Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MẸ NẤM VÀ ĐỒNG BỌN VẦN KHÔNG HỐI CẢI TẠI PHIÊN TÒA PHÚC THẨM

Ngày 30/11/2017, Tòa án nhân dân tổ chức xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt nam theo Điều 88 Bộ luật hình sự.
Người bào chữa cũng là đồng bọn của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là ba luật sư Nguyễn Hà Luân, Hà Huy Sơn và Nguyễn Khả Thành. Riêng trường hợp của Võ An Đôn do bị thi hành quyết định kỷ luật và tước thẻ luật sư nên không đủ tư cách bào chữa cho bị cáo. Tuy nhiên, đối tượng này vẫn xuất hiện ở bên ngoài phiên tòa để cổ vũ tư tưởng chống phá đất nước: "Tôi là một công dân, một người bạn và là một luật sư của Quỳnh. Nhưng tôi đã bị tước thẻ luật sư ngay trước khi phiên toà diễn ra. Nhưng sáng nay tôi vẫn đến bên ngoài để quan sát, theo dõi và ủng hộ tinh thần Quỳnh".
MẸ NẤM VÀ ĐỒNG BỌN VẦN KHÔNG HỐI CẢI TẠI PHIÊN TÒA PHÚC THẨM
Trước khi Tòa tuyên án, bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nói lời sau cùng thể hiện tư tưởng chống đối đến cùng, không ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình: “Nếu được làm lại từ đầu, tôi vẫn chọn con đường này. Một xã hội phát triển thì phải lắng nghe tiếng nói đa chiều...và không xin hưởng lượng khoan hồng, không chịu nhân tội.
Ngay sau phiên tòa, đồng bọn của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh luôn miệng phản đối bản án phúc thẩm và gây rối trật tự tại nơi tổ chức phiên tòa. Các nhà dân chủ tuyên truyền thông tin sai lệch về phiên tòa: “Đây là một phiên toà vô lý, nó vô lý ngay từ đầu rồi. Và khi đến tham dự phiên toà để ủng hộ chị Quỳnh hôm nay, em được biết từ phía an ninh có nói, nếu như chị Quỳnh nhận tội thì sẽ được giảm từ 50-60% án, đối với em dù chị Quỳnh nhận tội hay không nhận tội hoặc khi nhận tội được giảm án thì sự tôn trọng của em dành cho chị Quỳnh chỉ có nhiều hơn chứ không giảm đi được”.
Cũng giống nhiều phiên tòa xét xử các bị cáo chống phá đất nước, các nhà dân chủ đã tụ họp đông đủ trước trụ sở Tòa án để hô hào đòi tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tuyên truyền luận điều xuyên tạc và kích động gây rối an ninh trật tự tại khu vực xung quanh phiên tòa.
Chính vì tư tưởng chống đối quyết liệt, không nhận tội nên Tòa án phúc thẩm đã tuyên phạt y án sơ thẩm, tức là xã hội Việt Nam sẽ bớt đi sự phá hoại của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong 10 năm. Điều này chứng tỏ sự nghiêm minh của pháp luật xã hội chủ nghĩa, các đối tượng dân chủ, các thế lực thù địch có kêu gào như nào đi chăng nữa thì phạm tội vẫn phải chịu hình phạt và phải bị cách ly khỏi xã hội.
Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Chính vì tư tưởng chống đối quyết liệt, không nhận tội nên Tòa án phúc thẩm đã tuyên phạt y án sơ thẩm, tức là xã hội Việt Nam sẽ bớt đi sự phá hoại của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong 10 năm. Điều này chứng tỏ sự nghiêm minh của pháp luật xã hội chủ nghĩa, các đối tượng dân chủ, các thế lực thù địch có kêu gào như nào đi chăng nữa thì phạm tội vẫn phải chịu hình phạt và phải bị cách ly khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Cũng giống nhiều phiên tòa xét xử các bị cáo chống phá đất nước, các nhà dân chủ đã tụ họp đông đủ trước trụ sở Tòa án để hô hào đòi tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tuyên truyền luận điều xuyên tạc và kích động gây rối an ninh trật tự tại khu vực xung quanh phiên tòa

  Trả lờiXóa
 3. Theo cáo buộc của cơ quan điều tra, các hoạt động này khiến người đọc hiểu sai bản chất sự việc, gây mất đoàn kết giữa người dân với Nhà nước. Tại phiên sơ thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 4. Sau rất nhiều nỗ lực từ đám zân chủ quốc nội và hải ngoại, cũng như có sự hỗ trợ của một số tổ chức quốc tế, nhân vật cực hữu trong chính giới Mỹ, châu Âu, từ việc con gái Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gửi thư cho Đệ nhất phu nhân Mỹ, cho tới việc một số cá nhân, tổ chức kêu gọi Nhà nước Việt Nam trả tự do “ngay tức khắc” và “vô điều kiện” cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nhưng cuối cùng tất cả đều bất thành. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không hề được giảm án, cũng chẳng có việc trả tự do “ngay tức khắc” và “vô điều kiện” nào.

  Trả lờiXóa
 5. Quỳnh cũng sử dụng cho mục đích cá nhân 164,2 triệu đồng trong số 50.000 euro của tổ chức dân sự ở Thụy Điển mang tên Civil Rights Defenders gửi cho tổ chức bất hợp pháp Mạng lưới Bloggers Việt Nam do Quỳnh là người đại diện; cùng 128 cá nhân, 27 tổ chức đứng tên khởi xướng, kêu gọi mọi người tham gia Chiến dịch tranh đấu cho tự do, dân chủ, nhân quyền 2015.

  Trả lờiXóa
 6. Quỳnh cũng trả lời phỏng vấn của báo chí và truyền thông nước ngoài để xuyên tạc tình hình trong nước trên nhiều lĩnh vực, từ lịch sử, kinh tế, chính trị, quốc phòng, ngoại giao, pháp luật đến vấn đề dân chủ, nhân quyền; tàng trữ ấn phẩm thơ, nhạc có nội dung sai trái.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành động của Quỳnh vừa qua và hành động những kẻ phản động tương tự được đánh giá là độc hại, nguy hiểm, gây nhiễu loại thông tin, hiểu nhầm, tác động tiêu cực tới niềm tin của nhân dân, thậm chí ngay cả một bộ phận cán bộ đảng viên với Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh rốt cục vẫn không ăn năn hối cải về hành vi của mình vì vậy án phạt dành cho thị càng không thể giảm nhẹ. Toà k nên vì sức ép của bọn rận chủ để xử nhẹ hơn cho Quỳnh!

  Trả lờiXóa
 9. Từ đầu đã thấy thái độ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không có chút hối cải nào rồi. Với hành vi và thái độ của mình, Quỳnh xứng đáng với mức án 10 năm tù!

  Trả lờiXóa
 10. Dù đám dân chủ có làm gì thì cũng không thể đòi trả tự do cho một người đã có hành vi ảnh hưởng đến an ninh quốc gia được. Với 10 năm cải tạo, hi vọng NNNQ có thể hối cải nhận ra được sai lầm của mình!

  Trả lờiXóa
 11. Đây là hành vi phạm tội nguy hiểm, có ảnh hưởng rất lớn đến nhân dân và đất nước Việt Nam. Vì vậy mức án 10 năm đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn xứng đáng :)

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Hà Luân, Hà Huy Sơn và Nguyễn Khả Thành đã không thực hiện được ý đồ của mình, chúng nghĩ thêm 1 phiene phúc thẩm và dùng sự ảnh hưởng của đám rận chủ thì tội phạm sẽ biến thành người vô tội được sao? nực cười!

  Trả lờiXóa
 13. Chính vì tư tưởng chống đối quyết liệt, không nhận tội nên Tòa án phúc thẩm đã tuyên phạt y án sơ thẩm, tức là xã hội Việt Nam sẽ bớt đi sự phá hoại của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong 10 năm. Điều này chứng tỏ sự nghiêm minh của pháp luật xã hội chủ nghĩa, các đối tượng dân chủ, các thế lực thù địch có kêu gào như nào đi chăng nữa thì phạm tội vẫn phải chịu hình phạt và phải bị cách ly khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Ngay sau phiên tòa, đồng bọn của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh luôn miệng phản đối bản án phúc thẩm và gây rối trật tự tại nơi tổ chức phiên tòa. Các nhà dân chủ tuyên truyền thông tin sai lệch về phiên tòa: “Đây là một phiên toà vô lý, nó vô lý ngay từ đầu rồi. Và khi đến tham dự phiên toà để ủng hộ chị Quỳnh hôm nay, em được biết từ phía an ninh có nói, nếu như chị Quỳnh nhận tội thì sẽ được giảm từ 50-60% án, đối với em dù chị Quỳnh nhận tội hay không nhận tội hoặc khi nhận tội được giảm án thì sự tôn trọng của em dành cho chị Quỳnh chỉ có nhiều hơn chứ không giảm đi được”.

  Trả lờiXóa
 15. Trước khi Tòa tuyên án, bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nói lời sau cùng thể hiện tư tưởng chống đối đến cùng, không ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình: “Nếu được làm lại từ đầu, tôi vẫn chọn con đường này. Một xã hội phát triển thì phải lắng nghe tiếng nói đa chiều...” và không xin hưởng lượng khoan hồng, không chịu nhân tội.

  Trả lờiXóa
 16. Người bào chữa cũng là đồng bọn của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là ba luật sư Nguyễn Hà Luân, Hà Huy Sơn và Nguyễn Khả Thành. Riêng trường hợp của Võ An Đôn do bị thi hành quyết định kỷ luật và tước thẻ luật sư nên không đủ tư cách bào chữa cho bị cáo. Tuy nhiên, đối tượng này vẫn xuất hiện ở bên ngoài phiên tòa để cổ vũ tư tưởng chống phá đất nước: "Tôi là một công dân, một người bạn và là một luật sư của Quỳnh. Nhưng tôi đã bị tước thẻ luật sư ngay trước khi phiên toà diễn ra. Nhưng sáng nay tôi vẫn đến bên ngoài để quan sát, theo dõi và ủng hộ tinh thần Quỳnh".

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng đồng bọn không hối cải tại phiên tòa xét xử phúc thẩm. Tất nhiên việc không hối cải này chính là việc Quỳnh phải nhận mức án 10 năm tù giam y án như bản án sơ thẩm là điều không khó để giải thích. Vâng ngoan cố không nhận tội thì đúng như tác giả nói là xã hội Việt Nám bới đi một kẻ chống đối trong 10 năm nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Không hối cải tại phiên tòa xét xử phúc thẩm thì cũng chẳng sao. Không hối cải thì bản án tất nhiên là vẫn vậy, không được giảm án. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị các đối tượng bạn bè cùng các trùm tư bản mua chuộc, nhồi nhét tư tưởng chống đối đến kinh khủng nên cố gắng không nhận tội để hòng nhận được nhiều ưu đãi từ phía nước ngoài. Nhưng ưu đãi thì chưa thấy đâu mà một bản án 10 năm tù đã được đập vào mặt của y.

  Trả lờiXóa
 19. Cũng giống nhiều phiên tòa xét xử các bị cáo chống phá đất nước, các nhà dân chủ đã tụ họp đông đủ trước trụ sở Tòa án để hô hào đòi tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tuyên truyền luận điều xuyên tạc và kích động gây rối an ninh trật tự tại khu vực xung quanh phiên tòa.

  Trả lờiXóa
 20. gay sau phiên tòa, đồng bọn của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh luôn miệng phản đối bản án phúc thẩm và gây rối trật tự tại nơi tổ chức phiên tòa. Các nhà dân chủ tuyên truyền thông tin sai lệch về phiên tòa: “Đây là một phiên toà vô lý, nó vô lý ngay từ đầu rồi. Và khi đến tham dự phiên toà để ủng hộ chị Quỳnh hôm nay, em được biết từ phía an ninh có nói, nếu như chị Quỳnh nhận tội thì sẽ được giảm từ 50-60% án, đối với em dù chị Quỳnh nhận tội hay không nhận tội hoặc khi nhận tội được giảm án thì sự tôn trọng của em dành cho chị Quỳnh chỉ có nhiều hơn chứ không giảm đi được”.
  Toàn lũ mất dậy!

  Trả lờiXóa
 21. Trước khi Tòa tuyên án, bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nói lời sau cùng thể hiện tư tưởng chống đối đến cùng, không ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình: “Nếu được làm lại từ đầu, tôi vẫn chọn con đường này. Một xã hội phát triển thì phải lắng nghe tiếng nói đa chiều...” và không xin hưởng lượng khoan hồng, không chịu nhân tội.
  Đã thé cho nó chung thân trong tù đi,để xem nó chống đối đến bao giờ.

  Trả lờiXóa