Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LIỆU CÓ AI TIN BÙI HẰNG BỊ CÔNG AN SÁCH NHIỄU?

Có lẽ chúng ta không còn xa lạ với cái tên Bùi Thị Minh Hằng với đủ các thứ chiêu trò chống phá với những luận điệu “ăn vạ” mang tính “đặc sản” của nhà dân chủ này. Mới đây, cái bản chất đó của Bùi Thị Minh Hằng lại một lần nữa được thể hiện và ngay lập tức được truyền tải lên lều báo RFA với tiêu đề “Cựu tù nhân lương tâm Bùi Hằng bị Công an Hà Nội sách nhiễu”. Bùi Thị Minh Hằng bị Công an “sách nhiễu” vào hôm 1/11/2017 khi thị này đến thăm người thân tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội.
LIỆU CÓ AI TIN BÙI HẰNG BỊ CÔNG AN SÁCH NHIỄU?
          Theo thông tin được biết, Bùi Thị Minh Hằng bị lực lượng chức năng kiểm tra hành chính và “tại đó bà bị lục soát, bị lấy điện thoại và ví tiền có 3 triệu đồng trong đó. Sau đó bà bị thẩm vấn bởi một viên chức tự xưng là thuộc Công An Hà Nội. Bà Bùi thị Minh Hằng từ chối trả lời những câu hỏi của viên công an nên bị bỏ một mình đến 8 giờ tối ngày 1 tháng 11, số công an trở lại yêu cầu bà ký biên bản nhưng bà từ chối.” Tuy nhiên, sau một thời gian thẩm vấn Bùi Thị Minh Hằng được thả ra về nhà người quen trong tình trạng đồ mất, người đau. Thị chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng có phương tiện trong thời gian sớm nhất để thông tin. Hiện nay tôi đang rất đau và phải ở cùng con cháu.”
          Nghe những lời này của Bùi Thị Minh Hằng thì có vẻ không đúng với bản chất của Bùi Thị Minh Hằng và cho chúng ta thấy có nhiều điểm bất hợp lý.
           Thứ nhất, lần này Bùi Thị Minh Hằng quay trở về Sơn Tây là một điều cho chúng ta nhiều nghi vấn. Bởi trước khi bị bắt năm 2014, với tư cách là một người con trong gia đình, Bùi Thị Minh Hằng là một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột. Thị là người tuyên bố từ mặt những thành viên trong gia đình mình và những người thân của thị cũng không biết bao lần đau đầu bởi những hành động vô đạo của thị. Ấy thế mà lần này thị lại về thăm người thân? Phải chăng thị đã hoàn lương muốn quay về tại lỗi với gia đình sau một thời gian nằm trong trại giam?
          Thứ hai, với bản chất lưu manh và “đặc sản” với các chiêu hò la thường thấy thì trong lần này Hằng lại thể hiện thái độ hết sức nhẹ nhàng cho dù Công an có tịch thu điện thoại và tiền của thị. Những lần trước, kể cả Công an có ngăn cản thì thị cũng nhảy bổ lên, gào thét ầm ỉ, các chiêu trò rạch mặt được thể hiện ngay nhưng lần này bị “công an” đánh cho người vẫn còn đau mà thị lại chịu nằm im mà không hề có một phản ứng nào. Điều này cũng hết sức lạ lẫm ở Hằng.
          Những điểm nghi vấn đó lại cho thấy một bản chất không hề thay đổi ở Hằng, đó chính là luận điểm vu khống chính quyền mà trực tiếp là lực lượng Công an Hà Nội. Nhưng cũng giống như những lần trước, sự vu khống này chỉ càng thể hiện bản chất đê hèn của thị. Vì vậy, thông tin mà Bùi Thị Minh Hằng bị Công an sách nhiễu cũng chỉ là một trò vu khống rẻ tiền mà thôi.
Thành Nam

Đăng nhận xét

39 Nhận xét

 1. Bùi Thị Minh Hằng với đủ các thứ chiêu trò chống phá với những luận điệu “ăn vạ” đặc sản luôn rồi, có còn lạ lẫm gì mới mấy trò của "nhà dân chủ" này đâu. Đúng là bản chất đê hèn mà.

  Trả lờiXóa
 2. Những điểm nghi vấn đó lại cho thấy một bản chất không hề thay đổi ở Hằng, đó chính là luận điểm vu khống chính quyền mà trực tiếp là lực lượng Công an Hà Nội. Nhưng cũng giống như những lần trước, sự vu khống này chỉ càng thể hiện bản chất đê hèn của thị. Vì vậy, thông tin mà Bùi Thị Minh Hằng bị Công an sách nhiễu cũng chỉ là một trò vu khống rẻ tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột, người tuyên bố từ mặt những thành viên trong gia đình mình thì biết bản chất thế nào rồi đấy =))

  Trả lờiXóa
 4. Lưu manh nó ăn vào máu rồi bà Hằng này rồi cho nên thông tin mà Bùi Thị Minh Hằng bị Công an sách nhiễu cũng chỉ là một trò vu khống rẻ tiền mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 5. Quá trình hoạt động của Bùi Thị Hằng cho thấy Hằng là kẻ không phải 'dạng vừa đâu". Với cái bản chất rạch mặt ăn vạ vốn có thì có thể thấy không thể có chuyện Bùi Thị Hằng để yên cho Công an thẩm vấn. Nếu trong tình trạng này có lẽ 'viên Công an" kia đã bị thi soi tường gốc tích là cái thằng nào rõ mồn một rồi chứ không phải là cái biệt danh "Viên công an nữa đâu".

  Trả lờiXóa
 6. Khi mới xuất hiện trên giang hồ là ngay lập tức Bùi Thị Hằng lại có những phát biểu không ai chấp nhận được. Y nói, y bị Công an quấy nhiễu. Nhưng liệu y bị Công an quấy nhiễu thật không? Tất nhiên là không thật rồi. Đây chỉ là chiêu bài thường thấy được các đối tượng dân chủ áp dụng để đánh bóng tên tuổi của mình sau khi ra tù, để có thể nhận được nhiều "show" hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Thế nào được gọi là "sách nhiễu". Lực lượng Công an sách nhiễu dân. Có thể thấy họ thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ của bản thân nên làm gì có chuyện họ có thời gian để đi "sách nhiễu' Bùi Thị Hằng. Hay nói cách khác việc "sách nhiễu" Bùi Thị Hằng chính là việc không đúng chức năng, nhiệm vụ của họ thì họ sẽ bị xử lý ngay. Công an là một nghề nên đã là một nghề thì ai cũng sợ mất nghề. Tay 'Công an" kia cũng sợ mất nghề lắm nên chẳng dại gì mà đi 'sách nhiễu' đối với Bùi Thị Hằng. Sợ vô lý đã thấy rõ rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Dường như không còn lí do gì để Bùi Thị Minh Hằng tiếp tục diễn trò ăn vạ nên giờ đây chính mụ ta đã nghĩ ra kịch bản về một vụ kiểm tra của lực lượng Công an đối với mình để vu khống cho lực lượng này. Có vẻ như sau một thời gian không có đất diễn nên giờ đây để đánh bóng tên tuổi cũng như nhận được sự hậu thuẫn từ các thế lực phản động thì Hằng đã phải sử dụng đến cái trò cùn này.

  Trả lờiXóa
 9. Hằng – một đối tượng đặc biệt với những thành tích bất hảo, lưu manh, cộm cán, vô liêm sỉ, mất nhân tính và không còn sỉ diện đến mức sẵn sàng cởi bỏ xiêm y, khoe thân trước bàn dân thiên hạ chỉ mong được thỏa mãn sở thích chụp ảnh bán Nude, với mục đích kiếm tiền bố thí từ lũ Rận chủ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 10. Với một đối tượng chỉ cần tiền bố thí, rồi có thể sai khiến làm bất cứ trò bệnh hoạn nào như Hằng nay bị tống giam, lũ “Rận chủ” biết trông cậy vào để diễn tiếp những chiêu chống đối chính quyền bệnh hoạn như trước.

  Trả lờiXóa
 11. Đáng đời cái bọn chửi thuê.chúng nó cứ tưởng rằng những việc làm của chúng như thế sẽ chẳng ai có thể làm được gì chúng cả.nhưng chúng đã quá nhầm và quá hoang tưởng rồi.những gì chúng đang làm sẽ phải đón nhận sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.và chắc chắn rằng chúng chẳng có một tương lai tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 12. đúng là phong cho mụ ta là kẻ chửi thuê chuyên nghiệp chẳng có sai gì cả.những người thân trong gia đình đã đứng ra tố cáo mụ ta như thế rồi mà đám rận chủ còn khăng khăng kêu oan cho mụ ta,đúng là nực cười thật.bọn này chúng nó sợ khi mà mụ ta phải ngồi tù thì chẳng còn có ai mang lại miếng ăn cho chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 13. anh em dân chủ sợ bùi hằng bị kết án tù là vì chúng sợ miếng cơm manh áo của chúng sẽ chẳng còn ai cung cấp hay kiếm cho chúng ăn nữa.đúng là cái bọn khốn nạn.hãy nên nhớ rằng kẻ nào vi phạm pháp luật thì kẻ đó sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.chẳng có gì thay đổi được điều đó cả.

  Trả lờiXóa
 14. bùi hằng là con đàn bà ngu dốt không hiểu sao bà ta lại đi làm hành động của một người ngờ nghệch đến như vậy theo như họ nhà dân chủ thì việc mấy anh em dân chủ chống phá như vậy chẳng được cái lợi ích chi , công nhận phía nước ngoài gửi nhiều tiền thật hàng nghìn tỉ để mua chuôc hội anh em dân chủ

  Trả lờiXóa
 15. Nói một cách thẳng thắn, một cách khách quan, thì Bùi Hằng là một cái tên rất quen thuộc trong giới rận chủ, thực hiện những hoạt động chống phá, những hoạt động xuyên tạc để hạ thấp uy tín, chống phá chính quyền. Đó là điều khó có thể chấp nhận được. Chúng ta cần phải có những biện pháp mạnh tay hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 16. sau khi đối tượng Hằng và đồng bọn bị kết án, các nhân vật rận chủ trên khắp các diễn đàn đã đồng loạt đăng tải bài viết, quan điểm phản đối bản án nghiêm minh của pháp luật. Đây cũng không phải là vấn đề quá khó hiểu, khi mà Hằng là một trong những nhà hoạt động chống phá nhà nước, chính quyền. Đó là điều khó có thể mà chấp nhận đực.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là thùng rỗng thì phải kêu to và đã kêu là không biết gì là đúng hay sai. Tội trạng của thị quá rõ còn những đối tượng được coi là đồng đảng của thị thì tìm cách kêu gọi cho thị mục đích rõ rang là muốn giúp thị chối tội được thì mình cũng coi như là oan. Nhưng tất cả những đồng đảng của thị cũng phải coi chừng đó, không đùa trước pháp luật được đâu.

  Trả lờiXóa
 18. cho chết cái loại người chửi thuê đi. chúng cứ nghĩ rằng chúng muốn nói gì thì nói muốn chửi gì thì chửi không ai dám xử lý chúng hay sao. pháp luật nước ta rất công bằng những kẻ vi phạm ắc hẳn sẽ bị trừng trị đó là điều hiển nhiên

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Hằng là một cái tên rất quen thuộc trong giới rận chủ với miệng lưỡi chua ngoa của mình Bùi Hăng có thể coi là linh hồn của giới rận chủ vì vậy nếu mất đi thì rận chủ sẽ phải đào tạo rất lâu mới có được một kẻ như vậy.vì vậy chúng phải ra sức kêu oan cho bùi hằng.nhưng chúng ta sẽ trừng trị rất thich đáng đối với những kẻ vi phạm pháp luật không thể để chúng nhởn nhơ được

  Trả lờiXóa
 20. Ngẫm từ bản án, mới thấy quy luật ở đời “gieo nhân nào gặt quả đấy” thật là đúng. Bùi Hằng bị xử lý về tội “gây rối trật tự công cộng”. Điều này có lẽ là sự tương thích vơi bản tính ngỗ ngược, lối sống tự do, vô ý thức, vô pháp luật của Bùi Hằng. Chẳng phải ngay từ nhỏ Bùi Hằng đã là đứa trẻ ngỗ ngược, không vâng lời cha mẹ, cãi thầy, cãi cô khiến cho không một mái trường nào có thể giáo dục được cô. Cũng hiếm có đứa trẻ nào lại thường xuyên ăn cắp tiền cha mẹ, thậm chí khi bị cha mẹ phát hiện còn dọa ôm bộc phá về cho nổ tung nhà của mình như Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 21. Sống ở bất kỳ đâu, Bùi Hằng cũng đưa lại những phiền phức cho những người xung quanh với lối sống tự do, vô pháp luật của mình. Và đối với toàn xã hội Bùi Hằng cũng là kẻ chuyên gây nên những bất ổn cho xã hội khi luôn là người xung kích trong việc kích động các bà con khiếu kiện gây mất ổn định an ninh trật tự tại các khu vực nhạy cảm hay luôn là người dẫn đầu trong biệt đội biểu tình ở Hồ Hoàn Kiếm, hành nghề biểu tình kiếm những đồng USD từ nước ngoài gửi về.

  Trả lờiXóa
 22. bùi hằng một mụ mồm loa chuyên đi bịa đặt chống phá gây mất trật tự an ninh xã hội. bây giờ mà bọn rận chủ này mất đi một người như vậy thì chúng sẽ rất khó để tìm được người thay thế và nếu bùi hằng bị kết tôi thì rất nhiều kẻ rận cũng phải bị kết tội theo vì vậy chúng sợ là điều đương nhiên

  Trả lờiXóa
 23. sợ là đúng thôi bởi vì những việc mà bùi hằng làm là mục tiêu mà các nhà rận chủ luôn tự hao rêu rao bây giờ bùi hăng mà kết tôi có nghĩa là việc chúng làm là trái pháp luật sẽ không có ai tin vào cái âm mưu bỉ ổi của bọn chúng nữa chúng sẽ không thực hiện được mục đích phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 24. BÙi hằng và những tên đồng bọn của mình đã có nhiều hành động coi thường luật pháp coi thường đạo lý/ chúng nghĩ rằng luật pháp sẽ không làm gì cho dù chúng ngang ngược như thế nào ư. bản án đưa ra là lời cảnh báo cho những kẻ coi thương luật pháp không chịu đi theo chính nghĩa mà cứ sa vào những cái xâu gây nguy hại cho đất nước

  Trả lờiXóa
 25. Bùi Hằng thì hẳn là lên thần rồi. Scandal của con mụ này nhiều vô kể, bị chính mẹ ruột với chị em ruột yêu cầu tống vào tù thì sợ rồi. Nhắc đến mụ thì ai từng biết qua đều ngán ngẩm và thở dài. Vậy mà lại là thánh trong lòng bọn “rận chủ” cơ đấy, đủ để biết bọn “rận chủ” là những kẻ thế nào

  Trả lờiXóa
 26. Những kẻ phản động như thế này đáng bị xử lý từ lâu rồi, bị như thế này cũng là đáng đời chúng. Bùi Thị Minh Hằng chính là một trong những zận chủ nòng cốt trong đại bộ phận zận chủ, y là một trong những người khơi ra rất nhiều chuyện để các zận khác khai thác, nay Hằng bị bắt cũng đồng nghĩa là các zận kia bị mất một đầu mối tin nóng hổi. Thế nên chúng mới sợ Hằng bị kết án.

  Trả lờiXóa
 27. Tưởng gì chứ , Bùi Thị Minh Hằng thì đúng là tiếng xấu lan nhanh lắm , cứ tưởng là mấy cái việc làm của mình là hay ho , là tốt đẹp lắm đấy phải không , làm ra mấy cái trò đấy chẳng biết là có mục đích gì chứ , chăc là toàn muốn tự làm xấu mặt mình thôi chứ hay ho , tốt đẹp cái quái gì đâu mà

  Trả lờiXóa
 28. Bùi Thị Minh Hằng - kẻ chống đối Nhà nước với những tiếng xấu lan nhanh xa. Tưởng rằng ra khỏi tù thì Hằng sẽ cải đổi, vậy nhưng đúng bản chất thì khó lòng đổi khác đi được. Những trò ngụy bẩn mà cô ta đưa ra chẳng khiến người ta nhìn vào thuyết phục. Trước khi vào tù thì Hằng đã là một đứa con bán nước, láo toét với cha mẹ, ra tù vẫn vậy, bản chất xấu xa vẫn ăn sâu bám rễ vào trong con người ả.

  Trả lờiXóa
 29. Bùi Thị Minh Hằng - kẻ bản chất xấu xa không thay đổi vu khống cho Công an Hà Nội. Ra tù thì con người của ả cũng không thề thay đổi, và ả còn nghĩ ra những chiêu trò để tạo ra dư luận, gây xấu hình ảnh người Công an. Tuy nhiên thì những chiêu trò ấy không những không tạo ra hiệu quả với ả mà còn trở thành trò cười cho thiên hạ. Đúng là bản chất của những kẻ xuyên tạc chống Nhà nước chẳng có gì tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa
 30. Đến những người thân yêu nhất mà Bùi Hằng còn mắng chửi, tuyên bố từ mặt thì có chuyện gì mà Thị không thể không làm được, đã nhiều lần rạch mặt ăn vạ thì lần này việc bọn chúng dùng "sách nhiễu" cũng chỉ là một trong những chiêu bài, bản chất chống đối của Thị và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 31. Nếu quả thật là có người bị công an sách nhiễu hoặc gây khó khăn ấy. Thì trên mạng chắc chắn đã tràn lan các video về cái cảnh sách nhiễu đấy rồi. Giờ cái gì cũng có thể đưa lên mạng cực kì nhanh chóng và trở thành chủ đề hot mà. Hơn nữa với một người mà có phần điêu ngoa và còn hay đi xuyên tạc như Bùi Hằng này thì còn phải rùm beng hơn nhiều

  Trả lờiXóa
 32. chúng ta không còn xa lạ với cái tên Bùi Thị Minh Hằng với đủ các thứ chiêu trò chống phá với những luận điệu “ăn vạ” mang tính “đặc sản” của nhà dân chủ này. Mới đây, cái bản chất đó của Bùi Thị Minh Hằng lại một lần nữa được thể hiện và ngay lập tức được truyền tải lên lều báo RFA với tiêu đề “Cựu tù nhân lương tâm Bùi Hằng bị Công an Hà Nội sách nhiễu”. Bùi Thị Minh Hằng bị Công an “sách nhiễu” vào hôm 1/11/2017 khi thị này đến thăm người thân tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 33. Những điểm nghi vấn đó lại cho thấy một bản chất không hề thay đổi ở Hằng, đó chính là luận điểm vu khống chính quyền mà trực tiếp là lực lượng Công an Hà Nội. Nhưng cũng giống như những lần trước, sự vu khống này chỉ càng thể hiện bản chất đê hèn của thị. Vì vậy, thông tin mà Bùi Thị Minh Hằng bị Công an sách nhiễu cũng chỉ là một trò vu khống rẻ tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Bùi Thị Minh Hằng bị lực lượng chức năng kiểm tra hành chính và “tại đó bà bị lục soát, bị lấy điện thoại và ví tiền có 3 triệu đồng trong đó. Sau đó bà bị thẩm vấn bởi một viên chức tự xưng là thuộc Công An Hà Nội. Bà Bùi thị Minh Hằng từ chối trả lời những câu hỏi của viên công an nên bị bỏ một mình đến 8 giờ tối ngày 1 tháng 11, số công an trở lại yêu cầu bà ký biên bản nhưng bà từ chối.” Tuy nhiên, sau một thời gian thẩm vấn Bùi Thị Minh Hằng được thả ra về nhà người quen trong tình trạng đồ mất, người đau. Thị chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng có phương tiện trong thời gian sớm nhất để thông tin. Hiện nay tôi đang rất đau và phải ở cùng con cháu.”
  Lại diễn!

  Trả lờiXóa
 35. với bản chất lưu manh và “đặc sản” với các chiêu hò la thường thấy thì trong lần này Hằng lại thể hiện thái độ hết sức nhẹ nhàng cho dù Công an có tịch thu điện thoại và tiền của thị. Những lần trước, kể cả Công an có ngăn cản thì thị cũng nhảy bổ lên, gào thét ầm ỉ, các chiêu trò rạch mặt được thể hiện ngay nhưng lần này bị “công an” đánh cho người vẫn còn đau mà thị lại chịu nằm im mà không hề có một phản ứng nào. Điều này cũng hết sức lạ lẫm ở Hằng.

  Trả lờiXóa
 36. Những điểm nghi vấn đó lại cho thấy một bản chất không hề thay đổi ở Hằng, đó chính là luận điểm vu khống chính quyền mà trực tiếp là lực lượng Công an Hà Nội. Nhưng cũng giống như những lần trước, sự vu khống này chỉ càng thể hiện bản chất đê hèn của thị. Vì vậy, thông tin mà Bùi Thị Minh Hằng bị Công an sách nhiễu cũng chỉ là một trò vu khống rẻ tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 37. Những điểm nghi vấn đó lại cho thấy một bản chất không hề thay đổi ở Hằng, đó chính là luận điểm vu khống chính quyền mà trực tiếp là lực lượng Công an Hà Nội. Nhưng cũng giống như những lần trước, sự vu khống này chỉ càng thể hiện bản chất đê hèn của thị. Vì vậy, thông tin mà Bùi Thị Minh Hằng bị Công an sách nhiễu cũng chỉ là một trò vu khống rẻ tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 38. nói cách khác việc "sách nhiễu" Bùi Thị Hằng chính là việc không đúng chức năng, nhiệm vụ của họ thì họ sẽ bị xử lý ngay. Công an là một nghề nên đã là một nghề thì ai cũng sợ mất nghề. Tay 'Công an" kia cũng sợ mất nghề lắm nên chẳng dại gì mà đi 'sách nhiễu' đối với Bùi Thị Hằng. Sợ vô lý đã thấy rõ rồi.

  Trả lờiXóa
 39. Bà Bùi thị Minh Hằng từ chối trả lời những câu hỏi của viên công an nên bị bỏ một mình đến 8 giờ tối ngày 1 tháng 11, số công an trở lại yêu cầu bà ký biên bản nhưng bà từ chối.” Tuy nhiên, sau một thời gian thẩm vấn Bùi Thị Minh Hằng được thả ra về nhà người quen trong tình trạng đồ mất, người đau. Thị chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng có phương tiện trong thời gian sớm nhất để thông tin. Hiện nay tôi đang rất đau và phải ở cùng con cháu.”

  Trả lờiXóa