Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHONG TRÀO DÂN CHỦ CUỘI ĐANG TRỞ NÊN ĐÓI KÉM

Có vẻ như phong trào dân chủ cuội chung và dân chủ cuội ở hải ngoại nói riêng đang lâm vào tình cảnh khó khăn hơn bao giờ hết. Điểm lại một năm vừa qua, các con bài dân chủ cuội ở trong nước đã lần lượt dắt tay vô khám, để trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình; trong khi đó hoạt động của các đối tượng ở hải ngoại thì cũng đang lâm vào khó khăn và dần thoái trào, không còn thấy những hoạt động hô hào mạnh mẽ, mà thay vào đó chỉ là lác đác các buổi tụ tập chém gió nhỏ lẻ, rồi một vài các cá nhân tham gia trả lời phỏng vấn các đài của các thế lực thù địch. Tựu chung lại, một bức tranh ảm đạm của cái gọi là phong trào dân chủ đang hiển hiện rất rõ hiện nay.
         
PHONG TRÀO DÂN CHỦ CUỘI ĐANG TRỞ NÊN ĐÓI KÉM
Khó khăn quá thành ra mới sinh chuyện. Một rận chủ đói kém quá đã phải lên tiếng để tuyên truyền, hô hào, kích động, lôi kéo, tuyển lựa thêm rận chủ mới thay thế cho những kẻ hết giá trị lợi dụng. Một lời “kêu gọi” với tựa đề “Sự ích kỷ và tâm lý cầu an của một số người Việt!” như một chiêu khích tướng nhằm vào những người nhẹ dạ, dễ bị kích động. Với những luận điệu hết sức là trơ trẽn, thiếu căn cứ, tác giả bài viết đã bộc lộ cách nhìn, cách đánh giá vấn đề một cách tiêu cực, một chiều và vô căn cứ giống như phong cách chung thường thấy của dân chủ cuội.
Rận này cho rằng “đất nước hiện nay đang lâm vào cảnh cực kỳ nguy nan…”, thậm chí hắn còn dám mạnh miệng kêu gọi “những đảng viên còn chút ý thức, vì danh dự của những con dân Việt tộc mà hãy can đảm đứng lên nếu cần phải hy sinh cả mạng sống để tiêu diệt bè lũ phản dân bán nước của bè lũ tôi tớ cho ngoại bang…”. NGU! Cái ngu của bọn rận chủ bộc lộ quá rõ ràng qua những đánh giá sai lầm và qua sự ảo tưởng sức mạnh trong lời tuyên truyền của chúng.
Cái ngu thứ nhất, toàn là bọn bố láo, chém gió, đơm đặt vô căn cứ. Tiên sư lũ thối mồm, dựa vào đâu để nói đất nước nguy nan. Cái bọn cõng kẻ thù lên đầu kêu cha thì biết gì mà kêu nguy nan. Đám rận chủ chỉ chuyên đi rình mò, soi mói rồi thổi phồng sự việc. Từ một, hai sự việc tiêu cực xảy ra, mà qua những cái mồm thối của dân chủ cuội thì nó lại trở nên đáng sợ, khủng khiếp đến nhường nào. Xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn.
Cái ngu thứ hai, bọn này bị ảo tưởng sức mạnh. Nghĩ mình là ai mà kêu gọi, lôi kéo các Đảng viên trở thành đồng bọn với chúng. Đảng viên đều là những quần chúng ưu tú đã được lựa chọn, là những người có bản lĩnh, tư tưởng chính trị vững vàng, là người đi tiên phong, chứ không phải những kẻ cơ hội như lũ kền kền săn xác thối kia. Thử đứng trước mặt các đảng viên mở mồm tuyên truyền thế xem có nhận được cái nhếch mép cười khinh bỉ không.
          Hình ảnh tiêu điều, thiếu thốn của đám dân chủ hải ngoại còn biểu hiện rõ qua việc chúng phải mở mồm xin tiền một cách hết sức “lịch sự” bằng vài câu theo phong cách kiếm hiệp: “biết rằng vật chất và tiền bạc là rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống nhưng việc san sẻ tình người, san sẻ sức lực cho công cuộc đấu tranh để thoát khỏi kiếp trâu ngựa là chẳng cần thiết, chẳng đáng ư? Việc sử dụng đồng tiền cho lợi ích của cả dân tộc thế không phải là những chi tiêu có ý nghĩa lớn ư?”. Đấy là rận chủ đang xin, còn rận xin mà không cho là rận quay lại rận cắn ngay. Không ăn được thì rận đạp đổ bằng trò xỉa xói người khác “chỉ biết chăm sóc cho bộ lông của mình, tổ chức hội hè, nhóm thân hữu chỉ để khoe khoang nhà cao cửa rộng, xe đẹp, con xinh, hột lớn hột nhỏ...”. Ý là sống ở hải ngoại mà không đi theo con đường tối mà dân chủ cuội vẽ ra thì cũng đồng nghĩa với việc ở hải ngoại chả để làm gì, đều là người ích kỷ hết.
          Đấy là cái ngu thứ ba của bọn rận chủ này. Khi bắt đầu lâm vào cảnh khó khăn, không được chăm lo đầy đủ thì chúng bắt đầu cắn xé lẫn nhau. Lúc cao trào thì chỉ cần chém gió ăn tiền. Giờ khó khăn lại phải tự thân vận động đi lôi kéo, phải mở mồm ra đi xin, đi cầu khẩn lòng hảo tâm từ những người khác. Và bản chất vô học được bộc lộ ngay, xin không được là ngay lập tức quay sang chửi.
Bản chất của đám dân chủ cuội vẫn mãi không đổi – bốc phét, phá hoại ăn tiền. Khi các hoạt động chống phá bộc lộ những khó khăn, tiền chùa vơi dần thì đó cũng là dấu hiệu báo hiệu ngày tàn của hội dân chủ cuội không còn xa.
LION

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. một năm vừa qua là một năm ảm đạm của cái gọi là phong trào dân chủ đang hiển hiện rất rõ hiện nay.các con bài dân chủ cuội ở trong nước đã lần lượt dắt tay vô khám, để trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình; trong khi đó hoạt động của các đối tượng ở hải ngoại thì cũng đang lâm vào khó khăn và dần thoái trào, không còn thấy những hoạt động hô hào mạnh mẽ, mà thay vào đó chỉ là lác đác các buổi tụ tập chém gió nhỏ lẻ, rồi một vài các cá nhân tham gia trả lời phỏng vấn các đài của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của lũ dân chủ vẫn luôn là bốc phét, phá hoại và ăn tiền. Chúng - những kẻ kiến thức không có, toàn là chắp nhặt, rồi là lũ chó thuê nghe theo lời sai bảo chỉ đạo của đế quốc. Công việc của chúng là viết những bài viết xuyên tạc nội dung vấn đề,... gây xôn xao dư luận bằng những sự ngu ngốc. Bản chất của chúng mãi đê hèn và ngày càng xuống cấp, yếu thế và thụt lùi mạnh mẽ trong xã hội

  Trả lờiXóa
 3. Thời của lũ dân chủ sắp kết thúc rồi. Chính sự ngu ngốc của chúng đã giết chết chính bản thân bọn chúng. Sự ngu ngốc của bọn chúng là ở chỗ: chỉ biết ngồi một chỗ để xuyên tạc mọi thứ và chúng đã bị bóc phốt, sự ngu ngốc là ở chỗ phát ngôn và moi động thái láo toét, sự ngu ngốc là những lũ hám tiền đi viết bài thuê hay viết sai sự thật để hấng tiền Mỹ ỉa xuống, và sự ngu đần là khi thiếu tiền thì chúng quay sang đớp chính nhau để cạnh tranh đồng tiền. Những sự ngu ngốc trên đã khiến thời gian qua bọn dân chủ cuội tại Việt Nam bị bắt và xử lí rất nhiều. Thời kì của chúng có lẽ chẳng thể tồn tại được thêm bao lâu nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của lũ dân chủ vẫn luôn là bốc phét, phá hoại và ăn tiền. Chúng - những kẻ kiến thức không có, toàn là chắp nhặt, rồi là lũ chó thuê nghe theo lời sai bảo chỉ đạo của đế quốc. Công việc của chúng là viết những bài viết xuyên tạc nội dung vấn đề,... gây xôn xao dư luận bằng những sự ngu ngốc. Bản chất của chúng mãi đê hèn và ngày càng xuống cấp, yếu thế và thụt lùi mạnh mẽ trong xã hội

