Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LUẬT SƯ BIẾN CHẤT ĐÒI THÀNH LẬP “HỘI LUẬT SƯ ĐỘC LẬP”

Sau sự kiện nhà dân chủ rởm Võ An Đôn bị xóa tên khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, đồng bọn của Võ An Đôn chính là những kẻ biến chất đã bị thu hồi thẻ luật sư kêu gọi đòi thành lập “Hội luật sư độc lập” nhằm tách biệt khỏi liên đoàn luật sư, độc lập trong mọi vấn đề.
LUẬT SƯ BIẾN CHẤT ĐÒI THÀNH LẬP “HỘI LUẬT SƯ ĐỘC LẬP”
Lê Công Định - kẻ đưa ra ý tưởng ngu xuẩn
Cái ý tưởng ngu xuẩn này được cho là xuất phát từ Lê Công Định, một kẻ biến chất từng cầm trên tay chiếc thẻ luật sự, tuy nhiên đã bị Tòa án tuyên phạt tù 5 năm về tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và bị tước thẻ hành nghề luật sư. Theo quy định của pháp luật thì Lê Công Định không được hành nghề luật sư bởi không có thẻ luật sư và không nằm trong danh sách của bất kỳ đoàn luật sư nào.
Liên quan đến sự việc xóa tên Lê An Đôn khỏi Đoàn luật sư, Lê Công Định đã bày tỏ quan điểm sai lệch của bản thân trên trang facebook cá nhân: “Xóa tên luật sư Võ An Đôn khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên, dẫn đến việc thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư của anh, một lần nữa chứng minh Liên đoàn Luật sư Việt Nam và các Đoàn Luật sư tỉnh thành ở nước này chỉ là con rối trong vở kịch công lý vụng về do đảng cầm quyền đạo diễn. Thưa luật sư Võ An Đôn, anh nên nghỉ ngơi một thời gian rồi chúng ta cân nhắc thành lập Liên đoàn Luật sư Tự do Việt Nam để đối trọng lại tổ chức nô tài bưng bô đảng cầm quyền kia. Đây là đề nghị nghiêm túc”.
Không biết các vị luật sư dân chủ này ngu hay giả vờ ngu khi chính lật lọng và chà đạp lên Luật luật sư do chính những người hành nghề luật sư gây dựng lên. Đã hành nghề luật sư thì phải có chứng chỉ và có thẻ luật sư, phải hoạt động trong một đoàn luật sư.
Ngay khi vừa đưa ra ý tưởng thành lập hội luật sư riêng, đã có nhiều ý kiến phản đối lối suy nghĩ ngu dốt này của các luật sư biến chất, tài khoản Bảo Bình nhận định như sau: “Quốc có quốc pháp, gia có gia quy. Kể cả bạn bè cũng có trật tự chơi với nhau. Cũng đừng tưởng loài vật là bát nháo, mà chúng cũng có trật tự cả đấy! Ngay cả cơ thể của các anh, tay, chân, mặt, mũi, thế nào nó cũng có trật tự cả đó. Các anh đang sống ở bất kỳ quốc gia nào, khi tham gia vào tổ, hội nào, đều có quy tắc ứng xử, luật - lệ - trên - dưới cả. Luật sư Lê Công Định và Võ An Đôn, thật sự không hiểu là các anh có biết được những điều cơ bản trên không?”.
Trong vài năm trở lại đây, các tổ chức phản động ở nước ngoài thường xuyên rót tiền về Việt Nam để kêu gọi những thành phần biến chất trong nước thành lập ra các hội nhóm “độc lập” nhằm chống đối lại với chính quyền, phá hoại đất nước. Đã từng có rất nhiều hội nhóm độc lập được thành lập như Hội nhà báo độc lập, Hội văn đoàn độc lập…nhưng tất cả các hội nhóm này chỉ là ảo bởi chúng không có bất kỳ hoạt động nào đáng kể và đều bị cơ quan chức năng ngăn chặn kịp thời các hoạt động phá hoại của bọn chúng.
Hội luật sư độc lập cugnx nằm trong số đó, các đối tượng muốn tách rời khỏi pháp luật Việt Nam, muốn đi cãi thuê cho các hành vi chống phá đất nước mà không chịu sự ràng buộc của pháp luật nước nhà, muốn tách khỏi sân chơi chung với các luật sư chân chính khác. Hành động này vừa thể hiện sự non kém về trình độ nghiệp vụ, không thể tranh tụng so tài với các luật sư khác, mặt khác lại thể hiện sự thiếu hiểu biết về pháp luật Việt Nam khi đi ngược lại với mọi quy định của pháp luật về luật sư.
Hội luật sư độc lập cũng chỉ là hội nhóm nhỏ tụ họp các thành phần biến chất của giới luật sư, thậm chí nhiều kẻ còn phải chịu án phạt về hành vi phạm tội như Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân,…Hội nhóm này cũng chỉ tụ họp cho vui và lừa gạt tiền từ các tổ chức phản động ở bên ngoài mà thôi, chứ về mặt pháp luật thì nó không có một vị trí nào cả.
Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Hội luật sư độc lập cũng chỉ là hội nhóm nhỏ tụ họp các thành phần biến chất của giới luật sư, thậm chí nhiều kẻ còn phải chịu án phạt về hành vi phạm tội như Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân,…Hội nhóm này cũng chỉ tụ họp cho vui và lừa gạt tiền từ các tổ chức phản động ở bên ngoài mà thôi, chứ về mặt pháp luật thì nó không có một vị trí nào cả.

  Trả lờiXóa
 2. Hội luật sư độc lập cugnx nằm trong số đó, các đối tượng muốn tách rời khỏi pháp luật Việt Nam, muốn đi cãi thuê cho các hành vi chống phá đất nước mà không chịu sự ràng buộc của pháp luật nước nhà, muốn tách khỏi sân chơi chung với các luật sư chân chính khác. Hành động này vừa thể hiện sự non kém về trình độ nghiệp vụ, không thể tranh tụng so tài với các luật sư khác, mặt khác lại thể hiện sự thiếu hiểu biết về pháp luật Việt Nam khi đi ngược lại với mọi quy định của pháp luật về luật sư.

  Trả lờiXóa
 3. Không biết các vị luật sư dân chủ này ngu hay giả vờ ngu khi chính lật lọng và chà đạp lên Luật luật sư do chính những người hành nghề luật sư gây dựng lên. Đã hành nghề luật sư thì phải có chứng chỉ và có thẻ luật sư, phải hoạt động trong một đoàn luật sư.

  Trả lờiXóa
 4. Trong vài năm trở lại đây, các tổ chức phản động ở nước ngoài thường xuyên rót tiền về Việt Nam để kêu gọi những thành phần biến chất trong nước thành lập ra các hội nhóm “độc lập” nhằm chống đối lại với chính quyền, phá hoại đất nước. Đã từng có rất nhiều hội nhóm độc lập được thành lập như Hội nhà báo độc lập, Hội văn đoàn độc lập…nhưng tất cả các hội nhóm này chỉ là ảo bởi chúng không có bất kỳ hoạt động nào đáng kể và đều bị cơ quan chức năng ngăn chặn kịp thời các hoạt động phá hoại của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Sau sự kiện nhà dân chủ rởm Võ An Đôn bị xóa tên khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, đồng bọn của Võ An Đôn chính là những kẻ biến chất đã bị thu hồi thẻ luật sư kêu gọi đòi thành lập “Hội luật sư độc lập” nhằm tách biệt khỏi liên đoàn luật sư, độc lập trong mọi vấn đề.

  Trả lờiXóa
 6. “Quốc có quốc pháp, gia có gia quy. Kể cả bạn bè cũng có trật tự chơi với nhau. Cũng đừng tưởng loài vật là bát nháo, mà chúng cũng có trật tự cả đấy! Ngay cả cơ thể của các anh, tay, chân, mặt, mũi, thế nào nó cũng có trật tự cả đó. Các anh đang sống ở bất kỳ quốc gia nào, khi tham gia vào tổ, hội nào, đều có quy tắc ứng xử, luật - lệ - trên - dưới cả. Luật sư Lê Công Định và Võ An Đôn, thật sự không hiểu là các anh có biết được những điều cơ bản trên không?”.
  Tôi đồng ý với điều này, phải có gia pháp!

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng hiểu các luật sư dân chủ bảo vệ tài năng đến đâu mà các thân chủ toàn bị tòa tuyên phạt đến kịch khung. Võ An Đôn còn nhiều lần tham gia trả lời phỏng vấn các đài báo nước ngoài: RFA, BBC,… xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước.Trước mắt chỉ là những gì bắt đầu với hắn, cẩn thận ngày gần hắn nhập kho cùng đồng đội

  Trả lờiXóa
 8. Thử hỏi nếu không có dân chủ thì làm sao mày có được cuộc sống như ngày hôm nay. Vậy mà mày lại đi theo lũ phản động để chống đối lại chính quyền. Cái thằng này không hiểu cái bằng luật sư của nó ăn cắp ở đâu ra chứ làm sao luật sư lại ăn nói ngu không tả nổi. Giàu nghèo là do chính bản thân mình quyết định. Có chăm chỉ thì mới ngồi mát ăn bát vàng được. Đằng này lại đổ tại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 9. Trong vài năm trở lại đây, các tổ chức phản động ở nước ngoài thường xuyên rót tiền về Việt Nam để kêu gọi những thành phần biến chất trong nước thành lập ra các hội nhóm “độc lập” nhằm chống đối lại với chính quyền, phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 10. Hội luật sư độc lập cugnx nằm trong số đó, các đối tượng muốn tách rời khỏi pháp luật Việt Nam, muốn đi cãi thuê cho các hành vi chống phá đất nước mà không chịu sự ràng buộc của pháp luật nước nhà, muốn tách khỏi sân chơi chung với các luật sư chân chính khác. Hành động này vừa thể hiện sự non kém về trình độ nghiệp vụ, không thể tranh tụng so tài với các luật sư khác, mặt khác lại thể hiện sự thiếu hiểu biết về pháp luật Việt Nam khi đi ngược lại với mọi quy định của pháp luật về luật sư.

  Trả lờiXóa
 11. Luật sư biến chất Lê Công Định định cùng với Võ An Đôn thành lập cái gọi là Liên đoàn luật sư độc lập. Hội nhóm này thực chất chỉ là tập hợp các đối tượng luật sư đã biến chất, thường xuyên đi cãi thuê cho các đối tượng dân chủ khác khi bị dính vào vòng vây của pháp luật. Hội này có được thành lập thì cũng chẳng thể tồn tại được lâu.

  Trả lờiXóa
 12. Chưa thành lập nhưng cái kết cục của Liên đoàn Luật sự độc lập của Lê Công Định khởi xướng thành lập đã được người ta biết đến. Việc thành lập Hội này càng khiến Lê Công Định cùng đồng bọn đi gần hơn để hội ngộ cùng Nguyễn Văn Đài. Tất nhiên cái Hội này cũng có kết cục chẳng khá hơn cái Hội anh em dân chủ "đình đám" một thời đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Việc Lê Công Định đòi thành lập Liên đoàn luật sư độc lập hòng đưa hoạt động của Hội này ra ngoài quy định của pháp luật. Điều này thì không thể nào chấp nhận được, đúng như độc giả có tên Bảo Bình đã nhận xét: “Quốc có quốc pháp, gia có gia quy. Kể cả bạn bè cũng có trật tự chơi với nhau. Cũng đừng tưởng loài vật là bát nháo, mà chúng cũng có trật tự cả đấy! Ngay cả cơ thể của các anh, tay, chân, mặt, mũi, thế nào nó cũng có trật tự cả đó. Các anh đang sống ở bất kỳ quốc gia nào, khi tham gia vào tổ, hội nào, đều có quy tắc ứng xử, luật - lệ - trên - dưới cả. Luật sư Lê Công Định và Võ An Đôn, thật sự không hiểu là các anh có biết được những điều cơ bản trên không?

  Trả lờiXóa
 14. Lý do kỷ luật là bởi luật sư Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và Luật sư Việt Nam. Đáng chú ý, dù Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Phú Yên đã nhiều lần họp nhắc nhở nhưng luật sư Đôn không thừa nhận sai phạm, không khắc phục.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là một lũ mèo mả gà đồng .Ngay sau khi có tin Võ An Đôn bị kỷ luật và loại khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, đám “đồng đảng của luật sư Đôn đã lên tiếng phản đối quyết định của Đoàn Luật sư Phú Yên. Đáng chú ý, đám này còn kêu gọi thành lập cái gọi là “Liên đoàn luật sư độc lập”.

  Trả lờiXóa
 16. Dù Võ An Đôn xuyên tạc với đài RFA rằng lí do Đôn bị Đoàn luật sư tỉnh Phú yên tước giấy phép hành nghề là để bịt miệng Đôn, là không để Đôn có cơ hội tham gia bào chữa cho phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sắp tới. Tuy nhiên, ai cũng biết Đôn bị loại là vì không đảm bảo tiêu chuẩn của một luật sư.

  Trả lờiXóa
 17. nếu cứ xem kịch bản của các “hội độc lập” thời gian qua sẽ thấy nếu Liên đoàn luật sư độc lập được thành lập thì nó sẽ đi theo kịch bản của những cái như Hội nhà báo độc lập, Công đoàn độc lập Việt Nam, Văn đoàn độc lập Việt Nam… Bản chất đó đều là các tổ chức hội nhóm bất hợp pháp, tập hợp các phần tử chống đối, có sự móc ngoặc với các thế lực thù địch từ nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 18. Sau sự kiện nhà dân chủ rởm Võ An Đôn bị xóa tên khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, đồng bọn của Võ An Đôn chính là những kẻ biến chất đã bị thu hồi thẻ luật sư kêu gọi đòi thành lập “Hội luật sư độc lập” nhằm tách biệt khỏi liên đoàn luật sư, độc lập trong mọi vấn đề.

  Trả lờiXóa
 19. Trong vài năm trở lại đây, các tổ chức phản động ở nước ngoài thường xuyên rót tiền về Việt Nam để kêu gọi những thành phần biến chất trong nước thành lập ra các hội nhóm “độc lập” nhằm chống đối lại với chính quyền, phá hoại đất nước. Đã từng có rất nhiều hội nhóm độc lập được thành lập như Hội nhà báo độc lập, Hội văn đoàn độc lập…nhưng tất cả các hội nhóm này chỉ là ảo bởi chúng không có bất kỳ hoạt động nào đáng kể và đều bị cơ quan chức năng ngăn chặn kịp thời các hoạt động phá hoại của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Lại chiêu trò cũ mà thôi, việc kêu gọi những thành phần biến chất trong nước thành lập ra các hội nhóm “độc lập” nhằm chống đối lại với chính quyền, phá hoại đất nước. Đã từng có rất nhiều hội nhóm độc lập được thành lập như Hội nhà báo độc lập, Hội văn đoàn độc lập…nhưng tất cả các hội nhóm này chỉ là ảo bởi chúng không có bất kỳ hoạt động nào đáng kể và đều bị cơ quan chức năng ngăn chặn kịp thời các hoạt động phá hoại của bọn chúng. Chúng chỉ lập và trông chờ sự tài trợ từ bên ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Hội luật sư độc lập cũng chỉ là hội nhóm nhỏ tụ họp các thành phần biến chất của giới luật sư, thậm chí nhiều kẻ còn phải chịu án phạt về hành vi phạm tội như Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân,…Hội nhóm này cũng chỉ tụ họp cho vui và lừa gạt tiền từ các tổ chức phản động ở bên ngoài mà thôi, chứ về mặt pháp luật thì nó không có một vị trí nào cả.

  Trả lờiXóa