Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHUẨN BỊ XÉT XỬ PHÚC THẨM NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH (BLOGGER MẸ NẤM GẤU)

Vào ngày 29/6/2017, TAND tỉnh Khánh Hòa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức Mẹ Nấm Gấu). Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo với hình phạt 10 năm về tội danh trên. Đó là bản án thích đáng cho quá trình phạm tội lâu dài, có hệ thống, có tổ chức của bị cáo. Nhiều nhận định còn cho rằng bản án này là quá nhẹ so với tính chất nguy hiểm của hành vi đó.
CHUẨN BỊ XÉT XỬ PHÚC THẨM NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH (BLOGGER MẸ NẤM GẤU)
Sau khi Hội đồng xét xử tuyên phạt, không những không hối cải mà bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn thể hiện thái độ chống đối, coi thường pháp luật. Và theo đúng quy luật thì các đối tượng như này luôn kháng cáo, phủ nhận toàn bộ nội dung của bản án mà Tòa án cấp sơ thẩm đã tuyên phạt, phớt lờ những chứng cứ định tội rõ ràng mà các cơ quan có thẩm quyền đưa ra.
Trong phiên tòa sơ thẩm, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tuyên bố với đồng bọn: "Con xin cảm ơn mẹ và các con, các luật sư đã cố gắng bảo vệ cho tôi. Mỗi người chỉ có một cuộc đời nhưng dù được làm lại con vẫn sẽ làm như vậy và con tin mẹ và các con sẽ không bao giờ phải hối hận mà sẽ tự hào vì con. Tôi mong muốn xây dựng một xã hội và đất nước tốt đẹp. Một quốc gia chỉ tự cường khi nó luôn gắn liền với nền tảng một xã hội mà người dân có tự do và hạnh phúc. Người dân chỉ có tự do và hạnh phúc khi có tự do ngôn luận và quyền tự do biểu đạt những điều mình mong muốn. Tôi mong rằng mọi người sẽ lên tiếng và đấu tranh, vượt qua nỗi sợ hãi của chính bản thân mình để xây dựng một đất nước tươi đẹp hơn."
Ngay cả khi trong thời gian tạm giam, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn luôn thực hiện hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, đưa ra những lời lẽ vu cáo cơ quan chức năng, đặc biệt là bịa đặt tình trạng, chế độ giam giữ tại trại tạm giam. Những việc làm này được thực hiện mỗi khi đồng bọn vào thăm nom, tiếp tế cho Quỳnh tại trại tạm giam.
Ngày 30/11/2017, TAND tỉnh Khánh Hòa tiếp tục tổ chức phiên tòa phúc thẩm để xét xử vụ án “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Thông tin về phiên tòa đã được thông báo công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
Những luật sư bào chữa cho Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong phiên toà phúc thẩm gồm có Ls Nguyễn Hà Luân, Ls Lê văn Luân, Ls Hà Huy Sơn, Ls Võ An Đôn và Ls Nguyễn Khả Thành. Đây là đồng bọn đã gắn bó với mẹ Nấm Gấu trong phiên tòa sơ thẩm và thất bại trước những chứng cứ quá rõ ràng mà Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát thu thập được. Các vị luật sư dân chủ bất tài này chỉ xin bào chữa để kiếm tiền từ các tổ chức thù địch với Việt Nam, chứ không hề có tài cán gì trong việc gỡ tội cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.
Do đó, kết quả của phiên tòa cấp phúc thẩm cũng không khác gì so với bản án sơ thẩm. Hy vọng án phạt của Tòa phúc thẩm vẫn giữ nguyên mức án 10 năm để đất nước Việt Nam được yên bình phát triển khi không có sự phá hoại của mẹ Nấm Gấu.
Công Lý

Đăng nhận xét

47 Nhận xét

 1. Ngay cả khi trong thời gian tạm giam, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn luôn thực hiện hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, đưa ra những lời lẽ vu cáo cơ quan chức năng, đặc biệt là bịa đặt tình trạng, chế độ giam giữ tại trại tạm giam. Hơn nữa, Luật sư bào chữa cho Quỳnh đều là đồng bọn đã gắn bó với mẹ Nấm Gấu trong phiên tòa sơ thẩm và thất bại trước những chứng cứ quá rõ ràng mà Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát thu thập được. Do đó, kết quả của phiên tòa cấp phúc thẩm cũng không khác gì so với bản án sơ thẩm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhắc đến blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (biệt danh mẹ Nấm Gấu) thì nhiều người đã quá rõ nhân thân của đối tượng này. Chính vì cái nhân thân thối nát đó mà khiến cho cả mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vì quá thương con nên cũng đang đi theo con đường sai lầm mà con mình đã chọn.

   Xóa
  2. Mới đây trên mạng Internet xuất hiện cái gọi là Thư bày tỏ quan ngại về trường hợp của bà Trần Thị Nga và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh của các học giả và chuyên gia trên toàn thế giới. Bức thư ngỏ tỏ ra quan ngại cho Nga và Quỳnh về việc hai người này bị nhận các mức án 10 năm tù giam và 9 năm tù giam. Đồng thời nêu yêu sách đòi trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện đối với Trần Thị Nga và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Với những hành vi vi phạm pháp luật mà Nga, Quỳnh đã thực hiện thì việc chịu mức án như vậy là quá thích đáng, không có gì để quan ngại. Các đối tượng dân chủ hết chuyện để nói nên lôi Nga, Quỳnh ra làm câu chuyện bàn tán hòng kiếm tiền.

   Xóa
 2. Có thể thì nói việc đem Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ra xét xử là một việc làm cần thiết hiopwj lí có tác dụng giáo dục răn đe cho những ai đang đi con đường chống phá nhà nước. BIết đến với blogger Mẹ Nấm chuyên đi viết bài xuyên tạc chính sách của Đảng và nhà nước thì bản án dành cho Quỳnh là thích đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Do đó, kết quả của phiên tòa cấp phúc thẩm cũng không khác gì so với bản án sơ thẩm. Hy vọng án phạt của Tòa phúc thẩm vẫn giữ nguyên mức án 10 năm để đất nước Việt Nam được yên bình phát triển khi không có sự phá hoại của mẹ Nấm Gấu.

   Xóa
  2. Thật buồn cười, trần thị nga cũng như nguyễn ngọc như quỳnh là những kẻ rất tích cực trong việc tham gia chống phá nhà nước ta, những con người này đã không từ những thủ đoạn ngay cả việc lợi dụng đứa con của mình để phá hoại nhaf nước ta, loại người này mà được vô tội thì xã hôi này loạn hết à.

   Xóa
 3. kết quả của phiên tòa cấp phúc thẩm cũng không khác gì so với bản án sơ thẩm. Hy vọng án phạt của Tòa phúc thẩm vẫn giữ nguyên mức án 10 năm để đất nước Việt Nam được yên bình phát triển khi không có sự phá hoại của mẹ Nấm Gấu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như chúng ta đã biết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần đứng ra tổ chức hoặc tham gia các hoạt động, sự kiện nhằm kích động, xúi giục người dân chống đối Nhà nước. Bị cáo còn tàng trữ tại nơi ở một số văn hóa phẩm có nội dung xuyên tạc, đả kích chế độ xã hội chủ nghĩa, kích động nhân dân phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân. Chưa hết Quỳnh còn tham gia một số tổ chức, hội nhóm bất hợp pháp như Mạng lưới blogger Việt Nam hay có quan hệ mật thiết với một số tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài như Dân làm báo hay Việt tân… Vì vậy việc trừng phạt mụ này theo quy didnh của nhà nước ta là hoàn toàn hợp lý rồi, giờ còn đòi trả vô tội thì xã hội này ai thích làm gì thì làm à, lũ rận càng ngày càng tỏ ra không não rồi.

   Xóa
 4. Tội danh rõ ràng đã định, không những không thực hiện đúng quy định của Pháp luật, lại chạy theo đồng tiền của bọn rận chủ làm liều. Đến nước này mà vẫn còn già mồm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên nhớ tại phiên tòa xét xử phúc thẩm, bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thừa nhận toàn bộ các hành vi vi phạm. Vậy nên HĐXX tòa phúc thẩm đương nhiên không chấp nhận kháng cáo của bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, giữ nguyên bản án sơ thẩm; áp dụng điểm a, b, c khoản 1, Điều 88 Bộ luật Hình sự, xử phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nó là bản ản chính xác cho hành vi của ả

   Xóa
 5. Lưới trời lồng lộng, đi đâu cho thoát tội được! Chỉ trách người có tài mà không có đức, chọn sai con đường đi cho mình để tội đàn con thơ!

  Trả lờiXóa
 6. Người mà khi bị tạm giam vẫn tiếp tục hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, đưa ra những lời lẽ vu cáo cơ quan chức năng, ở phiên toà sơ thẩm vẫn mạnh mồm tuyên bố những lời lẽ kích động đáng bị tội nặng hơn những gì toà đã tuyên án, 10 năm đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn còn là nhẹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng la toàn mấy tên giả tạo thôi chứ bọn chúng mà lại có lòng yêu nước mới là lạ đấy.yêu nước mà như bọn chúng thì có mà mất nước lâu rồi.yêu nước mà đi biểu tìh chống phá nhà nước sloijw dụng long dân để đi quấy rối phá hoại của công nhà nước

   Xóa
 7. Rồi lại thất bại thôi, công lý thì vẫn là công lý, hành vi phạm pháp của Mẹ Nấm Gấu là quá rõ ràng rồi. Phúc thẩm lại có khi còn bị tăng án ấy chứ! Cứ chờ xem :))

  Trả lờiXóa
 8. Dù được làm lại cuộc đời mà ả vẫn làm như vậy thì án 10 năm với ả cũng quá xứng đáng thôi! Những con rận chủ mở mồm là mong một đất nước tốt đẹp hơn, nhưng thử hỏi chúng đã làm gì được cho đất nước, hay chỉ hở ra chống phá là nhanh. Ngao ngán!

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Ngọc như QUỳnh với bản thành tích bất hảo về chống phá nhà nước VN như vậy cộng thêm sự ngoan cố không biết ăn năm hối cải,thì có xét xử phúc thẩm đến 10 lần cũng không thể giảm nhẹ án được.

  Trả lờiXóa
 10. Hình phạt 10 năm tù giam là chế tài mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải chấp hành bởi một loạt các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Y trong quá khứ. Bởi với những bài viết, bài trả lời phỏng vấn mang đậm suy nghĩ chủ quan cá nhân, kèm theo đó là những thông tin bịa đặt, bôi xấu chính quyền của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã xâm phạm nghiêm trọng tới khách thể cần bảo vệ là an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 11. Theo tôi bản án 10 năm tù đối với hành động tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam thì nặng cũng không nặng vì hành động đó là đặc biệt nguy hiểm, gây tổn hại đến đất nước,cần phải ngăn chặn và răn đe kẻ khác. NHững người đã và đang có những hoạt động chống đối sẽ nhìn vào Nguyễn Ngọc Như QUỳnh, dù được phía nước ngoài hậu thuẫn nhưng mà có lẽ là pháp luật Việt Nam sẽ không mềm tay đối với những kẻ chống đối.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xét xử phúc thẩm. Đáng nhẽ để giúp Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được nhẹ tội thì phải khuyên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải thành khẩn khai báo hay nói cách khác là nên nhận tội. Nhưng đằng này lại khác, các đối tượng dân chủ lại khuyên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải "cứng rắn" hơn, hay nói cách khác là không nhận tội. Vậy chỉ khiến bản án của Quỳnh vẫn y án thôi chứ không bao giờ giảm án cả.

  Trả lờiXóa
 13. THẮC MẮC BIẾT HỎI AI?

  Sinh ra trong thời bình, đã từng tự hào vể màu cờ sắc áo, đã từng yêu đảng, yêu bác. Nhưng càng trưởng thành, tôi càng đặt ra cho mình nhiều câu hỏi:

  1- Việt Nam có 9.000 giáo sư, 24.000 tiến sĩ nhưng không có bất kì bằng sáng chế nào. Vậy những giáo sư, tiến sĩ đó, họ làm gì?

  2- Giáo dục Việt Nam cải cách không ngừng, vậy tại sao 63% sinh viên thất nghiệp khi ra trường?

  3- Báo chí ca ngợi người Việt Nam thân thiện hiếu khách, vậy tại sao đa số du khách nước ngoài tuyên bố sẽ không quay trở lại Việt Nam lần thứ 2?

  4- Đảng Cộng sản Việt Nam thừa nhận rằng chưa có nhận thức rõ, cụ thể và đầy đủ về thế nào là "Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa", vậy rốt cuộc ai nghĩ ra mô hình này?

  5- Nhiệm vụ của báo chí truyền thông là nói lên sự thật hay là nói lên những điều có lợi cho đảng?

  6- Nhà nước nhận lương từ tiền thuế của dân để làm việc phục vụ nhân dân hay để cai trị nhân dân?

  7- Công an là lực lượng được thành lập để bảo vệ dân hay bảo vệ chế độ?

  8- Khẩu hiệu của quân đội là "trung với đảng", vậy sao khi hi sinh lại ghi trên bia mộ là "tổ quốc ghi công" chứ không phải "đảng ghi công"?

  9- Tại sao có "huân chương kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ" mà lại không có "huân chương kháng chiến chống Tầu"?

  10- Đảng cử thì đảng bầu, tại sao đảng cử lại bắt dân bầu?

  11- Chủ nghĩa xã hội là chế độ ưu việt, vậy tại sao nó sụp đổ tại Nga, nơi nó được sinh ra và tại sao chỉ còn vài quốc gia theo mô hình này?

  12- Tư tưởng Mác-Lenin là tư tưởng khai sáng nhân loại, vậy tại sao tượng Lenin bị phá sập tại Nga và các nước đông Âu trong tiếng hò reo của nhân dân?

  13- Hồ Chí Minh từng nói: "Không, tôi chẳng có tư tưởng gì ngoài tư tưởng chủ nghĩa Mác-Lê". Vậy giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh ở đâu ra?

  (Trần Thị Lam)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và các anh em trong vụ “diễu hành” ngày 8/5, hãy tỉnh táo để nhận ra, đừng để Quỳnh lợi dụng mình, khi uy tín và sự ủng hộ của đồng bọn không còn, Quỳnh đang ra sức dụ dỗ là lôi kéo các anh em. Hãy tìm các thông tin và xem người ta nói về ả này, hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn.

   Xóa
 14. Đây là đồng bọn đã gắn bó với mẹ Nấm Gấu trong phiên tòa sơ thẩm và thất bại trước những chứng cứ quá rõ ràng mà Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát thu thập được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giải thường mà các tổ chức dân chủ nhân quyền trao tặng cho các nhà dân chủ việt thực ra chỉ là hình thức tiếp tay và hậu thuẫn cho các hoạt động chống phá của chúng đối với việt nam mà thôi. cũng như việc chúng hậu thuẫn về mặt kinh tế vậy. thậm chí việc trao cho các nhà dân chủ việt cái gọi thành tích đó còn đơn giản hơn

   Xóa
 15. những kẻ dân chủ mới nổi như Quỳnh vì tiền và tư tưởng ảo vọng của mình nổi lên bây giờ nói ít cũng không ít mà nói nhiều nhưng cũng không nhiều. thiết nghĩ sao xã hội giờ lắm kẻ lười nhác, lao động thì không muốn, công sức và đồng tiền chân chính thì không muốn kiếm mà chỉ thích kiếm tiền bất chính

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vẫn biết là bản chất của các nhà dân chủ chẳng ra gì, đều là những kẻ nói được mà không làm được. nhưng có vẻ như Quỳnh, Mẹ Nấm còn không bằng những thể loại đấy. vì đến ngay cả những nhà dân chủ còn quay lại chửi, quay lại vạch mặt mụ ta thì đủ hiểu được về con người này rồi. dân chủ gì con người giả tạo như vậy

   Xóa
 16. hoạt động của những nhà dân chủ hiện này về bản chất thì không thể gọi là đấu tranh dân chủ, nhân quyền, vì nó chỉ có hình thức mà không có bản chất, không có hoạt động nào của chúng có mục đích là bảo vệ dân chủ nhân quyền mà đều bị lồng vào đó những hoạt động chống chính quyền, kích động nhân dân bạo loạn

