Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHƯƠNG UYÊN ĐƯỢC HỌC BỔNG ĐI MỸ KÌA!!!

Nhà dân chủ rởm Phương Uyên vừa nhận được học bổng đi Mỹ du học theo đúng lời hứa mà các thế lực thù địch đã rao kèo cho những hoạt động chống phá đất nước Việt Nam. Theo thông tin  ới nhất thì vào ngày 30/11/2017, Phương Uyên đã bay sang Mỹ theo diện tài trợ học bổng.
PHƯƠNG UYÊN ĐƯỢC HỌC BỔNG ĐI MỸ KÌA!!!
Không biết học bổng này do trường đại học nào bên Mỹ tiếp nhận khi mà người nhận được học bổng chỉ là kẻ vô học và luôn mang tư tưởng phá hoại đất nước. Trước đây, Nguyễn Phương Uyên từng là sinh viên của Đại học công nghiệp thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do ham tiền và sự tâng bốc của các nhà dân chủ nên đã bỏ việc học hành chạy theo các hoạt động chống phá đất nước. Hậu quả của hành động thiếu suy nghĩ này là bị buộc thôi học và phải lĩnh án 3 năm tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước nhưng được Tòa phúc thẩm cho hưởng án treo để cải tạo.
Trước khi đi du học, Phương Uyên đã được một số nhà dân chủ tổ chức bữa tiệc chia tay. Buổi tiệc này chính là nơi hội tụ những thành phần có tư tưởng bất mãn cực đoan, bọn chúng là tay sai cho các thế lực thù địch phá hoại nước ta. Điển hình như vị giáo sư rởm Tương Lai đã bị khai trừ Đảng, trong buổi chia tay đó vẫn không quên động viên tình thần cho đồng bọn của mình: “Con xứng đáng được học bổng này và con hãy cố gắng học thành tài để sau này về góp sức xây dựng và phát triển đất nước. Con hãy cố gắng để đừng phụ công cha mẹ và những người ủng hộ đã sát cánh cùng con những năm qua”.
Các nhà dân chủ vẫn cố tiêm nhiễm sự ảo tưởng vào đầu óc của Nguyễn Phương Uyên, một kẻ thất học và mang tiền án lại được tâng bốc lên thành người hùng, thành kẻ có công với đất nước. Chính Phương Uyên cũng quá quên thuộc với những lời lẽ như này. Dưới sự tài trợ của thế lực tư bản, Phương Uyên chắc hẳn sẽ được Mỹ và các nước tư bản huấn luyện thành một công cụ đắc lực cho sự chống phá nước ta. Tri thức khoa học thì không thấy đâu nhưng các chiêu trò kích động, gây chia rẽ dân tộc thì chắc chắn sẽ được huấn luyện trong chuyến du học này.
Các đối tượng dân chủ rởm đang khá vui mừng khi đồng bọn của mình được Mỹ tài trợ cho đi du học, đó là lời hứa cho mỗi hoạt động chống phá Việt Nam và cho các phạm nhân chính trị. Bất cứ đối tượng nào thực hiện hoạt động phá hoại Việt Nam thì đều được nhận trợ cấp kinh tế, nếu là những thành phần cực đoan chống phá mạnh mẽ thì được hứa sau khi ra tù sẽ có một suất định cư ăn bám bên Mỹ hoặc trường hợp còn nhỏ tuổi như Phương Uyên được cho sang nước ngoài du học. Vì lợi ích của cá nhân mà chà đạp, phá hoại lợi ích của cả dân tộc thì quá đáng kinh bỉ.
Du học chỉ là cái mác mà Mỹ và các thế lực tư bản dụ dỗ và lừa bịp những người thiếu hiểu biết. Về bản chất thì chỉ là đưa các đối tượng xấu ở Việt Nam sang nước ngoài đào tạo các hoạt động phá hoại, kích động gây rối và xâm phạm an ninh quốc gia. Dù có được huấn luyện kỹ lưỡng đến đâu nhưng vẫn không qua khỏi sự theo dõi, giám sát của các cơ quan chức năng và vẫn bị xử lý khi thực hiện hành vi phạm tội.
Công Lý

Đăng nhận xét

40 Nhận xét

 1. Du học chỉ là cái mác mà Mỹ và các thế lực tư bản dụ dỗ và lừa bịp những người thiếu hiểu biết. Về bản chất thì chỉ là đưa các đối tượng xấu ở Việt Nam sang nước ngoài đào tạo các hoạt động phá hoại, kích động gây rối và xâm phạm an ninh quốc gia. Dù có được huấn luyện kỹ lưỡng đến đâu nhưng vẫn không qua khỏi sự theo dõi, giám sát của các cơ quan chức năng và vẫn bị xử lý khi thực hiện hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 2. Các đối tượng dân chủ rởm đang khá vui mừng khi đồng bọn của mình được Mỹ tài trợ cho đi du học, đó là lời hứa cho mỗi hoạt động chống phá Việt Nam và cho các phạm nhân chính trị. Bất cứ đối tượng nào thực hiện hoạt động phá hoại Việt Nam thì đều được nhận trợ cấp kinh tế, nếu là những thành phần cực đoan chống phá mạnh mẽ thì được hứa sau khi ra tù sẽ có một suất định cư ăn bám bên Mỹ hoặc trường hợp còn nhỏ tuổi như Phương Uyên được cho sang nước ngoài du học. Vì lợi ích của cá nhân mà chà đạp, phá hoại lợi ích của cả dân tộc thì quá đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rong những ngày qua, trên các trang mạng có “thâm niên” trong việc chống phá nhà nước Việt Nam rộ lên thông tin về việc Nguyễn Phương Uyên nhận được học bổng đi Mỹ du học. Theo thông tin mới nhất thì vào ngày 30/11/2017, nữ lưu dân dân chủ này đã bay sang Mỹ theo diện tài trợ học bổng.

   Xóa
 3. Du học chỉ là cái mác mà Mỹ và các thế lực tư bản dụ dỗ và lừa bịp những người thiếu hiểu biết. Về bản chất thì chỉ là đưa các đối tượng xấu ở Việt Nam sang nước ngoài đào tạo các hoạt động phá hoại, kích động gây rối và xâm phạm an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 4. Các nhà dân chủ vẫn cố tiêm nhiễm sự ảo tưởng vào đầu óc của Nguyễn Phương Uyên, một kẻ thất học và mang tiền án lại được tâng bốc lên thành người hùng, thành kẻ có công với đất nước. Dưới sự tài trợ của thế lực tư bản, Phương Uyên chắc hẳn sẽ được Mỹ và các nước tư bản huấn luyện thành một công cụ đắc lực cho sự chống phá nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng chú ý, trước khi đi du học, Nguyễn Phương Uyên đã được “CLB Lê Hiếu Đằng” - một hội/nhóm đội lốt dân chủ, nhân quyền tổ chức bữa tiệc chia tay. Và không quá ngạc nhiên khi những người tham dự buổi tiệc không tiếc lời tung hê, “phong thánh” và “hà hơi tiếp sức cho những hoạt động chống phá nhà nước của Nguyễn Phương Uyên.

   Xóa
 5. Phương Uyên được hỏng bổng đi Mỹ không phải vì những thành tích trong học tập mà đây là lời hứa của các thế lực thù địch đã hứa, dụ dỗ, lôi kéo Phương Uyên vào các hoạt động phá hoại đất nước. Buổi tiệc chia tây Phương Uyên có sự tham gia của các nhà dân chủ đầu não. Việc đi Mỹ học hành hay học khoa học thì ít mà học chống phá đất nước thì nhiều rõ ràng ai cũng hiểu được mục đích của Phương Uyên rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. guyễn Phương Uyên, sinh năm 1992, quê tại Bình Thuận. Từng là sinh viên của trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Phương Uyên đã trượt dài trên những sai lầm.

   Xóa
 6. Phương Uyên được đi Mỹ để học cách phá hoại đất nước kìa mọi người ơi. Phương Uyên được đi Mỹ theo diện học bổng của một trường Đại học nhưng kỳ thực làm gì có chuyện học hành thật ở đây. Đây chỉ là các hoạt động trá hình để đưa Phương Uyên đi Mỹ hòng đào tạo Phương Uyên tiếp tục trở thành một nhà dân chủ trong tương lai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện chưa rõ học bổng này do trường đại học nào bên Mỹ tiếp nhận nhưng với một quá khứ bất hảo của Nguyễn Phương Uyên cộng với việc trong thời gian gần đây tổ chức khủng bố “Việt Tân” thường thông qua các gói “học bổng xã hội dân sự” để tuyển lựa, nhằm đào tạo ra một thế hệ mới chống nhà nước Việt Nam thì việc Nguyễn Phương Uyên nhận được học bổng đi Mỹ du học không khỏi khiến nhiều người nghi ngại.

   Xóa
 7. Nhà dân chủ rởm Phương Uyên vừa nhận được học bổng đi Mỹ du học theo đúng lời hứa mà các thế lực thù địch đã rao kèo cho những hoạt động chống phá đất nước Việt Nam. Theo thông tin ới nhất thì vào ngày 30/11/2017, Phương Uyên đã bay sang Mỹ theo diện tài trợ học bổng.
  Hãy sang phương trời tây để biết về thiên đường mà chúng sùng bái thực tế sẽ ra sao.

  Trả lờiXóa
 8. Du học chỉ là cái mác mà Mỹ và các thế lực tư bản dụ dỗ và lừa bịp những người thiếu hiểu biết. Về bản chất thì chỉ là đưa các đối tượng xấu ở Việt Nam sang nước ngoài đào tạo các hoạt động phá hoại, kích động gây rối và xâm phạm an ninh quốc gia. Dù có được huấn luyện kỹ lưỡng đến đâu nhưng vẫn không qua khỏi sự theo dõi, giám sát của các cơ quan chức năng và vẫn bị xử lý khi thực hiện hành vi phạm tội.
  Lại vỡ mộng như tên Diện thôi mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo cáo trạng, vào khoảng tháng 4 và tháng 5/2012, qua trang mạng xã hội Facebook, Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên đã làm quen với Nguyễn Thiện Thành đang sống ở Thái Lan.

   Xóa
 9. thế là nhà rận chủ phương uyên cũng đã được thòa ước muốn đi mĩ rồi , hi vọng đến đất nước ấy cô có thể được thỏa mãn danh vọng và mơ ước hão huyền về một sức dân chủ tự do và nhân quyền, cũng hi vọng là cô khhông bị thất vọng và bị đẩy ra đường quá sớm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ mối quan hệ này, Nguyễn Thiện Thành đã rủ rê Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên tham gia “Tuổi trẻ yêu nước” - một tổ chức phản động chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN.

   Xóa
 10. Không biết học bổng này do trường đại học nào bên Mỹ tiếp nhận khi mà người nhận được học bổng chỉ là kẻ vô học và luôn mang tư tưởng phá hoại đất nước. Trước đây, Nguyễn Phương Uyên từng là sinh viên của Đại học công nghiệp thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do ham tiền và sự tâng bốc của các nhà dân chủ nên đã bỏ việc học hành chạy theo các hoạt động chống phá đất nước. Hậu quả của hành động thiếu suy nghĩ này là bị buộc thôi học và phải lĩnh án 3 năm tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước nhưng được Tòa phúc thẩm cho hưởng án treo để cải tạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thiện Thành đã chuyển cho Đinh Nguyên Kha ba file tài liệu, mỗi file một nội dung khác nhau để dán nơi công cộng, với yêu cầu mỗi nơi dán một khẩu hiệu và cờ của chế độ VN Cộng hòa trước đây, rồi chụp ảnh gửi cho Thành để đưa lên trang web “Tuổi trẻ yêu nước”.

   Xóa
 11. Trước khi đi du học, Phương Uyên đã được một số nhà dân chủ tổ chức bữa tiệc chia tay. Buổi tiệc này chính là nơi hội tụ những thành phần có tư tưởng bất mãn cực đoan, bọn chúng là tay sai cho các thế lực thù địch phá hoại nước ta. Điển hình như vị giáo sư rởm Tương Lai đã bị khai trừ Đảng, trong buổi chia tay đó vẫn không quên động viên tình thần cho đồng bọn của mình: “Con xứng đáng được học bổng này và con hãy cố gắng học thành tài để sau này về góp sức xây dựng và phát triển đất nước. Con hãy cố gắng để đừng phụ công cha mẹ và những người ủng hộ đã sát cánh cùng con những năm qua”.
  Toàn những kẻ cùng hội, cùng thuyền gặp hau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ chỗ được Nguyễn Thiện Thành lôi kéo rủ rê, Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên đã có hành vi làm, tàng trữ, lưu hành các tài liệu chống Nhà nước qua các việc làm như: Trong tháng 8/2012, tại địa bàn TP Tân An (tỉnh Long An) và tại xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận), hai đối tượng đã dán các khẩu hiệu, cờ của chế độ VN Cộng hòa trước đây ở nơi công cộng rồi chụp ảnh gửi cho Nguyễn Thiện Thành để đưa lên trang web “Tuổi trẻ yêu nước”; ngày 10/10/2012 rải truyền đơn trên cầu vượt An Sương, thuộc xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn (TP.HCM).

   Xóa
 12. Trời ôi, tự hào quá cơ, thật không biết nói gì với chiêu trò này nữa. Mỉa mai thay, không biết trường đại học nào tài trợ học bổng cho ả nữa haizz, các thế lực thù địch cũng thật lắm để chiêu dụ những đứa phản bội quốc gia quá cơ.

  Trả lờiXóa
 13. Chiêu trò của các thế lực thù địch cũng thật đáng gây cười, hứa hẹn cho 1 suất định cư bên Mỹ cho những đối tượng phản quốc, và trẻ hơn như Uyên thì cho đi du học. Mang cái mác du học, oai quá nhỉ? Thực chất cũng chỉ là những người sẵn sàng bán rẻ lương tâm của mình mà thôi :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên thực hiện hành vi chống Nhà nước có sự chỉ huy của Nguyễn Thiện Thành từ bên ngoài, thông qua Internet.

   Xóa
 14. Để xem đi về học được cái gì, làm nhà kinh tế, bác học ở nơi nào, hay là tóm lại lại làm đứa phản động, học mấy chiêu trò xuyên tạc láo toét về bôi xấu quốc gia, du với chả học =))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mạng xã hội luôn có tác động hai mặt tới xã hội, có cả tác động tiêu cực cả tác động tích cực tới xã hội.Nó là nơi để t giao lưu kết bạn với mọi người trên khắp moi miền, nơi chia sẻ nhũng cảm xúc của mình với mọi người, nơi để ta tìm kiếm những thông tin cần thiết để phục vụ cho đời sông xã hội. bên cạnh đó các thế lực thù địch , các đối tượng chống phá có thể lợi dụng vào mạng xã hội để lôi kéo mọi người, nói xấu xuyên tạc Đảng, chính phủ,những page có nội dung xấu,thiêú văn hóa. Nhà nước cần có những điều khoản, chính sách để quản lí,những trang thông tin, trang mạng một cách hợp lí.

   Xóa
 15. OMG! hẳn là mỹ từ du học cơ :-<. những kẻ như Phương Uyên hẳn sang đó được đào tạo chiêu trò tốt lắm. Những kẻ ngu muội, phản bội quốc gia :-<. Còn trẻ tuổi không lo xây dựng đất nước mà thích theo chân phản động cơ mà. Thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 16. Đọc đến đoạn tiệc chia tay mà phì cười! Khi những kẻ tay sai dùng lời hoa mỹ hí hí :v. Thôi, các cụ đừng bày trò nói lời hay ý đẹp, xấu xa từ tư tưởng rồi, đến quốc gia các vị còn muốn bán thì có gì các vị không dám làm đâu =))

  Trả lờiXóa
 17. Du học chỉ là cái mác mà Mỹ và các thế lực tư bản dụ dỗ và lừa bịp những người thiếu hiểu biết. Về bản chất thì chỉ là đưa các đối tượng xấu ở Việt Nam sang nước ngoài đào tạo các hoạt động phá hoại, kích động gây rối và xâm phạm an ninh quốc gia. Dù có được huấn luyện kỹ lưỡng đến đâu nhưng vẫn không qua khỏi sự theo dõi, giám sát của các cơ quan chức năng và vẫn bị xử lý khi thực hiện hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kha và Uyên phạm tội có tổ chức; trong đó Đinh Nguyên Kha giữ vai trò người thực hiện, còn Nguyễn Phương Uyên giữ vai trò là người giúp việc tích cực.

   Xóa
 18. Du học chỉ là cái mác mà Mỹ và các thế lực tư bản dụ dỗ và lừa bịp những người thiếu hiểu biết. Về bản chất thì chỉ là đưa các đối tượng xấu ở Việt Nam sang nước ngoài đào tạo các hoạt động phá hoại, kích động gây rối và xâm phạm an ninh quốc gia. Dù có được huấn luyện kỹ lưỡng đến đâu nhưng vẫn không qua khỏi sự theo dõi, giám sát của các cơ quan chức năng và vẫn bị xử lý khi thực hiện hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 19. Trong tháng 8/2012, Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên đều phạm tội độc lập trên địa bàn mình sinh sống. Đến ngày 10/10/2012, khi thực hiện phát tán truyền đơn trên cầu vượt An Sương, Kha và Uyên có sự phối hợp, phân công nhiệm vụ, có sự chuẩn bị trước, cùng thực hiện hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 20. Những tưởng sau khi mãn hạn tù Nguyễn Phương Uyên sẽ tỉnh ngộ. Nhưng với bản chất không thay đổi và “ngựa quen đường cũ”, Phương Uyên vẫn tiếp tục công khai thách thức và chống lại Đảng, Nhà nước; thông qua mạng xã hội, đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc chính sách của Nhà nước, tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng, vu cáo Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 21. cứ đối tượng nào thực hiện hoạt động phá hoại Việt Nam thì đều được nhận trợ cấp kinh tế, nếu là những thành phần cực đoan chống phá mạnh mẽ thì được hứa sau khi ra tù sẽ có một suất định cư ăn bám bên Mỹ hoặc trường hợp còn nhỏ tuổi như Phương Uyên được cho sang nước ngoài du học. Không biết học xong thì làm cái gì nữa, chắc lại phản quốc thôi

  Trả lờiXóa
 22. với một quá khứ bất hảo của Nguyễn Phương Uyên cộng với việc trong thời gian gần đây tổ chức khủng bố “Việt Tân” thường thông qua các gói “học bổng xã hội dân sự” để tuyển lựa, nhằm đào tạo ra một thế hệ mới chống nhà nước Việt Nam thì việc Nguyễn Phương Uyên nhận được học bổng đi Mỹ du học không khỏi khiến nhiều người nghi ngại. Nhận định sau đây của blog nhanquyenvn.com cũng rất đáng để lưu tâm: “Du học chỉ là cái mác mà Mỹ và các thế lực tư bản dụ dỗ và lừa bịp những người thiếu hiểu biết. Về bản chất thì chỉ là đưa các đối tượng xấu ở Việt Nam sang nước ngoài đào tạo các hoạt động phá hoại, kích động gây rối và xâm phạm an ninh quốc gia…”.

  Trả lờiXóa
 23. Một đưa ngu và kẻ phản bội tổ Quốc VN mà được Đi du học. Giờ mới biết cái danh du học sinh nước ngoài nó cũng chẳng tốt đẹp và giỏi giảng gì. Một đưa ngay cả quê cha đất mẹ cùng phá hoại Thi có Đi đâu cũng chỉ làm chó, là đĩ cho thiên hạ thôi. Dưới cái mác là học bổng sang mỹ . Nhưng thực chất là đem đi đào tạo để chống phá đất nước mà thôi .sang đó ăn chơi rồi nó phải trả công bằng LỖ và chửi quê hương. Đây cũng là lý do tại sao một số đứa quay lại chống lại đất nước mình! Bán rẻ tỗ quốc chỉ vì được đi Mỹ!

  Trả lờiXóa
 24. Từng là sinh viên của trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Phương Uyên đã trượt dài trên những sai lầm.

  Trả lờiXóa
 25. Ai cũng có thể nhìn thấy rằng, dưới cái mác là học bổng sang Mỹ của Nguyễn Phương Uyên. Nhưng thực chất là đem đi đào tạo để chống phá đất nước mà thôi. Sang đó ăn chơi rồi nó phải trả công bằng quay trở lại chửi quê hương, chửi chế độ không khác gì đồng bọn của nó bây giờ.

  Trả lờiXóa
 26. Bất cứ đối tượng nào thực hiện hoạt động phá hoại Việt Nam thì đều được nhận trợ cấp kinh tế, nếu là những thành phần cực đoan chống phá mạnh mẽ thì được hứa sau khi ra tù sẽ có một suất định cư ăn bám bên Mỹ hoặc trường hợp còn nhỏ tuổi như Phương Uyên được cho sang nước ngoài du học.

  Trả lờiXóa
 27. Mọi người cần hết sức cảnh giác với chiêu bài có tên là Học bổng của Mỹ. Chúng chẳng bao giờ cho không Việt Nam thứ gì cả, chẳng qua là chúng lợi dụng những thứ đó để đi sâu, để bám rễ và xây dưng cơ sở vào Việt Nam. Đây là một âm mưu vô cùng thâm độc đến từ Mỹ và các thế lực thù địch, vì vậy, mọi người cần hết sức cảnh giác trước âm mưu thâm độc của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 28. "không ai cho không ai cái gì" câu nói này quá chính xác với những gì Mỹ làm với Việt Nam. Hãy nhìn lại quá khứ cho tới hiện tại, Mỹ chưa bao giờ có ý tốt với Việt Nam, chúng luôn sử dụng mọi thứ kể cả vật chất và tinh thần, tiến hành mua chuộc,... để thực hiện cái gọi là Diễn biến hòa bình. Suy cho cùng âm mưu của Mỹ cũng là lật đổ Đảng, lật đổ chế độ ta, chứ không chỉ đơn giản và tuyệt vời như những gì người ta nhìn bề ngoài.

  Trả lờiXóa
 29. Việc đám rận chủ tung hô việc Nguyễn Phương Uyên "du học" thực ra cũng chỉ lòe được số ít những người mơ hồ chính trị, còn với tinh thần cảnh giác cách mạng của đông đảo người dân Việt Nam hiện nay, thì động thái này vô tình lợi bất cập hại, chỉ làm cho người ta thấy rõ một thủ đoạn của Mỹ và đám rận chủ trong quá trình thực hiện mưu đồ "Thôn tính Việt Nam" của chúng.

  Trả lờiXóa