Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ ANH HÙNG – MỘT KẺ HOANG TƯỞNG CHÍNH TRỊ KHI TỐ CÁO BÍ THƯ HOÀNG TRUNG HẢI

Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng chính trị bị các nhà dân chủ kích động, xúi giục thực hiện một chuỗi hành vi trái pháp luật. Tuy nhiên, do đối tượng này được xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng và ngày 4/5/2010, Công an Quảng Trị đưa đối tượng này vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”, đến tháng 8/2010 thì chữa trị xong. Tuy nhiên, chứng bệnh này của Lê Anh Hùng có lẽ cần được tiếp tục điều trị khi vẫn tuyên truyền những nổi dung sai sự thật, nhưng thứ do sự ảo tưởng của kẻ tâm thần này bịa đặt ra.
LÊ ANH HÙNG – MỘT KẺ HOANG TƯỞNG CHÍNH TRỊ TỐ CÁO BÍ THƯ HOÀNG TRUNG HẢI
Vào năm 2012, Lê Anh Dũng đã tự mình viết đơn tố cáo nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, nguyê Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và ông Hoàng Trung Hải với những nội dung không chính xác, xúc phạm danh dự của những vị lãnh đạo này. Chính từ đó, sự ảo tưởng đến tâm thần của Lê Anh Dũng được bộc lộ rõ qua từng lời nói, từng hành động của mình.
Lê Anh Dũng đã tâng bốc cô vợ của mình Lê Thị Phương Anh như là một nhân vật kiệt xuất mà tất cả lãnh đạo của nước Việt Nam thời bấy giờ đều muốn nhận làm con nuôi. Tuy nhiên, bản chất của Lê Thị Phương Anh đã bị Cơ quan điều tra bóc mẽ. Vào ngày 12/2/ 2015, Tòa án Nhân dân Tỉnh Đồng Nai đã xét xử Lê Thị Phương Anh vi phạm điều 258 Bộ luật hình sự “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.”
Tại Cơ quan điều tra, cô vợ của Hùng là Lê Thị Phương Anh đã khai nhận: toàn bộ nội dung Nhật ký này là do Lê Anh Hùng bịa đặt và cung cấp thêm thông tin, từ cuối năm 2005, bà Lê Thị Niệm (mẹ Hùng) đã đưa Hùng đi khám ở Khoa Tâm thần Bệnh viên Bạch Mai, biết Hùng bị bệnh tâm thần hoang tưởng, đã mua thuốc điều trị nhưng Hùng không uống và chính Phương Anh cũng đã làm đơn đề nghị giám định tâm thần cho chồng.
Dọ sự ảo tưởng nặng kèm theo đó là lời cổ vũ, kích động của các nhà dân chủ, vì vậy, Lê Anh Hùng liên tục gửi đơn tố cáo với nội dung sai sự thật đến nhiều cá nhân, nhiều cơ quan. Nội dung của đơn tố cáo do Lê Anh Hùng gửi đi đã được Bộ Công an kiểm tra, xác minh và kết luận mọi nội dung trong đơn tố cáo là không đúng sự thật. Chính bản thân người đi tố cáo là Lê Anh Hùng cũng không đưa ra được bất cứ tài liệu, chứng cứ nào để chứng minh cho những nội dung tố cáo của mình, tất cả chỉ vỏn vẹn là những bản cam kết do Hùng và vợ viết ra, những thứ này sẽ chẳng có giá trị pháp lý nào nếu nó không có tài liệu, chứng cứ để kiểm chứng.
Những hành động tố cáo sai sự thật, vu khống người khác của Lê Anh Hùng đã vi phạm quy định của Bộ luật hình sự. Tuy nhiên, sẽ chẳng có cơ quan Nhà nước hay quốc gia nào đi truy cứu trách nhiệm hình sự một kẻ tâm thần, vì vậy Lê Anh Hùng vẫn nhởn nhơ bên ngoài xã hội, vẫn tiếp tục tuyên truyền và gửi đơn tố cáo do mình ảo tưởng bịa đặt ra.
Những đối tượng như Lê Anh Hùng cần phải đưa vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc, cần có chứng nhận đã chữa trị xong và phải theo dõi nghiêm ngặt những kẻ tâm thần như này, nếu tái phát bệnh thì cần đưa ngay vào trại để tiếp tục điều trị.
Công Lý

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Những đối tượng như Lê Anh Hùng cần phải đưa vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc, cần có chứng nhận đã chữa trị xong và phải theo dõi nghiêm ngặt những kẻ tâm thần như này, nếu tái phát bệnh thì cần đưa ngay vào trại để tiếp tục điều trị.

  Trả lờiXóa
 2. Những hành động tố cáo sai sự thật, vu khống người khác của Lê Anh Hùng đã vi phạm quy định của Bộ luật hình sự. Tuy nhiên, sẽ chẳng có cơ quan Nhà nước hay quốc gia nào đi truy cứu trách nhiệm hình sự một kẻ tâm thần, vì vậy Lê Anh Hùng vẫn nhởn nhơ bên ngoài xã hội, vẫn tiếp tục tuyên truyền và gửi đơn tố cáo do mình ảo tưởng bịa đặt ra. Thằng này cần sớm tống vào trại tâm thần gấp chứ để rông ngoài xã hội nguy hiểm lắm.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ những người biết Lê Anh Hùng sẽ không có gì ngạc nhiên, bởi đây không phải lần đầu gã làm chuyện này. Hùng đã từng viết đơn tố cáo cả TBT Nông Đức Mạnh, TBT Nguyễn Phú Trọng và nhiều người khác... Điều đáng nói là làng dân chủ củ chuối ở Việt Nam, dù biết Lê Anh Hùng tâm thần nặng, nhưng vẫn lợi dụng y để đả phá chính quyền, nói xấu lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 4. Nhưng dù muốn hay không, những người tử tế đều phải xác nhận Lê Anh Hùng là kẻ tâm thần hoang tưởng và nghiện ma túy nặng. Nhưng có lẽ, chính vì nghiện mà túy nên nó ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe tâm thần của Hùng, khiến gã có thể làm những chuyện tày trời mà đám dân chủ củ chuối kia không dám.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những đối tượng như Lê Anh Hùng cần phải đưa vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc, cần có chứng nhận đã chữa trị xong và phải theo dõi nghiêm ngặt những kẻ tâm thần như này, nếu tái phát bệnh thì cần đưa ngay vào trại để tiếp tục điều trị.

   Xóa
 5. Bất cứ ai có đầu óc bình thường khi đọc cuốn nhật ký của Hùng đều bật lên câu hỏi “Anh này tâm thần hoang tưởng” như một phản xạ tự nhiên. Trên thực tế, gã cũng đã tự post lên Facebook hồ sơ tố tụng, trong đó đầy đủ kết luận điều tra vụ án theo tội vu khống, nhưng đã hủy vì kết quả giám định pháp y của Hội đồng giám định Trung ương là gã tâm thần, bị đưa đi chữa bệnh bắt buộc.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ lợi dụng Người bị tâm thần để làm việc trái đạo đức, trái lương tâm thì sẽ bị xã hội lên án, đồng thời chúng nó sẽ bị luật nhân quả đáp lại, rồi có ngày chúng nó cũng sẽ bị Tâm thần hoang tưởng thôi, mà bây giờ chắc là đang bị bệnh hoang tưởng rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Vâng, các vị dâm chủ nước ta rất là dân chủ ạ, dân chủ đến mức sử dụng một kẻ tâm thần và nghiện ma túy nặng để làm công cụ chống chính quyền nhân dân. Tưởng các vị đấu tranh cho dân chủ là đấu tranh như thế nào, hóa ra là mang cái người không có khả năng nhận thức ra để làm bia đỡ đạn. Đúng là bản chất gian manh của những kẻ bán nước luôn luôn hiện hữu trong con người chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Cái đám dâm chủ trong nước đúng là tập hợp của một đám ô hợp, vô học, vô đạo đức và mặt dày. Nào là điên, ăn mày, nghiện ma túy đến thông dâm, ngoại tình có con riêng...Không hiểu với những con người như thế thì chúng đấu tranh "dân chủ" thế nào? Thứ "dân chủ" của chúng là như thế nào? Suốt ngày hô hào nhân dân thế này, nhân dân thế khác. Xin thưa nhân dân Việt Nam chúng tôi là những công dân tốt, sống lương thiện, có đạo đức, có nhân cách chứ không phải cái thể loại "cẩu cách" như các vị dâm chủ đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Anh Hùng là một kẻ tâm thần thế mà bọn dân chủ Việt Nam còn lợi dụng hắn ta vào những việc làm xẫu xa của chúng chứng tỏ bọn dân chủ này chẳng có gì tốt đẹp. những việc làm xấu xa, bỉ ổi của chúng cần được pháp luật trừng trị một cách thích đáng. còn với Lê Anh Hùng tốt nhất hắn ta hãy điều trị cái bệnh tâm thần của hắn trước đi chứ đừng để bệnh của hắn nặng thêm rồi lại có những sự vu khống trắng trợn thiếu căn cứ nưa

  Trả lờiXóa
 10. Lời của kẻ tâm thần thì sao mà tin cho được. Mà cũng chẳng biết có tâm thần thật không hay lợi dụng cái danh tâm thần để sủa bậy? Tư cách và tài năng đã được dược thể hiện trong suốt thời gian qua của bí thư Hoàng Trung Hải thì những lời bịa đặt đó thật đúng là một trò hề

  Trả lờiXóa
 11. Đây đúng là trò lố của bọn rảnh rỗi không có việc gì làm mà. Giọng điệu xuyên tạc bịa đặt này đọc lướt qua cũng đủ thấy đây là giọng của một kẻ không bình thường về đầu óc và nhận thức. Trò hề này không phải lần đầu tên Lê Anh Hùng diễn, màn kịch bôi nhọ các vị lãnh đạo đã diễn ra qua rất nhiều lần và cũng chẳng nhận được sự quan tâm của người dân nữa

  Trả lờiXóa
 12. Nếu thực sự có bằng chứng xác thực về những gì bọn chúng nói thì chắc chắn sẽ chẳng có cái trò viết đơn thư tố cáo này đâu. Việc viết đơn tố cáo chỉ là trò lố xuyên tạc của lũ bán nước. Chúng nghĩ ra cái trò này chỉ nhằm mục đích kiếm tiền từ lũ phản động nước ngoài và hạ thấp danh dự các vị lãnh đạo trong nước, làm người dân mất lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 13. Đọc vừa thấy buồn cười, vừa thấy thương hại. Tâm thần hoang tưởng bây giờ không phải ít, nhưng hoang tưởng kiểu này lọt giời chắc chỉ có một. mã cái lũ zân chủ rởm cũng thật là khốn nạn, lợi dụng cả một thằng tâm thần không có khả năng nhận thức và điều chỉnh hành vi.

  Trả lờiXóa
 14. Thời buổi này nhiều thằng khốn nạn, lợi dụng người tàn tật, lợi dụng nạn nhân chất độc màu da cam, lợi dụng người già, trẻ em, lợi dụng người tâm thần, lợi dụng người nghèo,... để kiếm tiền. Như thế đã là khốn nạn lắm rồi, đằng này còn lợi dụng thằng tâm thần hoang tưởng để chống chế độ thì lại càng khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 15. Lê Anh Hùng là kẻ tâm thần hoang tưởng và nghiện ma túy nặng. Nhưng có lẽ, chính vì nghiện mà túy nên nó ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe tâm thần của Hùng, khiến gã có thể làm những chuyện tày trời mà đám dân chủ củ chuối kia không dám. Thằng này sao trại tam thần lại cho ra ra sớm thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 16. Những lời nói bài viết của thằng Lê Anh Hùng bị bệnh thần kinh này thì cũng không cần chấp hay quan tâm làm gì. Tuy vậy gia đình của hắn cũng cần quan tâm và quản lí hắn chặt hơn chứ không nên để một kẻ bị bệnh như vậy làm những việc xằng bậy.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là tâm thần, Lê Anh Hùng đã nghiện còn bị tâm thần nên thưởng có những hành động không được tỉnh táo. thế mà có những kẻ đã vàng đang lợi dụng Lê Anh Hùng để nhằm mục đích chống phá Đảng và Nhà nước, theo tôi nghĩ cần đưa ngay Lê Anh Hùng vào bệnh viện tâm thần hoặc trung tâm cai nghiện chứ để thế này là rất nguy hiểm,

  Trả lờiXóa
 18. Lê Anh Hùng không những nghiện ngập nặng mà còn bị bệnh tâm thần, và đây không phải lần đầu tiên Hùng viết đơn tố cáo cán bộ cấp cao của Đảng mà trước đó đã có nhiều lần rồi... không ai chấp kẻ tâm thần cả tuy nhiên bọn rận chủ kia mới thật sự là chó má. Lợi dụng người bị tâm thần để phục vụ cho mưu đồ chính trị đen tối và việc phá bĩnh, quấy rối... có trò mèo nào bọn chúng chưa thử nữa không???

  Trả lờiXóa
 19. Cũng không lọai trừ khả năng tên này đang cố ý lợi dụng để tuyên truyền, bịa đặt những thông tin không có thật để hạ uy tín các vị lãnh đạo, đâu thể cậy mình thần kinh, đầu óc không bình thuờng thì muốn làm gì thì làm, muốn nói sao thì nói được

  Trả lờiXóa
 20. Chỉ cần đọc một vài trang của tên Lê Anh Hùng này viết đã cho thấy hắn bị hoang tuởng và thần kinh rồi, những chuyện hắn viết ra rất vô lý và chả có tí logic nào cả, đến trẻ con cũng không thể tin những câu chuyện bịa đặt của hắn, đúng là nực cuời

  Trả lờiXóa
 21. Mong rằng các cấp ngành và gia đình cần phối hợp chặt chẽ, không để tên tâm thần này có những phát ngôn bịa đặt, bừa bãi cũng như không để lũ rận chủ lợi dụng tên này để phục vụ cho ý đồ xấu xa của chúng, đó là hạ uy tín các vị lãnh đạo của ta

  Trả lờiXóa