   Xóa
 4. Bản chất của đám dân chủ cuội vẫn mãi không đổi – bốc phét, phá hoại ăn tiền. Khi các hoạt động chống phá bộc lộ những khó khăn, tiền chùa vơi dần thì đó cũng là dấu hiệu báo hiệu ngày tàn của hội dân chủ cuội không còn xa.

  Trả lờiXóa
 5. Lũ rận chúng là một lũ cặn bã mang bản chất bẩn thỉu.Khi bắt đầu lâm vào cảnh khó khăn, không được chăm lo đầy đủ thì chúng bắt đầu cắn xé lẫn nhau. Lúc cao trào thì chỉ cần chém gió ăn tiền. Giờ khó khăn lại phải tự thân vận động đi lôi kéo, phải mở mồm ra đi xin, đi cầu khẩn lòng hảo tâm từ những người khác. Và bản chất vô học được bộc lộ ngay, xin không được là ngay lập tức quay sang chửi.

  Trả lờiXóa
 6. Về phần hội anh em rân chủ, thì đây là tổ chức ngoại vi của Việt Tân ở trong nước. Hiện nay, hội anh em rân chủ đang thoi thóp sống qua ngày khi trong năm vừa qua các thành viên của hội lần lượt nhập khám trả giá cho những hành vi chống phá của mình. Có thể coi giải thưởng nhân quyền lần này là niềm an ủi của Việt Tân giành cho hội anh em rân chủ mặc dù hội này đã bị tê liệt hoạt động trong suốt một năm vừa qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ rận chúng là một lũ cặn bã mang bản chất bẩn thỉu.Khi bắt đầu lâm vào cảnh khó khăn, không được chăm lo đầy đủ thì chúng bắt đầu cắn xé lẫn nhau. Lúc cao trào thì chỉ cần chém gió ăn tiền. Giờ khó khăn lại phải tự thân vận động đi lôi kéo, phải mở mồm ra đi xin, đi cầu khẩn lòng hảo tâm từ những người khác. Và bản chất vô học được bộc lộ ngay, xin không được là ngay lập tức quay sang chửi.

   Xóa
 7. Với bản chất phản động, chống đối lại chính quyền, Nhà nước, bôi xấu hình ảnh của đất nước của các đối tượng rận chủ sẽ không có chỗ dung thân, không được nhân dân ủng hộ. Do đó, một năm vừa qua, các con bài dân chủ cuội ở trong nước đã lần lượt dắt tay vô khám, để trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình; trong khi đó hoạt động của các đối tượng ở hải ngoại thì cũng đang lâm vào khó khăn và dần thoái trào, không còn thấy những hoạt động hô hào mạnh mẽ, mà thay vào đó chỉ là lác đác các buổi tụ tập chém gió nhỏ lẻ, rồi một vài các cá nhân tham gia trả lời phỏng vấn các đài của các thế lực thù địch. Tựu chung lại, một bức tranh ảm đạm của cái gọi là phong trào dân chủ đang hiển hiện rất rõ hiện nay.

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của lũ dân chủ vẫn luôn là bốc phét, phá hoại và ăn tiền. Chúng - những kẻ kiến thức không có, toàn là chắp nhặt, rồi là lũ chó thuê nghe theo lời sai bảo chỉ đạo của đế quốc. Công việc của chúng là viết những bài viết xuyên tạc nội dung vấn đề,... gây xôn xao dư luận bằng những sự ngu ngốc. Bản chất của chúng mãi đê hèn và ngày càng xuống cấp, yếu thế và thụt lùi mạnh mẽ trong xã hội

  Trả lờiXóa
 9. Việc phong trào rận chủ lâm vào thời kỳ phá sản là rất gần rồi, đây là điều âu đã được dự đoán trước bởi những việc mà bọn rận làm là xuất phát từ những âm mưu hèn hạ bản thỉu. Chúng không từ những thủ đoạn bẩn thỉu để phá hoại nhà nước ta, và ngay hôm nay chúng có rơi vào hoàn cảnh nào cũng xứng đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 10. nhắc tới lũ rận là lại khiến cho người ta cảm thấy kinh tởm bởi bản chất bẩn thỉu của chúng. Với bản chất phản động, chống đối lại chính quyền, Nhà nước, bôi xấu hình ảnh của đất nước của các đối tượng rận chủ sẽ không có chỗ dung thân, không được nhân dân ủng hộ. Do đó, một năm vừa qua, các con bài dân chủ cuội ở trong nước đã lần lượt dắt tay vô khám, để trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình; trong khi đó hoạt động của các đối tượng ở hải ngoại thì cũng đang lâm vào khó khăn và dần thoái trào, không còn thấy những hoạt động hô hào mạnh mẽ, mà thay vào đó chỉ là lác đác các buổi tụ tập chém gió nhỏ lẻ, rồi một vài các cá nhân tham gia trả lời phỏng vấn các đài của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 11. Khó khăn quá thành ra mới sinh chuyện những kẻ này làm việc cũng vì miếng cơm manh áo cả mà thôi chứ xét cho cùng thì lợi ích cách mạng chúng không có ghế mà được hưởng, chúng không khác gì cỗ máy, cho ít năng lượng thì làm đến khi hết, hết rồi thì chịu ngừng mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ rận chúng là một lũ cặn bã mang bản chất bẩn thỉu.Khi bắt đầu lâm vào cảnh khó khăn, không được chăm lo đầy đủ thì chúng bắt đầu cắn xé lẫn nhau. Lúc cao trào thì chỉ cần chém gió ăn tiền. Giờ khó khăn lại phải tự thân vận động đi lôi kéo, phải mở mồm ra đi xin, đi cầu khẩn lòng hảo tâm từ những người khác. Và bản chất vô học được bộc lộ ngay, xin không được là ngay lập tức quay sang chửi.

   Xóa
 12. Cách làm cũ rích, trình độ có hạn nên rận chủ đói là đúng rồi! Bán rẻ, càng ngày càng rẻ nhân cách của bọn chúng cũng chỉ được vậy mà thôi! Mà nghèo là chúng lại đi cắn càn, đúng là lũ bố láo!

  Trả lờiXóa
 13. Lũ rận chúng là một lũ cặn bã mang bản chất bẩn thỉu.Khi bắt đầu lâm vào cảnh khó khăn, không được chăm lo đầy đủ thì chúng bắt đầu cắn xé lẫn nhau. Lúc cao trào thì chỉ cần chém gió ăn tiền. Giờ khó khăn lại phải tự thân vận động đi lôi kéo, phải mở mồm ra đi xin, đi cầu khẩn lòng hảo tâm từ những người khác. Và bản chất vô học được bộc lộ ngay, xin không được là ngay lập tức quay sang chửi.

  Trả lờiXóa
 14. Bản chất của đám dân chủ cuội vẫn mãi không đổi – bốc phét, phá hoại ăn tiền. Cái lũ đội kẻ thù lên đầu để gọi cha, gọi mẹ thì có tư cách gì mà dám "lo nghĩ" đến chuyện vận mệnh quốc gia, "thế nước đang nguy nan". Khi các hoạt động chống phá bộc lộ những khó khăn, tiền chùa vơi dần thì đó cũng là dấu hiệu báo hiệu ngày tàn của hội dân chủ cuội không còn xa. C

  Trả lờiXóa
 15. Công việc của chúng là viết những bài viết xuyên tạc nội dung vấn đề,... gây xôn xao dư luận bằng những sự ngu ngốc. Bản chất của chúng mãi đê hèn và ngày càng xuống cấp, yếu thế và thụt lùi mạnh mẽ trong xã hội. Quả không sai khi nói rằng lũ rận chúng là một lũ cặn bã mang bản chất bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa