Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ ĐÌNH KÌNH VẪN CHỨNG NÀO TẬT NẤY

Đồng Tâm vẫn là điểm nóng về an ninh trật tự, nóng trong cả nghị trường Quốc hội lẫn tình hình tại xã Đồng Tâm. Vấn đề mấu chốt vẫn là đối tượng cầm đầu Lê Đình Kinh với tư tưởng cực đoan, hám lợi và vô nhân tính.
Lê Đình Kình là kẻ kích động tư tưởng, là kẻ cầm đầu mọi vụ gây rối, vi phạm pháp luật xảy ra tại xã Đồng Tâm trong thời gian vừa qua. Bản chất của đối tượng này đã bị nhiều bài viết vạch trần, chính ông Kình cũng đã thể hiện điều này khi thường xuyên thăm gặp, tiếp xúc với các đối tượng cơ hội chính trị, chống phá trong và ngoài nước, đã nhận tiền từ tổ chức phản động Việt Tân.
LÊ ĐÌNH KÌNH VẪN CHỨNG NÀO TẬT NẤY
Lê Đình Kình (ở giữa) cùng các nhà dân chủ rởm
Ngày 4/11 vừa qua, Lê Đình Kinh đã gặp một nhóm các nhà dân chủ rởm và vẫn chứng nào tật nấy, đối tượng này lại tuôn ra những lời lẽ thô bỉ, không thể ngửi được từ một lão già hơn 80 tuổi. Không phải ai sống lâu cũng lên lão làng, riêng trường hợp Lê Đình Kình thì càng sống lâu càng có hại cho làng xóm.
Liên quan đến việc khai trừ Đảng đối với một kẻ thân cận với nhóm Đồng Thuận là bà cựu Bí thư xã Đồng Tâm Nguyễn Thị Lan, một kẻ đạo đức giả như Lê Đình Kình đã đưa ra những lời lẽ bẩn thỉu như “Đây thực sự là một quyết định “thất nhân tâm” của Thành ủy Hà Nội và Huyện ủy Mỹ Đức! Tuyệt đại đa số người dân trong xã bức xúc với quyết định này, vì bà Lan là Bí thư Đảng ủy xã rất được người dân tin yêu! Hiện tượng này chứng tỏ một điều là nếu đảng viên nào hành động hợp với lòng dân nhưng trái ý Đảng đều sẽ bị Đảng loại bỏ không thương tiếc”.
Một con sâu tồn tại hơn 50 năm trong hàng ngũ của Đảng và không ngừng thực hiện hành động phá hoại, bôi nhọ lại chính tổ chức Đảng của mình thì cần phải khai trừ ngay. Một kẻ mang danh Đảng viên lại đi chống phá đất nước, phá hoại xóm làng, mạo danh người dân Đồng Tâm để đi tuyên truyền thay cho lũ phản động thì không nên giữ. Chẳng có đại đa số người dân nào bức xúc với quyết định khai trừ Nguyễn Thị Lan khỏi Đảng vì bà này đã vi phạm điều lệ Đảng, lợi dụng chức vụ Đảng cao nhất xã Đồng Tâm để phục vụ lợi ích nhóm Đồng Thuận.
Tư tưởng chạy theo các thế lực thù địch, bọn phản động của Lê Đình Kình thể hiện rất rõ qua buổi gặp mặt, tiếp xúc giữa Ủy ban kiểm tra huyện ủy Mỹ Đức với đối tượng này vì hắn vẫn mang tư cách Đảng viên nên vẫn cần kiểm tra thường xuyên. Chính miệng Lê Đình Kình đã nói với các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra Đảng rằng “Từ nay tôi gọi các anh chị là anh, là chị, chứ không là “Đồng chí” nữa. Tôi yêu cầu các anh chị cũng vậy, không gọi tôi là “đồng chí” nữa, vì: “Đồng” có nghĩa là “Cùng”, “Chí” nghĩa là “Chí hướng”! Nhưng tôi và các anh chị nay có cùng chí hướng đâu mà gọi nhau là đồng chí!”.
Lê Đình Kình dựng lên nhóm Đồng Thuận với thành viên là đám con cháu hư hỏng, dính đầy tiền án, tiền sự, nhưng sự ảo tưởng về độ trong sạch, thanh cao của Lê Đình Kình lại đi quá xa khi dựng chiêu bài “chống bọn tham nhũng và cướp đất của dân” để lừa bịp người dân Đồng Tâm cũng như mấy vị Đại biểu Quốc hội thiếu thông tin, qua đó lão Kình vừa nhận được tiền từ tay phản động, vừa nhận tiền ủng hộ xương máu từ bà con nhân dân. Chính vì vậy, người dân Đồng Tâm thì hoang mang nhưng gia đình lão Kình thì ăn sung mặc sướng, xây nhà cao cửa rộng sau khi gây rối.
Công Lý

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. Lê Đình Kình dựng lên nhóm Đồng Thuận với thành viên là đám con cháu hư hỏng, dính đầy tiền án, tiền sự, nhưng sự ảo tưởng về độ trong sạch, thanh cao của Lê Đình Kình lại đi quá xa khi dựng chiêu bài “chống bọn tham nhũng và cướp đất của dân” để lừa bịp người dân Đồng Tâm cũng như mấy vị Đại biểu Quốc hội thiếu thông tin, qua đó lão Kình vừa nhận được tiền từ tay phản động, vừa nhận tiền ủng hộ xương máu từ bà con nhân dân. Chính vì vậy, người dân Đồng Tâm thì hoang mang nhưng gia đình lão Kình thì ăn sung mặc sướng, xây nhà cao cửa rộng sau khi gây rối.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Đình Kình là kẻ kích động tư tưởng, là kẻ cầm đầu mọi vụ gây rối, vi phạm pháp luật xảy ra tại xã Đồng Tâm trong thời gian vừa qua. Bản chất của đối tượng này đã bị nhiều bài viết vạch trần, chính ông Kình cũng đã thể hiện điều này khi thường xuyên thăm gặp, tiếp xúc với các đối tượng cơ hội chính trị, chống phá trong và ngoài nước, đã nhận tiền từ tổ chức phản động Việt Tân. Nhưng tôi tin rằng với những việc bẩn thỉu mà lê đình kình đã làm thì nhất định ông này sẽ phải nhận báo ứng mà thôi, mong rằng người dân nơi đây hãy hết sức tỉnh táo trước những việc làm cũng như các thông tin bẩn thỉu mà ông lê đình kình đã làm.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Đình Kình dựng lên nhóm Đồng Thuận với thành viên là đám con cháu hư hỏng, dính đầy tiền án, tiền sự, nhưng sự ảo tưởng về độ trong sạch, thanh cao của Lê Đình Kình lại đi quá xa khi dựng chiêu bài “chống bọn tham nhũng và cướp đất của dân” để lừa bịp người dân Đồng Tâm cũng như mấy vị Đại biểu Quốc hội thiếu thông tin, qua đó lão Kình vừa nhận được tiền từ tay phản động, vừa nhận tiền ủng hộ xương máu từ bà con nhân dân. Chính vì vậy, người dân Đồng Tâm thì hoang mang nhưng gia đình lão Kình thì ăn sung mặc sướng, xây nhà cao cửa rộng sau khi gây rối.

  Trả lờiXóa
 4. Nhuư chúng ta đã biết nhòm đồng thuận và ông lê đình kình có mối liên hệ mật thiết với nhau, ông lê đình kình là người khơi nguồn cho nhóm đồng thuận chống phá nhà nước ta, và bà nguyễn thị làm thân là người đứng đầu nơi đầm tâm lại ra sức ủng hộ nhóm này chống phá nhà nước ta, vì vậy việc cách chức bà này là vô cùng họp lý rồi nhưng dường như việc này khiến ông kình không hài lòng nên ông ta càng lấy lý do này để chống phá nhà nước ta, tuy nhiên nhân dân họ biết đâu là đúng đâu là sai nên ông này dù có làm gì đi nữa cũng vô nghĩa thôi, và tôi tin rằng sớm muộn ông này cũng phải trả giá cho hành vi của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Lê đình kình Một con sâu tồn tại hơn 50 năm trong hàng ngũ của Đảng và không ngừng thực hiện hành động phá hoại, bôi nhọ lại chính tổ chức Đảng của mình thì cần phải khai trừ ngay. Một kẻ mang danh Đảng viên lại đi chống phá đất nước, phá hoại xóm làng, mạo danh người dân Đồng Tâm để đi tuyên truyền thay cho lũ phản động thì không nên giữ.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Đình Kình dựng lên nhóm Đồng Thuận với thành viên là đám con cháu hư hỏng, dính đầy tiền án, tiền sự, nhưng sự ảo tưởng về độ trong sạch, thanh cao của Lê Đình Kình lại đi quá xa khi dựng chiêu bài “chống bọn tham nhũng và cướp đất của dân” để lừa bịp người dân Đồng Tâm cũng như mấy vị Đại biểu Quốc hội thiếu thông tin, qua đó lão Kình vừa nhận được tiền từ tay phản động, vừa nhận tiền ủng hộ xương máu từ bà con nhân dân. Chính vì vậy, người dân Đồng Tâm thì hoang mang nhưng gia đình lão Kình thì ăn sung mặc sướng, xây nhà cao cửa rộng sau khi gây rối.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Đình Kình là kẻ kích động tư tưởng, là kẻ cầm đầu mọi vụ gây rối, vi phạm pháp luật xảy ra tại xã Đồng Tâm trong thời gian vừa qua. Bản chất của đối tượng này đã bị nhiều bài viết vạch trần, chính ông Kình cũng đã thể hiện điều này khi thường xuyên thăm gặp, tiếp xúc với các đối tượng cơ hội chính trị, chống phá trong và ngoài nước, đã nhận tiền từ tổ chức phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 8. Tư tưởng chạy theo các thế lực thù địch, bọn phản động của Lê Đình Kình thể hiện rất rõ qua buổi gặp mặt, tiếp xúc giữa Ủy ban kiểm tra huyện ủy Mỹ Đức với đối tượng này vì hắn vẫn mang tư cách Đảng viên nên vẫn cần kiểm tra thường xuyên. Chính miệng Lê Đình Kình đã nói với các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra Đảng rằng “Từ nay tôi gọi các anh chị là anh, là chị, chứ không là “Đồng chí” nữa. Tôi yêu cầu các anh chị cũng vậy, không gọi tôi là “đồng chí” nữa, vì: “Đồng” có nghĩa là “Cùng”, “Chí” nghĩa là “Chí hướng”! Nhưng tôi và các anh chị nay có cùng chí hướng đâu mà gọi nhau là đồng chí!”.

  Trả lờiXóa
 9. Việc ông Lê Đình Kình thường xuyên gặp, tiếp xúc các đối tượng zận chủ chống đối trong nước là một trong những bằng chứng chứng minh bản chất xấu xa, lừa đảo của ông ta đối với người dân xã Đồng Tâm. Chính vì đã tuổi cao sức yếu và vẫn còn đứng trong hàng ngũ của Đảng nên chính quyền ưu tiên sử dụng các biện pháp giáo dục thuyết phục để ông ta thừa nhận sai phạm của mình trước khi phải sử dụng các biện pháp cứng rắn hơn.

  Trả lờiXóa
 10. Lê Đình Kình dựng lên nhóm Đồng Thuận với thành viên là đám con cháu hư hỏng, dính đầy tiền án, tiền sự, nhưng sự ảo tưởng về độ trong sạch, thanh cao của Lê Đình Kình lại đi quá xa khi dựng chiêu bài “chống bọn tham nhũng và cướp đất của dân” để lừa bịp người dân Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 11. Việc ông Lê Đình Kình thường xuyên gặp, tiếp xúc các đối tượng zận chủ chống đối trong nước là một trong những bằng chứng chứng minh bản chất xấu xa, lừa đảo của ông ta đối với người dân xã Đồng Tâm. Chính vì đã tuổi cao sức yếu và vẫn còn đứng trong hàng ngũ của Đảng nên chính quyền ưu tiên sử dụng các biện pháp giáo dục thuyết phục để ông ta thừa nhận sai phạm của mình trước khi phải sử dụng các biện pháp cứng rắn hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất của thằng già này là hám tiền thôi, người dân Đồng Tâm có mấy ai tin lời thằng cha này nữa đâu, toàn bốc phét để lừa người

  Trả lờiXóa
 13. Lê Đình Kình vốn là người tha hóa, biến chất nhưng lại lợi dụng đám con cháu 'mặt tiền án, trán tiền sự" để dựng lên Nhóm Đồng Thuận. Tất nhiên hoạt động của nhóm này không có gì phải bàn cãi nhưng ông ta luôn tỏ ra thanh cao, trong sạch. Lý do bị gãy chân do ông ta chống lại lực lượng chức năng nhưng ông ta lại vu cáo do lực lượng chức năng 'đánh" ông ta. Đúng là vẫn chứng nào, tật ấy, ông ta vẫn chưa chừa cái thói này.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Đình Kình là kẻ kích động tư tưởng, là kẻ cầm đầu mọi vụ gây rối, vi phạm pháp luật xảy ra tại xã Đồng Tâm trong thời gian vừa qua. Bản chất của đối tượng này đã bị nhiều bài viết vạch trần, chính ông Kình cũng đã thể hiện điều này khi thường xuyên thăm gặp, tiếp xúc với các đối tượng cơ hội chính trị, chống phá trong và ngoài nước, đã nhận tiền từ tổ chức phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 15. Lê Đình Kình là kẻ kích động tư tưởng, là kẻ cầm đầu mọi vụ gây rối, vi phạm pháp luật xảy ra tại xã Đồng Tâm trong thời gian vừa qua. Bản chất của đối tượng này đã bị nhiều bài viết vạch trần, chính ông Kình cũng đã thể hiện điều này khi thường xuyên thăm gặp, tiếp xúc với các đối tượng cơ hội chính trị, chống phá trong và ngoài nước, đã nhận tiền từ tổ chức phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 16. Ngày 4/11 vừa qua, Lê Đình Kinh đã gặp một nhóm các nhà dân chủ rởm và vẫn chứng nào tật nấy, đối tượng này lại tuôn ra những lời lẽ thô bỉ, không thể ngửi được từ một lão già hơn 80 tuổi. Không phải ai sống lâu cũng lên lão làng, riêng trường hợp Lê Đình Kình thì càng sống lâu càng có hại cho làng xóm.

  Trả lờiXóa
 17. Việc ông Lê Đình Kinh tiếp xúc với các đối tượng xấu liên quan đến vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm cho thấy, ông Kinh là một người kém hiểu biết khi đi nhờ vào sự trợ giúp của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 18. Không thể chấp nhận hành động của ông Lê Đình Kình tiếp xúc với các đối tượng xấu, có thể ông Kinh sẽ bị những kẻ xấu đó lợi dụng để chống phá chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Ông Lê Đình Kình là một người có lớn mà không có khôn, khi sự việc ở Đồng Tâm có thể giải quyết một các nhanh chóng hợp tình hợp lý mà ông lại đi lôi những kẻ xấu và gây phức tạp tình hình.

  Trả lờiXóa
 20. Ông Lê Đình Kình và nhóm đồng thuận đã ngăn cản việc ra đầu thú của người dân, và cấu kết với những kẻ xấu để tiếp tục có những hành động ngang ngược chống lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 21. Ông Lê Đình Kình chính là một trong số những kẻ xuyên kích động người dân làm những việc vi phạm pháp luật, không ra đầu thú. Cần có biện pháp xử lý cả đối ông Lê Đình Kình về việc kích động người dân.

  Trả lờiXóa
 22. Đây là cái cớ để rồi từ một người đàn ông già cả, lẽ ra phải vui vầy với con cháu và gia đình đã trở thành một người khởi xướng, lãnh xướng và lãnh đạo phong trào phản đối nội dung thanh tra của Thanh tra TP Hà Nội. Rằng, đất tại Đồng Sênh không phải là đất quốc phòng, là đất của nhân dân Đồng Tâm và đẩy sự việc đi xa hơn những gì vẫn tưởng!”.

  Trả lờiXóa
 23. Ở cái tuổi gần đất xa trời rồi mà còn ham hố. Không hiểu nổi ông Kình sao lại về già rồi còn đổ đốn đến vậy? Hay bởi quá sượng với những sai lầm trong quá khứ, bí quá hóa liều định chơi kiểu chí phèo với chính quyền luôn? Về già thường ăn năn với sai lầm của quá khứ, nhưng với ông Kình thì có lẽ ngược lại. Tuổi cao, trải kinh nghiệm nhiều nhưng không rút ra được bài học gì, chỉ lún sâu thêm vào sai lầm mà thôi.

  Trả lờiXóa