Header Ads Widget

Responsive Advertisement

GIẢI THƯỞNG TINH THẦN TRẦN VĂN BÁ: GIẢI THƯỞNG PHẢN QUỐC

Phản động lưu vong ở hải ngoại đang rầm rộ kêu gọi ủng hộ để xây dựng giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá để trao cho những cá nhân, tổ chức chống đối tại Việt Nam, một nhóm người đã đứng ra keu gọi tài trợ cho giải thưởng này “Uỷ ban giải thưởng thiết tha kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước, hội đoàn, báo giới, trang mạng tích cực yểm trợ cho giải thưởng bằng cách phổ biến, giúp tay kêu gọi và vận động”.
GIẢI THƯỞNG TINH THẦN TRẦN VĂN BÁ: GIẢI THƯỞNG PHẢN QUỐC
Tên phản quốc Trần Văn Bá
Cái tên Trần Văn Bá thì rất ít người dân Việt Nam biết đến bởi tên tử tù này đã bị xử tử và mãi mãi không xuất hiện để phá hoại Việt Nam. Trần Văn Bá (14 tháng 5 năm 19458 tháng 1 năm 1985) là người đã cùng Lê Quốc TúyMai Văn Hạnh tổ chức đưa biệt kích cùng khối lượng lớn vũ khítiền giả vào Việt Nam với kế hoạch lật đổ chính quyền nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Trần Văn Bá bị lực lượng công an bắt giữ trong Kế hoạch CM-12 khi đang xâm nhập vào Việt Nam bằng đường biển và bị tòa án Việt Nam kết án tử hình năm 1985 vì tội phản quốc.
Chính vì cái tên Trần Văn Bá gắn liền với hoạt động chống phá chính quyền quyết liệt nên các đối tượng phản động muốn xây dựng giải thưởng này để cổ vũ, tài trợ cho các hoạt động chống phá ở Việt Nam “Giải Thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá sẽ dành trao cho những người ở quốc nội đang trực diện, bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi và đẩy mạnh Tự Do, Công Lý và Bảo Toàn Lãnh Thổ cho Việt Nam”.
Những kẻ đang cố gây dựng giải thưởng này chính là các tổ chức phản động lưu vong ở Mỹ, Canada và các nước tư bản khác. Ngoài ra, còn xuất hiện một số nhân vật trong nước khá quen thuộc với các hoạt động phá hoại như Nguyễn Văn Lý, Thích Thiện Minh, Huỳnh Ngọc Tuấn…đều là các tù nhân chính trị được ra trại.
Cũng giống như các giải thưởng vớ vẩn do hội nhóm dân chủ bày ra, những thành phần đứng ra thành lập tích cực kêu gọi, tìm mọi cách để thu hút kinh phí hoạt động: “Uỷ ban giải thưởng thiết tha kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước, hội đoàn, báo giới, trang mạng tích cực yểm trợ cho giải thưởng bằng cách phổ biến, giúp tay kêu gọi và vận động”.
Thông qua tên nhân vật mà giải thưởng hướng đến thì chúng ta có thể hiểu rõ về bản chất của việc vinh danh này. Trần Văn Bá là kẻ phản quốc, làm tay sai cho các thế lực tư bản thực hiện nhiệm vụ đem tiền giả và vũ khí xâm nhập vào Việt Nam để phá hoại chính quyền nước ta. Những đối tượng mà giải thưởng này hướng đến tôn vinh cũng mang tư tưởng như vậy, đều là những kẻ có tư tưởng cực đoan phá hoại đất nước Việt Nam đến cùng.
Nhìn chung, giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá chỉ là cái bánh vẽ mà đám dân chủ lưu vong bày ra để xin xỏ tiền từ các cá nhân, hội nhóm, tổ chức, thậm chí là quốc gia thù địch với Việt Nam. Ý nghĩa và giá trị thực tế của giải thưởng này đều không có giá trị, nó chỉ là giải thưởng tự sướng trong bầy đàn dân chủ Việt với nhau mà thôi.
Công Lý

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Phản động lưu vong ở hải ngoại đang rầm rộ kêu gọi ủng hộ để xây dựng giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá để trao cho những cá nhân, tổ chức chống đối tại Việt Nam, một nhóm người đã đứng ra keu gọi tài trợ cho giải thưởng này “Uỷ ban giải thưởng thiết tha kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước, hội đoàn, báo giới, trang mạng tích cực yểm trợ cho giải thưởng bằng cách phổ biến, giúp tay kêu gọi và vận động”.
  sau đó lại liên tiếp có vụ tố ăn chặn mà xem

  Trả lờiXóa
 2. giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá chỉ là cái bánh vẽ mà đám dân chủ lưu vong bày ra để xin xỏ tiền từ các cá nhân, hội nhóm, tổ chức, thậm chí là quốc gia thù địch với Việt Nam. Ý nghĩa và giá trị thực tế của giải thưởng này đều không có giá trị, nó chỉ là giải thưởng tự sướng trong bầy đàn dân chủ Việt với nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Phản động lưu vong ở hải ngoại đang rầm rộ kêu gọi ủng hộ để xây dựng giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá để trao cho những cá nhân, tổ chức chống đối tại Việt Nam, một nhóm người đã đứng ra keu gọi tài trợ cho giải thưởng này “Uỷ ban giải thưởng thiết tha kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước, hội đoàn, báo giới, trang mạng tích cực yểm trợ cho giải thưởng bằng cách phổ biến, giúp tay kêu gọi và vận động”. Xin thưa rằng, cái giải thưởng này là giải thưởng không hề có ý nghĩa gì đối với Tổ quốc mà mục đích là hỗ trợ, kích động, hà hơi, tiếp sức đối với các cá nhân, tổ chức có các hoạt động phản quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Vẽ ra một giải thưởng mục đích là gì? Mục đích cuối cùng cũng là việc làm sao kiếm được các khoản tài trợ của các đối tượng nước ngoài. Giải thưởng Trần Văn Bá giá trị cổ vũ động viên, khích lệ đích thực không thấy đâu mà toàn thấy hà hơi, cổ vũ cho các đối tượng phá hoại hòa bình, hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu bạn muốn ủng hộ giải thưởng mang tên Trần Văn Bá thì bạn cần làm gì? Bạn cần ủng hộ tiền và rất nhiều tiền cho các đối tượng dân chủ. Còn bạn muốn giải thưởng này thì cần làm gì? Bạn cần phải có các hoạt động phản quốc nhé thì bạn mới nhận được giải thưởng này.

  Trả lờiXóa
 6. giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá chỉ là cái bánh vẽ mà đám dân chủ lưu vong bày ra để xin xỏ tiền từ các cá nhân, hội nhóm, tổ chức, thậm chí là quốc gia thù địch với Việt Nam. Ý nghĩa và giá trị thực tế của giải thưởng này đều không có giá trị, nó chỉ là giải thưởng tự sướng trong bầy đàn dân chủ Việt với nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Thông qua tên nhân vật mà giải thưởng hướng đến thì chúng ta có thể hiểu rõ về bản chất của việc vinh danh này. Trần Văn Bá là kẻ phản quốc, làm tay sai cho các thế lực tư bản thực hiện nhiệm vụ đem tiền giả và vũ khí xâm nhập vào Việt Nam để phá hoại chính quyền nước ta. Những đối tượng mà giải thưởng này hướng đến tôn vinh cũng mang tư tưởng như vậy, đều là những kẻ có tư tưởng cực đoan phá hoại đất nước Việt Nam đến cùng.

  Trả lờiXóa
 8. Lấy tên một kẻ phản quốc như Trần Văn Bá- là tay sai cho các thế lực tư bản thực hiện nhiệm vụ đem tiền giả và vũ khí xâm nhập vào Việt Nam để phá hoại chính quyền nước ta, tức là các thế lực trên đã trực tiếp thể hiện hành động chống phá quyết liệt Việt Nam. Cần phải có những biện pháp cứng rắn để ngăn chặn các phần tử cực đoan này, làm nghiêm cho xã hội

  Trả lờiXóa
 9. Phản động lưu vong ở hải ngoại đang rầm rộ kêu gọi ủng hộ để xây dựng giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá để trao cho những cá nhân, tổ chức chống đối tại Việt Nam, một nhóm người đã đứng ra keu gọi tài trợ cho giải thưởng này “Uỷ ban giải thưởng thiết tha kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước, hội đoàn, báo giới, trang mạng tích cực yểm trợ cho giải thưởng bằng cách phổ biến, giúp tay kêu gọi và vận động”. Xin thưa rằng, cái giải thưởng này là giải thưởng không hề có ý nghĩa gì đối với Tổ quốc mà mục đích là hỗ trợ, kích động, hà hơi, tiếp sức đối với các cá nhân, tổ chức có các hoạt động phản quốc

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn vào việc lấy một tên khủng bố ra làm hình mẫu lí tưởng, chúng ta càng hiểu thêm phần nào về tính bạo lực cực đoan, khủng bố của bè lũ Việt Tân. Hành động này của Việt Tân không khác gì lời thừa nhận cho bản chất của mình, cổ súy cho hành vi khủng bố lan tràn trên thế giới, đi ngược lại với những giá trị tốt đẹp mà nhân loại đang hướng tới. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, đằng sau những câu nói vì dân chủ nhân quyền, vì tự do hòa bình lại là một vở kịch mị dân công phu, nhưng tiếc là dấu đầu hở đuôi rồi Việt Tân ạ!

  Trả lờiXóa
 11. Kẻ mà được lấy làm tên cho cuộc thi này của Việt Tân, Trần Văn Bá thực chất là một tên khủng bố không hơn không kém. Y sinh ngày 14/5/1945 tại Sa Đéc – Đồng Tháp, có bố là Trần Văn Văn, một quan chức cấp cao của Việt Nam Cộng Hòa. Trong chiến dịch kháng chiến giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, cha của Trần Văn Bá đã bị xử tử vì tội phản quốc, sau đó y đã sang Pháp du học, trở thành chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên Quốc Gia tại Pháp năm 1972 và bắt đầu sa lầy vào con đường tội lỗi không lối thoát.

  Trả lờiXóa