Header Ads Widget

Responsive Advertisement

6 NĂM PHÁ HOẠI MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ CỦA NO-UFC

Trong số các hội, nhóm được thành lập và hoạt động trái pháp luật của phong trào dân chủ thì không thể không nhắc đến No-UFC. No-U FC, tuyên bố thành lập ngày 30/10/2011, do Lã Việt Dũng cầm đầu, Nguyễn Quang A đứng sau chỉ đạo; số thành viên tham gia: 50, đa số là số đối tượng trí thức, văn nghệ sĩ, thanh niên, sinh viên.
6 NĂM PHÁ HOẠI MÀ MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ CỦA NO-UFC
Sau một thời gian duy trì hoạt động, đến ngày 30/10/2017 vừa qua, ổ nhóm này đã tiến hành tổ chức “kỷ niệm sinh nhật” lần thứ 6. Theo như Nguyễn Tường Thụy thì 6 năm qua No-UFC “đã làm được rất nhiều việc: Khơi dậy và giữ lửa cho tình yêu Tổ quốc của người Việt Nam, kêu gọi và tổ chức nhiều cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược, tổ chức các lễ tưởng niệm các tử sĩ đã ngã xuống trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, tôn vinh những tù nhân lương tâm vì lý tưởng cao cả mà chịu tù đày, xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao, giúp đỡ đồng bào gặp thiên tai như bão lũ…” và nêu ra những khó khăn trong quá trình hoạt động của các thành viên “Nhiều người bị sách nhiễu, bị cấm đi lại, bị ném chất bẩn vào nhà, bị đuổi khỏi nhà trọ, bị gây khó trong mưu sinh. Có những người bị trả thù, đón đường đánh đập như Trịnh Anh Tuấn, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng… thậm chí bị đánh, bị cùm ngay trong đồn công an như Trương Văn Dũng, Lê Hồng Phong. Điển hình nhất là Bùi Thị Minh Hằng bị bắt vào trại cải tạo một cách phi pháp.”
Những câu từ trên quả thật hết sức mỹ miều để nói về một chặng đường 6 năm mà đám No-UFC đã “đạt được”. Tuy nhiên, về thực tế thì cho chúng ta cái nhìn hoàn toàn khác về No-UFC – vừa một đám phá hoại, vừa là đám ăn hại.
Trước hết, No-UFC đã“khơi dậy, giữ lửa cho tình yêu tổ quốc của người Việt Nam” như thế nào? Tình yêu quê hương đất nước phải được khơi gợi và giữ lửa bằng những hành động thiết thực, mang lại lợi ích cho dân, cho nước. Còn hoạt động của No-UFC đã khơi gợi và giữ lửa như thế nào?
Nào là “kêu gọi các cuộc biểu tình chống Tàu xâm lược” chỉ là cái cớ để chúng thực hiện ý đồ tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự tiến tới biểu tình, bạo loạn giống như ở các nước phương Tây. Vì vậy, chỉ một thời gian, bộ mặt thật bị vạch trần, các cuộc biểu tình do chúng đứng ra tổ chức bị người dân tẩy tray, lên án để đến nỗi chúng phải tiến hành cuộc biểu tình mà không ai có thể “ngửi” được – “biểu tình mini” “biểu tình du kích”.
Nào là “tổ chức các lễ tưởng niệm các tử sĩ đã ngã xuống trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc” với mục đích lên án chính quyền. Tuy nhiên, hành động này nó chỉ là vỏ bề ngoài khi mà các hoạt động kêu gọi, kích động biểu tình không còn mang lại kết quả.
Điều nực cười nhất và cũng thể hiện đầy đủ bản chất nhất của No-UFC “tôn vinh những tù nhân lương tâm vì lý tưởng cao cả mà chịu tù đày”. Tù nhân lương tâm là những kẻ đồng đẳng trong phong trào dân chủ của đám này. Đây là những kẻ thực hiện hành vi phạm tội, bị các cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật. Việc tôn vinh những kẻ đi ngược lại lợi ích của đất nước, dân tộc chỉ thể hiện rằng chúng cũng là những kẻ đi ngược lại lợi ích của dân tộc mà thôi.
Và một mặt hoạt động không thể thiếu nữa của No-UFC đó là những màn đá xoáy nhau giữa các phe trong ổ nhóm này khi mà việc chia chác lợi ích khuyên góp và rót từ hải ngoại về không đồng đều. Thậm chí ngay cả sáng lập viên còn bị đàn em chơi xỏ, những lùm xùm ở những chương trình “từ thiện”, kẻ thối chí bỏ cuộc, người bị nghi cộng tác với cơ quan an ninh. Đặc biệt, một số thành phần cơ hội nhanh chân chạy theo các ổ nhóm khác có nguồn kinh phí dồi dào hơn.
Vì vậy, sau 6 năm kể từ ngày thành lập đến nay số hoạt động thì không có gì nổi bật, số lượng thành viên tham gia không những không phát triển mà con suy giảm còn khoảng 40 đối tượng và bản chất chống phá ngày càng được phơi bày trước công chúng.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

62 Nhận xét

 1. Như chúng ta đã biết nhóm No-UFC là một tổ chức chuyên chống phá nhà nước ta, bới thế neenn nhân dân chúng tôi dường như đã quen thuộc với các hành động này rồi, với những âm mưu bẩn thỉu thì tôi tin rằng việc nhóm này sớm muộn bị tan rã cũnglà điều đương nhiên thôi, và giò đây cái ngày chúng tan rã sắp đến rồi .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quanh đi quẩn lại chỉ làm ba cái trò chống đối rẻ tiền để ăn tài trợ của hải ngoại, chả làm được cái quái gì giúp ích cho đất nước, cho việc bảo vệ chủ quyền biển đảo như tên gọi của nó, thì nên giải tán béng nó đi, chả làm được tích sự gì đâu! Đúng là FC “ăn hại đái khai”!

   Xóa
 2. sau 6 năm kể từ ngày thành lập đến nay số hoạt động thì không có gì nổi bật, số lượng thành viên tham gia không những không phát triển mà con suy giảm còn khoảng 40 đối tượng và bản chất chống phá ngày càng được phơi bày trước công chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng đông đảo đấy. nhưng đông đảo để làm gì khi sống trong những chuỗi ngày vô hại, vô thưởng vô phạt. Không biết những con người này, đã làm được những gì cho xã hội ngoài mấy cái trò vô bổ, chống đối chính quyền.Không biết đến bao giờ họ mới nhận ra được những sai lầm trong cuộc đời để mà biết để sửa sai, làm lại đây. Có khi phải đến lúc về già, thậm chí là gần đất xa trời, họ mới nhận r thế nào là đúng, thế nào là sai Cuộc sống là vậy, đến khi mất đi thì mới thấy giá trị, cần thiết.

   Xóa
 3. No-UFC - ổ nhóm phản động hoạt động rời dã non yếu vẫn cố gồng mình chống chính quyền. Chúng đưa ra nhiều lí lẽ và câu chuyện bảo vệ Tổ quốc, kêu gọi bà con nhân dân biểu tình ngụy trang cho âm mưu thủ đoạn chống phá ý đồ xấu xa của chúng. Hơn nữa, No-UFC chúng còn tôn vinh những kẻ tù nhân chống chính quyền mà chúng cho rằng lí tưởng cao vời. Kết hợp với cái tham lam tiền bạc từ hải ngoại rót về, cùng những thủ đoạn âm mưu lợi dụng quần chúng nhưng bản thân ổ nhóm này lại không đồng lòng đoàn kết nên hiện nay chúng teo tóp như kẻ suy sinh dưỡng đợi tiền từ bọn thế lực. Thật hài hước khi những kẻ chống đối luôn cố gắng gồng mình để thực hiện ý đồ của đế quốc mà phải chịu khổ chịu nhục như vậy. Thế nhưng ý đồ của hải ngoại cũng như của chúng sẽ không bao giờ thành công tại Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. No-U là tổ chức phản động được các nhà dân chủ dởm “nhào nặn” lên một cách vội vàng và đầy vụng về. Vì lẽ ấy, có thể khẳng định rằng, cái gọi là nhóm No – U thực chất chỉ là một cái quái thai do các nhà dân chủ dởm tạo nên mà thôi. Nhóm này được biết đến với những hoạt động hô hào, kích động dân chúng tham gia tuần hành, tưởng niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm

   Xóa
 4. NoU FC ra sân hiện giờ với con số rất khiêm tốn khoảng hơn 20 người. Sở dĩ còn ít người như vậy vì những gương mặt sáng lập viên, vận động viên, cổ động viên tích cực dần dần biến mất khỏi nhóm theo thời gian sau những trận cãi vã, tranh dành ảnh hưởng và ăn chia không đều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. No U là lũ nào chúng ta còn lạ lẫm gì nữa chứ. Những kẻ trong chúng luôn mang trong mình những luồng tư tưởng ăn hại mà chúng ta cần thấy được. CHúng không thích xã hội này,chúng luôn ảo tưởng đến một xã hội của bên ngoài như MỸ, Úc.. Nhưng chúng đâu có biết rằng chính trong lòng xã hội của các nước tưởng chừng là tự do dân chủ đấy lai là một thê giới âm u nhiều vấn đề khác hơn

   Xóa
 5. Nói đến NoU FC thì người dân Hà Nội nói riêng và nhân dân cả nước cũng không lại gì với cái chiêu trò núp bóng dưới “cái váy” của một đội bóng để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự công cộng những năm qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện và Phạm Văn Chính thành lập ra cái gọi là “No-U FC”. Với danh nghĩa đầu tiên là câu lạc bộ bóng đá nghiệp dư, nhưng giao lưu bóng đá thì ít, tìm cách quấy phá, kích động biểu tình chống chính quyền nhân dân thì nhiều. Thời gian đầu, bọn chúng rủ nhau đi biểu tình gây rối an ninh trật tự dưới danh nghĩa “chống Tàu xâm lược”. Sau đó thì viết bài tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo trên mạng Internet. Vì vậy, các cơ quan chức năng cần vào cuộc để làm rõ hành vi chống đối của bọn này

   Xóa
 6. Từ năm khi thành lập 30/10/2011 đến nay dưới vỏ bọc là những người “yêu nước”, những người đấu tranh để bảo vệ chủ quyền biển, đảo đất nước, NoU FC đã tiến hành nhiều hoạt động chống phá đất nước, gây rối trật tự cũng như làm mất hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kỉ niệm sinh nhật gì chứ?? Thật sự mà nói không hiểu cái đám vô công rồi nghề này tập hơp với nhau vì cái gì đây. CHÚng phá hoại VIệt Nam chưa đủ sao. NHìn những cái thằng như Nguyễn Lân Thắng cũng đủ thấy ngứa mắt rồi. Chắc là phải có một sợi dây vô hình nào đó nối chúng lại với nhau chứ nhể? Có thể nào đó chính là lòng tham vô đáy chăng, đôla là trên hết đây mà

   Xóa
 7. Người dân không lại gì với những chiêu trò tụ tập, biểu tình với những băng rôn, khẩu hiệu với đầy đủ chủ đề chống phá đất nước cùng đội ngũ “biểu tình viên”, “dân chủ viên”, “dân oan viên” đủ từ mọi lứa tuổi và có khi là cả đại gia đình như Maria Thúy Nguyễn, mẹ con nhà Thúy Nga, cha con nhà Mai Xuân Dũng và gia đình Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có vẻ ăn uống no say và đầy đủ :V . những người này hội họp với nhau nhân danh việc đá bóng, tổ chức câu lạc bộ này nọ để sinh hoạt. Tuy nhiên, đó chỉ là sự trá hình chúng lợi dụng để trao đổi bàn bạc các hoạt động xuyên tạc chống đối. Và chúng làm như vậy tất nhiên là vì món lợi hậu hĩnh từ hải ngoại. thiết nghĩ nếu không có lợi lộc gì chắc hẳn chúng đã không có nhiều clb đến thế

   Xóa
 8. Giới trẻ cũng cần có những hành động thiết thực để đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc đó như tẩy chay các trang facebook phản động hoặc có những nội dung sai sự thật, thể hiện quan điểm đúng đắn của mình thông qua những bài viết chống lại những quan điểm sai trái của chúng…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi thì tôi cũng chịu những người tham gia cái hoạt động này. Chắc chắn 100% những người tham gia vào đây chỉ vì tiền mà thôi, có tiền thì chúng mới bày trò như vậy. ĐÚng là một đám người ô hợp. Đáng lên án hơn nữa có những kẻ lại lợi dụng cả trẻ em vào các công việc như thế này, CHính vì vậy chúng ta cần lên án mạnh mẽ những trò lố bịch này từ đó mang lại sự trong sạch cho xã hội hôm nay nhé

   Xóa
 9. Dưới sự hỗ trợ, huấn luyện của Việt Tân thì chúng luôn lồng ghép những luận điệu tuyên truyền chống phá đất nước cũng như thực hiện các hoạt động gây rối an ninh trật tự đặc biệt là khi có các sự kiện chính trị, ngoại giao quan trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy. Biết ngay mà, cứ sau vụ biểu tình nào là chúng nó lại nhậu nhẹt ăn chơi chác táng, dùng số tiền mà chúng kiếm được qua những lần hô hào khàn cả cổ để chơi bời đây. Vậy mà cứ luôn mồm VÌ NGƯỜI NGHÈO, vì nhân dân, vì Tổ quốc, lũ sủa thuê của Việt Tân.

   Xóa
 10. Có được Việt Tân tài trợ, hậu thuẫn như vậy thì Nguyễn Quang A cùng đồng bọn mới có tiền đề tổ chức liên hoan, ăn uống linh đình, để duy trì cho hoạt động tham gia “đá bóng” cũng như “nuôi” cả một đội quân không nghề nghiệp, chỉ thích ăn chơi mà lười làm việc, chỉ muốn lấy việc tuyên truyền chống phá đất nước, thực hiện những hành động đi ngược lại với lợi ích của quê hương, đất nước để “kiếm cơm qua ngày” như Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng hơi bị đậm chất tư bản đấy No-U ạ. Nhưng tư bản họ coi trọng chất lượng và hiệu quả, không bao giờ thích những đứa lười làm, ăn bám như các người đâu. Họ cho các người tiền để ăn chơi thế này thì cũng chỉ là bố thí cho chúng mày, mua vui, phá rối mà thôi. Bị lợi dụng và coi như súc vật mà không biết, thật là tội nghiệp.

   Xóa
 11. Trong 6 năm qua, với cái nhãn là bảo vệ chủ quyền biển đảo, là người yêu nước thì thư hỏi xem Nguyễn Quang A đã có được những hoạt động thiết thực nào để bảo vệ chủ quyền biển đảo đất nước, có ai trong đám NoU FC tình nguyện ra bảo vệ biên cương cho Tổ quốc hay chí ít là hỗ trợ, đông viên cho những ngu dân bám biển chưa?

  Trả lờiXóa
 12. Họ chỉ thích những đồng dola, thích làm “anh hùng bàn phím”, thích tụ tập, biểu tình chống phá đất nước, gây rối trật tự hay thích cùng nhau làm những người “dân oan” đi đòi người? Có lẽ người dân Hà Nội cũng đã quá quen thuộc và ngán ngẩm với cái chiêu trò này của Nguyễn Quang A cùng đồng bọn NoU đang trình diễn những ngày qua.

  Trả lờiXóa
 13. Với bản chất của một con tốt trên bàn cờ chính trị của Việt Tân thì có lẽ mỗi người dân thủ đô cần hết sức cảnh giác và sẵn sàng lên án, vạch rõ âm mưu thủ đoạn của những hoạt động chống phá của đám NoU này.

  Trả lờiXóa
 14. có lẽ những ai quan tâm đến chính trị thì không thể xa lạ với cái tên No U FC, cũng như bản chất của chúng, chúng có mặt ở nhiều cuộc biểu tình với mục đích phá hoại,,mục đích chống chính quyền và xuyên tạc tình hình đất nước. những hành động của chúng khác hoàn toàn với những gì chúng nói

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bảo vệ trường sa hoàng sa của VIệt Nam sao? đừng lấy cái cớ đó mà đánh lừa bàn dân thiên hạ nhé. NẾu được như thế thì quá tốt, đằng này chúng chỉ lấy cái cơ đó ra để lôi kéo mọi người vào các hoạt động phá hoại ăn hại trong nước mà thôi. CHính chúng là nhân tố tạo nên sự bất ổn trong xã hội, đó là điều mà chúng ta cần đấu tranh lên án. Không thể chấp nhận lũ ăn hai bán nước đó được

   Xóa
 15. không riêng gì No U mà đa phần các tổ chức dân chủ cũng như tổ chức xã hội dân sự ở việt nam hiện nay đều có móc nối với tổ chức phản động lưu vong Việt Tân, một tổ chức được xem là một tổ chức khủng bố. mục đích của chúng chẳng phải là lật đổ chế độ XNCH ở việt nam sao, chẳng phải là mưu đồ giành chính quyền sao. đâu có gì là vì người dân đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. luôn mồm gào thét phản đối này phản đối nọ, đất nước phải thế nọ thế chai thì mới được, nhưng chưa có 1 kẻ nào trong số chúng làm được một việc có ích cho đất nước, chúng nghĩ dăm ba cái lần "từ thiện" của chúng mà dam so ngang với cái đất nước này sao, chúng định dùng những thứ đó để đứng trên nhân dân việt nam sao. Nếu thực sự vì cái đất nước này thì hãy sắn tay, bước lên thuyền và đi ra Trường Sa, Hoàng Sa mà bảo vệ đất nước cùng với các anh lính hải quân nhé. Để xem ngoài việc sủa như chó cả ngày cả đêm thì chúng mày còn làm được gì khác.

   Xóa
 16. Dưới vỏ bọc là những người “yêu nước”, những người đấu tranh để bảo vệ chủ quyền biển, đảo đất nước, NoU FC đã thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự công cộng cũng như làm mất hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. trên danh nghĩa là đấu tranh bảo vệ dân chủ nhân quyền, nhưng những việc mà chúng đã làm cho đất nước này là gì, chúng đã đóng góp được gì chưa hay là chỉ biết đòi hỏi, chỉ biết đổ lỗi, đó không phải là điều mà một công dân yêu nước nên làm. thử hỏi chúng có còn là con người, là công dân việt nam hay không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng không phải là không biết được nguồn tiền của chúng từ đâu ra mà có. Người bình thường cũng có thể suy luận được ra là: Với công việc hiện tại (có đứa chẳng có việc mà làm) thì việc tự dưng đi chơi suốt ngày. Mà có người nào thất nghiệp lại suốt ngày đi ra khỏi cửa như vậy mà đi về lại có đồ để mang về trang trí nữa chứ. Hay thật đấy. Không phải tiền của nước ngoài cho thì tiền của ai?

   Xóa
 18. từ khi thành lập cho đến nay ngoài việc kích động, tuyên truyền những luận điệu sai trái mang tính chống cộng thì những tổ chức như Nou FC chỉ biết kêu gọi biểu tình, chưa thấy chúng làm được gì thực sự có ích cho đất nước mà được nhân dân công nhận. và cũng giải thích vì sao chúng luôn là những kẻ lạc lõng giữa xã hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá rõ rồi còn gì hả bạn. Theo thuyết Anhxtanh mà nói thì tiền không tự sinh ra và cũng không tự mất đi mà chuyển từ túi thằng này qua túi thằng khác mà thôi. Cũng đúng thôi, bản tính lười nhác, thích ăn chơi, đu đòi thì làm gì có đất ở trong các cơ quan chính quyền, vậy mà chúng cũng đòi đứng ra thành lập Hội để hoạt động "vì nhân dân". Xin lỗi chứ vì nhân dân cái quái gì, "nhân dân" theo nghĩa hẹp là toàn bộ những tên thành viên của chúng nó thì đúng hơn.

   Xóa
  2. 6 năm của sự đợi chờ rằng chúng sẽ biến mất khỏi xã hội Việt Nam, bốn năm xã hội ta phải chịu đựng những lần mất an ninh trật tự. Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn hữu Vinh hết vào tù ra tội nhiều lần nhưng bản chất ăn hai của chúng vẫn không hề thay đổi. CHÚng ta nên có cách làm nghiêm rắn với những kẻ như vậy, để cho chúng bớt ăn hại đi, cho xã hội này trong lành hơn

   Xóa
 19. tin vào những gì mà NoU FC cũng như những hội nhóm dân chủ ở việt nam thì khi nào bị vào con đường tù tội cũng không biết. vì những hành động của chúng đều là những hành động vi phạm pháp luật, cái chúng hướng đến không phải như những gì chúng nói là dân chủ nhân quyền mà thực chất là lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. họ cũng làm được nhiều việc lắm đấy chứ, chắc cũng giúp khối người chủ sân bóng cho thuê sân để họ đá bóng, khối nhà hàng được họ chọn tổ chức tiệc tùng thu được lợi, và hơn thế hết họ giúp những kẻ thừa tiền bên ngoài có chỗ giải ngân một cách hợp lý. Vì thế mà không nên nói họ không làm được gì, họ đang giúp tiêu tiền đấy thôi.

   Xóa
 20. Đằng sau những lời kêu gọi này là những vở kịch vụng về, với những “trò lố” rẻ tiền của những gã hề mang “tâm hồn ác quỷ”. Trong vài năm trở lại đây, trong giới rận chủ quốc nội nổi lên nhiều cái tên như: hội anh em dân chủ, hội nhân quyền, hội dân oan… Trong đó có hội nhóm danh xưng NoU – FC Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 21. Dưới sự lãnh đạo của những rận chủ “cỡ bự” có nhiều “chiến tích” trong hoạt động “bán nước hại dân”, NoU – FC Hà Nội hiện đang được giới rận chủ đề cao về độ “ngông cuồng” và “phách lối” trong các hoạt động chống phá của chúng. Từ một hội nhóm bóng đá là tập hợp của các đối tượng rận chủ có tư tưởng chống đối Đảng, Nhà nước, ảo tưởng về sự can thiệp từ các thế lực thù địch bên ngoài

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng biết hô chống Trung Quốc chúng nó có sợ không, không biết có hoạt động nào có ý nghĩa cho ra hồn không nhưng cái đám No U lại quay ra chống chính quyền, đây mới là cái nguồn thu chính để duy trì hoạt động của tổ chức này.

   Xóa
 22. NoU hiện đang tham vọng “khoác” chiếc áo “hoạt động chính trị” cho hội nhóm này. Sử dụng thông điệp “không có đường lưỡi bò”, NoU – FC Hà Nội đã lừa gạt được không ít tấm lòng hảo tâm của người dân, quyên góp cho những hoạt động sai trái của chúng. Thậm chí, một bộ phận quần chúng nhân dân, do thiếu thông tin đã “ngộ nhận” về tính “hợp pháp” trong các hoạt động do NoU – FC Hà Nội khởi xướng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tooàn một lũ há mồm chờ sung, thấy sướng thì lao đầu vào, Nhà nước cho chúng quyền nói gì thì nói nên chúng muốn làm càn đây mà. Chắc xuất thân toàn từ dòng dõi con nhà địa chủ nên thấy đất nước có vài bộ phận khổ và không có tiền đâm ra nhụt chí, chẳng muốn làm gì. Giờ vứt mấy thằng đấy ra đảo cho ở vài ngày chắc sợ chỉ muốn về mất. ))

   Xóa
 23. Chà, ăn chơi phè phỡn ghê thật. Tiền chúng lấy đâu ra mà lắm thế. Nghe nói chúng hoạt động tay sai cho tư bản, đế quốc, nhưng mà tôi nghĩ tiền cũng đủ tiêu thôi chứ, làm gì có mà ăn chơi kiểu tráng táng thê này được. Phải chăng chúng được phương Tây và Mỹ chi cho nhiều tiền vậy ư? Lẽ nào Mỹ muốn đẩy nhanh tiến độ khai trừ hoàn toàn chế độ xã hội chủ nghĩa, để Mỹ thống trị cả thế giới?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám No-U mượn cớ rủ nhau đi biểu tình gây rối an ninh trật tự dưới danh nghĩa “chống Tàu xâm lược”. Nhóm No - U.FC lấy danh nghĩa là một đội bóng đá, đi kêu gọi người dân tham gia các lễ kỉ niệm này nọ chứ thực chất là một nhóm người có tư tưởng phản động, kêu gọi người dân tham gia biểu tình, chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Nhưng mà chẳng ai tin vào lời kêu gọi của nhóm người này nên mục đích của chúng chẳng bao giờ có thể trở thành hiện thực được.

   Xóa
 24. Tiền ở đâu ra sao? Câu hỏi dễ ợt cần gì phải hỏi nữa chứ. Phải có người cho thì họ mới làm được như thế chứ. Số tiền cho một buổi liên hoan như vậy đâu có ít. THông qua buổi sinh nhật thế này chúng nó muốn đánh bóng tên tuổi của chúng nó đây mà, chúng ta còn lạ gì chiêu bài đó chứ. CHúng ta cần lên án vạch mặt những hành động ăn hại của số đối tượng này các bác ak

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hehe. Thấy chúng nó đá bóng thì ít mà biểu tình thì nhiều. Một cái hội đá bóng lập ra chỉ để trá hình, nếu chỉ đơn giản là lập ra để đá bóng thì ở Việt Nam này không biết phải có đến bao nhiêu cái Hội như thế nữa. Mà cũng hay thật. Tuyển mộ thêm cả cái lão già cầm violon để làm vài bài, chắc thiếu người mua vui nên vậy đây. )))

   Xóa
  2. "Dân chủ" theo cách của bọn phản động No-U là ngửa tay xin tiền của Mỹ và các thế lực thù địch để đi nói xấu, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, làm hạ uy tín của những người lãnh đạo cấp cao của nước ta. Những chiêu bài của chúng như lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo, các sự kiện kinh tế, chính trị quan trọng để xuyên tạc lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, chống đối. Tất cả các thủ đoạn trên không có bất kỳ mục đích nào để củng cố và phát triển đất nước mà chỉ mục đích cá nhân nhằm nhận tiền của nước ngoài để tiêu pha, để nhận ủng hộ của nước ngoài. Những chiêu trò này không xa lạ gì với cơ quan an ninh, tuy nhiên với 1 bộ phận nhỏ quần chúng nhân dân trình độ nhận thức còn hạn chế thì rất dễ bị kích động làm theo. Do đó, bài viết đã phần nào vạch trần bộ mặt thật của bọn "dân chủ" đồng thời là Phương tiện tuyên truyền đến toàn thể tầng lớp nhân dân cần nâng cao cảnh giác, sẵn sàng đứng lên đấu tranh với hành vi làm phương hại đến an ninh quốc gia Việt Nam, vì 1 Việt Nam ổn định và phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa mà chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng cộng sản Việt Nam đã lựa chọn.

   Xóa
 25. Phải nói là 6 năm qua chúng nó đã tích trữ được rất nhiều gạch đá từ phía dư luận nhưng vẫn cố tỏ ra là mình là những "anh hùng" khai thiên ra cái gọi là "tự do, dân chủ" cho Việt Nam. Tự do cái quái gì khi đụng chạm đến lợi ích là thằng nào thằng nấy cũng nhảy dựng ngược lên, đả kích lẫn nhau. Ngày hôm qua vừa là anh em bạn bè uống rượu với nhau nồng ấm mà hôm sau có thể trở mặt được ngay. Bản tính chẳng khác gì mấy con linh cẩu ở sa mạc, vứt gì là lao vào cắn xé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thật chứ tôi cũng chẳng thèm để ý đến mấy thằng trong đám No-U này làm cái gì bởi đơn giản là chúng nó toàn những bọn não ngắn, không xứng tầm để mình để ý, đến nhân dân còn tẩy chay lũ chúng nó cơ mà. Nói đúng ra bọn này biết vậy mà vẫn cố tình làm, cái thiệt, cái tiếng xấu thì nó nhận lấy hết cả, đúng là lũ mặt dày hơn mặt thớt.

   Xóa
 26. Bọn No-U và dân chủ chỉ làm ba cái trò chống đối rẻ tiền để ăn tài trợ của hải ngoại, chả làm được cái quái gì giúp ích cho đất nước, cho việc bảo vệ chủ quyền biển đảo như tên gọi của nó, bởi vì chúng lập ra để chống chính quyền nhân dân thì sao có thể nói là giúp dân được

  Trả lờiXóa
 27. NO U FC là môt hội nhóm trá hình lơi dụng vấn đề Biển ĐÔng để chống phá đất nước ta mà thôi. CHÚng ta thừa hiểu bản chất ăn hại của đám này. Thế nên mới có cái chuyện nhiều lần chúng những kẻ như VInh, như Thắng bị công an gọi lên trụ sở phường nhiều lần đấy thôi. Quả thực một tổ chức như vậy đối với tôi mà nói chẳng có ý nghĩa chút nào, thậm chí tôi còn thấy chướng tai gai mắt nữa chứ

  Trả lờiXóa
 28. Những Thành viên của No-UFC chỉ là tập hợp những kẻ chuyên đi tuyên truyền xuyên tạc, kích động và có những hành vi gây rối trật tự công cộng và có tư tưởng lệch lạc.

  Trả lờiXóa
 29. Dù bọn phản động chúng có lập ra các hội nhóm như nào thì cũng không thể lôi kéo những người dân chân chính của Việt Nam tham gia. Mọi người đều biết bản chất xấu xa của những hội nhóm do bọn chúng lập ra.

  Trả lờiXóa
 30. Bọn rận chủ và những kẻ phản động chúng đã thất bại trên mọi phương diện. Cho dù bọn chúng có thành lập các hội nhóm hay tuyên truyền ra sao thì cũng không thể làm giảm lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 31. Với sự hoạt động không hiệu quả của nhóm No-UFC thì chúng sẽ bị cắt viện trợ, chắc đợt tới bọn chúng có thể tăng cường các hoạt động chống phá để lấy lòng các tổ chức phản động để nhận được những khoản tiền tài trợ.

  Trả lờiXóa
 32. Hoạt động được 6 năm thì cả 6 năm nhóm o-UFC luôn tìm cách chống phá Việt Nam nhằm ngăn cản sự phát triển của Việt Nam. Cho nên thất bại của bọn chúng diễn ra là điều hiển nhiên.

  Trả lờiXóa
 33. No-UFC - nhóm trá hình lợi dụng những vấn đề liên quan tới Trung Quốc để chống phá Việt Nam. Núp dưới bóng của việc mụ mị người dân đây là một nhóm yêu Tổ quốc, đấu tranh vì quyền lợi và mục tiêu quốc gia thì chúng qua đó, sử dụng những vấn đề phức tạp để lôi kéo kích động người dân biểu tình gây mất ổn định an ninh, trật tự xã hội, từ đó thực hiện những âm mưu mưu đồ chính trị liên quan tới An ninh quốc gia. Vì vậy quần chúng nhân dân phải hết sức cảnh giác trước âm mưu và sự tinh vi của chúng.

  Trả lờiXóa
 34. sau 6 năm kể từ ngày No-UFC thành lập đến nay số hoạt động thì không có gì nổi bật, số lượng thành viên tham gia không những không phát triển mà con suy giảm còn khoảng 40 đối tượng và bản chất chống phá ngày càng được phơi bày trước công chúng. Có thể thấy sự mục ruỗng từ bên trong của hội nhóm này, tất yếu nó sẽ tan rã.

  Trả lờiXóa
 35. Trong số các hội, nhóm được thành lập và hoạt động trái pháp luật của phong trào dân chủ thì không thể không nhắc đến No-UFC. No-U FC, tuyên bố thành lập ngày 30/10/2011, do Lã Việt Dũng cầm đầu, Nguyễn Quang A đứng sau chỉ đạo; số thành viên tham gia: 50, đa số là số đối tượng trí thức, văn nghệ sĩ, thanh niên, sinh viên.

  Trả lờiXóa
 36. Vì vậy, sau 6 năm kể từ ngày thành lập đến nay số hoạt động thì không có gì nổi bật, số lượng thành viên tham gia không những không phát triển mà con suy giảm còn khoảng 40 đối tượng và bản chất chống phá ngày càng được phơi bày trước công chúng.

  Trả lờiXóa
 37. Không biết những con người này, đã làm được những gì cho xã hội ngoài mấy cái trò vô bổ, chống đối chính quyền.Không biết đến bao giờ họ mới nhận ra được những sai lầm trong cuộc đời để mà biết để sửa sai, làm lại đây.

  Trả lờiXóa
 38. Có lẽ bằng ấy năm sau khi ra đời, No-U chẳng làm được cái gì cho xã hội cả. No-U (hay CLB bóng đá No-U), được thành lập năm 2011, với những cái tên chẳng còn ai xa lạ như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Lã Việt Dũng, Bùi Thị Minh Hằng, Bùi Thanh Hiếu, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Văn Phương - những kẻ cầm đầu, có ảnh hưởng của No-U từ khi được thành lập cho đến nay.

  Trả lờiXóa
 39. Có một điều đáng chú ý là, dù chỉ mang mác một đội bóng nhưng phong cách của No-U là nhậu, cứ gặp nhau là chén linh đình. Mà xin thưa rằng họ nhậu toàn ở các nhà hàng giá cả mắc thôi rồi lượm ơi, có khi phải mấy chục triệu một lần. Vậy thử hỏi họ lấy đâu ra nguồn kinh phí đó nhỉ? Nếu đóng góp theo kiểu “campuchia” thì chắc mỗi tháng mỗi thành viên phải đóng ngót ngét 10 triệu chứ chả đùa. Chắc nhiều người cũng đoán được, tiền ở đâu ra mà họ lại có thể tổ chức tiệc tùng linh đình, ăn chơi phè phỡn rồi chứ? Chỉ có từ phía các cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam dùng No-U làm công cụ để chống phá thôi chứ đâu ra.

  Trả lờiXóa
 40. một tổ chức chuyên chống phá nhà nước ta, bới thế nên nhân dân chúng tôi dường như đã quen thuộc với các hành động này rồi, với những âm mưu bẩn thỉu thì tôi tin rằng việc nhóm này sớm muộn bị tan rã cũnglà điều đương nhiên thôi, và giò đây cái ngày chúng tan rã sắp đến rồi .

  Trả lờiXóa