Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI CỜ ĐỎ: MỘT HỘI NHÓM YÊU NƯỚC CHỐNG PHẢN ĐỘNG Ở NGHỆ AN

Trong những tháng gần đây, địa bản tỉnh Nghệ An xuất hiện một hội nhóm với tên gọi “hội cờ đỏ”. Sự xuất hiện này đã trwor thành hiện tượng tại địa bàn tỉnh Nghệ An, khiến các đối tượng xấu nơi đâu ăn ngủ không yên, đặc biệt là các vị chủ chăn tại các giáo xứ. Vậy hội cờ đỏ là hội nhóm như nào mà khiến các đối tượng xấu kinh sợ đến như vậy?
HỘI CỜ ĐỎ: MỘT HỘI NHÓM YÊU NƯỚC CHỐNG PHẢN ĐỘNG Ở NGHỆ AN
Đầu tiên phải kể đến lý do mà hội này thành lập, nó xuất phát từ chính nhu cầu thiết yếu của người dân. Cuộc sống của người dân Nghệ An vốn bình yên và ổn định, mọi người đều tuân thủ đúng quy định pháp luật. Tuy nhiên, kể từ khi các vị chủ chăn xấu về làm việc tại Nghệ An như Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam…thì mọi thứ nơi đây đã thay đổi, thông qua việc giảng đạo vào các ngày Chúa nhật, các vị linh mục xấu đã nhồi nhét vào đầu giáo dân nhiều tư tưởng cực đoan, chống phá lại đất nước. Những vị linh mục này đã sử dụng quyền uy của giáo hội Công giáo để ra lệnh và ép buộc giáo dân thuộc giáo phận Vinh phải tuân theo mệnh lệnh chống phá đất nước của mình.
Trước tình thế đó, nhiều người dân lương thiện đã không chịu đựng nổi cảnh phá hoại, coi thường kỷ cương pháp luật, không chịu nổi cảnh kích động biểu tình nhiều hơn cơm bữa của hai kẻ tay sai Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, nhiều bà con nhân dân đã kéo đến nhà thờ đòi đối thoại và xử lý hai vị linh mục này. Với tinh thần đoàn kết lên cao, cùng chung lý tưởng đòi lại sự bình yên xóm làng, những người này đã nhóm họp và thành lập lên “hội cờ đỏ” với tôn chỉ, mục đích rõ ràng.
Tôn chỉ, mục đích của Hội cờ đỏ chính là thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, phản đối lại những kẻ lợi dụng lòng tin để kích động tư tưởng phá hoại đất nước. Chính vì vậy, thành viên của Hội cờ đỏ là những công dân yêu nước, những người có lý tưởng dân tộc, đa phần là những người con xứ Nghệ tham gia.
Bất cứ hoạt động nào của Hội cờ đỏ cũng đều tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Mọi hoạt động tụ họp, tập trung tại nơi công cộng đều được đăng ký trước với Ủy ban nhân dân theo đúng thủ tục và đều được các cơ quan quản lý cho phép thực hiện. Những linh mục xấu tại Nghệ An luôn đòi chính quyền xử lý, can thiệp nhằm ngăn cản và chấm dứt hoạt động của Hội cờ đỏ. Tuy nhiên, sự tồn tại cũng như mọi hoạt động của hội này đều tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật nên không có lý do gì để xử lý hội nhóm này, điều này khác hoàn toàn so với những vụ biểu tình, tuần hành tự phát do linh mục Thục và Nam gây ra.
Những hoạt động gần đây nhất của hội cờ đỏ là tập trung để phản đối lại hoạt động chống phá, coi thường pháp luật của Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, đòi xử lý hai vị chủ chăn này trước pháp luật. Gần nhất là cuối tháng 10 vừa qua, hội cờ đỏ đã tổ chức một buổi gặp mặt tại xóm 8 xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Ngay lập tức, Nguyễn Đình Thục đã tỏ ra lo sợ và viết thư cầu cứu gửi lên chính quyền.
Hội cờ đỏ, một hội nhóm yêu nước chống phản động ở Nghệ An đang giúp sức vào công cuộc duy trì an ninh trật tự, bảo vệ lợi ích của người dân trước hành động phá hoại của các thế lực thù địch với tay sai là những vị chủ chăn hám tiền. Nếu hội nhóm này phát triển thì quả là tin vui cho nước nhà.
Công Lý

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Hội cờ đỏ, một hội nhóm yêu nước chống phản động ở Nghệ An đang giúp sức vào công cuộc duy trì an ninh trật tự, bảo vệ lợi ích của người dân trước hành động phá hoại của các thế lực thù địch với tay sai là những vị chủ chăn hám tiền. Nếu hội nhóm này phát triển thì quả là tin vui cho nước nhà.

  Trả lờiXóa
 2. Hội cờ đỏ, một hội nhóm yêu nước chống phản động ở Nghệ An đang giúp sức vào công cuộc duy trì an ninh trật tự, bảo vệ lợi ích của người dân trước hành động phá hoại của các thế lực thù địch với tay sai là những vị chủ chăn hám tiền. Nếu hội nhóm này phát triển thì quả là tin vui cho nước nhà

  Trả lờiXóa
 3. Tinh thần yêu nước thật bất diệt, cần ủng hộ những thanh niên như này

  Trả lờiXóa
 4. "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn"! Hội cờ đỏ xuất hiện với tinh thần đoaàn kết dân tộc để chống lại những hành động xấu, chống phá chính quyền và nhân dân, điều đó đã có ảnh hưởng, gây tác động đến các vị chủ chăn. Hi vọng hội luôn giữ được tinh thần bảo vệ an ninh trật tự tại địa phương!

  Trả lờiXóa
 5. Hàng loạt các trang phản động quy chụp cho hội cờ đỏ, nghe chừng chúng sợ thật rồi. Điểm khác biệt của hội nhóm này chính là mọi hoạt động tụ họp, tập trung tại nơi công cộng đều được đăng ký trước với Ủy ban nhân dân theo đúng thủ tục và đều được các cơ quan quản lý cho phép thực hiện.

  Trả lờiXóa
 6. Trong những tháng gần đây, địa bản tỉnh Nghệ An xuất hiện một hội nhóm với tên gọi “hội cờ đỏ”. Sự xuất hiện này đã trwor thành hiện tượng tại địa bàn tỉnh Nghệ An, khiến các đối tượng xấu nơi đâu ăn ngủ không yên, đặc biệt là các vị chủ chăn tại các giáo xứ. Vậy hội cờ đỏ là hội nhóm như nào mà khiến các đối tượng xấu kinh sợ đến như vậy?

  Trả lờiXóa
 7. Tôn chỉ, mục đích của Hội cờ đỏ chính là thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, phản đối lại những kẻ lợi dụng lòng tin để kích động tư tưởng phá hoại đất nước. Chính vì vậy, thành viên của Hội cờ đỏ là những công dân yêu nước, những người có lý tưởng dân tộc, đa phần là những người con xứ Nghệ tham gia.

  Trả lờiXóa
 8. ở Nghệ An đang giúp sức vào công cuộc duy trì an ninh trật tự, bảo vệ lợi ích của người dân trước hành động phá hoại của các thế lực thù địch với tay sai là những vị chủ chăn hám tiền

  Trả lờiXóa
 9. Hơn bao giờ hết cần phải nhân rộng mô hình Hội cờ đỏ tại Nghệ An và Hà Tĩnh, để họ phát huy được sức mạnh của chính nghĩa, tuyên truyền để giáo dân nhận thức được phải trái, không nghe theo sự kích động, lời nói bậy bạ, phỉ báng của đám linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Lê Văn Sơn.

  Trả lờiXóa
 10. Hoàn toàn không có việc chính quyền dùng lực lượng cờ đỏ để đàn áp hay khủng bố tinh thần giáo dân cũng như đàn áp tôn giáo như thông tin các trang mạng lề trái đưa tin. Liên minh hội cờ đỏ chỉ muốn thể hiện sự đoàn kết, lòng yêu nước và lên án những hành động đội lốt “tôn giáo” để gây rối an ninh, trật tự như việc làm của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam trong thời gian qua

  Trả lờiXóa
 11. Điểm khác biệt của hội nhóm này chính là mọi hoạt động tụ họp, tập trung tại nơi công cộng đều được đăng ký trước với Ủy ban nhân dân theo đúng thủ tục và đều được các cơ quan quản lý cho phép thực hiện.

  Trả lờiXóa
 12. các trang phản động quy chụp cho hội cờ đỏ, nghe chừng chúng sợ thật rồi. Điểm khác biệt của hội nhóm này chính là mọi hoạt động tụ họp, tập trung tại nơi công cộng đều được đăng ký trước với Ủy ban nhân dân theo đúng thủ tục và đều được các cơ quan quản lý cho phép thực hiện

  Trả lờiXóa
 13. tỉnh Nghệ An xuất hiện một hội nhóm với tên gọi “hội cờ đỏ”. Sự xuất hiện này đã trwor thành hiện tượng tại địa bàn tỉnh Nghệ An, khiến các đối tượng xấu nơi đâu ăn ngủ không yên, đặc biệt là các vị chủ chăn tại các giáo xứ.

  Trả lờiXóa