Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHÁN NGẤY VỚI BẢN THƯ NGỎ VỀ VỤ VIỆC ĐỒNG TÂM

Vụ Đồng Tâm vẫn chưa được giải quyết dứt điểm do có nhiều thế lực không hiểu hoặc cố tình không hiểu bản chất vụ việc Đồng Tâm. Mới đây, tại phiên họp Quốc hội cũng có vị Đại biểu của nhân dân tỏ ý muốn không hình sự hóa một vụ án có dấu hiệu vi phạm pháp luật, nhưng đó chỉ là những hiểu nhầm cơ bản chỉ cần giải thích rõ là xong. Nhưng có một số đối tượng cố tình hiểu sai lệch bản chất vụ án để thực hiện âm mưu bẩn thỉu, tieeos tay cho thế lực thù địch chống phá Việt Nam.
CHÁN NGẤY VỚI BẢN THƯ NGỎ VỀ VỤ VIỆC ĐỒNG TÂM
Sau khi Thanh tra Hà Nội công bố bản kết luận thanh tra, các nhà dân chủ đã liên tục làm bản thư ngỏ gửi đến những người thiếu hiểu biết, thiếu thông tin để lừa bịp. Cơ quan chức năng của chính quyền Hà Nội đã trả lời khá nhiều bản thư ngỏ cũng như kiến nghị với nội dung không chính đáng. Mới đây, các đối tượng xấu lại đưa ra bản thư ngỏ, gửi cho thanh tra Hà Nội và Công an thành phố Hà Nội. Trong bản thư ngỏ vẫn là những nội dung xuyên tạc đến hoạt động của hai cơ quan này trong quá trình xử lý vụ Đồng Tâm.
Đầu tiên là về kết luận thanh tra của Hà Nội. Chắc chắn các đối tượng xấu sẽ không vừa lòng về nội dung của bản kết luận thanh tra. Số đất quốc phòng tại sân bay Miếu Môn đã được làm rõ, đoàn Thanh tra đã thu thập được nhiều tài liệu để minh chứng. Ngoài ra, trong quá trình đo đạc cũng không có sự việc dùng bạo lực làm ông Kình bị thương, điều này đã được vị Phó Giám đốc Công an Hà Nội trả lời trước Quốc hội và cử tri cả nước.
Thứ nữa là về Công an thành phố Hà Nội. Nhà học rởm Nguyễn Đình Ấm lại thể hiện bản chất ngu si của mình khi khẳng định mồn một: “Từ năm 2016 CAHN đã làm những việc trái chức năng của ngành công an khi dùng lực lượng vũ trang để khống chế dân cho DN Viettel xây công trình trên đất tranh chấp chưa ngã ngũ(biểu hiện là đến tháng 6/2017 TTHN mới thanh tra, tức cánh đồng Sênh chưa rõ ràng là thuộc đất nông nghiệp hay đất đã thu hồi định làm sân bay năm 1980)”. Lực lượng Công an có mặt tại hiện trường là để đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người dân cũng như của cơ quan, tổ chức, điều này hoàn toàn đúng với chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an. Nếu không có sự xuất hiện của Công an lại để xảy ra hậu quả nghiêm trọng thì các nhà dân chủ lại cũng quay vào đổ lỗi cho lực lượng Công an mà thôi.
Hơn thế nữa, việc đám Đồng Thuận (đám người côn đồ do Lê Đình Kình cầm đầu) tổ chức bắt giữ trái phép 38 cán bộ là hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật hình sự, coi thường kỷ cương. Thế nhưng, cụ Ấm lại cho rằng đó là phòng vệ chính đáng, không hiểu phòng vệ kiểu gì mà cả làng quây vào uy hiếp, dọa dẫm tinh thần của cậu Cảnh sát cơ động trẻ tuổi, rồi lại còn đổ xăng dọa đốt số cảnh sát cơ động còn lại.
Nhìn chung, việc cố tình hiểu sai và tuyên truyền xuyên tạc là nghề của các đối tượng xấu, là nhiệm vụ của bọn tay sai cho các tổ chức phản động. Những thông tin nêu ra trong bản thư ngỏ đều sai sự thật, áp đặt suy nghĩ chủ quan và mang nặng tính phá hoại. Những bản thư ngỏ như này không xứng đang được trả lời theo quy định của pháp luật và cần điều tra làm rõ hành vi xuyên tạc, vu khống cá nhân, cơ quan, tổ chức.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Các bản thư ngỏ về vụ việc tại Đồng Tâm của đám dân chủ kết luận không có gì phải bàn cãi. Đơn giản đó là những bản thư ngỏ mang nội dung phá hoại, chúng không mong muốn được cơ quan chức năng trả lời mà chúng hòng để 'bàn dân thiên hạ' thấy để gây 'tiếng vang' của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Chán ngấy với mấy bức thư ngỏ này rồi. Thư ngỏ chẳng thấy mang tính xây dựng đâu mà toàn thấy viết theo kiểu chống đối. Thư ngỏ kiểu gì mà toàn mang tính nói xấu chính quyền để mọi người hiểu sai, hiểu lầm về chính quyền và lực lượng chức năng. Tất nhiên bức thư ngỏ đấy chính là bức thư ngỏ được viết ra từ các đối tượng dân chủ, chống đối.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn chung, việc cố tình hiểu sai và tuyên truyền xuyên tạc là nghề của các đối tượng xấu, là nhiệm vụ của bọn tay sai cho các tổ chức phản động. Những thông tin nêu ra trong bản thư ngỏ đều sai sự thật, áp đặt suy nghĩ chủ quan và mang nặng tính phá hoại. Những bản thư ngỏ như này không xứng đang được trả lời theo quy định của pháp luật và cần điều tra làm rõ hành vi xuyên tạc, vu khống cá nhân, cơ quan, tổ chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn chung, việc cố tình hiểu sai và tuyên truyền xuyên tạc là nghề của các đối tượng xấu, là nhiệm vụ của bọn tay sai cho các tổ chức phản động. Những thông tin nêu ra trong bản thư ngỏ đều sai sự thật, áp đặt suy nghĩ chủ quan và mang nặng tính phá hoại. Những bản thư ngỏ như này không xứng đang được trả lời theo quy định của pháp luật và cần điều tra làm rõ hành vi xuyên tạc, vu khống cá nhân, cơ quan, tổ chức.

   Xóa
 4. việc cố tình hiểu sai và tuyên truyền xuyên tạc là nghề của các đối tượng xấu, là nhiệm vụ của bọn tay sai cho các tổ chức phản động. Những thông tin nêu ra trong bản thư ngỏ đều sai sự thật, áp đặt suy nghĩ chủ quan và mang nặng tính phá hoại

  Trả lờiXóa
 5. Việc các đối tượng xấu bị các cá nhân, tổ chức phản động lôi kéo, giật dây để chống phá chính quyền và nhân dân ở Đồng Tâm bằng thư ngỏ cho thấy bản chất cố chấp, manh động, phá hoại, cố tình bới móc vấn đề làm sai lệch thông tin, nêu ra quan điểm cá nhân một cách chủ quan, phiến diện.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn chung, việc cố tình hiểu sai và tuyên truyền xuyên tạc là nghề của các đối tượng xấu, là nhiệm vụ của bọn tay sai cho các tổ chức phản động. Những thông tin nêu ra trong bản thư ngỏ đều sai sự thật, áp đặt suy nghĩ chủ quan và mang nặng tính phá hoại. Những bản thư ngỏ như này không xứng đang được trả lời theo quy định của pháp luật và cần điều tra làm rõ hành vi xuyên tạc, vu khống cá nhân, cơ quan, tổ chức.

  Trả lờiXóa
 7. Chán ngấy với mấy bức thư ngỏ này rồi. Thư ngỏ chẳng thấy mang tính xây dựng đâu mà toàn thấy viết theo kiểu chống đối. Thư ngỏ kiểu gì mà toàn mang tính nói xấu chính quyền để mọi người hiểu sai, hiểu lầm về chính quyền và lực lượng chức năng. Tất nhiên bức thư ngỏ đấy chính là bức thư ngỏ được viết ra từ các đối tượng dân chủ, chống đối.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng kiểu mấy ông đã ngu lại còn chống đối "cùn". Đã không am hiểu luật pháp rồi còn nói mấy lời vô căn cứ, thậm chí vu cáo cho công an hà nội. Mặc dù biết chống đối là bản chất và cũng là nghề kiếm cơm của mấy đối tượng này nhưng đọc xong mấy cái luận điệu của chúng thì vẫn thấy tức anh ách.

  Trả lờiXóa
 9. Chả hiểu thế nào là phòng vệ chính đáng của đám Đồng Thuận là thế nào nữa? Hùng hổ xông vào vây bắt 38 cán bộ là phòng vệ ở chỗ nào nữa? Không có chính quyền vào cuộc thì chẳng hiểu đám người này còn dám làm những gì nữa!

  Trả lờiXóa
 10. Vụ việc Đồng Tâm chỉ là cái cớ để những nhà rận chủ xuyên tạc, bịa đặt chính quyền. Trong khi lực lượng công an làm đúng trách nhiệm của mình, đảm bảo an ninh trật tự khi bắt đầu những biễn biến xấu ở Đồng Tâm lại bị nói là "CAHN đã làm những việc trái chức năng của ngành công an", vậy thử hỏi không có công an, hậu quả xảy ra rồi thì ai chịu trách nhiệm? đám rận chủ anh hùng bàn phím?

  Trả lờiXóa
 11. Lại đám bò nhai lại, tìm đủ mọi cách để đặt điều cho nhà nước, kể cả khi sai trái của đám Đồng Thuận là rõ rành rành cũng vẫn bênh vực được? Đúng là bản chất đặt điều, nói không thành nó, tráo trở, khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 12. Luật pháp không bảo vệ đám người làm càn, thích bắt thích giữ người thế nào thì làm! Luật pháp để bảo vệ cái đúng, trừng phạt cái sai. Ủng hộ hình sự hoá vụ Đồng Tâm. Không thể để những kẻ coi thường pháp luật, muốn làm gì thì làm!

  Trả lờiXóa
 13. Ôi, ông Nguyễn Đình Ấm khẳng định chắc nịch chưa kìa. Thương thay nhà học rởm như ông, vừa ngu, vừa thiếu hiểu biết, vừa hám tiền. Cũng chỉ là tên vô lại chạy theo đám rận chủ thôi!

  Trả lờiXóa
 14. việc cố tình hiểu sai và tuyên truyền xuyên tạc là nghề của các đối tượng xấu, là nhiệm vụ của bọn tay sai cho các tổ chức phản động. Những thông tin nêu ra trong bản thư ngỏ đều sai sự thật, áp đặt suy nghĩ chủ quan và mang nặng tính phá hoại. Những bản thư ngỏ như này không xứng đang được trả lời theo quy định của pháp luật và cần điều tra làm rõ hành vi xuyên tạc, vu khống cá nhân, cơ quan, tổ chức.

  Trả lờiXóa
 15. Lực lượng Công an có mặt tại hiện trường là để đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người dân cũng như của cơ quan, tổ chức, điều này hoàn toàn đúng với chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an. Nếu không có sự xuất hiện của Công an lại để xảy ra hậu quả nghiêm trọng thì các nhà dân chủ lại cũng quay vào đổ lỗi cho lực lượng Công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Vụ Đồng Tâm vẫn chưa được giải quyết dứt điểm do có nhiều thế lực không hiểu hoặc cố tình không hiểu bản chất vụ việc Đồng Tâm. Mới đây, tại phiên họp Quốc hội cũng có vị Đại biểu của nhân dân tỏ ý muốn không hình sự hóa một vụ án có dấu hiệu vi phạm pháp luật, nhưng đó chỉ là những hiểu nhầm cơ bản chỉ cần giải thích rõ là xong. Nhưng có một số đối tượng cố tình hiểu sai lệch bản chất vụ án để thực hiện âm mưu bẩn thỉu, tieeos tay cho thế lực thù địch chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa