Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VỀ VIỆC LINH MỤC THÂN VĂN TRƯỜNG BỊ CẤM XUẤT CẢNH

Thân Văn Trường là mục sư dân chủ cùng hội cùng thuyền với những vị linh mục đã và đang bị lên án hiện nay. Phận là linh mục đạo công giáo, mang trong mình dòng máu thuần Việt nhưng vị linh mục này lại luôn có hành động chống phá lại đất nước, làm tay sai cho các thế lực thù địch.
VỀ VIỆC LINH MỤC THÂN VĂN TRƯỜNG BỊ CẤM XUẤT CẢNH
Ngày 3/10/2017, Thân Văn Trường đã bị cấm xuất cảnh khi chuẩn bị ra nước ngoài cùng vợ và thông gia. Cơ quan có thẩm quyền tại cửa khẩu sân bay Tân Sân Nhất đã lập biên bản về việc cấm Thân Văn Trường xuất cảnh. Trong biên bản đã ghi rất rõ lý do cấm xuất cảnh là “phát hiện ông Thân Văn Trường là người thuộc diện chưa được xuất cảnh vì lý do an ninh”. Đây không phải là lần đầu tiên mà linh mục Thân Văn Trường bị cấm xuất cảnh, việc bị áp dụng biện pháp ngăn chặn này đã quá quen thuộc với các nhà dân chủ rồi.
Linh mục Thân Văn Trường là kẻ thường xuyên lợi dụng tự do tôn giáo để tuyên truyền, xuyên tạc tình hình ở Việt Nam, vu khống những điều không tốt đẹp về Nhà nước ta, dặc biệt là bịa đặt việc đàn áp tôn giáo, một vấn đề mà không hề tồn tại từ khi Việt Nam giành độc lập đến nay.
Vào thời điểm năm 2010, Thân Văn Trường đã bị cấm xuất cảnh và thu hồi hộ chiếu khi có những phát ngôn phản cảm và trái với sự thật như “Hồ Chí Minh là tên cướp vĩ đại nhất ở Việt Nam vì đã cướp chính quyền năm 1945” hay là “Hiến pháp ở Việt Nam hiện nay là Hiến Pháp của đảng cộng sản chứ không phải của dân vì chưa được nhân dân phủ quyết”. Những lời lẽ phỉ báng chính quyền, xúc phạm danh dự Chủ tịch Hồ Chí Minh đáng nhẽ bị xử lý hình sự, nhưng các cơ quan chức năng vẫn nhẫn nại giáo dục, thuyết phục đối với kẻ bán nước bán chúa này.
Quyết định cấm xuất cảnh đối với Thân Văn Trường là hoàn toàn đúng theo với quy định của pháp luật, phù hợp với yêu cầu cấp bách để bảo vệ an ninh quốc gia. Những đối tượng như Thân Văn Trường mà để lọt ra bên ngoài sẽ tuyên truyền, xuyên tạc nhiều vấn đề, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên thế giới.
Trong nhiều năm qua, chính quyền đã phải ra lệnh cấm xuất cảnh với rất nhiều linh mục có tư tưởng cực đoan, chống phá đất nước quyết liệt. Dưới vỏ bọc tôn giáo hoàn hảo, chúng không ngừng lợi dụng vị trí linh mục đạo Công giáo, lồng ghép những lời lẽ thô tục, kích động vào các bài giảng đạo của mình để lừa gạt sự cả tin của giáo dân.
Việc áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm xuất cảnh với những cá nhân như Thân Văn Trường là khá nhẹ nhàng. Có lẽ, chính quyền cần cứng rắn hơn với những loại người như này, không để bọn chúng tồn tại ngoài xã hội mà gây phương hại đến đất nước Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Thân Văn Trường là mục sư dân chủ cùng hội cùng thuyền với những vị linh mục đã và đang bị lên án hiện nay. Phận là linh mục đạo công giáo, mang trong mình dòng máu thuần Việt nhưng vị linh mục này lại luôn có hành động chống phá lại đất nước, làm tay sai cho các thế lực thù địch.
  Cho lão ấy xuất luôn đi, cấm nhập là xong. Đuổi thẳng ra khỏi lãnh thổ việt nam!

