Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HÓA RA LÊ ĐÌNH KÌNH GÃY CHÂN DO CHỐNG LẠI NGƯỜI THI HÀNH CÔNG VỤ

Diễn biến vụ Đồng Tâm vẫn được các đối tượng xấu thổi phồng lên nhằm làm tăng mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền, cản trở hoạt động giải quyết của các cơ quan chức năng. Nhân vật cầm đầu là Lê Đình Kình thường xuất hiện trọng bộ dạng yếu ớt và ngồi xe lăn để vu khống cho cán bộ đánh gãy chân mình. Bản chất Chí phèo của Lê Đình Kình thì khỏi phải bàn rồi, tự vạch mặt ăn vạ rồi tự ngửa tay nhận tiền từ tổ chức phản động bên ngoài.
HÓA RA LÊ ĐÌNH KÌNH GÃY CHÂN DO CHỐNG LẠI NGƯỜI THI HÀNH CÔNG VỤ
Trong phiên họp Quốc hội ngày 6/11, những lời phát biểu trên trời của Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc về vụ việc Đồng Tâm đã cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nhưng ông Quốc lại kêu gọi Quốc hội chỉ coi đó là hành vi quá khích và nên thông cảm. Ngay sau đó, Đại biểu Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Hà Nội buộc phải đính chính lại thông tin để không gây ra sự ảo tưởng và kích động đối với người dân.
Ông Đoàn Thanh Hải đã khẳng định “Khi cơ quan điều tra tiến hành bắt giữ ông Lê Đình Kình, gia đình nhà ông Lê Đình Kình đã xông vào chống lại lực lượng thi hành nhiệm vụ, giằng co và đã xảy ra cái việc ông Lê Đình Kình bị gãy chân”, diễn biến vụ việc sau khi được điều tra có kết quả là “Không có vấn đề gì liên quan đến quá trình lực lượng thực thi nhiệm vụ đánh gây thương tích ông Kình. Ở đây hoàn toàn trong quá trình giằng co giữa lực lượng thực thi nhiệm vụ và gia đình ông Kình đã xông vào cản trở cơ quan điều tra, dẫn đến việc đáng tiếc như vậy”.
Tuy nhiên, chí phèo Lê Đình Kình vẫn một mực ăn vạ và vu khống cho lực lượng chức anwng khi không ngừng tuyên truyền thông qua bàn tay của các đối tượng phản động để phát tán trên mạng: “Hai cảnh sát cơ động, mỗi người khiêng tay và chân tôi, quăng lên xe như một con thú” và phủ nhận lại kết quả điều tra được công bố công khai: “Vì vậy lời nói của ông Đào Thanh Hải là không đúng. Công an Hà Nội vừa đá bóng, vừa thổi kèn và vu khống cho vợ con tôi”.
Việc Lê Đình Kình bị gãy chân là do đối tượng này đã chống trả lại người thi hành công vụ, giằng co ngăn cản lại lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ. Việc đối tượng này bị gãy chân là điều nằm ngoài mong muốn và do chính đối tượng này tự lao vào.
Công an Hà Nội cũng rất nhân đạo khi đưa đối tượng Lê Đình Kình đi chữa trị và ủng hộ chiếc xe lăn cho đối tượng này trong quá trình chữa trị và phục hồi chức năng tại nhà. Lỗi thuộc về Lê Đình Kình nhưng trách nhiệm vối người dân của Công an Hà Nội vẫn phải thực hiện.
Bản chất ăn vạ của Lê Đình Kình thì khỏi phải bàn luận, kể cả lực lượng chức năng có làm đúng đến mấy thì cũng ăn vạ đến cùng, ăn vạ để được nhận tiền bố thí từ các nhà dân chủ cũng như tổ chức phản động. Chắc chắn Lê Đình Kình còn giả bộ ngồi xe lăn cả đời để đi xin tiền từ các tổ chức phản động.
Công Lý

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Thằng già này chỉ giả vờ để xin tiền thôi, chứ hàng xóm ai cũng nói thằng này bị gãy chân nhưng lành rồi, kể cả buổi bị bắt cũng là do quá khích lao vào đoàn công an thôi

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất Chí Phèo của Lê Đình Kình thì khỏi phải bàn. Tôi tin rằng lực lượng chức năng họ không dám làm sai thẩm quyền. Cái sai ở đây chính là việc ăn vạ của ông Lê Đình Kình khiến chính ông bị gãy chân. Đã ăn vạ rồi còn vu khống cho Công an Hà Nội, đúng là kẻ không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi tin rằng việc ông Lê Đình Kình bị gãy chân là do chính ông ta chứ không phải do bị các đồng chí Cảnh sát cơ động quang lên xe. Ai cũng biết rằng ông Lê Đình Kình vốn là kẻ bản chất Chí Phèo nên khi bắt giữ ông Lê Đình Kình, lực lượng chức năng chắc chắn phải quán triệt một cách cẩn thận chứ không phải là ồ ạt tấn công hay đối xử với ông ta như lời ông ta nói. Tất cả lời ông ta nói tôi không nghĩ đó là sự thật.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi thấy ông Lê Đình Kình bị gãy chân. Tôi lại thấy ông ta nói rằng ông ta bị gãy chân do bị lực lượng Công an bắt giữ một cách bạo lực, không đúng các quy định của pháp luật. Nhưng đại biểu Quốc hội Đào Thanh Hải đã có giải trình hết vấn đề ông Lê Đình Kình vì sao bị gãy chân. Bản chất sự việc chính là do ông ta chứ không phải do lực lượng chức năng. Trong quá trình bắt giữ ông Lê Đình Kình do ông ta chống trả nên dẫn đến sự giằng co nên mới khiến ông ta bị gãy chân. Đó chính là lỗi của ông ta chứ không phải do lực lượng Công an như lời ông ta nói.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất ăn vạ của Lê Đình Kình thì khỏi phải bàn luận, kể cả lực lượng chức năng có làm đúng đến mấy thì cũng ăn vạ đến cùng, ăn vạ để được nhận tiền bố thí từ các nhà dân chủ cũng như tổ chức phản động. Chắc chắn Lê Đình Kình còn giả bộ ngồi xe lăn cả đời để đi xin tiền từ các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất ăn vạ của Lê Đình Kình thì khỏi phải bàn luận, kể cả lực lượng chức năng có làm đúng đến mấy thì cũng ăn vạ đến cùng, ăn vạ để được nhận tiền bố thí từ các nhà dân chủ cũng như tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Đình Kình và bản tính xấu xa của kẻ phản động càng xấu xa hơn nữa. Việc những hanh động của Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận là gây rối và vô cùng chống đối chính quyền. Kể cả khi lực lượng Công an vào cuộc thì cả gia đình này còn thêm khoản chống đối lại và giằng co với cơ quan Công an dẫn tới sự việc trên. Như vậy, lỗi thuộc về Lê Đình Kình không chịu hợp tác

  Trả lờiXóa
 8. Diễn biến vụ Đồng Tâm vẫn được các đối tượng xấu thổi phồng lên nhằm làm tăng mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền, cản trở hoạt động giải quyết của các cơ quan chức năng. Nhân vật cầm đầu là Lê Đình Kình thường xuất hiện trọng bộ dạng yếu ớt và ngồi xe lăn để vu khống cho cán bộ đánh gãy chân mình. Bản chất Chí phèo của Lê Đình Kình thì khỏi phải bàn rồi, tự vạch mặt ăn vạ rồi tự ngửa tay nhận tiền từ tổ chức phản động bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất ăn vạ của Lê Đình Kình thì khỏi phải bàn luận, kể cả lực lượng chức năng có làm đúng đến mấy thì cũng ăn vạ đến cùng, ăn vạ để được nhận tiền bố thí từ các nhà dân chủ cũng như tổ chức phản động. Chắc chắn Lê Đình Kình còn giả bộ ngồi xe lăn cả đời để đi xin tiền từ các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 10. Lỗi sai thuộc về Lê Đình Kình, chính quyền đã quá nhân đạo. Trước một kẻ như Lê Đình Kình thì gãy một cái chân còn chưa đáng. Chống đối, kêu gọi kích động bà con gây rối, bắt người trái pháp luật, gây mất trật tự an ninh địa bàn, lại thêm chống người thi hành công vụ mới dẫn tới gãy chân. Vậy mà cơ quan Công an vẫn còn ủng hộ xe lăn và chữa trị cho ông ta. Nhưng bản chất xấu xa ấy vẫn không thay đổi và chống quyết liệt. Chính quyền cần mạnh tay hơn nữa với những kẻ như thế này

  Trả lờiXóa
 11. Ông Kình này chỉ già mồm ăn vạ thôi, cậy tuổi cao nên coi thường mọi thứ đây

  Trả lờiXóa
 12. Diễn biến vụ Đồng Tâm vẫn được các đối tượng xấu thổi phồng lên nhằm làm tăng mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền, cản trở hoạt động giải quyết của các cơ quan chức năng. Nhân vật cầm đầu là Lê Đình Kình thường xuất hiện trọng bộ dạng yếu ớt và ngồi xe lăn để vu khống cho cán bộ đánh gãy chân mình. Bản chất Chí phèo của Lê Đình Kình thì khỏi phải bàn rồi, tự vạch mặt ăn vạ rồi tự ngửa tay nhận tiền từ tổ chức phản động bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 13. Trong phiên họp Quốc hội ngày 6/11, những lời phát biểu trên trời của Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc về vụ việc Đồng Tâm đã cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nhưng ông Quốc lại kêu gọi Quốc hội chỉ coi đó là hành vi quá khích và nên thông cảm. Ngay sau đó, Đại biểu Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Hà Nội buộc phải đính chính lại thông tin để không gây ra sự ảo tưởng và kích động đối với người dân.

  Trả lờiXóa
 14. đại biểu Quốc hội Đào Thanh Hải đã có giải trình hết vấn đề ông Lê Đình Kình vì sao bị gãy chân. Bản chất sự việc chính là do ông ta chứ không phải do lực lượng chức năng. Trong quá trình bắt giữ ông Lê Đình Kình do ông ta chống trả nên dẫn đến sự giằng co nên mới khiến ông ta bị gãy chân. Đó chính là lỗi của ông ta chứ không phải do lực lượng Công an như lời ông ta nói.

  Trả lờiXóa
 15. Chống đối, kêu gọi kích động bà con gây rối, bắt người trái pháp luật, gây mất trật tự an ninh địa bàn, lại thêm chống người thi hành công vụ mới dẫn tới gãy chân. Vậy mà cơ quan Công an vẫn còn ủng hộ xe lăn và chữa trị cho ông ta. Nhưng bản chất xấu xa ấy vẫn không thay đổi và chống quyết liệt. Chính quyền cần mạnh tay hơn nữa với những kẻ như thế này

  Trả lờiXóa