh bạch trong quá trình xử án”.
Đối với các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia và chứa đựng thông tin thuộc bí mật Nhà nước thì việc hạn chế cá nhân tham dự là điều cần thiết. Mặc khác, phòng xét xử diện tích có hạn, chủ yếu để dành cho thân nhân của bị cáo và nhứng cá nhân có liên quan, phái đoàn liên minh châu Âu không được mời thì lấy tư cách gì mà đòi hỏi tham dự.
Liên quan đến vụ án này, một nhân vật có tiếng khác là bà Barbel Kofner, Đặc Ủy Nhân Quyền Liên Bang Đức cũng đưa ra nhận định không chính xác về bản án phúc thẩm: “bản án này đã vi phạm các Công Ước Quốc Tế về các Quyền Dân Sự và chính trị mà Việt Nam đã ký kết, trước khi kết thúc bằng lời kêu gọi chính phủ Việt Nam hãy trả do cho blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và hàng loạt tù nhân chính trị khác, nhắc nhở Việt Nam phải tôn trọng những quyền cơ bản được đảm bảo theo hiến pháp, tuân thủ những thủ tục tố tụng đúng theo các nguyên tắc của nhà nước pháp quyền”.
Những lời lẽ của một số cá nhân nước ngoài đã phản ảnh thiếu chính xác và xâm phạm đến quyền tự quyết của quốc gia Việt Nam, các thế lực thù địch luôn xây dựng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối ở Việt Nam và luôn miệng khen ngợi một kẻ bị xã hội Việt Nam lên án và bỏ tù như là “một người phụ nữ can đảm, gọi bản án mà tòa án đưa ra là bằng chứng xác nhận chính quyền Hà Nội sợ hãi khi thấy người dân lên tiếng, chia sẻ quan tâm về tương lại đất nước”.
Chắc hẳn các thế lực tư bản cảm thấy không hài lòng khi ngọn cờ phá hoại Việt Nam do mình xây dựng và tài trợ bấy lâu này lại bị nhốt đến 10 năm mới được ra khỏi trại giam. Việc kêu gào phản ddooisvaf đòi trả tự do vô điều kiện cũng chỉ mang tính hình thức nhằm tự động viên nhau mà thôi, chứ về mặt pháp luật thì không có tác dụng gì, thậm chí còn bị lên án và xử lý nghiêm khắc bởi can thiệp vào quá trình tố tụng của một quốc gia.
Công Lý

Đăng nhận xét

49 Nhận xét

 1. Đúng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được các thế lực thù địch hà hơi, tiếp sức nên quyết tâm đến cùng không nhận tội. Việc không nhận tội của Quỳnh cũng khiến Quỳnh phải nhận mức án phúc thẩm là 10 năm tù giam. Các 'bạn bè' của Quỳnh thì lên tiếng đòi tự do cho Quỳnh nhưng tất nhiên là việc đòi này không thể được chấp nhận. Chắc Quỳnh nghĩ tấm vé thông hành 10 năm tù này sẽ giúp mình được sang tận trời Mỹ để 'hưởng thụ' đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi việc đàng nào cũng xảy ra rồi, người có tội thì phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, mong sao “mẹ Nấm” hãy thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của mình, ăn năn hối cải để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, sớm về với con gái – làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả của một người mẹ

   Xóa
  2. Việc kêu gọi trả tự do không chỉ mỗi mẹ nấm gấu mà còn rất nhiều rận chủ đã bị bắt vào tù đều không khác gì ngoài mục đích vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp những người được cho là “bất đồng chính kiến”. Qua đó các tổ chức quốc tế có cơ hội nói xấu vấn đề dân chủ dân quyền Việt Nam và muốn cán thiệp sâu vào nội bộ nước ta.

   Xóa
 2. Sau khi phiên tòa xét xử Quỳnh kết thúc thì nhiều trùm tư bản đã lên tiếng đòi thả tự do cho Quỳnh. Họ cho rằng bản án như vậy đối với Quỳnh là không đúng và Quỳnh không hề phạm tội. Điều này không hề đúng và hoàn toàn sai lầm. Các đối tượng không thể nào yêu cầu bất kỳ một Tòa án nào thả tự do cho một người đã bị kết tội. Không một Tòa án của bất kỳ quốc gia nào chấp nhận điều này cả. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có tội và phải nhận tội, đó là điều hiển nhiên, không thể chối cãi được, vậy thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook cá nhân và blog có nội dung xuyên tạc sự thật, bóp méo, vu cáo thông tin tình hình, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước

   Xóa
  2. Mẹ Nấm không xứng đáng là một người mẹ, nếu biết thương con thì phải sống sao cho đúng, không làm gì trái với lương tâm, trái pháp luật, làm việc chân chính nuôi dậy con cái đến nơi đến chốn. Đằng này mẹ Nấm liên tục hành động vi phạm pháp luật, việc trả giá vào tù là việc sớm hay muộn thôi. Khi đó thì làm sao có thể làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Mẹ Nấm đã có quá nhiều hành vi phạm tội chống phá Nhà nước các cơ quan chức năng cần tích cực thu thập đủ chứng cứ để bắt người phạm pháp phải đền tội.

   Xóa
  3. Vừa rồi phía công an có thông báo phát đi là tổ chức Việt tân là tổ chức khủng bố, chống phá lại Nhà nước do Nguyễn Cơ Minh cầm đầu. Chúng tạo ra các chân rết ở khắp các nơi. Giờ là lúc chúng phải trả giá vì những việc chúng làm. Chúng ta phải mạnh tay chặt đứt hết các chân rết này để mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân

   Xóa
 3. Vẫn giống như mọi khi thôi, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được các đối tượng trùm tư bản lên tiếng đòi thả tự do. Họ yêu cầu chính quyền Việt Nam phải 'trả do cho blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và hàng loạt tù nhân chính trị khác, nhắc nhở Việt Nam phải tôn trọng những quyền cơ bản được đảm bảo theo hiến pháp, tuân thủ những thủ tục tố tụng đúng theo các nguyên tắc của nhà nước pháp quyền”. Nhưng đây chỉ là những nhận định cá nhân một cách phiến diện, không hề đúng thực tế của Việt Nam và vụ việc của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Việc kêu gọi thả tự do này theo tôi thì vô tác dụng, không có ý nghĩa gì hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi việc đàng nào cũng xảy ra rồi, người có tội thì phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, mong sao “mẹ Nấm” hãy thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của mình, ăn năn hối cải để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, sớm về với con gái – làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả của một người mẹ

   Xóa
  2. Theo cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Khánh Hòa, quyết định khởi tố, bắt giam xuất phát từ kết luận giám định 400 bài viết trên Facebook cá nhân của bà Quỳnh (gồm 1.180 trang) và tập tài liệu “Stop police killing civilians - SKC” do mẹ nấm Như Quỳnh biên tập, in ấn. các tài liệu này có nội dung lợi dụng quyền tự do dân chủ, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội... Việc Như Quỳnh bị bắt thực sự là tin đáng buồn với làng rận trong nước, không biết ai sẽ là người tiếp theo được rận chọn mặt gửi vàng đây

   Xóa
 4. Chắc hẳn các thế lực tư bản cảm thấy không hài lòng khi ngọn cờ phá hoại Việt Nam do mình xây dựng và tài trợ bấy lâu này lại bị nhốt đến 10 năm mới được ra khỏi trại giam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc bắt đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là tuân thủ rất đúng những quy định của pháp luật, đúng người đúng tội thì không hiểu đám "dân chủ cuội" kia còn lươn lẹo được điều gì nữa. Nếu không có tội thì pháp luật của Việt Nam sẽ không động chạm đến bất cứ quyền lợi gì của công dân, đó là một điều cơ bản mà ai cũng hiểu.

   Xóa
  2. Theo Cơ quan ANĐT, Công an tỉnh Khánh Hòa, từ năm 2009 đến nay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên viết, soạn thảo, đăng tải, chia sẻ trên blog và trên facebook cá nhân với tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (các tên cũ là Mẹ Nấm, Mẹ Nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh) nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ. Vì vậy mà việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt vì tội tuyên truyền chống nhà nước Việt nam là hoàn toàn chính xác, đảm bảo sự thượng tôn của pháp luật.

   Xóa
 5. Việc kêu gào phản đối và đòi trả tự do vô điều kiện cũng chỉ mang tính hình thức nhằm tự động viên nhau mà thôi, chứ về mặt pháp luật thì không có tác dụng gì, thậm chí còn bị lên án và xử lý nghiêm khắc bởi can thiệp vào quá trình tố tụng của một quốc gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi việc đàng nào cũng xảy ra rồi, người có tội thì phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, mong sao “mẹ Nấm” hãy thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của mình, ăn năn hối cải để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, sớm về với con gái – làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả của một người mẹ

   Xóa
  2. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do phát ngôn để xuyên tạc những nội dung chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Sau rất nhiều điều tra, giờ đây, cơ quan công an đã có đủ căn cứ để bắt giam với đối tượng này. Căn cứ Điều 34, Điều 126 Bộ luật tố tụng hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Cơ quan điều tra đã Quyết định khởi tố bị can ngày đối với bị can Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Chắc chắn không 1 luật sư nào có thể bào chữa cho Mẹ nấm gấu được nữa, đã quá rõ ràng rồi. Tốt lắm đồ ngu

   Xóa
 6. sẽ chẳng có một thế lực nào có thể can thiệp vào công việc của chính quyền việt nam đang làm cả , mẹ nấm xứng đáng phải nhận bản án 10 năm tù này sau tất cả những hành động vi phạm pháp luật mà chị ta đã làm ra

  Trả lờiXóa
 7. Những lời lẽ của một số cá nhân nước ngoài đã phản ảnh thiếu chính xác và xâm phạm đến quyền tự quyết của quốc gia Việt Nam. Với mỗi quốc gia mà nói, đặc biệt tại Việt Nam thì quyền tự quyết xử lí những người là người Việt Nam vi phạm là điều hết sức bình thường. Đặc biệt, trước một Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì những tội danh của cô ta phạm phải đã xâm phạm trực tiếp tới đất nước Việt Nam. Vì vậy, mọi quyền hạn xử lí phải do Việt Nam và những quốc gia khác không có tư cách xen vào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là status này ã khiến cho cả làng dân chủ ngỡ ngàng. Nhiều kẻ còn không tin đó là sự thật và cho rằng facebook của Định bị hack. Có kẻ khác thể hiện sự thất vọng của mình và tự đưa ra lý giải là do Lê Công Định chán nản, bi quan và cả bế tắc. Kẻ khác thì không chấp nhận sự “sự nhu nhược của Lê Công Định và phản đối một cách thẳng thừng vì cho rằng Việt Nam chưa có đa đảng nên chưa thể biết Đảng được vai trò to lớn của Đảng Cộng sản như Định trần tình.

   Xóa
  2. Với chuỗi những hành vi tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước như vậy, việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt và sẽ sớm đưa ra xét xử trong thời gian sớm nhất là điều dĩ nhiên, nhận được sự ủng hộ, đồng tinh của quần chúng nhân dân và thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật cũng như đảm bảo an ninh trật tự và góp phần làm trong sạch xã hội.

   Xóa
  3. Lợi dụng sự cố môi trường nghiêm trọng tại một số tỉnh Miền Trung trong thời gian vừa qua, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được sự “bảo kê” từ một số cá nhân, tổ chức nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối Formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền. Cách đặt vấn đề của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì nghe rất bùi tai, hấp dẫn, thể hiện suy nghĩ của những con người đầy trách nhiệm với đất nước. “Formosa và trách nhiệm của chúng ta” , xuống đường làm gì hả Như Quỳnh, khi quan trọng nhất là nghĩ cách giúp nhân dân khắc phục hậu quả, thôi bị bắt rồi thì cố gắng mà cải tạo nhân phẩm đi nhé

   Xóa
 8. Một lần nữa, các thế lực tư bản lain ảo tưởng khi cố can thiệp vào các vụ án do Tòa án Việt Nam xét xử, đặc biệt là những bị cáo có tư tưởng chống đối, phá hoại đất nước. Mới đây, một vài trùm tư bản đã lên tiếng phản đối sau khi Tòa cấp phúc thẩm xét xử và tuyên phạt blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.
  Chẳng ai có thể can thiệp vào Việt nam. Điều đó là hiển nhiên. Quốc có quốc pháp, gia có gia phong!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

   Xóa
 9. bà Barbel Kofner, Đặc Ủy Nhân Quyền Liên Bang Đức cũng đưa ra nhận định không chính xác về bản án phúc thẩm: “bản án này đã vi phạm các Công Ước Quốc Tế về các Quyền Dân Sự và chính trị mà Việt Nam đã ký kết, trước khi kết thúc bằng lời kêu gọi chính phủ Việt Nam hãy trả do cho blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và hàng loạt tù nhân chính trị khác, nhắc nhở Việt Nam phải tôn trọng những quyền cơ bản được đảm bảo theo hiến pháp, tuân thủ những thủ tục tố tụng đúng theo các nguyên tắc của nhà nước pháp quyền”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quỳnh còn tham gia các hội nhóm trái pháp luật, thường xuyên kích động người dân, xuyên tạc thông tin tình hình đất nước như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”, “café nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa…

   Xóa
 10. Ngay sau khi Tòa phúc thẩm tuyên phạt, một số trùm tư bản đã lên tiếng phản đối và đòi trả tự do vô điều kiện cho phạm nhân này. Đây là hành vi bị nghiêm cấm tại bất kỳ quốc gia nào, đặc biệt là Mỹ và EU bởi sự can thiệp vào quá trình xét xử công tâm của Tòa án là điều không thể chấp nhận được, kể cả Chính phủ và Quốc hội của bất kỳ quốc gia nào cũng không có thẩm quyền can thiệp vào quá trình xét xử.

  Trả lờiXóa
 11. Các cá nhân nước ngoài không có tư cách đòi xen vào việc xử lí Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Mẹ Nấm là một công dân Việt Nam, vì vậy mọi di biến động của Mẹ Nâm đều do Việt Nam quản lí. Với những tội trạng cô ta phạm phải thì theo pháp luật Việt Nam đã quy định sẽ xử lí nặng, các cá nhân nước ngoài dù như thế nào cũng không có tư cách để xen vào tranh luận

  Trả lờiXóa
 12. Chắc hẳn các thế lực tư bản cảm thấy không hài lòng khi ngọn cờ phá hoại Việt Nam do mình xây dựng và tài trợ bấy lâu này lại bị nhốt đến 10 năm mới được ra khỏi trại giam. Việc kêu gào phản ddooisvaf đòi trả tự do vô điều kiện cũng chỉ mang tính hình thức nhằm tự động viên nhau mà thôi, chứ về mặt pháp luật thì không có tác dụng gì, thậm chí còn bị lên án và xử lý nghiêm khắc bởi can thiệp vào quá trình tố tụng của một quốc gia.

  Trả lờiXóa
 13. Chuyện an ninh của mỗi quốc gia là cần được tôn trọng và các đại diện đến từ các tổ chức, các quốc gia khác phải tôn trọng. Nếu đã không hiểu được ngọn ngành hành vi của Quỳnh thì các vị cũng không cần phải tham gia ý kiến một cách hết sức chủ quan.

  Trả lờiXóa
 14. Dù các thế lực có xuyên tạc lệch lạc vấn đề và gây sức ép lên chính quyền Việt Nam nhằm bảo vệ người mà chúng tài trợ lâu nay thì vốn dĩ chẳng có tác dụng gì. Toà án Việt Nam xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật Việt Nam rồi!

  Trả lờiXóa
 15. Kết tội mẹ Nấm như vầy là đúng rồi, các thế lực có vẻ bức xúc vì đồng bọn của chúng bị tù đây mà. Biết điều thì sớm làm những việc có ích với quốc gia hơn đi

  Trả lờiXóa
 16. Câu chuyện mẹ Nấm chắc chắn vẫn còn chưa nguôi, các thế lực thù địch chắn chắn còn gây sức ép nhiều tới Việt Nam vì sự việc của mẹ Nấm chính là bằng chứng VN không tiếp tục đứng nhìn những đối tượng gây rối, xuyên tạc về quốc gia nữa. Chắc chắn bọn chúng còn lo lắng cho bản thân với tư tưởng và hành vi của chúng!

