Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TƯ CÁCH GÌ MÀ LẬP DỰ ÁN NOW ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO 166 TÙ NHÂN "LƯƠNG TÂM"

Mới đây, Liên minh các tổ chức nhân quyền ngày đã Dự án NOW nhằm đòi chính phủ Việt Nam phải thả ngay và vô điều kiện tất cả tù nhân lương tâm. Dự án này do các tổ chức xã hội dân sự trong và ngoài nước phát động nhằm kêu cứu cho các thành viên đã bị bắt giữ hoặc đang chấp hành hình phạt tù do có hành vi trái pháp luật hình sự Việt Nam.
TƯ CÁCH GÌ MÀ LẬP DỰ ÁN NOW ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO 166 TÙ NHÂN
Trong lời kêu gọi của các tổ chức dân sự, có xuất hiện số liệu thống kê của bọn chúng” “Tính đến tháng 11 năm 2017, có đến 166 tù nhân lương tâm ở Việt Nam; nam giới và phụ nữ, đã bị bắt giữ vì tín ngưỡng, màu da, ngôn ngữ, nguồn gốc quốc gia hay xã hội, tình trạng kinh tế, sinh đẻ, khuynh hướng tình dục hoặc tình trạng khác, những người không sử dụng bạo lực hoặc bạo lực hay hận thù”. Cũng chẳng xa lạ khi xuất hiện cụm từ “tù nhân lương tâm” trong lời kêu gọi vì đây vốn là từ ngữ để cổ vũ, khích lệ, động viên những thành viên của các tổ chức này đã có hành vi vi phạm pháp luật và phải ngồi tù. Mặt khác, gán ghép vào tù nhân lương tâm thì mới dễ lừa gạt được các tổ chức phi chính phủ để xin tài trợ.
Ngoài ra, các tổ chức dân sự vẫn không ngừng xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam: “Sự kiểm soát gần như toàn bộ các phương tiện truyền thông của chính phủ ở Việt Nam và bí mật xung quanh việc bắt giữ và giam giữ một số tù nhân lương tâm nhất định”. Chắc đến đoạn này thì các tổ chức quốc tế bị dám dân chủ trong nước lừa bịp bởi bất cứ hoạt động bắt hay giam giữ nào thì Cơ quan điều tra đều ra thông cáo báo chí rất rõ ràng, dư luận trong nước đều biết đến việc làm đó.
Suy cho cùng, mục đích của các nhà dân chủ khi phát động dự án NOW này cũng chủ là kêu gào đòi trả tự do cho đồng bọn đang ở trong nhà tù mà thôi: “Trong khi cuộc phóng thích được hoan nghênh, nhiều người phải đánh đổi việc lấy lại tự do của họ phải chấp nhận đi lưu vong ở Mỹ hay nơi khác. Những phóng thích có điều kiện này chỉ chữa các triệu chứng chứ không chữa được nguyên nhân gây ra vấn đề sâu xa mà chỉ có thể chữa được với việc thả tự do ngay tức khắc và vô điều kiện của tất cả các tù nhân lương tâm ở Việt Nam và chấm dứt việc bắt giữ người dân”.
Dự án NOW này cũng chỉ là trò hề do các đối tượng tự xưng dân chủ, nhân quyền bày vẽ ra. Một mặt kiếm tiền từ các cá nhân, tổ chức không biết gì và dễ bị lừa phỉnh khi ủng hộ kinh phí cho hoạt động trái pháp luật. Mặt khác, chúng lại muốn tác động vào quá trình xét xử, thi hành án đối với những kẻ coi thường, chà đạp lên pháp luật Việt Nam, phần đông chính là thành viên của các tổ chức dân chủ, là đồng bọn của những kẻ kêu gọi dự án NOW.
Chiến dịch NOW sẽ sớm thất bại như mọi cuộc vận động đòi hỏi những vấn đề không chính đáng trước đây mà các đối tượng xấu đã tiến hành. Đây là một trong những hoạt động lợi dụng quyền tự do, dân chủ  để thực hiện hành vi không phù hợp với pháp luật Việt Nam. Mặt khác, việc các tổ chức phi chính phủ hoặc tổ chức xã hội dân sự đòi can thiệp vào quá trình tiến hành tố tụng hình sự là điều mà pháp luật Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều nghiêm cấm.
Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Chiến dịch NOW sẽ sớm thất bại như mọi cuộc vận động đòi hỏi những vấn đề không chính đáng trước đây mà các đối tượng xấu đã tiến hành. Đây là một trong những hoạt động lợi dụng quyền tự do, dân chủ để thực hiện hành vi không phù hợp với pháp luật Việt Nam. Mặt khác, việc các tổ chức phi chính phủ hoặc tổ chức xã hội dân sự đòi can thiệp vào quá trình tiến hành tố tụng hình sự là điều mà pháp luật Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều nghiêm cấm.

  Trả lờiXóa
 2. Dự án NOW này cũng chỉ là trò hề do các đối tượng tự xưng dân chủ, nhân quyền bày vẽ ra. Một mặt kiếm tiền từ các cá nhân, tổ chức không biết gì và dễ bị lừa phỉnh khi ủng hộ kinh phí cho hoạt động trái pháp luật. Mặt khác, chúng lại muốn tác động vào quá trình xét xử, thi hành án đối với những kẻ coi thường, chà đạp lên pháp luật Việt Nam, phần đông chính là thành viên của các tổ chức dân chủ, là đồng bọn của những kẻ kêu gọi dự án NOW.

  Trả lờiXóa
 3. Mục đích của các nhà dân chủ khi phát động dự án NOW này là kêu gào đòi trả tự do cho đồng bọn đang ở trong nhà tù, khi chúng đã cùng hội cùng thuyền thì điều đó không có gì khó hiểu. Tuy nhiên, tổ chức này không có tư cách để can thiệp vào công việc của các quốc gia. Bởi vì, các tổ chức phi chính phủ hoặc tổ chức xã hội dân sự đòi can thiệp vào quá trình tiến hành tố tụng hình sự là điều mà pháp luật Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều nghiêm cấm.

  Trả lờiXóa
 4. Chiến dịch NOW sẽ sớm thất bại như mọi cuộc vận động đòi hỏi những vấn đề không chính đáng trước đây mà các đối tượng xấu đã tiến hành

  Trả lờiXóa
 5. Liên minh các tổ chức nhân quyền đã đưa ra dự án NOW nhằm đòi chính phủ Việt Nam phải thả ngay và vô điều kiện tất cả tù nhân lương tâm. Dự án này do các tổ chức xã hội dân sự trong và ngoài nước phát động nhằm kêu cứu cho các thành viên đã bị bắt giữ hoặc đang chấp hành hình phạt tù do có hành vi trái pháp luật hình sự Việt Nam. Những lý do mà Liên minh này nói ra thật chẳng ai có thể chấp nhận được. Tất nhiên dự án này sẽ nhanh chóng chìm trong quên lãng như nhiều dự án khác của đám dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi không gọi 166 người mà Liên minh các tổ chức nhân quyền đòi trả tự do mà những tù nhân lương tâm. Nếu họ có lương tâm thì họ đã không phải bị đi tù. Nếu họ có lương tâm thì họ đã không bám càng các đối tượng nước ngoài để làm những hành động hại nước, hạn dân. Những con người đó đã vi phạm pháp luật và tất nhiên chẳng có lý do gì để trả tự do ngoài việc họ phải cải tạo tốt trong tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiến dịch NOW sẽ sớm thất bại như mọi cuộc vận động đòi hỏi những vấn đề không chính đáng trước đây mà các đối tượng xấu đã tiến hành. Đây là một trong những hoạt động lợi dụng quyền tự do, dân chủ để thực hiện hành vi không phù hợp với pháp luật Việt Nam. Mặt khác, việc các tổ chức phi chính phủ hoặc tổ chức xã hội dân sự đòi can thiệp vào quá trình tiến hành tố tụng hình sự là điều mà pháp luật Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều nghiêm cấm.

   Xóa
 7. Không có lý do gì để thả bọn coi thường, trà đạp lên pháp luật nhà nước. Hành vi này cần bị trừng phạt nghiêm khắc, và hành vi mà các tổ chức phi chính phủ đòi can thiệp vào quá trình tiến hành tố tụng hình sự của PL Việt Nam là việc cần được loại bỏ ngay!

  Trả lờiXóa
 8. Một mặt thì xuyên tạc về tình hình Việt Nam nhằm lừa phỉnh các tổ chức nước ngoài hỗ trợ kinh phí, một mặt thì đòi trả tự do cho đồng bọn của chúng, những kẻ coi thường pháp luật Việt Nam. Chúng tưởng dễ dàng đạt được mục đích vậy sao? Sớm muộn thì cũng thất bại thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn rận chủ nghĩ chúng muốn làm gì thì làm, muốn xuyên tạc, lừa phỉnh xong mà không phải trả giá sao. Sớm muộn cũng nên cho hội này vào nhà đá hết đi!

  Trả lờiXóa
 10. Trơ trẽn cũng là một loại năng lực đó =)). Còn trò gì không bày nốt ra đây xem nào... Cũng chỉ là trò đánh bóng tên tuổi, tìm cách cứu đồng bọn ra để tiếp tục cùng nhau làm càn thôi. Cứ mơ đi hihi

  Trả lờiXóa
 11. Việc làm sai trái thì đều bị pháp luật trừng phạt. Và sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam lên các đối tượng tự xưng là dân chủ, nhân quyền có hành vi vi phạm pháp luật là đúng và đều được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng rõ ràng. Việc xuyên tạc và lừa phỉnh vốn là việc quá quen thuộc với các hội rận chủ này. Tuy nhiên, nếu tiếp tục có những lời nói đổi trắng thay đen như vậy cũng nên đưa chúng ra toà.

  Trả lờiXóa
 12. Đám zân chủ vô công rồi nghề nên thường nghĩ ra lắm chiêu trò mánh khóe. Chẳng biết vì có phải hờn dỗi với ông Donald Trump khi sang Việt Nam không hề đả động gì đến vấn đề “nhân quyền” hay quan tâm đến sự sống chết của chúng hay không mà chúng lại nghĩ ra chiêu trò này. Cái gọi là “Chiến dịch NOW” thực chất chỉ là một trò đánh trống khua chiêng, hữu danh vô thực mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. chúng lại muốn tác động vào quá trình xét xử, thi hành án đối với những kẻ coi thường, chà đạp lên pháp luật Việt Nam, phần đông chính là thành viên của các tổ chức dân chủ, là đồng bọn của những kẻ kêu gọi dự án NOW.

  Trả lờiXóa