Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VỀ VIỆC NHÀ DÂN CHỦ PHAN KIM KHÁNH SẮP LÊN THỚT

Ngày 21/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh khám xét và bắt khẩn cấp đối với Phan Kim Khánh (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại Khu 5, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. 
VỀ VIỆC NHÀ DÂN CHỦ PHAN KIM KHÁNH SẮP LÊN THỚT
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã xác định, từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng”“Tuần báo Việt Nam”; cùng với 03 tài khoản facebook “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam”“Dân chủ TV”; 2 kênh trên YouTube là “Việt Báo TV”“Việt Nam online”... Việc lập các trang tài khoản trên để phục vụ cho việc đăng tải các bài viết, các clip có nội dung bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước được các trang phản động đăng tải. Bên cạnh đó, Phan Kim Khánh đã móc nối với một số đối tượng phản động, phần tử chống đối ở trong và ngoài nước để bàn bạc, trao đổi thông tin và cùng quản trị các trang mạng đó. Ngoài ra, Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động ở nước ngoài để hoạt động...
Sau một thời gian điều tra về hành vi phạm tuyên truyền chống Nhà nước, vụ án đã kết thúc và chuyển sang Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên truy tố Khánh ra Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên. Ngày 10/10/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên quyết định đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm hình sự đối với Phan Kim Khánh về Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (khoản 1 Điều 88 Bộ luật hình sự) vào lúc 7:30 sáng 25.10.2017 tại Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên.
Như vậy, còn khoảng 10 ngày nữa thì Phan Kim Khánh sẽ nhận phán quyết của Tòa án về hành vi phạm tội của mình. Về việc Phan Kim Khánh chuẩn bị lên thớt, tác giả nhận thấy có đôi điều sau:
Một là, đối với Phan Kim Khánh, bản án sắp tới mà y nhận được sẽ là một bài học sâu sắc về những mộng tưởng chính trị lệch chuẩn, sai trái. Tuy nhiên, với tuổi đời còn rất trẻ, nếu Khánh thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải thì có thể sẽ được nhận một mức án dưới khung và quyết tâm cải tạo để có thể sớm quay trở lại xã hội làm lại cuộc đời. Ngược lại, nếu Phan Kim Khánh không nhận ra được lỗi lầm của mình thì Tòa án có thể quyết định hình phạt năm trong khung từ 3 năm đến 12 năm. Điều này hoàn toàn dựa trên quy định của pháp luật. Đồng nghĩa với đó, Khánh lại đi vào vết xe đổ của các đàn anh, đàn chị dân chủ là nhà tù luôn chờ đợi ở phía trước.
Hai là, việc bắt, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử đối với Phan Kim Khánh cũng là một bài học đối với những thanh niên, nhất là sinh viên trong giai đoạn hiện nay khi đang có những biểu hiện a dua theo các đối tượng phản động. Nếu không có nhận thức đúng đắn, không tỉnh táo trước các hoạt động lợi dụng, kích động, mua chuộc lôi kéo vào con đường vi phạm pháp luật, chống phá chính quyền của những đối tượng phản động thì cái kết không khác gì Phan Kim Khánh.
Ba là, đối với các rận chủ cũng như đám cờ vàng hải ngoại. Từ khi Phan Kim Khánh bị bắt, chúng luôn lớn tiếng trên các lều báo về việc chính quyền đàn áp người bất đồng chính kiến (bản chất là chân rết của chúng) và đồng thời có những hành động kêu gọi quốc tế can thiệp trả tự do. Tuy nhiên, quá trình bắt, khởi tố, điều tra, truy tố và việc đưa ra xét xử đều được tiến hành theo quy định của pháp luật. Do vậy, những hành động của đám dân chủ trước, trong và sau phiên tòa xét xử Phan Kim Khánh sắp tới cũng chỉ là tiếng “sủa” theo kiểu “chó cứ sủa và đoàn người cứ đi” mà thôi.\
Thành Nam

Đăng nhận xét

32 Nhận xét

 1. Nhìn cái bản mặt thằng Phạm Kim Khánh đã thấy ghét rồi. Những hành vi phạm tội của nó đã rõ các cơ quan chức năng hãy xét xử, đưa ra những hình phạt phù hợp đối với những hành vi phạm tội của thằng Phạm Kim Khánh.

  Trả lờiXóa
 2. Việc đăng tải các bài viết, các clip có nội dung bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước của Phạm Kim Khánh trong thời gian dài đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp Việt Nam. Cần phải đưa Phạm Kim Khánh ra xử lý hình sự.

  Trả lờiXóa
 3. Việc bắt, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử đối với Phan Kim Khánh cũng là một bài học đối với những thanh niên, nhất là sinh viên trong giai đoạn hiện nay khi đang có những biểu hiện a dua theo các đối tượng phản động. Nếu không có nhận thức đúng đắn, không tỉnh táo trước các hoạt động lợi dụng, kích động, mua chuộc lôi kéo vào con đường vi phạm pháp luật, chống phá chính quyền của những đối tượng phản động thì cái kết không khác gì Phan Kim Khánh.

  Trả lờiXóa
 4. Với những sai phạm của Phạm Kim Khánh thì những người thân và bạn bè của Phạm Kim Khánh hãy động viên Phạm Kim Khánh thành khẩn khai báo về những sai phạm của mình và ai là người đứng sau và những kẻ đồng phạm để nhận được sự khoan hồng của pháp luật để còn làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu Phạm Kim Khánh tiếp tục ngoan cố không chịu hợp tác với cơ quan công an khai ra những kẻ đồng phạm và những kẻ đứng sau thì cơ hội để sửa chữa những sai lầm do nóng vội , bị những kẻ phản động dụ dỗ sẽ không còn.

  Trả lờiXóa
 6. Phạm Kim Khánh hãy tự mình tỉnh ngộ, ý thức được những hành động mà mình đã làm là sai trái để sửa chữa. Đừng thấy những kẻ rận chủ và những tên phản động chúng kêu gào đòi trả tự do cho mình là chúng nó tốt. Chúng nó đang kiếm tiền từ việc mày bị bắt đó Khánh. Hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 7. Việc giác ngộ hay không là do bản thân hắn, "đánh kẻ chạy đi, chứ ai đánh người chạy lại", nếu như Khánh chịu tỉnh ngộ, ăn năn hối cải có lẽ sẽ nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. đối với Phan Kim Khánh, bản án sắp tới mà y nhận được sẽ là một bài học sâu sắc về những mộng tưởng chính trị lệch chuẩn, sai trái. hy vọng với tuổi đời còn rất trẻ, nếu Khánh thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải thì có thể sẽ được nhận một mức án dưới khung và quyết tâm cải tạo để có thể sớm quay trở lại xã hội làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 9. Việc bắt, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử đối với Phan Kim Khánh cũng là một bài học đối với những thanh niên, nhất là sinh viên trong giai đoạn hiện nay khi đang có những biểu hiện a dua theo các đối tượng phản động. Nếu không có nhận thức đúng đắn, không tỉnh táo trước các hoạt động lợi dụng, kích động, mua chuộc lôi kéo vào con đường vi phạm pháp luật, chống phá chính quyền của những đối tượng phản động thì cái kết không khác gì Phan Kim Khánh.

  Trả lờiXóa
 10. Thật đáng buồn, có thể thấy rằng phan kim khánh còn rất trẻ nhưng thay vì cố găngs bằng chính sức lực cũng như tài năng của mình thì hắn ta lại chọn theo con đường xấu xa đó chính là bội nhọ, phản bội lại ngay chính quê hương tổ quốc của mình. Hy vọng rằng với bản án này hắn ta sẽ sớm ăn năn hối cải để làm lại cuộc đời mình.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Là một người còn rất trẻ nhưng thật đáng tiếc khi phan kim khánh chọn cách phá hoại nhà nước ta để nổi tiếng chứ không dùng chính sức lực cũng như tuổi trẻ của mình. Phan Kim Khánh đã móc nối với một số đối tượng phản động, phần tử chống đối ở trong và ngoài nước để bàn bạc, trao đổi thông tin và cùng quản trị các trang mạng đó. Ngoài ra, Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động ở nước ngoài để hoạt động... và ngày hôm nay hắn có phải nhận bán án như thế nào đi chăng nữa âu cũng là đáng thôi gieo gió thì gặp bão mà.

  Trả lờiXóa
 13. việc bắt, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử đối với Phan Kim Khánh cũng là một bài học đối với những thanh niên, nhất là sinh viên trong giai đoạn hiện nay khi đang có những biểu hiện a dua theo các đối tượng phản động. Nếu không có nhận thức đúng đắn, không tỉnh táo trước các hoạt động lợi dụng, kích động, mua chuộc lôi kéo vào con đường vi phạm pháp luật, chống phá chính quyền của những đối tượng phản động thì cái kết không khác gì Phan Kim Khánh.

  Trả lờiXóa
 14. Với bề dày "thành tích" chống phá thì việc Phan Kim Khánh bị bắt là điều không thể tránh khỏi.việc kích động, lừa bịp, xúi giục người dân vào các hoạt động tụ tập đông người gây rối an ninh, trật tự, biểu tình chống đối chính quyền khiến cho không ít người cảm thấy bức xúc. Do đó, cần phải trừng trị thích đáng đối với những kẻ đứng đằng sau, âm mưu phá hoại đất nước, "tay sai" cho thế lực chống đối bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 15. Liên tục đăng nhiều bài viết, hình ảnh, video có nội dung không đúng sự thật, bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Những thông tin mà Phan Kim Khánh đăng tải có nguồn gốc từ những kẻ "dân chủ", trang "lề trái" và các đối tượng chống đối khác.

  Trả lờiXóa
 16. Phan Kim Khánh còn móc nối, quan hệ với một đối tượng "dân chủ", chống đối trong và ngoài nước để trao đổi thông tin, bàn bạc về những nội dung xuyên tạc, chống Nhà nước như Nguyễn Văn Hải (Hải "Điếu Cày, đã bị "xuất cảnh" sang Mỹ), thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, tổ chức chống đối, phản động ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 17. Trước những bằng chúng không thể chối cãi, Phan Kim Khánh đã thừa nhận những hành vi gây rối, vi phạm pháp luật của mình. Thiết nghĩ rằng việc bắt giữ đối với Phan Kim Khánh là lời cảnh tỉnh cho những kẻ khác đã và đang có âm mưu, biểu hiện hoạt động chống Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia và truyền thống của dân tộc. Hãy nhớ rằng "lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát"

  Trả lờiXóa
 18. Việc bắt giữ những kẻ như Giang Kim Khánh này thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, cũng là để cảnh tỉnh đến những ai đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, hoạt động đi ngược lại lợi ích và truyền thống dân tộc.

  Trả lờiXóa
 19. Không bị bắt trược thì cũng sẽ bị bắt sau mà thôi, việc vi phạm pháp luật thì hẳn là phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Còn nếu như không có sự cải tạo nghiêm túc thì không thể khoan hồng

  Trả lờiXóa
 20. Đây là những cái kết xứng đáng cho tội danh mà đám người này đã mắc phải. Chúng đã vì chút lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm, phản bội tổ quốc. Rồi đây chúng sẽ phải ngồi tù để chịu tội cho hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 21. ần lắm những hành động mạnh tay để loại bỏ những kẻ hương đường về nhận thức, bảo vệ sự tôn nghiêm ở cơ quan quyền lực này. Nhân dân luôn ủng hộ ! Xin ai cho Đoan Trang 1 bài học cho nó im cái mồm của nó đi, kêu mãi ak, cắn càn thế không đủ hay sao, tiền thì ai cũng quý nhưng mà kiếm tiền kiểu mạt hạ thế thì chán như con gián mất

  Trả lờiXóa
 22. Phan Kim Khánh là kẻ móc nối với Việt tân về chống phá lại nhà nước ta. nhưng nguy hiểm hơn, bọn này còn học cách chế tạo bom xăng và về dạy người khác. Như vậy, có thể thấy rằng, nếu không bắt giữ 2 kẻ này thì chính chúng là những quả bom của xã hội.

  Trả lờiXóa
 23. bắt là đúng, phạt nặng thì càng tốt, mang danh là luật sư, trí thức , có hiểu biết pháp luật, biết phân biệt đúng sai phải trái mà lại vi phạm pháp luật, hơn nữa là tội danh mang tiếng là phản bội Tổ quốc, phản bội đất nước đã sinh ra mình, đi làm những việc hèn hạ bán rẻ lương tâm để kiếm những đồng tiền dơ bẩn của bọn nước ngoài muốn phá hoại nước ta

  Trả lờiXóa
 24. Gieo nào quả gặt quả đấy, đó là kết cục cho những kẻ lầm đường lạc lối nhìn vào và dừng lại trước khi quá muộn. Hãy thôi ngay những hành động lợi dụng cái danh “dân chủ, nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước đi Luật sư dởm ak

  Trả lờiXóa
 25. Hành động ngông cuồng, bất chất pháp luật của Khánh cũng đến ngày phải trả giá. Khởi tố với cùng tội danh ngồi tù trước đây, chắc hắn án phạt cho lần tái phạm này sẽ tăng hơn nhiều lần. Đây là bài học cảnh tỉnh những kẻ rận chủ đang hàng ngày, hàng giờ mang danh “dân chủ, nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 26. Nếu như không bị bọn chúng giăng bẫy lôi kéo thì có lẽ Phan Kim Khánh giờ vẫn đang là một sinh viên ngoan ngoãn, sẽ có một tương lai tương sáng. Chỉ vì mục đích kiếm tiền và phá hoại đất nước bọn phản động đã phá hủy cả cuộc đời, cả tương lai của một con người để biến Phan Kim Khánh trở thành công cụ làm việc cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Kim Khánh là tuổi trẻ sức dài vai rộng không chịu động não hay bỏ sức lao động kiếm sống mà kiếm sống dựa vào những đồng tiên dơ bẩn của bọn phản động bằng cách lập ra các blog, trang mạng xã hội để tuyên truyền nói xấu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam. Thanh niên này đáng cho đi tù cải tạo sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Ngày 21/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh khám xét và bắt khẩn cấp đối với Phan Kim Khánh (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại Khu 5, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 29. đối với các rận chủ cũng như đám cờ vàng hải ngoại. Từ khi Phan Kim Khánh bị bắt, chúng luôn lớn tiếng trên các lều báo về việc chính quyền đàn áp người bất đồng chính kiến (bản chất là chân rết của chúng) và đồng thời có những hành động kêu gọi quốc tế can thiệp trả tự do. Tuy nhiên, quá trình bắt, khởi tố, điều tra, truy tố và việc đưa ra xét xử đều được tiến hành theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 30. Nhưng tất cả đã khép lại đối với Khánh khi theo đóm ăn tàn với đám phản động hải ngoại, gánh vác phần "nội công" cho chúng. Dẫu đã có nhiều cách để ngụy trang, thường xuyên thay đổi nơi tạm trú tránh bị phát hiện, nhưng vẫn "chạy trời không khỏi nắng".

  Trả lờiXóa
 31. Phan Kim Khánh đã móc nối với một số đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài nước bàn bạc, trao đổi thông tin và cùng quản trị, trong đó, có Nguyễn Văn Hải (tức Hải “Điếu Cày”, đã bị kết án về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam”, hiện đã xuất cảnh sang Mỹ vì lí do nhân đạo).

  Trả lờiXóa
 32. Đối với Phan Kim Khánh, bản án sắp tới mà y nhận được sẽ là một bài học sâu sắc về những mộng tưởng chính trị lệch chuẩn, sai trái. Tuy nhiên, với tuổi đời còn rất trẻ, nếu Khánh thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải thì có thể sẽ được nhận một mức án dưới khung và quyết tâm cải tạo để có thể sớm quay trở lại xã hội làm lại cuộc đời

  Trả lờiXóa