  Trả lờiXóa
 17. Thảo nào ả Quỳnh thái độ trước sau phiên toà sơ thẩm và phúc thẩm vẫn ngoan cố như thế, thì ra thị đang hi vọng sẽ nhờ cậy được sức ép của các thế lực thù địch sao? Quên mộng đi nhé!

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được các thế lực thù địch hà hơi, tiếp sức nên quyết tâm đến cùng không nhận tội. Việc không nhận tội của Quỳnh cũng khiến Quỳnh phải nhận mức án phúc thẩm là 10 năm tù giam. Các 'bạn bè' của Quỳnh thì lên tiếng đòi tự do cho Quỳnh nhưng tất nhiên là việc đòi này không thể được chấp nhận. Chắc Quỳnh nghĩ tấm vé thông hành 10 năm tù này sẽ giúp mình được sang tận trời Mỹ để 'hưởng thụ' đây.

  Trả lờiXóa
 19. Chắc hẳn các thế lực tư bản cảm thấy không hài lòng khi ngọn cờ phá hoại Việt Nam do mình xây dựng và tài trợ bấy lâu này lại bị nhốt đến 10 năm mới được ra khỏi trại giam. Việc kêu gào phản ddooisvaf đòi trả tự do vô điều kiện cũng chỉ mang tính hình thức nhằm tự động viên nhau mà thôi, chứ về mặt pháp luật thì không có tác dụng gì, thậm chí còn bị lên án và xử lý nghiêm khắc bởi can thiệp vào quá trình tố tụng của một quốc gia.

  Trả lờiXóa
 20. Chắc hẳn các thế lực tư bản cảm thấy không hài lòng khi ngọn cờ phá hoại Việt Nam do mình xây dựng và tài trợ bấy lâu này lại bị nhốt đến 10 năm mới được ra khỏi trại giam. Việc kêu gào phản đối và đòi trả tự do vô điều kiện cũng chỉ mang tính hình thức nhằm tự động viên nhau mà thôi, chứ về mặt pháp luật thì không có tác dụng gì, thậm chí còn bị lên án và xử lý nghiêm khắc bởi can thiệp vào quá trình tố tụng của một quốc gia.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được các thế lực thù địch hà hơi, tiếp sức nên quyết tâm đến cùng không nhận tội. Việc không nhận tội của Quỳnh cũng khiến Quỳnh phải nhận mức án phúc thẩm là 10 năm tù giam. Các 'bạn bè' của Quỳnh thì lên tiếng đòi tự do cho Quỳnh nhưng tất nhiên là việc đòi này không thể được chấp nhận. Chắc Quỳnh nghĩ tấm vé thông hành 10 năm tù này sẽ giúp mình được sang tận trời Mỹ để 'hưởng thụ' đây.

  Trả lờiXóa
 22. Mọi việc đàng nào cũng xảy ra rồi, người có tội thì phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, mong sao “mẹ Nấm” hãy thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của mình, ăn năn hối cải để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, sớm về với con gái – làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả của một người mẹ.

  Trả lờiXóa
 23. Mẹ Nấm không xứng đáng là một người mẹ, nếu biết thương con thì phải sống sao cho đúng, không làm gì trái với lương tâm, trái pháp luật, làm việc chân chính nuôi dậy con cái đến nơi đến chốn. Đằng này mẹ Nấm liên tục hành động vi phạm pháp luật, việc trả giá vào tù là việc sớm hay muộn thôi. Khi đó thì làm sao có thể làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Mẹ Nấm đã có quá nhiều hành vi phạm tội chống phá Nhà nước các cơ quan chức năng cần tích cực thu thập đủ chứng cứ để bắt người phạm pháp phải đền tội.

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do phát ngôn để xuyên tạc những nội dung chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Sau rất nhiều điều tra, giờ đây, cơ quan công an đã có đủ căn cứ để bắt giam với đối tượng này. Căn cứ Điều 34, Điều 126 Bộ luật tố tụng hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Cơ quan điều tra đã Quyết định khởi tố bị can ngày đối với bị can Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Chắc chắn không 1 luật sư nào có thể bào chữa cho Mẹ nấm gấu được nữa, đã quá rõ ràng rồi.

  Trả lờiXóa
 25. Có gan làm thì có gan chịu với những việc làm bẩn thỉu mà nguyễn ngọc như quỳnh đã gây ra thì hôm nay mụ ta phải trả giá như thế này vẫn còn nhẹ chán. Chỉ hy vong trong thời gian này mụ ta ăn năn hối cải làm lại cuộc đời để chuộc lại lỗ lầm,và đây âu cũng là một bài học cảnh tỉnh cho những kẻ có ý định chống phá nhà nước ta hãy dừng lại trước khi quá muộn bởi trên đời này cái gì cũng có giá của nó hết có tội thì ắt phải nhận báo ứng.

  Trả lờiXóa
 26. Chắc hẳn các thế lực tư bản cảm thấy không hài lòng khi ngọn cờ phá hoại Việt Nam do mình xây dựng và tài trợ bấy lâu này lại bị nhốt đến 10 năm mới được ra khỏi trại giam. Việc kêu gào phản ddooisvaf đòi trả tự do vô điều kiện cũng chỉ mang tính hình thức nhằm tự động viên nhau mà thôi, chứ về mặt pháp luật thì không có tác dụng gì, thậm chí còn bị lên án và xử lý nghiêm khắc bởi can thiệp vào quá trình tố tụng của một quốc gia.

  Trả lờiXóa
 27. Việc kêu gào phản đối đòi trả tự do vô điều kiện cũng chỉ mang tính hình thức nhằm tự động viên nhau mà thôi, chứ về mặt pháp luật thì không có tác dụng gì, thậm chí còn bị lên án và xử lý nghiêm khắc bởi can thiệp vào quá trình tố tụng của một quốc gia

  Trả lờiXóa
 28. Cứ làm những việc có ảnh hưởng lớn đến đất nước rồi được các tổ chức, cá nhân nước ngoài bảo hộ, đòi quyền tự do thì thật nực cười - ở chỗ, bản thân tổ chức đó đã tự cho mình cái quyền không thể chấp nhận được bởi nước nào cũng có Luật pháp riêng và có những quy ước chung quốc tế, và không nên can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia dân tộc. Những hành vi của Quỳnh phải chịu mức án là thích đáng, chắc y phải cảm thấy buồn lắm khi sự bảo hộ của các tổ chức nước ngoài không thành. Đó cũng là lời cảnh báo đối với những kẻ chống đối khác, bởi sự nghiêm minh của luật pháp không dung tha cho bất cứ kẻ nào gây ra những hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 29. Bản án 10 năm tù với Như Quỳnh là quá nhẹ với quá trình hoạt động và những hành vi nguy hiểm cho xã hội của ả, nó thể hiện bản tính nhân văn của Nhà nước Việt Nam. Từ những lập luận trên cho thấy việc các cá nhân, tổ chức đưa ra yêu sách phản đối bản án đối với Quỳnh, đòi trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện với Mẹ Nấm là không có cơ sở thực tiễn, pháp lý.

  Trả lờiXóa
 30. lý do bảo vệ cho "dân chủ, nhân quyền" mà các vị đưa ra thực chất chỉ là lợi dụng như bình phong để đòi Nhà nước ta thả tự do cho những đối tượng lợi dụng cái mác dân chủ để hoạt động chống đối, vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích của nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Bởi vì nước nào cũng có Luật pháp riêng và có những quy ước chung quốc tế, và không nên can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia dân tộc của nước khác. Những hành vi của Quỳnh phải chịu mức án là thích đáng, còn thế lực tư bản thấy như thế nào cũng không quan trọng nữa rồi

  Trả lờiXóa
 32. Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội hội chủ nghĩa Việt Nam. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 33. Mặc dù các cơ quan chức năng đã cảnh cáo, xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức hành chính khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng. Đây là một hành động không thể chấp nhận được và việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ nấm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự là hoàn toàn đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa