Header Ads Widget

Responsive Advertisement

“THÁNH NỮ” VÕ HỒNG LY – TAY SAI TRUNG THÀNH CỦA VIỆT TÂN

Ai cũng biết rằng, Việt Tân là những đám ruồi nhặng lâu nhâu, luôn chờ chực Việt Nam có sự kiện hay diễn biến gì là lại chia nhau vào xâu xé . Chúng luôn sử dụng chiêu bài cũ rích, muôn thủa như núp bóng người già-phụ nữ-trẻ em.
          Cũng như sự kiện ngày 12/11 vừa qua, chủ tịch Trung Quốc đến thăm Việt Nam, chuyến thăm có ý nghĩa quan trọng và góp phần thúc đẩy sâu sắc quan hệ hai nước Việt-Trung. Bên cạnh đó, chuyến thăm của chủ tịch Tập Cận Bình cũng là cơ hội để các con ruồi dâm chủ có cơ hội bấu víu kiếm ăn.
         
“THÁNH NỮ” VÕ HỒNG LY – TAY SAI “TRUNG THÀNH” CỦA VIỆT TÂN
Cũng trong ngày 12/11 vừa qua, một người phụ nữ tự xưng là Võ Hồng Ly, được đám dâm chủ tung hô như “ thánh nữ”, vì ả là người có công dám “MỘT MÌNH” đứng giữa đường, giơ cao tờ giấy “nhỏ bé, đơn sơ” có dòng chữ: phản đối ông Tập Cận Bình đến Việt Nam. Chụp ảnh xong, ả ta về nhà đem lên mạng và loan truyền lý tưởng sống của mình. Và rồi những con ruồi nhặng cùng nhau bâu bám và tung hô nhau. Đây không phải là lần đầu thánh ly có những hoạt động lợi dụng các quyền tự do cá nhân để tiến hành các hoạt động xuyên tạc, nói xấu Đường lối chính sách của Đảng, pháp kuật của Nhà nước. Trên trang facebook cá nhân của thánh ly thường xuyên cập nhật các dòng trạng thái, các status có nội dung xấu, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến tâm lý của quần chúng nhân dân. Đặc biệt thánh ly luôn triệt để lợi dụng các sự kiện của đất nước để tiến hành việc xuyên tạc, từ việc các cơn bão đổ bộ, càn quyét mảnh đất hình chữ S thân yêu của chúng ta cho tới các sự kiện ngoại giao trọng đại của đất nước. Trong khi quần chúng nhân dân luôn tập trung, chung tay cùng xây dựng, bảo vệ đất nước thì thánh ly luôn lợi dụng các sự kiện đó để tiến hành các hoạt động xuyên tạc.
          Xin thưa, đám ruồi nhặng dâm chủ kia, chỉ biết bịa đặt, nói xấu Đảng và Nhà Nước mà không biết hổ thẹn, ai đã cho mình cuộc sống hôm nay mà các nhà dâm chủ không biết điều quay lưng lại với Đảng – con đường đã cho ta đến hòa bình như hôm nay..
          Ai chẳng biết, Võ Hồng Ly – người đàn bà vì đồng tiền nhơ bẩn, bán rẻ lương tâm, sẵn sàng làm tay sai cho bọn phản động. Ả có vô số bài viết xuyên tạc về Nhà Nước ta. Cũng như gần đây nhất, vào ngày 3/2/2017 ả đã cùng đồng bọn, đi biểu tình, gây náo loạn mất trật tự công cộng.
          Về sự kiện chủ tịch Tập Cận Bình đến thăm, đối với đất nước và con người chúng ta mà nói, ý nghĩa của việc này rất quan trọng, đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt thắt chặt quan hệ hữu nghị giữa hai nước, và cũng để nhân dân ta tin tưởng, mong chờ vào một cuộc sống hòa bình.
          Còn đám ruồi nhặng kia, chúng chỉ biết núp bóng, và ngồi gõ bàn phím nhưng vẫn mồm năm miệng mười tất cả vì nhân dân Việt Nam? Thử hỏi ngoài gây rối, xuyên tạc, loan truyền tin tức không xác thực thì chúng đã làm được gì cho chúng ta? Chúng đã làm được gì cho những đồng bào lũ lụt, đói nghèo?
          Người dân Việt Nam sẵn sàng chào đón Hòa Bình, Chứ nhất quyết không cho bọn dâm chủ có chỗ dung thân. Bởi vì kẻ thù ngay trước mắt của chúng ta chính là bọn Việt Tân – bọn PHẢN BỘI TỔ QUỐC.
LOXEBEN

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Người dân Việt Nam sẵn sàng chào đón Hòa Bình, Chứ nhất quyết không cho bọn dâm chủ có chỗ dung thân. Bởi vì kẻ thù ngay trước mắt của chúng ta chính là bọn Việt Tân – bọn PHẢN BỘI TỔ QUỐC.

  Trả lờiXóa
 2. Võ Hồng Ly – người đàn bà vì đồng tiền nhơ bẩn, bán rẻ lương tâm, sẵn sàng làm tay sai cho bọn phản động. Ả có vô số bài viết xuyên tạc về Nhà Nước ta. Vì tiền mà ả đã trở thành tay sai cho lũ phản động việt tân

  Trả lờiXóa
 3. Những con người phản bội tổ quốc, vì vài đồng tiền mà bán rẻ các quốc gia, dân tộc. Chỉ cần tiền là bọn chúng sẵn sàng đi biểu tình, sẵn sàng bán rẻ lương tâm của mình viết lên những giọng điệu sai trái. Nếu không sớm nhận ra sai lầm cũng nên cho ả đi trại sớm thôi!

  Trả lờiXóa
 4. Lại đám ruồi nhặng Việt Tân, tìm đủ mọi kế, mọi cơ hội để xuyên tạc láo toét. Là đồng bào Việt Nam, mọi người hãy kiểm định rõ ràng thông tin khi đọc, tránh gây ra những hiểu lầm tai hại mà đám dòi bọ này cố gắng lái dư luận theo.

  Trả lờiXóa
 5. Tập Cận Bình đến thăm, đối với đất nước và con người chúng ta mà nói, ý nghĩa của việc này rất quan trọng, đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt thắt chặt quan hệ hữu nghị giữa hai nước, và cũng để nhân dân ta tin tưởng, mong chờ vào một cuộc sống hòa bình

  Trả lờiXóa
 6. "Thánh nữ" - Võ Hồng Ly - cái tên được đám dân chủ tung hô, nó chỉ xứng với cái đám ruồi nhặng dân chủ rởm mà thôi, bởi luôn bới móc mọi vấn đề để nói xấu xuyên tạc, bôi nhọ, chống đối lại nhân dân, chính quyền, gây ảnh hưởng đến quan hệ hữu nghị với các nước.

  Trả lờiXóa
 7. Người dân Việt Nam sẵn sàng chào đón Hòa Bình, Chứ nhất quyết không cho bọn dâm chủ có chỗ dung thân. Bởi vì kẻ thù ngay trước mắt của chúng ta chính là bọn Việt Tân – bọn PHẢN BỘI TỔ QUỐC

  Trả lờiXóa
 8. Đám ruồi nhặng Việt Tân, tìm đủ mọi kế, mọi cơ hội để xuyên tạc láo toét để làm xấu hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên trường quốc tế. Để gây ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao của Việt Nam với các nước trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 9. Võ Hồng Ly là một trong số những kẻ thường xuyên xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Với mục đích để cho lãnh đạo các quốc gia trên thế giới có cái nhìn khác về Việt Nam. Nhưng âm mưu đó của bọn chúng sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ rận chủ ở Việt Nam sẽ chẳng có chỗ dung thân đâu, mọi người dân Việt Nam đều biết rõ bản chất của những kẻ rận chủ và phản động nhằm kiếm thêm được tiền từ các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 11. Chỉ vì mấy đồng tiền dơ bẩn của các tổ chức phản động bên ngoài và các thế lực thù địch, mà những kẻ rận chủ chúng đi bán rẻ lương tâm và đất nước để đi theo bợ đít các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 12. Võ Hồng Ly mà là thánh nữ thì yêu quái cũng là hoa hậu, một kẻ có bản mặt xấu xa và tấm lòng chó tha thì là sao có thể xinh đẹp mà phong là thánh nữ. Có mà thánh thủ dâm thì có.

  Trả lờiXóa