Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LUẬT SƯ HỒ LIÊN THÀNH MUỐN NỐI GÓT VÕ AN ĐÔN?

Những ngày gần đây vẫn rộn ràng câu chuyện khai trừ Võ An Đôn khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, những người hành nghề luật đều ủng hộ quyết định này vì không thể để thành phần thoái hóa, biến chất trong một tổ chức chuyên nghiệp như vậy. Tuy nhiên, lại có một số kẻ đồng lõa ủng hộ với Võ An Đôn đứng ra phản đối quyết định này. Ngoài một số luật sư đểu khá quen thuộc như Trần Vũ Hải, Hà Huy Sơn, Lê Văn Luân…, mới đây xuất hiện thêm một vị luật sư non trẻ cũng hùa theo tư tưởng sai lệch của các nhà luật sư dân chủ, muốn đi theo con đường sai trái như Võ An Đôn, đó là luật sư Hồ Liên Thanh.
LUẬT SƯ HỒ LIÊN THÀNH MUỐN NỐI GÓT VÕ AN ĐÔN?
Ngay sau khi thông tin kỷ luật Võ An Đôn được thông báo rộng rãi, Hồ Liên Thành đã đưa ra thông tin sai lệch liên quan đến căn cứ mà Đoàn luật sư đưa ra quyết định kỷ luật: “Nội dung phát ngôn của Võ An Đôn chứa đựng một sự thật trần trụi và đau lòng, đó là địa vị pháp lý của luật sư ở Việt Nam quá thấp và từng bước bị vô hiệu hóa, để tồn tại được trong môi trường mà án tòa xử “sáng đúng, chiều sai, đến mai lại đúng” hay “án dân sự muốn xử sao cũng được” thì luật sư buộc phải “chạy án”, nhưng khi nói, viết thì vị luật sư này không thèm rào trước, đón sau, không loại trừ và phân biệt luật sư tư vấn với luật sư tranh tụng, không dùng từ “phần lớn” hay “bộ phận không nhỏ” như cách nói của những người “khôn ngoan”…!”.
Những lời lẽ xúc phạm danh dự đồng nghiệp của Võ An Đôn bị nhiều luật sư lên tiếng chỉ trích phản đối, thế như bà Hồ Liên Thành lại cổ xúy, đồng tình với tư tưởng suy thoái của Võ An Đôn bởi cho rằng “Có thể vì quá bức xúc trước thực trạng hệ thống tư pháp còn nhiều bất cập, cơ quan công quyền hành xử sai trái có hệ thống, người dân yếu thế gánh chịu bất công và oan sai tràn ngập, chính thân chủ của luật sư bị chết oan, bị bức hại, ngay luật sư cũng bị hành xử bất công, nên vị luật sư này đã chọn cách thể hiện bằng ngôn ngữ “nói quá” như một sự “khiêu khích” để lôi kéo chú ý và tạo ra ý kiến phản biện, nhằm đưa vấn đề lên cao, cảnh báo trong toàn giới luật sư và trước công luận…!.
Những bình luận của luật sư Hồ Liên Thành xoay quanh vụ Võ An Đôn cho thấy suy nghĩ sai lệch, cổ xúy cho biểu hiện biến chất của một vài luật sư dân chủ. Hồ Liên Thành và những vị luật sư này lợi dụng tư cách luật sư để tiếp tay cho các đối tượng xấu trong và ngoài nước, thực hiện những hành vi bị cấm trong quá trình hành nghề. Những vị luật sư này luôn chọn bào chữa cho các đối tượng phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia, gây rối trật tự công cộng với mục đích chống chính quyền..
Liên quan đến các phạm nhân bị xét xử về tội xâm phạm an ninh quốc gia, không những lên án và ngăn chặn hành vi đặc biệt nguy hiểm, vấn đề này thì trình độ luật sư hiểu quá rõ, thế nhưng Hồ Liên Thanh lại tung hô, cổ vũ cho những phạm nhân có tư tưởng cực đoan chống phá đất nước: “Các tù nhân chính trị là những người thường có trình độ học vấn cao, trưởng thành hoặc chín muồi về mặt nhận thức xã hội, có chính kiến rõ rệt, ý thức chính trị một cách độc lập, hành động mang tính tự giác, khả năng tư duy và lý luận vượt trội hơn người bình thường”.
Võ An Đôn và nhiều luật sư dân chủ khác luôn thất bại trong những phien tranh tụng bảo vệ thân chủ phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia, cho đó là “án bỏ túi” và Tòa án luôn kết án theo sự chỉ đạo từ cấp trên. Điều đó chỉ là lời lẽ ngụy biện để lấp liếm đi trình độ pháp lý thấp kém, bản lĩnh chính trị non nớt không thể đưa ra lý lẽ cũng như luận chứng bảo vệ cho thân chủ của mình. Sau khi gặp thất bại, không những về học hỏi, trau dồi lại kiến thức, kinh nghiệm, Hồ Liên Thành và đám luật sư dân chủ lại tự cao tự đại khi cho rằng “Luật sư bào chữa cho các tù nhân chính trị ắt phải là người có bản lãnh chính trị. Vì sao? Các vụ án chính trị, tức là các vụ án “xâm phạm an ninh quốc gia” được xếp vào loại án “đặc biệt nguy hiểm” theo quan điểm hình luật Việt Nam và luôn luôn được xem là các vụ án “nhạy cảm.
Hồ Liên Thành là luật sư không mấy tên tuổi trong giới luật sư chân chính cũng như giới luật sư dân chủ. Vị luật sư này đang muốn dấn thân vào làng dân chủ nên liên tục “bợ đít” và cổ xúy cho chuỗi hành vi sai trái của các vị luật sư dân chủ lâu năm. Nếu tiếp tục theo con đường này thì Hồ Liên Thành sớm trở thành Võ An Đôn thứ hai và lúc đó thì con đường hành nghề luật sư cũng sẽ chấm dứt như Võ An Đôn.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Hồ Liên Thành là luật sư không mấy tên tuổi trong giới luật sư chân chính cũng như giới luật sư dân chủ. Rõ ràng với những lời nói cổ xúy cho hoạt động của Võ An Đôn thì Hồ Liên Thành đang bắt đầu thực hiện ý định bước chân vào giới luật sư dân chủ đây.

  Trả lờiXóa
 2. Những luật sư khi bước vào giới dân chủ có thể thấy bước đầu cũng có những hành động như luật sư Hồ Liên Thành. Chỉ cần có những phát ngôn sai lệch, mang tính định hướng đến giới dân chủ thì ngay lập tức các bậc anh chị trong nghề này sằn sằng giang tay đón nhận và lập kế hoạch chi tiết cho đàn em hạot động. Thêm nữa là việc các đối tượng thù địch thì nhanh chóng hà hơi tiếp sức cho đối tượng hoạt động. Hồ Liên Thành không tỉnh táo thì nhanh chóng mắc vào cái bẫy dân chủ do các đối tượng tạo ra ngay.

  Trả lờiXóa
 3. Muốn nối gót Võ An Đôn thì không khó đâu. Nhưng khi dính vào rồi thì liệu có gỡ ra được không? Hồ Liên Thành nên tính toán và suy nghĩ trước hành động của mình nếu không muốn bị trở thành một con dối để đám dân chủ tha hồ giằng xé. Liệu trở thành dân chủ rồi có quay trở về con đường cũ được không hay cái bản án tù lại lơ lửng treo trên đầu lúc nào không hay.

  Trả lờiXóa
 4. Những bình luận của luật sư Hồ Liên Thành xoay quanh vụ Võ An Đôn cho thấy suy nghĩ sai lệch, cổ xúy cho biểu hiện biến chất của một vài luật sư dân chủ. Hồ Liên Thành và những vị luật sư này lợi dụng tư cách luật sư để tiếp tay cho các đối tượng xấu trong và ngoài nước, thực hiện những hành vi bị cấm trong quá trình hành nghề. Những vị luật sư này luôn chọn bào chữa cho các đối tượng phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia, gây rối trật tự công cộng với mục đích chống chính quyền. Rồi Hồ Liên Thanh lại sớm muộn cũng đi theo vết xe đổ của Võ An Đôn nếu không tỉnh táo hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Hồ Liên Thành là luật sư không mấy tên tuổi trong giới luật sư chân chính cũng như giới luật sư dân chủ. Vị luật sư này đang muốn dấn thân vào làng dân chủ nên liên tục “bợ đít” và cổ xúy cho chuỗi hành vi sai trái của các vị luật sư dân chủ lâu năm. Nếu tiếp tục theo con đường này thì Hồ Liên Thành sớm trở thành Võ An Đôn thứ hai và lúc đó thì con đường hành nghề luật sư cũng sẽ chấm dứt như Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
 6. ũng như giới luật sư dân chủ. Vị luật sư này đang muốn dấn thân vào làng dân chủ nên liên tục “bợ đít” và cổ xúy cho chuỗi hành vi sai trái của các vị luật sư dân chủ lâu năm. Nếu tiếp tục theo con đường này thì Hồ Liên Thành sớm trở thành Võ An Đôn thứ hai và lúc đó thì con đường hành nghề luật sư cũng sẽ chấm dứt như Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
 7. Những bình luận của luật sư Hồ Liên Thành xoay quanh vụ Võ An Đôn cho thấy suy nghĩ sai lệch, cổ xúy cho biểu hiện biến chất của một vài luật sư dân chủ. Hồ Liên Thành và những vị luật sư này lợi dụng tư cách luật sư để tiếp tay cho các đối tượng xấu trong và ngoài nước, thực hiện những hành vi bị cấm trong quá trình hành nghề. Những vị luật sư này luôn chọn bào chữa cho các đối tượng phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia, gây rối trật tự công cộng với mục đích chống chính quyền..

  Trả lờiXóa
 8. Hồ Liên Thành là luật sư không mấy tên tuổi trong giới luật sư chân chính cũng như giới luật sư dân chủ. Vị luật sư này đang muốn dấn thân vào làng dân chủ nên liên tục “bợ đít” và cổ xúy cho chuỗi hành vi sai trái của các vị luật sư dân chủ lâu năm. Nếu tiếp tục theo con đường này thì Hồ Liên Thành sớm trở thành Võ An Đôn thứ hai và lúc đó thì con đường hành nghề luật sư cũng sẽ chấm dứt như Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
 9. Hồ Liên Thành là luật sư không mấy tên tuổi trong giới luật sư chân chính cũng như giới luật sư dân chủ, vì muốn có chút danh tiếng nên đi theo con đường của một số người cũ, với những bài viết, lời nói mang tính chống đối để có thể tạo được tiếng vang cho mình. Thật khinh bỉ những kẻ không dựa vào chính sức lực của mình mà chỉ chăm chăm cổ xúy cho chuỗi hành vi sai trái của các vị luật sư dân chủ lâu năm để được giới dân chủ biết đến và cung cấp tiền để tiếp tục hoạt động

  Trả lờiXóa
 10. Với những hành động tung tin sai sự thật của Luật sư Hồ Liên Thành cổ xúy cho những hành động của những kẻ rận chủ và các tổ chức phản động. Thì cần đưa vị luật sư này ra khỏi danh sách đoàn luật sư như Võ An Đôn thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Căn bản là bả cũng chả có tài năng thực lực gì cho cam, danh tiếng không có nên bằng phát ngôn "bợ đít" của mình để mong mỏi nổi tiếng đây. Những đối tượng thế này, về cơ bản cũng không có tư cách làm luật sư.

  Trả lờiXóa
 12. Nếu tiếp tục có những phát ngôn chụp mũ, bất chấp, ngông cuồng như vậy thì bà này cũng xứng đáng 1 vé như Võ An Đôn. Người gì đâu không có tài cũng chẳng có đức!!

  Trả lờiXóa
 13. Trình độ thì thấp kém, tư tưởng thì có vấn đề, lời nói thì ngông cuồng, tìm mọi cách để đánh bóng tên tuổi. Vi luật sư non nớt này nên cân nhắc phát ngôn và hành động của mình không lại như Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
 14. Hồ Liên Thành là luật sư không mấy tên tuổi trong giới luật sư chân chính cũng như giới luật sư dân chủ. Vị luật sư này đang muốn dấn thân vào làng dân chủ nên liên tục “bợ đít” và cổ xúy cho chuỗi hành vi sai trái của các vị luật sư dân chủ lâu năm

  Trả lờiXóa
 15. Hồ Liên Thành và những vị luật sư này lợi dụng tư cách luật sư để tiếp tay cho các đối tượng xấu trong và ngoài nước, thực hiện những hành vi bị cấm trong quá trình hành nghề

  Trả lờiXóa
 16. Thật ghê rợn và khinh bỉ những kẻ không dựa vào chính sức lực của mình mà chỉ chăm chăm cổ súy cho chuỗi hành vi sai trái của các vị luật sư dân chủ lâu năm để được giới dân chủ biết đến và cung cấp tiền để tiếp tục hoạt động trái với pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Bác Hồ từng nói "có tài mà không có đức thì vô dụng", hi vọng rằng bài học của Võ An Đôn sẽ là bài học để cho các luật sư khác noi gương, đấu tranh cho công lý và lẽ phải, nếu không sẽ có nhiều Võ An Đôn khác nữa

  Trả lờiXóa