  Trả lờiXóa
 17. với những "thành tích" của Quỳnh trong cả việc hoạt động dân chủ và cả về vấn đề gia đình có thể đánh giá con người của Quỳnh là người không có trách nhiệm và là người có đạo đức không được tốt đẹp gì. vậy mà lại đi làm nhà dân chủ là đủ biết được bản chất của các nhà dân chủ Việt như thế nào

  Trả lờiXóa
 18. các chiêu trò của Mẹ Nấm đến ngay cả những kẻ trong cuộc là những nhà dân chủ cũng không thể chịu được thì nói gì đến người bình thường. bà ta đấu tranh không phải là dân chủ nhân quyền, mà là tiền, là lợi ích , là danh tiếng dân chủ giả tạo mà thôi. con người như vậy mà được nhận giải nhân quyền đủ biết về giá trị của giải này

  Trả lờiXóa
 19. với những gì mà Quỳnh đang làm và phản ứng của các nhà dân chủ đối với việc Quỳnh nhận giải nhân quyền có thể thấy được mục đích của Mẹ Nấm này không phải là đấu tranh dân chủ, đấu tranh nhân quyền, điều này không phải chỉ người bình thường công nhận mà những nhà dân chủ cũng lên tiếng vạch mặt

  Trả lờiXóa
 20. Thiết nghĩ, với quá trình hoạt động và những hành vi nguy hiểm cho xã hội như vậy, bản án 10 năm tù với Như Quỳnh là quá nhẹ, nó thể hiện bản tính nhân văn của Nhà nước. Mong rằng, Quỳnh sẽ nhận ra những lỗi lầm của mình để sớm chấp hành bản án, cải tạo thật tốt để sớm đoàn tụ với gia đình và trở thành những công dân tốt, và đừng “ngựa quen đường cũ” như trước đây.

  Trả lờiXóa
 21. Nhắc đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có lẽ với mọi người đã quá quen thuộc, không chút xa lạ. Người phụ nữ này từng “vinh dự” được nhận giải thưởng “người đàn bà xấu xa của năm 2013” do công chúng bình chọn. Như Quỳnh được biết đến là người lập ra blog “Mẹ nấm”, một trong những cá nhân tích cực trong việc lập ra cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam” (thực chất chỉ là tập hợp một đám ô hợp viết blog chống chế độ, chống Nhà nước). Từ năm 2009 đến nay, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh luôn nỗ lực, thường xuyên đăng tải trên blog của mình các bài viết với những lời lẽ xằng bậy, nhăng cuội, xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh Bác Hồ, các vị lãnh đạo, xuyên tạc tình hình thực tế, kêu gọi “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền… Các cụ ta vẫn thường bảo “Gieo nhân nào gặp quả nấy”, cấm có sai với Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Với tất cả những hoạt động chống đối có hệ thống trong một thời gian dài như vậy, việc Như Quỳnh bị khởi tố và kết án là hoàn toàn chính xác

  Trả lờiXóa
 22. Là một kẻ nổi tiếng với vai trò “thủ lĩnh” đám “rận chủ trong nước”, Nguyễn Ngọc luôn kêu gọi nhân dân đứng lên biểu tình. Bên cạnh hoạt động “đấu tranh vì môi trường”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn tham gia nhiều hoạt động khác nhằm chống đối Nhà nước với danh nghĩa “đấu tranh vì nhân quyền”, “chống Trung Quốc”… Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân vào hệ thống chính trị. Thử hỏi thế thì sao mà tháot được tội được đây hả đám rận, đây âu cũng là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của Như Quỳnh vào sự nghiệp phát triển của làng rận mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Cũng như nhiều nhà “dân chủ” khác, Mẹ gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đi vào con đường lạc lối, khi tích cực tham gia vào các hoạt động chống chính quyền. Thiết nghĩ, “Gieo nhân nào gặp quả đấy”, đây là luật nhân quả ở đời. Với việc vi phạm pháp luật mang tính hệ thống, thách thức chính quyền và xã hội chắc chắn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ phải chịu bản án nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Chết cái tội ngu

  Trả lờiXóa
 24. Nói về thành tích bất hảo của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì tại phiên tòa, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đã thừa nhận chính mình tự lập, tự quản tự đăng, tự chia sẻ các bài viết có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước trên mạng Internet; thừa nhận mình đã làm ra 14 tập tài liệu “Stop police skill civilians” (tức Chấm dứt tình trạng cảnh sát giết dân) ; thừa nhận việc giữ tiền giải thưởng nhân quyền với CRD là trái luật, là chiếm giữ tiền của “Mạng lưới blogger Việt Nam” đúng như báo Công an TP Hồ Chí Minh, báo Khánh Hòa mới đưa… Bản án 10 năm dành cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hậu quả của quá trình chống phá đất nước ta lâu dài như vậy

  Trả lờiXóa
 25. Với những việc làm sai trái của mình cùng thái độ khai báo không thành khẩn thì đây là mức án hoàn toàn phù hợp với Như Quỳnh. Với bản án 10 năm được tuyên, Quỳnh chắc chắn sẽ có đề nghị xét xử tại phiên phúc thẩm. Nhưng đó là chuyện của tương lai. Việc Tòa án ra phán quyết đối với đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh như một đòn giáng mạnh vào đám người luôn lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, xâm phạm tới các quyền và lợi ích của nhân dân. Và đám Rận chủ hãy coi chừng vì những việc làm sai trái của chúng sẽ không bao giờ qua mắt được quần chúng nhân dân và pháp luật.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xứng đáng phải lãnh án tù 10 với những gì cô ta đã làm. Tuyên truyền chống phá Đảng Nhà nước là tội nghiêm trọng, phản bội Tổ quốc, sống và phục vụ nhu cầu, âm mưu của các thế lực thù địch. Vậy mà Quỳnh cho rằng đâylà việc làm cho đất nước tốt đẹp hơn. Đất nưc[s tốt đẹp thì phải có sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Đảng và Nhà nước là con đường duy nhất mang tới hạnh phúc cho dân tộc ta. Nhưng nhiễm tư tưởng chống phá, và dưới miệng lưỡi của kẻ địch thì ả ta đứng trước pháp luật vẫn luôn cãi cùn cho rằng mình đúng trong khi cả dân tộc nhìn thấy sai phạm của ả. Hy vọng mức án sẽ được ban hành để ả ta phải chịu những gì mình đã gây ra

  Trả lờiXóa
 27. Đây là một mức án hợp lí và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xứng đáng phải nhận. Những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và đồng bọn của ả đã làm cũng săp đến ngày phải trả giá. Những bằng chứng, tài liệu đã được cơ quan Công an nắm giữ cả rồi, vậy mà ả ta vẫn dai mồm cãi trước pháp luât, vẫn cố tỏ ra mình là người có công với cách mạng. Nhưng không, thật sự mà nói thì ả ta đã chống phá và muốn làm Viêt Nam bị xụp đổ. Vì vậy, dù luật sư của ả có là ai đi nữa cũng không thể cứu giúp được những tội danh mà ả đã làm. Vì vậy, sớm muộn thì cô ta cũng phải ngồi tù tới bạc tóc

  Trả lờiXóa
 28. Dù được làm lại cuộc đời mà ả vẫn làm như vậy thì án 10 năm với ả cũng quá xứng đáng thôi! Những con rận chủ mở mồm là mong một đất nước tốt đẹp hơn, nhưng thử hỏi chúng đã làm gì được cho đất nước, hay chỉ hở ra chống phá là nhanh. Ngao ngán!

  Trả lờiXóa
 29. Với những việc làm sai trái của mình cùng thái độ khai báo không thành khẩn thì đây là mức án hoàn toàn phù hợp với Như Quỳnh. Với bản án 10 năm được tuyên, Quỳnh chắc chắn sẽ có đề nghị xét xử tại phiên phúc thẩm. Nhưng đó là chuyện của tương lai. Việc Tòa án ra phán quyết đối với đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh như một đòn giáng mạnh vào đám người luôn lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, xâm phạm tới các quyền và lợi ích của nhân dân. Và đám Rận chủ hãy coi chừng vì những việc làm sai trái của chúng sẽ không bao giờ qua mắt được quần chúng nhân dân và pháp luật.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn ngọc như quỳnh mụ này có ngày hôm nay âu cũng đáng lắm, bất chấp tất cả để có được những đồng tiền bẩn thỉu ngay cả việc phá hoiaj chính quê hương tổ quốc mình mà cũng làm thì hôm nay phải trả cho hành vi của mình âu cũng đáng thôi hy vọng với bản án này thì mụ ta có thể biết sai để hối lỗi về hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 31. Hình phạt 10 năm tù giam là chế tài mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải chấp hành bởi một loạt các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Y trong quá khứ. Bởi với những bài viết, bài trả lời phỏng vấn mang đậm suy nghĩ chủ quan cá nhân, kèm theo đó là những thông tin bịa đặt, bôi xấu chính quyền của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã xâm phạm nghiêm trọng tới khách thể cần bảo vệ là an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 32. Với những việc làm sai trái của mình cùng thái độ khai báo không thành khẩn thì đây là mức án hoàn toàn phù hợp với Như Quỳnh. Với bản án 10 năm được tuyên, Quỳnh chắc chắn sẽ có đề nghị xét xử tại phiên phúc thẩm. Nhưng đó là chuyện của tương lai. Việc Tòa án ra phán quyết đối với đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh như một đòn giáng mạnh vào đám người luôn lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, xâm phạm tới các quyền và lợi ích của nhân dân. Và đám Rận chủ hãy coi chừng vì những việc làm sai trái của chúng sẽ không bao giờ qua mắt được quần chúng nhân dân và pháp luật.

  Trả lờiXóa
 33. Nhắc đến người phụ nữ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu) chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết về cô ta, không chỉ nổi tiếng với giải thưởng “Người bảo vệ Dân quyền 2015” trị giá 50.000 Euros của tổ chức Civil Rights Defenders (viết tắt là CRD), mà còn bởi cô ta sắp bị kết án tù trong phiên tòa phúc thẩm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước” theo điều 88 Bộ luật Hình sự. Rồi ả sẽ được hưởng các án tương ứng với các bảng thành tích đó thôi

  Trả lờiXóa
 34. Ngày 30/11/2017, TAND tỉnh Khánh Hòa tiếp tục tổ chức phiên tòa phúc thẩm để xét xử vụ án “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Và đây cũng là điều đã được nhiều người dự đoán từ trước. Gieo nhân nào ắt gặp quả ấy. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng danh nghĩa “dân chủ”, “nhân quyền” để thực hiện dã tâm chống phá Nhà nước, hành vi đó xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Việc điều tra của các cơ quan chức năng đã được tiến hành tỉ mỉ, công phu, với đầy đủ bằng chứng chứng minh hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 35. Loại đàn bà như nguyễn ngọc như quỳnh có ngày hôm nay là đáng đời lắm, chỉ vì những thứ đồng tiền bần thỉu từ lũ phàn động trợ cấp mà mụ ta sẵn sàng làm ra những việc bại hoại để chống phá nhà nước ta thì có ngày hôm nay là phải rồi, đây âu cũng là bài học cảnh tỉnh cho một số con rận đang và đã có ý định cũng như hành vi chống phá đất nước, dân tộc, hành dừng lại trước khi quá muộn đi lũ rận ạ, chứ đến lúc hối hận cũng không kịp đâu. Xem ra phòng trào rận chủ quốc nội đi đến hồi tàn rồi anh chị ơi

  Trả lờiXóa
 36. Theo Cơ quan An ninh điều tra, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Bản án 10 năm dành cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hậu quả của quá trình chống phá đất nước ta lâu dài như vậy (từ năm 2010 đến nay), mặc dù đã được cơ quan chức năng nhiều lần nhắc nhở, giáo dục nhưng blogger này vẫn thể hiện thái độ chống đối thông qua các hành động được chứng minh trong bản cáo trạng của Viện kiểm sát. Với những gì ả đã gây ra thì bản án sắp tới sẽ là cái giá phải trả đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 37. Bản án 10 năm tù với Như Quỳnh là quá nhẹ, nó thể hiện bản tính nhân văn của Nhà nước. Mong rằng, Quỳnh sẽ nhận ra những lỗi lầm của mình để sớm chấp hành bản án, cải tạo thật tốt để sớm đoàn tụ với gia đình và trở thành những công dân tốt, và đừng “ngựa quen đường cũ” như trước đây. Cùng với đó, đây cũng là bài học cho những kẻ đội lốt dân chủ lâu nay vẫn đang xem thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật để thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa