Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM TỰ TRAO GIẢI CHO NHAU

Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một tổ chức thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân được thành lập tại Little Saigon (hang ổ của các thành phần chống phá Việt Nam). Được thành lập từ năm 1997 với sự mệnh là thực hiện mọi hoạt động chống phá Việt Nam như tài trợ cho các đối tượng chống đối trong nước, tuyên truyền xuyên tạc tình hình Việt Nam ở nước ngoài, kêu gọi các thế lực tư bản can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam…
MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM TỰ TRAO GIẢI CHO NHAU
Một trong những hoạt động để ủng hộ, khích lệ tư tưởng chống phá là trao giải thưởng cho những kẻ phá hoại điên cuồng nhất, vừa công khai cung cấp tiền vừa kích động tư tưởng cực đoan của các đối tượng đó. Ngày 10/12/2017, tại thành phố Wesminster, Hoa Kỳ, tổ chức này đã trao giải nhân quyền năm 2017 cho ba cá nhân và một tổ chức, đó là mục sư Y Yich, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger Mẹ Nấm), Nguyễn Hữu Vinh (tức blogger Ba Sàm) và tổ chức Anh Em Dân Chủ (gồm có 6 người là Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyền, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà).
Trong buổi lễ trao giải đó, các đối tượng tự tung hô lẫn nhau bởi các hội nhóm dân chủ đã và đang tồn tại hay những nhà dân chủ rởm đều là tay sai của Việt Tân, ăn cơm của Việt Tân và hoạt động cho Việt Tân. Khi nhắc đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kẻ vừa bị kết án về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam thì lại đưcọ tung hô như một anh hùng: “Mẹ Nấm là người từng được Đệ Nhất Phu Nhân Hoa Kỳ Melanie vinh danh trong số những phụ nữ thế giới đã can trường trong những cuộc tranh đấu cho quyền lợi và sự sống của con người”.
Còn tổ chức ăn hại như Hội anh em dân chủ do phạm nhân Nguyễn Văn Đài cầm chịch, hoạt động cầm chừng bởi hầu hết thành viên đều nằm trong trại giam thì lại được báo cáo thành tích trái ngược hẳn với thực tế “nhóm đã tham gia hoặc hoạt động vào hầu như tất cả các sự kiện tranh đấu như tham gia các cuộc biểu tình dân sinh, dân oan, nhân quyền, chống Trung Cộng…”.
Buổi lễ trao giải nhân quyền hầu như diễn ra mà không có nhân vật chính, không có sự xuất hiện của các cá nhân được giải bởi cái giải thưởng vớ vẩn này luôn hướng sự lựa chọn đến những phạm nhân đang chấp hành án, những kẻ phải ngồi tù vì hành vi chống phá Việt Nam hoặc những hoạt động với mực đích chống chính quyền nước ta. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam thường mới thân nhân của những kẻ đó, coi như là một chuyến du lịch thưởng cho họ sau khi các đối tượng kia thực hiện hành vi chống phá Việt Nam.
Giải nhân quyền là giải thưởng sân nhà khi hội nhóm tổ chức tự trao giải cho thành viên mình và tự khen ngợi, ca tụng lẫn nhau. Giải thưởng này luôn được trao tặng tại Mỹ bởi đây là cái nôi của hoạt động chống phá Việt Nam và là nguồn kinh phí vô hạn cho các tổ chức phản động cũng như cho chính giải thưởng này.
Nói là mạng lưới nhân quyền Việt Nam nhưng lại hoạt động chui lủi ở nước ngoài, không được người dân Việt Nam thừa nhận. Đây chỉ là tổ chức phản động lưu vong để chống phá Việt Nam, hoạt động của mạng lưới nhân quyền có tầm ảnh hưởng không lớn đến Việt Nam bởi tính xác thực và tính hiệu quả quá kém nhưng vẫn tồn tại gần 20 năm qua bởi nguồn lợi ích rất lớn dưới sự trợ giúp của các thế lực tư bản thù địch.
Công Lý

Đăng nhận xét

33 Nhận xét

 1. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một tổ chức thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân được thành lập tại Little Saigon hoạt động chui lủi ở nước ngoài, không được người dân Việt Nam thừa nhận. Đây chỉ là tổ chức phản động lưu vong để chống phá Việt Nam, hoạt động của mạng lưới nhân quyền có tầm ảnh hưởng không lớn đến Việt Nam bởi tính xác thực và tính hiệu quả quá kém nhưng vẫn tồn tại gần 20 năm qua bởi nguồn lợi ích rất lớn dưới sự trợ giúp của các thế lực tư bản thù địch.

  Trả lờiXóa
 2. Cái mạng lưới nhân quyền như kiểu này thì chẳng ai thèm chấp hết. Cứ nói là mạng lưới nhân quyền Việt Nam nhưng lại không dám hoạt động ở Việt Nam, không dám đặt trụ sở tại Việt Nam. Ấy vậy, cái mạng lưới này to mồm trao giải nhân quyền cho các đối tượng nhân quyền ở Việt Nam. Thực sự là một trò hề không ai thèm xem đến.

  Trả lờiXóa
 3. Trong buổi trao giải chẳng có nhân vật được trao giải nào xuất hiện cả. Bởi các nhân vật được trao giải còn bận để thực hiện các hoạt động chống đối, còn bận để lĩnh án tù. Giải thưởng nhân quyền Việt Nam nhưng được trao giải trên đất Mỹ, một nghịch lý. Cái mạng lưới nhân quyền này vốn chỉ là nơi tập hợp của các phần tử chống đối Việt Nam nên đâu dám xuất đầu, lộ diện tại Việt Nam mà có đất để trao giải tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Nói là mạng lưới nhân quyền Việt Nam nhưng lại hoạt động chui lủi ở nước ngoài, không được người dân Việt Nam thừa nhận. Đây chỉ là tổ chức phản động lưu vong để chống phá Việt Nam, hoạt động của mạng lưới nhân quyền có tầm ảnh hưởng không lớn đến Việt Nam bởi tính xác thực và tính hiệu quả quá kém nhưng vẫn tồn tại gần 20 năm qua bởi nguồn lợi ích rất lớn dưới sự trợ giúp của các thế lực tư bản thù địch.

  Trả lờiXóa
 5. Nói là mạng lưới nhân quyền Việt Nam nhưng lại hoạt động chui lủi ở nước ngoài, không được người dân Việt Nam thừa nhận. Đây chỉ là tổ chức phản động lưu vong để chống phá Việt Nam, hoạt động của mạng lưới nhân quyền có tầm ảnh hưởng không lớn đến Việt Nam bởi tính xác thực và tính hiệu quả quá kém nhưng vẫn tồn tại gần 20 năm qua bởi nguồn lợi ích rất lớn dưới sự trợ giúp của các thế lực tư bản thù địch.

  Trả lờiXóa
 6. Giải nhân quyền là giải thưởng sân nhà khi hội nhóm tổ chức tự trao giải cho thành viên mình và tự khen ngợi, ca tụng lẫn nhau. Giải thưởng này luôn được trao tặng tại Mỹ bởi đây là cái nôi của hoạt động chống phá Việt Nam và là nguồn kinh phí vô hạn cho các tổ chức phản động cũng như cho chính giải thưởng này. Cái giải thưởng này nhằm đánh bóng tên tuổi của bọn phản động thôi, chứ chúng thật ra chẳng có gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 7. Như chúng ta biết Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một tổ chức thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân được thành lập tại Little Saigon (hang ổ của các thành phần chống phá Việt Nam). Được thành lập từ năm 1997 với sự mệnh là thực hiện mọi hoạt động chống phá Việt Nam như tài trợ cho các đối tượng chống đối trong nước, tuyên truyền xuyên tạc tình hình Việt Nam ở nước ngoài, kêu gọi các thế lực tư bản can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam…

  Trả lờiXóa
 8. Nhân quyền thật ra luôn là một phương tiện cũng như công cụ để lũ rận lợi dụng đây để chia rẽ khối đoàn kết toàn dân tộc cũng như can thiệp vào chính trị của nhà nước ta. Một trong những hoạt động để ủng hộ, khích lệ tư tưởng chống phá là trao giải thưởng cho những kẻ phá hoại điên cuồng nhất, vừa công khai cung cấp tiền vừa kích động tư tưởng cực đoan của các đối tượng đó. Vì vậy chúng ta những công dân Việt Nam yêu nước phải hết sức tỉnh táo bởi những âm mưu của các thế lực thù địch để không rơi vào những âm mưu hèn hạ của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Nói là mạng lưới nhân quyền Việt Nam nhưng lại hoạt động chui lủi ở nước ngoài, không được người dân Việt Nam thừa nhận. Đây chỉ là tổ chức phản động lưu vong để chống phá Việt Nam, hoạt động của mạng lưới nhân quyền có tầm ảnh hưởng không lớn đến Việt Nam bởi tính xác thực và tính hiệu quả quá kém nhưng vẫn tồn tại gần 20 năm qua bởi nguồn lợi ích rất lớn dưới sự trợ giúp của các thế lực tư bản thù địch

  Trả lờiXóa
 10. người Việt Nam chân chính không ai lạ gì bộ mặt của họ luôn lấy việc tuyên truyền kích động, xuyên tạc vu cáo, bôi nhọ chế độ để tập hợp lực lượng chống phá lật đổ nhà nước ta làm mục đích đầu cơ chính trị để kiếm đôla tài trợ

  Trả lờiXóa
 11. giải thưởng nhân quyền năm 2017 sẽ trao cho tất cả các tên tội phạm phản quốc nếu không phải là cá nhân thì trao cho nhóm trong đó có cá nhân những tên tội phạm và ai cũng có "quà". Điều này lý giải vì sao, giải thưởng nhân quyền năm 2017 hay hằng năm chính là thời điểm tính "công trả lãi". Vì sao chúng tôi lại gọi là "tính công trả lãi" vì thời điểm cuối năm dương lịch là thời điểm tổng kết các hoạt động của cơ quan, tổ chức và nếu là tổ chức kinh doanh thì tính lỗ, lãi.

  Trả lờiXóa
 12. Trò hề này chưa dừng lại ở đó, vì đã có nhiều người thắc mắc tại sao nước Mỹ với 50 bang như vậy mà không hề có ai được nhận giải thưởng nhân quyền ? Phải chăng, nước Mỹ là nước có "nhân quyền" nên không có ai đấu tranh vì nhân quyền ?

  Trả lờiXóa
 13. Các chính sách của Đảng, Nhà nước đều mang bản chất nhân đạo, dân chủ, vì lợi ích chính đáng của dân tộc, vì con người; thực hiện chính sách xã hội là minh chứng cho việc thực hiện dân chủ.

  Trả lờiXóa
 14. Mọi công dân Việt Nam thuộc tất cả các giai cấp, tầng lớp trong xã hội đều bình đẳng trước pháp luật, được làm những gì pháp luật không cấm, và được tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện quyền công dân của mình trước pháp luật; bầu không khí dân chủ trong báo chí, văn nghệ và các cơ quan ngôn luận luôn được phát huy cao độ. Biểu hiện sinh động cho thực tế này là, trước khi luật ban hành Nhà nước luôn luôn lấy ý kiến trong nhân dân thông qua tiếp xúc cử tri của các đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp

  Trả lờiXóa
 15. Không chỉ riêng Việt Nam mà ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, việc lợi dụng các quyền tự do dân chủ để xâm phạm danh dự, nhân phẩm người khác, gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội đều không thể chấp nhận được và bị xử lý nghiêm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn lại một lần nữa những cái tên kể trên, tất cả bọn chúng đều sở hữu những hành vi phạm tội, hành vi phá hoại. Điều này đã thể hiện rõ bản chất của tổ chức này cũng như của cái gọi là giải thưởng Nhân quyền, tất cả nhằm tuyên truyền, ủng hộ, cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại với lợi ích chung của nhân dân và toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 17. Nói tóm lại là tổ chức Một lũ nghĩ quẩn (MLNQ) cũng giống như các tổ chức trá hình khác của đám lưu vong ở nước ngoài với sự tiếp sức của các thế lực ngoại bang vẫn chỉ biết sử dụng mỗi tuyệt chiêu đã lỗi thời là “dân chủ, nhân quyền”. Thật lố bịch, không khác gì một trò hề khi một lũ ngồi ở tận nước Mỹ - xa nửa vòng trái đất – lại dám mở mồm “phán” chuyện “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. mặc dù với tiêu chí “bày tỏ tình liên đới với những kẻ dấn thân vào cuộc chiến đấu không ngơi nghỉ vì những quyền căn bản cho nhân dân Việt Nam” nhưng tổ chức Mạng lưới nhân quyền Việt Nam với cái gọi là “Giải thưởng nhân quyền 2017” đã thể hiện thái độ thù địch sâu sắc với chính quyền Việt Nam, vu cáo trằng trợn chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 19. Rõ ràng, dù được che giấu dưới cái tên mĩ miều “Giải thưởng nhân quyền Việt Nam năm 2017” tuy nhiên có thể thấy đây là chiêu trò lợi dụng dân chủ, nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam, lợi dụng bình phong để tài trợ cho các tổ chức và cá nhân phản động ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Nhìn danh sách đề cử trao giải là những cá nhân, tổ chức thường xuyên có những hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước, kích động và lừa bịp người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự dưới cái vỏ bọc đấu tranh cho "dân chủ", "nhân quyền"

  Trả lờiXóa
 21. Câu nói "Con hát mẹ khen hay" thường dùng để chỉ việc khen ngợi, tâng bốc một cách dễ dàng, không khách quan, do có quan hệ tình cảm riêng. Và có lẽ nó đúng trong cái gọi là "giải thưởng nhân quyền 2017" do “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” cầm chịch. Theo thông tin thì tới đây vào ngày 10/12/2017 buổi lễ “trao giải” sẽ được tiến hành tại hội trường thành phố Westminster, California, Hoa Kỳ vào ngày đúng Ngày quốc tế nhân quyền lần thứ 69. Và nhân vật đề cử để "vinh danh" là Nguyễn Hữu Vinh (blogger Anh Ba sàm), Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ Nấm), Mục sư Y Yích và Hội Anh Em Dân chủ.

  Trả lờiXóa
 22. Và với những kẻ như vậy mà vẫn trao được "giải thưởng nhân quyền" thì chỉ có hai trường hợp. Thứ nhất: “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” là một tổ chức có mắt như mù, không căn cứ từ tình hình thực tế để đánh giá một vấn đề, không khách quan và đương nhiên độ tin cậy trong những thông tin mà tổ chức này đưa ra bằng "0".

  Trả lờiXóa
 23. Buổi lễ trao giải nhân quyền hầu như diễn ra mà không có nhân vật chính, không có sự xuất hiện của các cá nhân được giải bởi cái giải thưởng vớ vẩn này luôn hướng sự lựa chọn đến những phạm nhân đang chấp hành án, những kẻ phải ngồi tù vì hành vi chống phá Việt Nam hoặc những hoạt động với mực đích chống chính quyền nước ta. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam thường mới thân nhân của những kẻ đó, coi như là một chuyến du lịch thưởng cho họ sau khi các đối tượng kia thực hiện hành vi chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Lại chiêu trò tự sướng với nhau của đám phản động. Trong buổi lễ trao giải đó, các đối tượng tự tung hô lẫn nhau bởi các hội nhóm dân chủ đã và đang tồn tại hay những nhà dân chủ rởm đều là tay sai của Việt Tân, ăn cơm của Việt Tân và hoạt động cho Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 25. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một tổ chức thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân được thành lập tại Little Saigon (hang ổ của các thành phần chống phá Việt Nam). Được thành lập từ năm 1997 với sự mệnh là thực hiện mọi hoạt động chống phá Việt Nam như tài trợ cho các đối tượng chống đối trong nước, tuyên truyền xuyên tạc tình hình Việt Nam ở nước ngoài, kêu gọi các thế lực tư bản can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam…

  Trả lờiXóa
 26. Một trong những hoạt động để ủng hộ, khích lệ tư tưởng chống phá là trao giải thưởng cho những kẻ phá hoại điên cuồng nhất, vừa công khai cung cấp tiền vừa kích động tư tưởng cực đoan của các đối tượng đó. Ngày 10/12/2017, tại thành phố Wesminster, Hoa Kỳ, tổ chức này đã trao giải nhân quyền năm 2017 cho ba cá nhân và một tổ chức, đó là mục sư Y Yich, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger Mẹ Nấm).....

  Trả lờiXóa
 27. Nói là mạng lưới nhân quyền Việt Nam nhưng lại hoạt động chui lủi ở nước ngoài, không được người dân Việt Nam thừa nhận. Đây chỉ là tổ chức phản động lưu vong để chống phá Việt Nam, hoạt động của mạng lưới nhân quyền có tầm ảnh hưởng không lớn đến Việt Nam bởi tính xác thực và tính hiệu quả quá kém nhưng vẫn tồn tại gần 20 năm qua bởi nguồn lợi ích rất lớn dưới sự trợ giúp của các thế lực tư bản thù địch.

  Trả lờiXóa
 28. Thực chất chỉ là hành động đánh bóng tên tuổi và cố gắng vớt vát sự chú ý của dư luận mà thôi. Chứ tổ chức nhân quyền gì mà hoạt động thì chui rúc, thành viên thì toàn các thành phần phản động lưu vọng hoặc đang ăn cơm trại. :-<

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là "con hát mẹ khen hay", cứ nhìn những cái tên được đề cử thì cũng đủ hiểu được bản chất của tổ chức này. “Giải thưởng nhân quyền Việt Nam năm 2017” dưới cái tên mỹ miều này là bản chất đáng coi thường của hội phản động lưu vong!

  Trả lờiXóa
 30. Nói là mạng lưới nhân quyền Việt Nam nhưng lại hoạt động chui lủi ở nước ngoài, không được người dân Việt Nam thừa nhận. Dù Việt Tân có cố gắng làm gì, hay dùng những từ ngữ mỹ miều thế nào để che đậy thì bản chất những việc làm này cũng chẳng qua được mắt người dân đâu.

  Trả lờiXóa
 31. Hành động này cho thấy Việt vừa đánh bóng tên tuổi, vừa tập hợp những thành phần có tư tưởng chống phá thông qua những kẻ được đề cử tên. Tuy nhiên, bản chất xuyên tạc hèn hạ của Việt Tân vốn không qua được mắt người dân nên chưa bao giờ Việt Tân có được sự ủng hộ, đồng tình từ nhân dân trong nước.

  Trả lờiXóa
 32. Khi được trao thưởng người ta sẽ cảm thấy vui sướng và biết ơn. Do đó một trong những hoạt động để ủng hộ, khích lệ tư tưởng chống phá là trao giải thưởng cho những kẻ phá hoại điên cuồng nhất, vừa công khai cung cấp tiền vừa kích động tư tưởng cực đoan của các đối tượng đó.

  Trả lờiXóa
 33. Nói là mạng lưới nhân quyền Việt Nam nhưng lại hoạt động chui lủi ở nước ngoài, không được người dân Việt Nam thừa nhận. Đây chỉ là tổ chức phản động lưu vong để chống phá Việt Nam, hoạt động của mạng lưới nhân quyền có tầm ảnh hưởng không lớn đến Việt Nam bởi tính xác thực và tính hiệu quả quá kém nhưng vẫn tồn tại gần 20 năm qua bởi nguồn lợi ích rất lớn dưới sự trợ giúp của các thế lực tư bản thù địch.

  Trả lờiXóa