  Trả lờiXóa
 2. Việc áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm xuất cảnh với những cá nhân như Thân Văn Trường là khá nhẹ nhàng. Có lẽ, chính quyền cần cứng rắn hơn với những loại người như này, không để bọn chúng tồn tại ngoài xã hội mà gây phương hại đến đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Linh mục Thân Văn Trường là kẻ thường xuyên lợi dụng tự do tôn giáo để tuyên truyền, xuyên tạc tình hình ở Việt Nam, vu khống những điều không tốt đẹp về Nhà nước ta, dặc biệt là bịa đặt việc đàn áp tôn giáo, một vấn đề mà không hề tồn tại từ khi Việt Nam giành độc lập đến nay. Việc cấm xuất cảnh với hắn ta là hoàn toàn đúng luật không có gì phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 4. Quyết định cấm xuất cảnh đối với Thân Văn Trường là hoàn toàn đúng theo với quy định của pháp luật, phù hợp với yêu cầu cấp bách để bảo vệ an ninh quốc gia. Những đối tượng như Thân Văn Trường mà để lọt ra bên ngoài sẽ tuyên truyền, xuyên tạc nhiều vấn đề, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 5. Việc cấm xuất cảnh đối với linh mục Thân Văn Trường chính là một trong những biện pháp để đảm bảo an ninh quốc gia của đất nước. Có thể thấy rõ việc vị linh mục này nếu xuất cảnh ra nước ngoài sẽ tiếp tục có những lời nói và hành động xuyên tạc tình hình ở Việt Nam, vu khống những điều không tốt đẹp về Nhà nước ta, dặc biệt là bịa đặt việc đàn áp tôn giáo, một vấn đề mà không hề tồn tại từ khi Việt Nam giành độc lập đến nay. Nên việc áp dụng biện pháp cấm xuất cảnh đối với linh mục Thân Văn Trường là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 6. Linh mục Thân Văn Trường bị cấm xuất cảnh. Đây cũng không phải là lần đầu tiên linh mục này bị cấm xuất cảnh. Nó xuất phát từ chính những hoạt động chống đối của linh mục này. Cứ hễ đi ra nước ngoài là linh mục Trường lại bắt đầu có các hoạt động xuyên tạc tình hình Việt Nam, xuyên tạc về tình hình tự do tôn giáo của đất nước. Việc cấm xuất cảnh đối với linh mục Trường cũng đúng thôi, vì chỉ có như thế mới đảm bảo được an ninh quốc gia của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Đi ra nước ngoài thì làm những việc gây phương hại đến an ninh quốc gia thì tất nhiên là không nên cho đi. Việc không cấp phép để linh mục Thân Văn Trường đi ra nước ngoài cũng là điều dễ hiểu của Cơ quan có thẩm quyền. Vì sao ư? Đơn giản vì để đảm bảo an ninh quốc gia của Việt Nam. Nếu có trách thì trách linh mục Thân Văn Trường tốt nhất là không nên tiếp tục có các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc về tình hình đất nước Việt Nam, về tự do tôn giáo ở Việt Nam thì sẽ được xuất cảnh ra nước ngoài thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Việc áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm xuất cảnh với những cá nhân như Thân Văn Trường là khá nhẹ nhàng. Có lẽ, chính quyền cần cứng rắn hơn với những loại người như này, không để bọn chúng tồn tại ngoài xã hội mà gây phương hại đến đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Ngày 3/10/2017, Thân Văn Trường đã bị cấm xuất cảnh khi chuẩn bị ra nước ngoài cùng vợ và thông gia. Cơ quan có thẩm quyền tại cửa khẩu sân bay Tân Sân Nhất đã lập biên bản về việc cấm Thân Văn Trường xuất cảnh. Trong biên bản đã ghi rất rõ lý do cấm xuất cảnh là “phát hiện ông Thân Văn Trường là người thuộc diện chưa được xuất cảnh vì lý do an ninh”. Đây không phải là lần đầu tiên mà linh mục Thân Văn Trường bị cấm xuất cảnh, việc bị áp dụng biện pháp ngăn chặn này đã quá quen thuộc với các nhà dân chủ rồi.
  Đáng đời!

