Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHẠM ĐOAN TRANG LẠI ẢO TƯỞNG RỒI

Phạm Đoan Trang là một kẻ lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để thực hiện âm mưu của các thế lực thù địch nhằm vào phá hoại Việt Nam. Nhân thân của kẻ phản quốc này đã quá rõ ràng, bị nhiều bài viết vạch trần và được thể hiện thông qua từng lời nói, bình luận, hành động của đối tượng này. Trình độ học vấn thấp kém, đạo đức suy đồi nhưng luôn gắn cái mác nhà báo tự do cho bản thân để viết và đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền và đất nước Việt Nam.
PHẠM ĐOAN TRANG LẠI ẢO TƯỞNG RỒI
Phạm Đoan Trang vốn dĩ được các thế lực thù địch huấn luyện các thủ đoạn đấu tranh bất bạo động (hay còn gọi là cách mạng màu) và làm tay sai cho các tổ chức phản động ở nước ngoài. Trong đầu óc chứa đầy thứ cặn bã của Phạm Đoan Trang luôn nung nấu tư tưởng đấu tranh bất bạo động, phi vũ trang nhằm lật đổ chính quyền nước ta. Tuy nhiên, cả về nội dung, cách thức và ích lợi cho dân tộc đều sai bét nên hoạt động của Phạm Đoan Trang chỉ là diễn hề để xin xỏ tiền từ các tổ chức phản động.
Mới đây, đối tượng này lại vẽ ra các hoạt động đấu tranh phi bạo lực để chỉ dẫn, kêu gọi các đối tượng trong nước thực hiện chống đối với chính quyền. Tất nhiên, Phạm Đoan Trang lại đổ hết lỗi lầm cho chính quyền, kể cả khi chính đám dân chủ kêu gọi xung đột giữa cơ quan chức năng với những kẻ coi thường pháp luật như Phạm Đoan Trang: “Ý thức được rằng thời nay là thời của đấu tranh ôn hòa, phi bạo lực, chúng ta cũng không nên quên rằng có những lúc, bạo lực là không thể tránh khỏi. Lại có nhiều khi, đó chính là ý đồ của kẻ cầm quyền. Thường xuyên, chính lực lượng an ninh mới là bên khiêu khích và châm ngòi cho bạo lực, để làm mất tính chính danh, chính nghĩa của những người đấu tranh”.
Phạm Đoan Trang luôn mong muốn tiến hành một cuộc cách mạng màu trên đất nước Việt Nam, mục tiêu duy nhất là lật đổ chính quyền, đưa đất nước ta trở về thời nô lệ cho đế quốc Mỹ như trước năm 1975. Tư tưởng của đối tượng này chỉ dừng lại ở mức lợi ích cá nhân, kiểm tiền từ các thế lực thù địch chứ không hề suy nghĩ gì đến lợi ích dân tộc.Trong toàn bộ nội dung của phương pháp mà Phạm Đoan Trang vẽ ra, tất cả đều là kêu gọi đồng bọn và người dân thiếu hiểu biết thực hiện biểu tình, phản đối chủ trương, chính sách phát triển đất nước của Đảng, Nhà nước ta. Đây vẫn là âm mưu quen thuộc mà các thế lực thù địch luôn muốn thực hiện trên lãnh thổ Việt Nam.
Chính đối tượng này đã bộc lộ rõ mình là tay chân của các tổ chức phản động lưu vong, là tay sai của chế độ Ngụy quyền chạy trốn sau thắng lợi năm 1975 của nước ta: “chúng ta có thể hiểu được thế hệ những con người đã ở lại Việt Nam sau năm 1975 để chiến đấu tới cùng chống cộng sản, chứ không tìm đường đào thoát ra nước ngoài. Những người đã vượt biên trở về nước cho những trận chiến mà họ biết là gần như vô vọng, chiến thắng là không thể, chỉ mong gây một tiếng vang nhằm thức tỉnh đồng bào. Những người đã chấp nhận hy sinh tuổi xuân, tự do và cả sinh mạng của họ để chiến đấu trực tiếp với độc tài”.
Phương hướng đấu tranh phi bạo lực do Phạm Đoan Trang nghỉ ra chỉ là trò hề để kêu gọi đầu tư, thu hút tiền tài trợ cho các hoạt động chống phá Việt Nam. Xét về tính sát thực thì đây là sự ảo tưởng thể hiện học thức thấp kém, tư tưởng đồi bại của một kẻ bán lương tâm cho thế lực xấu.
Công Lý

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Lại một thằng hết tiền lên chửi bới trên mạng. Đồ rẻ rách

  Trả lờiXóa
 2. Đã từ lâu cái tên Phạm Đoan Trang được đông đảo anh em trong giới zân chủ để ý tới vì có một tài năng đặc biệt, đó chính là chém gió. Những bài viết trên các blog hay mạng xã hội của Trang đầy rẫy những thông tin bịa đặt, góp nhặt từ nhiều nguồn rồi xào xáo lại.

  Trả lờiXóa
 3. Những luận điệu trong các bài viết của ả, chắc các bạn đọc cũng quen hết trơn. Lâu lâu, sợ người ta quên mình, Đoan Trang đã cho ra sản phẩm cái gọi là “Báo cáo nghiên cứu đánh giá thực hiện Luật tín ngưỡng 2016 và tình hình thực hiện quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo”.

  Trả lờiXóa
 4. Nực cười thay, những bản báo cáo kiểu này xưa nay ta hay thấy các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam công bố với mục tiêu xuyên tạc tình hình tự do tôn giáo của chúng ta và tìm cách để can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta. Thì nay, ngay trong lòng đất nước Việt Nam cũng có một nhóm người tiến hành công việc nghiên cứu, đánh giá tình hình tự do tôn giáo. Họ làm chắc chắn không vì mục đích nghiên cứu khoa học, hay phục vụ cho công tác quản lý nhà nước về tôn giáo mà làm nó tiền. Tôi dám chắc luôn.

  Trả lờiXóa
 5. Nhà nước luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi mọi người dân có thể thực hiện, bày tỏ quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo của mình. Đoan Trang nên hiểu một chân lý trước khi chém gió về tình hình tự do tôn giáo rằng: tôn giáo cũng là một thực thể của xã hội, do con người sinh ra, do đó tôn giáo cũng phải chịu sự quản lý của Nhà nước, của xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Người ta vẫn thường nói cấm có sai, đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày. Làm gì trên đời này có cái thứ nào gọi là các tổ chức tôn giáo được dân chúng tự thành lập, mọi thứ đều phải đăng ký với chính quyền, Nhà nước mới được phép hoạt động chứ??? Điều giản đơn này Trang cũng không biết chăng?

  Trả lờiXóa
 7. Đoan Trang lúc nào cũng ảo tưởng. Y ảo tưởng bởi cứ ảo tưởng lại được một đống tiền của các đối tượng nước ngoài rót vào. Lúc nào thị cũng lên mặt dạy đời, lên mặt chửi Đảng, chửi chế độ. Lúc nào Đoan Trang cũng muốn nước ta quay trở lại trước năm 1975, trở lại thời kỳ đất nước bị chia cắt, đế quốc xâm lược, người dân không có tự do, không có độc lập. Ngôn ngữ Tiếng Việt tuy phong phú nhưng lại không thể có từ hay cụm từ nào diễn tả hết được sự khốn nạn của Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 8. Phạm Đoan Trang đừng có ảo tưởng về những điều viển vông mà những kẻ phản động và các thế lực thù địch của Việt Nam kích động, lôi kéo để phục vụ âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Một kẻ chuyên đi tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam để nhận được những đồng tiền tài trợ bẩn thỉu của các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 10. hương hướng đấu tranh phi bạo lực do Phạm Đoan Trang nghỉ ra chỉ là trò hề để kêu gọi đầu tư, thu hút tiền tài trợ cho các hoạt động chống phá Việt Nam. Xét về tính sát thực thì đây là sự ảo tưởng thể hiện học thức thấp kém, tư tưởng đồi bại của một kẻ bán lương tâm cho thế lực xấu

  Trả lờiXóa
 11. nhìn cái mặt con Phạm Đoan Trang đầu bù tóc rối sao giống ở trong nhà thương Biên Hòa mới ra quá.

  Trả lờiXóa
 12. Phạm Đoan Trang là một kẻ lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để thực hiện âm mưu của các thế lực thù địch nhằm vào phá hoại Việt Nam. Nhân thân của kẻ phản quốc này đã quá rõ ràng, bị nhiều bài viết vạch trần và được thể hiện thông qua từng lời nói, bình luận, hành động của đối tượng này. Trình độ học vấn thấp kém, đạo đức suy đồi nhưng luôn gắn cái mác nhà báo tự do cho bản thân để viết và đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền và đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Phương hướng đấu tranh phi bạo lực do Phạm Đoan Trang nghỉ ra chỉ là trò hề để kêu gọi đầu tư, thu hút tiền tài trợ cho các hoạt động chống phá Việt Nam. Xét về tính sát thực thì đây là sự ảo tưởng thể hiện học thức thấp kém, tư tưởng đồi bại của một kẻ bán lương tâm cho thế lực xấu.

  Trả lờiXóa
 14. hính đối tượng này đã bộc lộ rõ mình là tay chân của các tổ chức phản động lưu vong, là tay sai của chế độ Ngụy quyền chạy trốn sau thắng lợi năm 1975 của nước ta: “chúng ta có thể hiểu được thế hệ những con người đã ở lại Việt Nam sau năm 1975 để chiến đấu tới cùng chống cộng sản, chứ không tìm đường đào thoát ra nước ngoài. Những người đã vượt biên trở về nước cho những trận chiến mà họ biết là gần như vô vọng, chiến thắng là không thể, chỉ mong gây một tiếng vang nhằm thức tỉnh đồng bào. Những người đã chấp nhận hy sinh tuổi xuân, tự do và cả sinh mạng của họ để chiến đấu trực tiếp với độc tài”.

  Trả lờiXóa
 15. Phương hướng đấu tranh phi bạo lực do Phạm Đoan Trang nghỉ ra chỉ là trò hề để kêu gọi đầu tư, thu hút tiền tài trợ cho các hoạt động chống phá Việt Nam. Xét về tính sát thực thì đây là sự ảo tưởng thể hiện học thức thấp kém, tư tưởng đồi bại của một kẻ bán lương tâm cho thế lực xấu.

  Trả lờiXóa
 16. Nhà nước luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi mọi người dân có thể thực hiện, bày tỏ quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo của mình. Đoan Trang nên hiểu một chân lý trước khi chém gió về tình hình tự do tôn giáo rằng: tôn giáo cũng là một thực thể của xã hội, do con người sinh ra, do đó tôn giáo cũng phải chịu sự quản lý của Nhà nước, của xã hội.

  Trả lờiXóa
 17. Với những thành phần như đoan trang hay mấy kẻ cùng hội cùng thuyền thì chẳng bao giờ hiểu được giá trị của tự do. Cho nên cứ cho chúng vào nhà lao ngồi đó bóc lịch đếm thời gian thì mới ngấm, mới hiểu được.

  Trả lờiXóa
 18. Phương hướng đấu tranh phi bạo lực do Phạm Đoan Trang nghỉ ra chỉ là trò hề để kêu gọi đầu tư, thu hút tiền tài trợ cho các hoạt động chống phá Việt Nam. Xét về tính sát thực thì đây là sự ảo tưởng thể hiện học thức thấp kém, tư tưởng đồi bại của một kẻ bán lương tâm cho thế lực xấu.

  Trả lờiXóa
 19. Cái sự ảo tưởng của Đoan Trang càng ngày càng cho thấy nó quá mức rồi. Đoan Trang đang xui con người ta 'đấu tranh bất bạo động", vâng chẳng khác nào đấu tranh theo kiểu 'khủng bố IS' bây giờ thì phải. Chẳng có con nhà ai mà ngu gì lại nghe cái lời xúi giục 'đểu" đấy của Trang đâu.

  Trả lờiXóa
 20. Phương hướng đấu tranh phi bạo lực do Phạm Đoan Trang nghĩ ra chỉ là trò hề để kêu gọi đầu tư, thu hút tiền tài trợ cho các hoạt động chống phá Việt Nam. Xét về tính sát thực thì đây là sự ảo tưởng thể hiện học thức thấp kém, tư tưởng đồi bại của một kẻ bán lương tâm cho thế lực xấu.

  Trả lờiXóa