Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI SẮP ĐẺ RA “HỘI TƯƠNG TRỢ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM” SAO?

Hoạt động phá hoại của các hội nhóm dân chủ đang dần bị cơ quan chức năng vô hiệu hóa, ngăn chặn kịp thời. Từ đầu năm 2017 đến nay, các hội nhóm dân chủ đều hoạt động cầm chừng, không có một hội nhóm nào được thành lập trái pháp luật. Việc phá hoại đất nước chủ yếu dựa vào mấy vị linh mục, chức sắc trong tôn giáo cầm chịch.
LẠI SẮP ĐẺ RA “HỘI TƯƠNG TRỢ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM” SAO?
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, kèm theo là sự chỉ đạo gắt gao từ tổ chức khủng bố quốc tế Việt Tân, các nhà dân chủ rởm đã nảy sinh ý tưởng  và kêu gọi cộng đồng mạng thành lập một hội nhóm mới có tên gọi “hội tương trợ tù nhân lương tâm”. Nhìn chung thì cũng chỉ là bình mới rượu cũ với những thành viên và những ý tưởng phá hoại cũ rích.
Trên các diễn đàn xã hội, đặc biệt là Dân làm báo (một ổ phản động cso tiếng), đám cựu tù nhân chính trị này đã kêu gọi tập hợp những người đã ngồi tù hoặc sắp phải ngồi tù cùng thành lập nên hội nhóm “ảo” này: “các tác giả, bạn đọc thân hữu cùng các còm sĩ chúng ta nên tự nguyện và thành lập một Hội độc lập nhưng hy vọng rằng Dân làm báo sẽ là diễn đàn để đăng tải những thông tin của Hội, cũng như những bàn bạc thảo luận… miễn sao nó không phải là của Dân làm báo hay cho Dân làm báo hoặc dưới danh nghĩa Dân làm báo.
Việc kêu gọi thành lập hội nhóm ảo này suy cho cùng vẫn là vấn đề lợi ích cá nhân, chúng lại kêu gọi các thế lực thù địch, các tổ chức phi chính phủ viện trợ kinh phí (lợi ích vật chất) cho bọn chúng: “Những người vào tù thì đã ở trong tù với bao nỗi khó khăn về nhiều mặt. Những người chưa vào tù thì không có nghĩa là không vào tù, những nhà đấu tranh này rồi cũng sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn không những cho bản thân và ngay cả cho gia đình vợ chồng con cái cha mẹ họ. Trong cảnh khốn đốn, họ cần sự an ủi, hỗ trợ về cả 2 mặt tinh thần lẫn vật chất”.
Người đời nói không có sai, đã nghiện lại còn ngại, đã đói lại còn giả bộ cao sang. Hàng tháng, hàng tuân, thậm chí hàng ngày đối với những vụ gây rối, phá hoại lớn, đám cựu tù nhận chính trị này luôn ngửa tay xin xỏ tiền từ các tổ chức phản động và thực hiện yêu cầu của các tổ chức phản động, thế nhưng, trên các diễn đàn vẫn tỏ vẻ sang chảnh bất cần tiền: “Tuy rất cần nhưng vì lòng tự trọng, họ dằn lòng cam chịu với nghịch cảnh trong thái độ im lặng, không kêu van, không cầu cứu nhưng trong thực tế thì họ có như cầu, nhu cầu khẩn thiết là đàng khác”.
Nói chung, cũng chỉ là miếng cơm manh áo, khi lâm vào bước đường cùng, khố rách áo ôm thì tìm đủ mọi cách để moi móc tiền từ các tổ chức phản động, việc kêu gọi thành lập một hội nhóm “ảo” cũng chỉ là tìm cách thu hút nguồn tiền bẩn từ các thế lực thù địch với Việt Nam mà thôi. Hoạt động của các hội nhóm như này cũng giống như bao hội nhóm ảo khác mà Việt Tân dàn dựng trên đất nước ta, chỉ hô hào lúc mới thành lập chứ không hề có hoạt động thực tiễn nào, sau một thời gian hoạt động cầm chừng thì sẽ tự tiêu vong.
Công Lý

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Trên các diễn đàn xã hội, đặc biệt là Dân làm báo (một ổ phản động cso tiếng), đám cựu tù nhân chính trị này đã kêu gọi tập hợp những người đã ngồi tù hoặc sắp phải ngồi tù cùng thành lập nên hội nhóm “ảo” này. Chuyến này đám dân chủ cũng bận rộn quá. Kể ra cái sự bận rộn của bọn chúng cũng đúng thôi, bởi lẽ sự kiện APEC diễn ra cũng là lúc chúng bận rộn với các hoạt động phá hoại để moi tiền từ các tổ chức phản động. Việc thành lập Hội tương trợ tù nhân lương tâm âu cũng vì mục đích đó.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu mà có được thành lập ra thì cái Hội mang tên Hội tương trợ tù nhân lương tâm cũng sẽ chẳng thể tồn tại được lâu và số phận cũng chết yểu như các hội nhóm của đám dân chủ khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Nói chung, cũng chỉ là miếng cơm manh áo, khi lâm vào bước đường cùng, khố rách áo ôm thì tìm đủ mọi cách để moi móc tiền từ các tổ chức phản động, việc kêu gọi thành lập một hội nhóm “ảo” cũng chỉ là tìm cách thu hút nguồn tiền bẩn từ các thế lực thù địch với Việt Nam mà thôi. Hoạt động của các hội nhóm như này cũng giống như bao hội nhóm ảo khác mà Việt Tân dàn dựng trên đất nước ta, chỉ hô hào lúc mới thành lập chứ không hề có hoạt động thực tiễn nào, sau một thời gian hoạt động cầm chừng thì sẽ tự tiêu vong.

  Trả lờiXóa
 4. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, kèm theo là sự chỉ đạo gắt gao từ tổ chức khủng bố quốc tế Việt Tân, các nhà dân chủ rởm đã nảy sinh ý tưởng và kêu gọi cộng đồng mạng thành lập một hội nhóm mới có tên gọi “hội tương trợ tù nhân lương tâm”. Nhìn chung thì cũng chỉ là bình mới rượu cũ với những thành viên và những ý tưởng phá hoại cũ rích. iệc kêu gọi thành lập hội nhóm ảo này suy cho cùng vẫn là vấn đề lợi ích cá nhân, chúng lại kêu gọi các thế lực thù địch, các tổ chức phi chính phủ viện trợ kinh phí (lợi ích vật chất) cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Từ đầu năm 2017 đến nay, các hội nhóm dân chủ đều hoạt động cầm chừng, không có một hội nhóm nào được thành lập trái pháp luật. Việc phá hoại đất nước chủ yếu dựa vào mấy vị linh mục, chức sắc trong tôn giáo cầm chịch.

  Trả lờiXóa
 6. Lại là nơi mấy thành phần tiền án tiền sự tụ họp rồi chống phá đất nước. K mấy làm lạ với mấy hội nhóm vớ vẩn lập ra như nấm này

  Trả lờiXóa
 7. Nói chung, cũng chỉ là miếng cơm manh áo, khi lâm vào bước đường cùng, khố rách áo ôm thì tìm đủ mọi cách để moi móc tiền từ các tổ chức phản động, việc kêu gọi thành lập một hội nhóm “ảo” cũng chỉ là tìm cách thu hút nguồn tiền bẩn từ các thế lực thù địch với Việt Nam mà thôi. Hoạt động của các hội nhóm như này cũng giống như bao hội nhóm ảo khác mà Việt Tân dàn dựng trên đất nước ta, chỉ hô hào lúc mới thành lập chứ không hề có hoạt động thực tiễn nào, sau một thời gian hoạt động cầm chừng thì sẽ tự tiêu vong.

  Trả lờiXóa
 8. Hoạt động của các hội nhóm như này cũng giống như bao hội nhóm ảo khác mà Việt Tân dàn dựng trên đất nước ta, chỉ hô hào lúc mới thành lập chứ không hề có hoạt động thực tiễn nào, sau một thời gian hoạt động cầm chừng thì sẽ tự tiêu vong

  Trả lờiXóa
 9. Hàng tháng, hàng tuân, thậm chí hàng ngày đối với những vụ gây rối, phá hoại lớn, đám cựu tù nhận chính trị này luôn ngửa tay xin xỏ tiền từ các tổ chức phản động và thực hiện yêu cầu của các tổ chức phản động, thế nhưng, trên các diễn đàn vẫn tỏ vẻ sang chảnh bất cần tiền

  Trả lờiXóa
 10. Các nhà dân chủ rởm đã nảy sinh ý tưởng và kêu gọi cộng đồng mạng thành lập một hội nhóm mới có tên gọi “hội tương trợ tù nhân lương tâm”. Nhìn chung thì cũng chỉ là bình mới rượu cũ với những thành viên và những ý tưởng phá hoại cũ rích. Cũng như những hội nhóm khác thôi, bởi bản chất xấu, chống đối đi ngươc lại lợi ích của nhân dân, của dân tộc thì sớm muộn cũng phải chịu hậu quả xứng đáng!

  Trả lờiXóa
 11. Rồi nhanh chóng bị dẹp thôi, cũng chỉ là mấy cái hội "bình mới rượu cũ" chứ có gì lạ đâu. Mấy hội nhóm kiểu này mới đầu thì thành lập ra mắt hoành tráng lắm, câu kéo tiền của các thế lực thù địch là chính là, rồi chả mấy chốc lại như các hội phản động khác thôi.

  Trả lờiXóa