  Trả lờiXóa
 10. Việc áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm xuất cảnh với những cá nhân như Thân Văn Trường là khá nhẹ nhàng. Có lẽ, chính quyền cần cứng rắn hơn với những loại người như này, không để bọn chúng tồn tại ngoài xã hội mà gây phương hại đến đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Trong nhiều năm qua, chính quyền đã phải ra lệnh cấm xuất cảnh với rất nhiều linh mục có tư tưởng cực đoan, chống phá đất nước quyết liệt. Dưới vỏ bọc tôn giáo hoàn hảo, chúng không ngừng lợi dụng vị trí linh mục đạo Công giáo, lồng ghép những lời lẽ thô tục, kích động vào các bài giảng đạo của mình để lừa gạt sự cả tin của giáo dân. Và việc này là hoàn toàn đúng đắn và hợp với lòng nhân dân chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 12. Linh mục Thân Văn Trường là kẻ thường xuyên lợi dụng tự do tôn giáo để tuyên truyền, xuyên tạc tình hình ở Việt Nam, vu khống những điều không tốt đẹp về Nhà nước ta, dặc biệt là bịa đặt việc đàn áp tôn giáo, một vấn đề mà không hề tồn tại từ khi Việt Nam giành độc lập đến nay. Việc cấm xuất cảnh với hắn ta là hoàn toàn đúng luật không có gì phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 13. Quyết định cấm xuất cảnh đối với Thân Văn Trường là hoàn toàn đúng theo với quy định của pháp luật, phù hợp với yêu cầu cấp bách để bảo vệ an ninh quốc gia. Những đối tượng như Thân Văn Trường mà để lọt ra bên ngoài sẽ tuyên truyền, xuyên tạc nhiều vấn đề, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 14. Chính quyền đã phải ra lệnh cấm xuất cảnh với rất nhiều linh mục có tư tưởng cực đoan, chống phá đất nước quyết liệt. Trong đó Thân Văn Trường - một kẻ thường xuyên lợi dụng tự do tôn giáo để tuyên truyền, xuyên tạc tình hình ở Việt Nam, vu khống những điều không tốt đẹp về Nhà nước ta, nhất là bịa đặt việc đàn áp tôn giáo. Quyết định cấm xuất cảnh đối với hắn là đúng đắn, cần có những biện pháp mạnh hơn để răn đe những đối tượng này!

  Trả lờiXóa
 15. Linh mục Thân Văn Trường bị cấm xuất cảnh. Đây cũng không phải là lần đầu tiên linh mục này bị cấm xuất cảnh. Nó xuất phát từ chính những hoạt động chống đối của linh mục này. Cứ hễ đi ra nước ngoài là linh mục Trường lại bắt đầu có các hoạt động xuyên tạc tình hình Việt Nam, xuyên tạc về tình hình tự do tôn giáo của đất nước. Việc cấm xuất cảnh đối với linh mục Trường cũng đúng thôi, vì chỉ có như thế mới đảm bảo được an ninh quốc gia của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Thân Văn Trường là mục sư dân chủ cùng hội cùng thuyền với những vị linh mục đã và đang bị lên án hiện nay. Phận là linh mục đạo công giáo, mang trong mình dòng máu thuần Việt nhưng vị linh mục này lại luôn có hành động chống phá lại đất nước, làm tay sai cho các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 17. Việc áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm xuất cảnh với những cá nhân như Thân Văn Trường là khá nhẹ nhàng. Có lẽ, chính quyền cần cứng rắn hơn với những loại người như này, không để bọn chúng tồn tại ngoài xã hội mà gây phương hại đến đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Quyết định cấm xuất cảnh đối với Thân Văn Trường là hoàn toàn đúng theo với quy định của pháp luật, phù hợp với yêu cầu cấp bách để bảo vệ an ninh quốc gia. Những đối tượng như Thân Văn Trường mà để lọt ra bên ngoài sẽ tuyên truyền, xuyên tạc nhiều vấn đề, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên thế giới.

  Trả lờiXóa