Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRẦN VŨ HẢI LẠI THỂ HIỆN ĐỘ NGU DỐT

Giới luật sư dân chủ đang điên cuồng trước quyết định xóa tên khỏi danh sách đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đối với Võ An Đôn, đồng nghĩa với quyết định kỷ luật xóa tên khỏi dánh sách đoàn luật sư sẽ là quyết định thu hồi thẻ luật sư đối với Võ An Đôn. Từ nay, những kẻ chống phá đất nước lại mất đi một chỗ dựa tinh thần và bào chữa miễn phí.
TRẦN VŨ HẢI LẠI THỂ HIỆN ĐỘ NGU DỐT
Ngay sau khi quyết định kỷ luật được công bố, các vị luật sư dân chủ đã lên tiếng phản đối, chúng đa số là đồng bọn với Võ An Đôn, đều dựa vào tiền từ các tổ chức phản động bên ngoài để hành nghề luật sư. Điển hình như trường hợp của luật sư Trẫn Vũ Hải đã lên tiếng phản đối và sẽ kiến nghị với đoàn luật sư bởi cho rằng “Lý do của kỷ luật xoá tên luật sư, theo tôi chưa đủ căn cứ và nếu chấp nhận sẽ tạo tiền lệ xấu cho chính giới luật sư, bóp nghẹt quyền bày tỏ ý kiến của mỗi luật sư”.
Tư tưởng bầy đàn dân chủ của Trần Vũ Hải thể hiện rất rõ qua phát ngôn về vụ việc này: “Tôi nghĩ đây là cơ hội để những đồng nghiệp của VAD tỏ thái độ tương trợ, đoàn kết với đồng nghiệp và cũng là bảo vệ quyền bày tỏ ý kiến của mình, bỏ qua những khác biệt quan điểm hay va chạm với luật sư Võ An Đôn”.
Ngoài Trần Vũ Hải, vẫn còn một số luật sư biến chất khác cũng tham gia vào quá trình kiến nghị như Lê Văn Luân, Hà Huy Sơn…Đây là những luật sư dân chủ luôn nhận bào chữa miễn phí cho những kẻ phá hoại đất nước, phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia hoặc gây rối trật tự công cộng. Quyết định kỷ luật Võ An Đôn đã khiến cho những luật sư biến chất này run sợ và cố tụ họp lại với nhau để không dính án kỷ luật như Võ An Đôn về hành vi trái với đạo đức hành nghề luật sư.
Lý do khai trừ Võ An Đôn ra khỏi đoàn luật sư đã nêu rất rõ trong quyết định: “lợi dụng quyền tự do ngôn luận, đã có nhiều bài viết, video clip, phát ngôn trả lời phỏng vấn với báo chí, đối tượng ở nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam”.
Theo quy định của luật luật sư thì Võ An Đôn có quyền khiếu nại lên tổ chức luật sư toàn quốc hoặc Bộ Tư pháp về quyết định kỷ luật của Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư đối với mình. Tuy nhiên, việc khiếu nại cũng sẽ không có kết quả gì vì bằng chứng đã quá rõ ràng, chính facebook cá nhân của Võ An Đôn vẫn thường đăng tải nhiều thông tin, bài viết bôi nhọ danh dự đồng nghiệp, phát tán những thông tin sai lệch nên quyết định xử lý kỷ luật xóa tên khỏi đoàn luật sư là hợp lý.
Nhìn chung, những vị luật sư dân chủ  đứng ra chống lại quyết định kỷ luật Võ An Đôn là thành phần thiểu số, tiêu cực trong liên đoàn luật sư Việt Nam, những kẻ này đều mang tư tưởng biến chất như Võ An Đôn nên rất sợ quyết định kỷ luật này sẽ là tiền đề để xử lý những kẻ làm ô uế nghề luật sư như Trần Vũ Hải hay Lê Văn Luân.
Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Nhìn chung, những vị luật sư dân chủ đứng ra chống lại quyết định kỷ luật Võ An Đôn là thành phần thiểu số, tiêu cực trong liên đoàn luật sư Việt Nam, những kẻ này đều mang tư tưởng biến chất như Võ An Đôn nên rất sợ quyết định kỷ luật này sẽ là tiền đề để xử lý những kẻ làm ô uế nghề luật sư như Trần Vũ Hải hay Lê Văn Luân.

  Trả lờiXóa
 2. những vị luật sư dân chủ đứng ra chống lại quyết định kỷ luật Võ An Đôn là thành phần thiểu số, tiêu cực trong liên đoàn luật sư Việt Nam, những kẻ này đều mang tư tưởng biến chất như Võ An Đôn nên rất sợ quyết định kỷ luật này sẽ là tiền đề để xử lý những kẻ làm ô uế nghề luật sư như Trần Vũ Hải hay Lê Văn Luân

  Trả lờiXóa
 3. Nên xử lý nghiêm những tay luật sư này, không thể để những tên xuyên tạc, bịa chuyện, phản động với các mác luật sư được. Những tên luật sư biến chất khác cũng nên cẩn thận với tư tưởng và hành vi của mình

  Trả lờiXóa
 4. Trần Vũ Hải cũng nên cẩn thận với những hành vi của mình, nếu tiếp tục có những động thái gây ảnh hưởng đến đất nước, đến nhân dân thì người tiếp theo bị xoá tên khỏi ds luật sư sẽ là ông đấy!

  Trả lờiXóa
 5. Điên cuồng cũng chỉ là thể hiện sự lo lắng của bọn chúng thôi, với hành vi của mình, võ An Đôn đáng bị xoá tên khỏi danh sách Luật sư. Mà lẽ ra Trần Vũ Hải nên bị xoá tên trước mới đúng!

  Trả lờiXóa
 6. Trần Vũ Hải đang thể hiện sự ngu dốt của mình, nghĩ rằng tóm mình vào số đông, đánh vào lợi ích của luật sư nói chung mà không hiểu được rằng, chỉ có những tên có tư tưởng, hành vi phản động như hắn thì mới đáng lo thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Cần phải xử lý nghiêm khắc hơn với đám luật sư rận chủ này, đừng để chúng mang cái danh luật sư ra làm bẩn ý nghĩa của nghề Luật sư. Đáng tiếc cho những người sống mà không có đức!

  Trả lờiXóa
 8. Giới luật sư dân chủ đang điên cuồng trước quyết định xóa tên khỏi danh sách đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đối với Võ An Đôn, đồng nghĩa với quyết định kỷ luật xóa tên khỏi dánh sách đoàn luật sư sẽ là quyết định thu hồi thẻ luật sư đối với Võ An Đôn. Từ nay, những kẻ chống phá đất nước lại mất đi một chỗ dựa tinh thần và bào chữa miễn phí.

  Trả lờiXóa
 9. heo quy định của luật luật sư thì Võ An Đôn có quyền khiếu nại lên tổ chức luật sư toàn quốc hoặc Bộ Tư pháp về quyết định kỷ luật của Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư đối với mình. Tuy nhiên, việc khiếu nại cũng sẽ không có kết quả gì vì bằng chứng đã quá rõ ràng, chính facebook cá nhân của Võ An Đôn vẫn thường đăng tải nhiều thông tin, bài viết bôi nhọ danh dự đồng nghiệp, phát tán những thông tin sai lệch nên quyết định xử lý kỷ luật xóa tên khỏi đoàn luật sư là hợp lý.

  Trả lờiXóa
 10. Tư tưởng bầy đàn dân chủ của Trần Vũ Hải thể hiện rất rõ qua phát ngôn về vụ việc này: “Tôi nghĩ đây là cơ hội để những đồng nghiệp của VAD tỏ thái độ tương trợ, đoàn kết với đồng nghiệp và cũng là bảo vệ quyền bày tỏ ý kiến của mình, bỏ qua những khác biệt quan điểm hay va chạm với luật sư Võ An Đôn”.

  Trả lờiXóa