Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MC PHAN ANH: VUI THÔI, ĐỪNG VUI QUÁ!

Thánh từ thiện MC Phan Anh luôn đưa ra nhiều phát ngôn gây shock, đưa ra nhiều status trái chiều. Cư dân mạng đã nhiều lần bóc phốt chàng MC trẻ này nhưng vẫn thói nào tật nấy, thói ba hoa và coi thường người khác nên Phan Anh vẫn luôn đưa ra nhiều dòng status hàm ý mỉa mai, đá xoáy cá nhân, tổ chức.
MC PHAN ANH: VUI THÔI, ĐỪNG VUI QUÁ!
Mới đây, Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tuyên giáo năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 tổ chức tại TP.HCM ngày 25-12, cuộc đấu tranh chống các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc trên không gian mạng đã được đề cập nhiều lần. Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa – phó chủ nhiệm Tổng cục chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam cho biết Quân ủy trung ương xác định bảo vệ Tổ quốc thì quân đội vẫn là nòng cốt, tác chiến bây giờ không chỉ trên bộ, trên biển, trên không nữa mà có tác chiến trên cả không gian mạng, thậm chí tác chiến trên vũ trụ. Quân ủy trung ương hết sức quan tâm, xây dựng lực lượng thường trực phản bác các quan điểm sai trái. Lực lượng bảo vệ an ninh tư tưởng trong quân đội cũng phát triển và tới đây sẽ có lực lượng chuyên trách làm nhiệm vụ tác chiến không gian mạng. Ông Nguyễn Trọng Nghĩa cho biết hiện lực lượng này (gọi là lực lượng 47 – theo chỉ thị 47) đã có hơn 10.000 người là hạt nhân đấu tranh trên không gian mạng, “vừa hồng vừa chuyên”, kiên định lập trường, có trình độ, kỹ năng sử dụng công nghệ cao thực hiện nhiệm vụ.
Việc thành lập lực lượng 47 đáp ứng yêu cầu thực tiễn khi thế lực thù địch và các đối tượng xấu không ngừng gia tăng tấn công mạng, thực hiện việc tuyên truyền, xuyên tạc trên không gian mạng nhằm chống lại đất nước ta. MC Phan Anh cũng đang rơi vào tình trạng này. Việc viết và đăng tải thông tin chính thống, phản bác lại những luận điều sai trái là điều cần thiết, mặt trận không tiếng súng sẽ luôn được lực lượng chính quy này bảo vệ.
Đáp trả lại những việc làm cần thiết để bảo vệ Tổ quốc đó, Phan Anh lại bôi nhọ 10.000 người lính mang biệt danh 47 đó là các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ chính trị trong các đơn vị quân đội, 10.000 người ấy họ đang trực tiếp chắc tay súng bảo vệ từng tấc đất biên cương, từng mét vuông hải đảo của tổ quốc, chính họ 10.000 chiến sỹ ấy đang là những người lính an ninh mạng trên mặt trận tuyên truyền sẵn sàng tuyên chiến với những kẻ phản động trong nước và cả ở nước ngoài.
Trong lúc Phan Anh đang ở độ ở đỉnh cao là “Người của công chúng’ cưỡi siêu xe “Lexus RX 350 có giá 5 tỷ, căn biệt thự hạng sang, rõ ràng anh ta được hưởng quá nhiều lợi ích, bổng lộc từ đất nước, của người dân và cả chế độ này, chế độ mà Phan Anh sinh ra và lớn lên, được hưởng cuộc sống thanh bình mà cái giá phải trả là sự hy sinh xương máu của bao thế hệ…”. Tuy nhiên, qua lời nói và việc làm thời gian gần đây, người ta thấy Phan Anh đã và đang là kẻ vô ơn bội nghĩa.
Từng dính bê bối nhận tiền ủng hộ bão lũ nhưng lại không minh bạch tài chính, có dấu hiểu biển thủ cá nhân nhưng Phan Anh vẫn thường kêu gọi ủng hộ, quyên góp trong nhiều lĩnh vực. Thật may mắn khi cơn siêu bão Tembin không quét qua cần thơ, không thì vị thánh từ thiện Phan Anh lại kêu gọi quyên góp từ thiện và tậu thêm con xe tiền tỷ. Trong lúc đói kém, Phan Anh lại quay sang nói xấu lực lượng bảo vệ không gian mạng, chà đạp lên hy sinh thầm lặng của những người lính.
MC Phan Anh là người nổi tiếng nên vui thôi, đừng vui quá, hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi phát ngôn, chứ chót nói ra rồi thì có cố sửa lại cũng vô nghĩa mà thôi.
Công Lý

Đăng nhận xét

34 Nhận xét

 1. Phan Anh càng ngày càng lố, thà anh ta cứ bình lặng làm MC, giữ hình ảnh đẹp từ thời làm từ thiện thì chẳng ai nói, đằng này cứ thích phát ngôn ra vẻ ta đây. Lời nói thì bất nhất, chẳng khác mấy thánh anh hùng bàn phím là mấy. Vậy mà vẫn được tung hô, khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 2. Thử cứng với Trung Quốc một lần rồi biết mặt nhau ngay. Nhắc anh nhớ xem Phil nó có động thái thế nào nhé, phát ngôn thật cứng rồi lại tỏ ra mềm mỏng. Câu chuyện chính trị ngoại giao đâu phải nói muốn lạnh là lạnh được. Xem lại tư duy logic của mình đi Phan anh ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Phan Anh đang thể hiện tư tưởng lệch lạc, từ thiện thì vụ lợi cá nhân, phát ngôn thì gấy shock, cổ xúy cho tư tưởng cực đoan chống đối chính quyền, phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 4. Đã không biết gì lại còn thích thể hiện. Thà anh ta cứ bình lặng làm MC, giữ hình ảnh đẹp từ thời làm từ thiện thì chẳng ai nói, đằng này cứ thích phát ngôn ra vẻ ta đây. Lời nói thì bất nhất, chẳng khác mấy thánh anh hùng bàn phím là mấy. Vậy mà vẫn được tung hô, khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 5. Ở Việt Nam, nếu bạn mua 1 chiếc xe nhập ngoại trị giá 3 tỷ thì nhà nước đã lấy của bạn mất 2 tỷ, giá trị thực của chiếc xe chỉ là 1 tỷ đồng.

  Chưa hết, nếu mỗi tháng bạn đổ xăng trung bình mất 5 triệu, mỗi năm là 60 triệu thì trong 60 triệu tiền xăng đó, nhà nước có thêm từ bạn gần 30 triệu tiền thuế phí đánh vào xăng dầu nữa.

  Ngoài ra, để lưu thông trên đường, bạn phải đóng thêm quỹ bảo trì đường bộ mất vài triệu/năm, chưa kể đến việc các chú CSGT chặn đường hay thậm chí là gài bẫy để xin bạn bánh mỳ. Nếu bạn chống cự thì lực lượng tiếp thị sữa ngay và luôn sẽ cho bạn biết thế nào là lễ độ.

  Bạn bỏ một đống tiền vậy nhưng cái bạn nhận lại được là gì?

  Đó là hệ thống hạ tầng vô cùng yếu kém, bạn sẽ gặp cảnh kẹt xe triền miên. Thêm vào đó là chỗ đậu xe, thường thì bạn sẽ phải mất tiền để chiếc xe bạn đi có được chỗ đậu. Thỉnh thoảng, bạn phải ra chợ trời để chuộc lại gương chiếu hậu hay thậm chí là cả lốp xe.

  Cuối cùng, khi lưu thông trên đường, bạn sẽ gặp phải vô số các trạm BOT đóng ngay trên đường quốc lộ, cứ vài chục km là lại có một trạm BOT. Bạn chẳng có lựa chọn nào khác ngoài việc phải xì tiền ra.

  Bạn thấy đó, nhà nước thu bao nhiêu thuế từ chiếc xe hơi của bạn, từ xăng dầu, rồi từ các loại phí mà bạn phải trả để xe được lăn bánh, nhưng họ trả lại cho bạn các dịch vụ vô cùng tồi tệ.

  Thế mà họ bắt bạn phải nhớ ơn, nếu bạn vô ơn, bạn sẽ bị gán cho hai từ phản động, hehe...!

  (Nhân Thế Hoàng)

  Trả lờiXóa
 6. Thánh từ thiện MC Phan Anh luôn đưa ra nhiều phát ngôn gây shock, đưa ra nhiều status trái chiều. Cư dân mạng đã nhiều lần bóc phốt chàng MC trẻ này nhưng vẫn thói nào tật nấy, thói ba hoa và coi thường người khác nên Phan Anh vẫn luôn đưa ra nhiều dòng status hàm ý mỉa mai, đá xoáy cá nhân, tổ chức.
  từ thiện, cái mặt đó mà từ thiện?

  Trả lờiXóa
 7. Từng dính bê bối nhận tiền ủng hộ bão lũ nhưng lại không minh bạch tài chính, có dấu hiểu biển thủ cá nhân nhưng Phan Anh vẫn thường kêu gọi ủng hộ, quyên góp trong nhiều lĩnh vực. Thật may mắn khi cơn siêu bão Tembin không quét qua cần thơ, không thì vị thánh từ thiện Phan Anh lại kêu gọi quyên góp từ thiện và tậu thêm con xe tiền tỷ. Trong lúc đói kém, Phan Anh lại quay sang nói xấu lực lượng bảo vệ không gian mạng, chà đạp lên hy sinh thầm lặng của những người lính.
  MC Phan Anh là người nổi tiếng nên vui thôi, đừng vui quá, hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi phát ngôn, chứ chót nói ra rồi thì có cố sửa lại cũng vô nghĩa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Mỗi người có một vị trí, một chức năng, nhiệm vụ khi sống trên đời. Mình hãy làm tốt vai trò của mình đang làm trước khi nghỉ đến chuyện đánh giá, xỉ xói người khác. Việc MC Phan Anh luôn đưa ra nhiều phát ngôn gây shock, đưa ra nhiều status trái chiều. Cư dân mạng đã nhiều lần bóc phốt chàng MC trẻ này nhưng vẫn thói nào tật nấy, thói ba hoa và coi thường người khác nên Phan Anh vẫn luôn đưa ra nhiều dòng status hàm ý mỉa mai, đá xoáy cá nhân, tổ chức.

  Trả lờiXóa
 9. MC Phan Anh đúng là kẻ không thể chấp nhận được. Trong khi các chiến sỹ lực lượng 47 đang phải ngày đêm làm việc để chiến đấu với các thế lực xấu trên không gian mạng thì MC Phan Anh lại tiến hành có các hoạt động nói xấu lực lượng này. Thử hỏi một kẻ đã từng bới xén tiền của ủng hộ nhân dân vùng lũ thì những lời nói của người này có đáng tin không?

  Trả lờiXóa
 10. Điều tốt nhất lúc này chính là việc chúng ta cần tìm hiểu cách làm kinh tế của MC Phan Anh để có thể nhanh chóng kiếm được tiền tỷ mua nhà lầu, đi xe 5 tỷ.

  Trả lờiXóa
 11. Dù là người nổi tiếng có sức ảnh hưởng cho cộng đồng nhưng MC Phan Anh chưa bao giờ ý thức được điều đấy. Mấy lần trước và lần này cũng vậy, MC Phan Anh đều có những phát ngôn thể hiện cái quan điểm nó giống như các đối tượng dân chủ chuyên đi kiếm tiền bằng việc chửi bới. Anh ta đang tự hạ thấp danh dự của mình với những cái tên như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như

  Trả lờiXóa
 12. ở trên sân khấu MC Phan Anh đựoc biết là ngưòi có chuyên môn với những lời lẽ dẫn dắt lôi quấn nguời xem nhưng thực sự khi mà ta tìm hiểu về con nguời này thì thất vọng bất nhiêu bởi trên page facebook của MC Phan Anh có những lời lẽ chống lại chính con đường mà đất nước ta đã đi cũng như có những lời nói tạo dư luận xấu trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Một người ăn quá nhiều bổng lộc của chế độ, đất nước nhưng lại ăn nói như một kẻ ăn cháo đá bát, vong ân bội nghĩa. Người có tài mà không có đức sớm muộn cũng chẳng có hậu đâu...

  Trả lờiXóa
 14. Phan Anh đang thể hiện là một người có tư tưởng lệch lạc, dù sao cũng là một người có học thức, hi vọng, Phan Anh có những chấn chỉnh kịp thời.

  Trả lờiXóa
 15. Mạng xã hội là ảo nhưng những lời nói trên mạng xã hội lại có tầm ảnh hưởng lớn hơn đến công chúng. Phan Anh là người nổi tiếng lại càng cần ý thức hơn về những phát ngôn của mình!

  Trả lờiXóa
 16. Một MC nổi tiếng mà ngày càng lố, những hoạt động từ thiện của Phan Anh vốn đã được dư luận hỏi chấm, giờ đến những tư cách của ảnh MC này cũng khiến chúng ta có một dấu hỏi tiếp theo!

  Trả lờiXóa
 17. Vậy trong lúc Phan Anh buông lời mỉa mai các cá nhân, tổ chức, thì ai đang bảo vệ đất nước, ai đang giữ yên bình cho anh ta rung đùi ngồi gõ những dòng xuyên tạc, châm chích?

  Trả lờiXóa
 18. Vì mình là người nổi tiếng nên vui thôi, đừng vui quá, hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi phát ngôn, chứ chót nói ra rồi thì có cố sửa lại cũng vô nghĩa mà thôi. Nhất là mình không có não thì có uốn đi uốn lại bao nhiêu lần lưỡi cũng chỉ là lời nhăng cuội, ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng. Tốt hơn hết nên làm tròn bổn phận của mình, đừng có đá lắm sân có ngày gãy chân!

  Trả lờiXóa
 19. Lực lượng 47 ra đời do yêu cầu của thời đại và được điều chỉnh cho phù hợp với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Địch sử dụng mạng internet để xuyên tạc, chống phá Nhà nước ta thì ta phải sử dụng lực lượng để đấu tranh, phản bác, lật mặt lại họ là điều đương nhiên. Mà bạn biết đấy, thông tin trên mạng ngày càng bát nháo, nhập nhoạng, tốt có xấu có, đúng có sai có, xuyên tạc vu khống đặt điều trắng trợn có. Nếu không có những người được giao hoặc tâm huyết tự mình vạch trần thông tin xuyên tạc thì xã hội sẽ bất ổn, người dân không còn biết tin cậy vào đâu nữa. Phan Anh chưa hiểu gì về lực lượng này đã đưa ra những quan điểm cá nhân định hướng dư luận. Chúng ta nên xem xét lại nhân cách của vị MC này

  Trả lờiXóa
 20. Một người nỗi tiếng, có nhiều người theo dõi, khi phát ngôn như vậy thì ai mà không tin không nghe? Bằng cách đánh vào lòng trắc ẩn của người đọc, anh ta đã lờ đi cái gọi là “ bằng chứng” việc hai mẹ con cô kia bị đánh, không một bức ảnh nào thể hiện bị đánh, dù chỉ là một bức ảnh hiếm hoi chụp vội, dù toàn bộ người tham gia ai cũng có smart phone, máy tính bảng,máy quay phim nhưng không thể ghi lại được cái cảnh “ đánh đập dã cmn ngan”?

  Trả lờiXóa
 21. Đâu phải chỉ đánh có một cái bạt tay, hay một cú đá? Rồi chuyện giật đứa trẻ ra khỏi tay mẹ cũng không có ảnh luôn? Tuy nhiên mình tìm thấy một đoạn video ngắn do chính các bạn “ biểu tình” quay lại thì chỉ nhìn thấy đứa bé trong vòng tay mẹ, không hề thấy ai đánh hết?

  Trả lờiXóa
 22. Thực sự thì những lời nói như thế này không nên nói ra ở những người của công chúng như MC Phan Anh, rõ ràng, ở góc độ nào đó, nó ảnh hướng tới chính sự nghiệp của anh, và rõ ràng sẽ là không tốt nếu như chính điều này ảnh hưởng, định hướng sai trong lòng người hâm mộ.

  Trả lờiXóa
 23. Một người được học hành tử tế ăn nói có duyên như anh, đặc biệt là một người dẫn chương trình truyền hình thì nên thận trọng với những phát ngôn của mình chứ.Việc anh kết thân với những người đó tôi không nói nhưng khi anh tiếp nhận thông tin từ họ thì anh nên sàng lọc, đừng có phát ngôn vô tội vạ, lại rước họa vào thân anh ạ

  Trả lờiXóa
 24. Có thể động cơ của Phan Anh là tốt nhưng động cơ đó đã vô hình chung tiếp sức cho những thông tin tiêu cực trong xã hội. Với một lượng người hâm mộ, một cộng động mạng đang theo dõi mình như thế, có lẽ MC Phan Anh nên có những suy nghĩ cẩn thận trước khi chia sẽ những thông tin lên trang cá nhân của mình. Đây chính là việc tự bảo vệ cho chính anh và gia đình.

  Trả lờiXóa
 25. thật không hiểu nổi MC phan Anh nói rằng share có ý thức là share như thế nào trong khi chính anh ta lại share mà chưa hiểu được bản chất vấn đề, share những thông tin do những trang mạng chống cộng, những phần tử chống cộng đăng tải, đó là share có ý thức như lời Phan Anh nói hay sao

  Trả lờiXóa
 26. Mong rằng qua những sự việc lần này mọi người hãy nâng cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin gọi là ồn ào, hot của xã hội. Đừng vội tin theo những điều gọi là dư luận xã hội mà vô tình có những hành động, việc làm gây nguy hại cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 27. Là một MC nhưng Phan Anh lại có nhiều quan tâm đến vấn đề chính trị. Vào fanpage của anh này không khó để bắt gặp những chia sẻ liên quan đến các vấn đề này. Rõ ràng động cơ của hành động này là gây sự chú ý của dư luận, đổ thêm dầu vào lửa chứ không hề có mục đích tốt đẹp gì cả.

  Trả lờiXóa
 28. Với sở trường múa mép của mình, MC Phan Anh đã định biến cái sai thành cái đúng để lừa gạt dư luận. Cái này phản ánh bản chất lừa lọc của MC này. Chẳng có lý do nào có thể thanh minh được cho Phan Anh cả, giờ đây chúng ta có thể gọi Phan Anh là loại MC lưỡi rắn nói không thành có.

  Trả lờiXóa
 29. Mỗi cá nhân phải chịu trách nhiệm về những phát ngôn của mình, nhất là trong trường hợp này thì MC Phan Anh lại là người của công chúng, mỗi lời nói ra đều có hàng ngàn người dõi theo, vậy mà anh ta lại phát ngôn bừa bãi và vô trách nhiệm, cần xem lại tư cách của anh này

  Trả lờiXóa
 30. Là một MC có tiếng tăm, có học thức mà Phan Anh lại có cách hành xử như vậy, thật đáng thất vọng. Việc chia sẻ thông tin là quyền của mỗi cá nhân, nhưng với một người của công chúng thì Phan Anh nên thận trọng với những lời nói, hành động của mình chứ

  Trả lờiXóa
 31. Phan Anh Là một MC nổi tiếng được rất nhiều người yêu mến, nhưng không phải vì thế mà anh có thể phát ngôn thế nào cũng được. Dường như những người nổi tiếng thường dùng cách này để đánh bóng tên tuổi cho mình. Xem cả clip 60 phút này tôi chỉ thấy đây là diễn đàn hết sức cởi mở mà các thành viên đều được đưa ra ý kiến của mình. Tuy những phút cuối có hơi gay gắt nhưng không thể coi đó là đấu tố được. Bản thân anh và những người đồng nghiệp khác cũng vậy, là người của công chúng, chính vì vậy mọi lời nói và hành động của anh rất được mọi người chú ý,đừng bao giờ có ý nghĩ rằng mình nổi tiếng thì luôn luôn đúng.

  Trả lờiXóa
 32. Là công dân, ai cũng có quyền thể hiện lòng yêu nước của mình. Điều đó được khuyến khích để làm giàu thêm truyền thống yêu nước của dân tộc. Nhưng nếu lòng yêu nước không được đặt đúng vị trí nó sẽ trở nên phản tác dụng. Càng nguy hiểm hơn với những người lấy danh nghĩa “lòng yêu nước” để hô hào, đánh bóng tên tuổi hay trục lợi cá nhân. Và dường như bài viết mới đây của MC Phan Anh trên trang facebook cá nhân đang bộc lộ xu hướng này.

  Trả lờiXóa
 33. Phan Anh đã phán xét rằng “chúng ta làm được gì? Chẳng làm được gì” kèm theo hình ảnh ám chỉ vấn đề chủ quyền biển đảo. Rõ ràng, đã quá vội vàng và liều lĩnh khi đưa ra nhận định này. Và ngay lập tức nó đã gặp phải phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Hóa ra, anh ta đã phủ nhận sạch trơn thành quả bảo vệ chủ quyền của đất nước của các thế hệ đi trước cũng như thế hệ hiện nay. MC Phan Anh đã động chạm đến lòng tự trọng của hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc ở nơi hải đảo, biên giới.

  Trả lờiXóa
 34. Là một người dẫn chương trình có tiếng trong giới giải trí, cũng là người có nhận thức nhưng MC Phan Anh lại có phát ngôn với cái nhìn bi quan, tiêu cực và có hơi hướng kích động. Hơn nữa đây không phải là lần đầu MC Phan Anh có những phát ngôn kiểu như vậy. Cũng đã từng nhiều lần chịu “búa rìu” dư luận vì sự liều lĩnh trong phát ngôn của mình. Nhưng hình như đây là cách mà Phan Anh dùng để đánh bóng tên tuổi của mình.

  Trả lờiXóa