Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRƯỚC THỀM HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 6: HOÀNG LOẠT CHIÊU TRÒ PHÁ HOẠI

Hội nghị Trung ương 6 của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra vào đầu tháng 10/2017. Qua mỗi kỳ hội nghị Trung ương, Đảng luôn đưa ra được nhiều quyết sách quan trọng mang tính định hướng cho sự phát triển của đất nước. Trải qua hơn 87 năm hình thành và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn khẳng định vai trò lịch sử đối với dân tộc Việt Nam, là chính đảng duy nhất đủ tài và đủ sức đứng lên lãnh đạo toàn dân tộc Việt Nam trong công cuộc bảo vệ và phát triển đất nước.
TRƯỚC THỀM HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 6: HOÀNG LOẠT CHIÊU TRÒ PHÁ HOẠI
Trước mỗi sự kiện trọng đại của đất nước ta, các thế lực thù địch luôn thực hiện nhiều chiêu trò phá hoại nhằm cản trở sự phát triển của đất nước Việt Nam. Trước kỳ Hội nghị Trung ương 6 này, đám dân chủ tay sai trong nước đã và đang thực hiện nhiều chiêu bài tuyên truyền, xuyên tạc với lời lẽ kích động, gây chia rẽ nội bộ Đảng ta trước kỳ Hội nghị.
Nếu như Hội nghị Trung ương 5 diễn ra vào tháng 5 thì các đối tượng xấu đã lợi dụng điểm nóng Đồng Tâm để chỉ trích, kích động gây chia rẽ nội bộ Đảng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, điểm nóng Đồng Tâm đã được xử lý rất tốt khiến các thế lực thù địch không còn lý do gì để vu cáo chính quyền nữa. Tuy nhiên, đến cuối tháng 8 và tháng 9, khi Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú với Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an, các đối tượng trong và ngoài nước đã vu cáo chính quyền nước ta tổ chức bắt cóc Trịnh Xuân Thanh, mặc dù hành động đầu thú đã quá rõ ràng.
Ngoài ra, dựa vào vụ việc này, các đối tượng phản động luôn tuyên truyền và tìm mọi cách để phá vỡ mỗi quan hệ chiến lược giữa Việt Nam với Cộng hòa Liên bang Đức, điều này đã gây ảnh hưởng không tốt đến uy tín, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Trước khi Hội nghị Trung ương 6 diễn ra, các đối tượng xấu gợi nhắc lại vấn đề này để bôi nhọ uy tín, hạ bệ danh dự đội ngũ lãnh đạo của Đảng Cộng sản.
Các đối tượng dân chủ rởm còn chế nhạo chiến dịch chống tham nhũng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, phủ nhận trắng trơn mọi thành quả tốt đẹp dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Tổng Bí thư. Chiến dịch chống tham nhũng lần này đã đạt được rất nhiều kết quả tốt đẹp, rất nhiều đối tượng tham nhũng đã bị thanh trừ và xử lý trước pháp luật. Đây là một thành tích nổi bật trong bản báo cáo trước Hội nghị trung ương 6, chứ không phải là điểm yếu như lời các đối tượng xấu tuyên truyền.
Hội nghị Trung ương 6 sắp khai mạc và hy vọng sẽ đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi, tiếp nối những thắng lợi đã đạt được trong Hội nghị Trung ương 5. Mọi chiêu trò phá hoại trước Hội nghị Trung ương Đảng hay các sự kiện lớn khác của đất nước đều được ngăn chặn kịp thời, không để cho các đối tượng xấu có cơ hội phá hoại, không để cho các thế lực thù địch bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta.
Công Lý

Đăng nhận xét

29 Nhận xét

 1. Hội nghị Trung ương 6 sắp khai mạc và hy vọng sẽ đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi, tiếp nối những thắng lợi đã đạt được trong Hội nghị Trung ương 5. Mọi chiêu trò phá hoại trước Hội nghị Trung ương Đảng hay các sự kiện lớn khác của đất nước đều được ngăn chặn kịp thời, không để cho các đối tượng xấu có cơ hội phá hoại, không để cho các thế lực thù địch bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Hội nghị Trung ương 6 của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra vào đầu tháng 10/2017. Qua mỗi kỳ hội nghị Trung ương, Đảng luôn đưa ra được nhiều quyết sách quan trọng mang tính định hướng cho sự phát triển của đất nước. Trải qua hơn 87 năm hình thành và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn khẳng định vai trò lịch sử đối với dân tộc Việt Nam, là chính đảng duy nhất đủ tài và đủ sức đứng lên lãnh đạo toàn dân tộc Việt Nam trong công cuộc bảo vệ và phát triển đất nước

  Trả lờiXóa
 3. Hãy nhìn cách “dân làm báo” điên loạn đăng những bài viết chống phá, xuyên tạc về tình hình Đại hội trung ương 6 mới thấy sự trắng trợn, trí trá và cũng có phần “ngu dốt” trong những chiêu trò rẻ tiền của chúng. Rẻ tiền trong cách dựng chuyện, bịa đặt thông tin, trí trá trong lối suy diễn, ngu dốt trong cách nhìn nhận vấn đề và trắng trợn trong mục đích chống phá… tất cả những điều đó đã “vạch trần” âm mưu và những hoạt động bẩn thỉu của “dân làm báo” trước ánh sáng của công luận.

  Trả lờiXóa
 4. Trong những ngày vừa qua, nhiều bài viết được đăng tải trên blog “trái chiều” này thể hiện sự xuyên tạc trắng trợn tình hình Việt Nam, bịa đặt nhiều thông tin sai lệch nhằm “lừa bịp”, “tung hỏa mù” dư luận. Xuyên suốt những bài viết là giọng điệu “hằn học” của các nhà rận chủ “ảo mộng” bợ đít ngoại bang “dẫn rắn về cắn gà nhà”.

  Trả lờiXóa
 5. , những lý lẽ và “bằng cớ” được các nhà rận chủ đưa ra đều là những suy diễn thiếu căn cứ, thủ đoạn “cắt xén” thông tin hay việc trích dẫn những “phát biểu” trái chiều của số đối tượng chống đối trong nước. Trong khi đó, những gã bồi bút lại không nghĩ ra được trò gì khác ngoài kiểu “gắp lửa bỏ tay người” theo những kịch bản “xưa như diễm”.

  Trả lờiXóa
 6. Thật nực cười với những trò bẩn thỉu quen thuộc. những chiêu trò rẻ tiền của số rận chủ quốc nội nhanh chóng bị dư luận làm ngơ bởi tính đúng đắn và khác quan đối với các thông tin được chia sẻ.

  Trả lờiXóa
 7. Điên cuồng trong hoạt động viết bài xuyên tạc chống phá càng cho thấy sự cuồng điên của bầy rận đã bị đẩy vào ngõ cụt “chó cùng rứt giậu”. Tất nhiên, với sự ghẻ lạnh và tẩy chay của người đời, sự lên án mạnh mẽ của dư luận xã hội với những hoạt động “cõng rắn về cắn gà nhà”, đám rận chủ đang ngày càng bị cô lập và sớm muộn cũng bị “đẩy” ra ngoài cuộc sống xã hội

  Trả lờiXóa
 8. Qua đây “mới thấy sự trắng trợn, trí trá và cũng có phần “ngu dốt” trong những chiêu trò rẻ tiền của chúng. Rẻ tiền trong cách dựng chuyện, bịa đặt thông tin, trí trá trong lối suy diễn, ngu dốt trong cách nhìn nhận vấn đề và trắng trợn trong mục đích chống phá”

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất của những hoạt động chống phá của bầy rận chủ xét cho cùng cũng là những lợi ích về vật chất có được từ các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch bên ngoài. Đương nhiên, ai cũng hiểu rằng, các thế lực thù địch và các tổ chức phản động lưu vong không “thừa tiền” tới mức làm “từ thiện” cho bầy rận chủ, mà đằng sau đó là những mưu đồ đầy hiểm ác đối với sự tồn vong của đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Có cầu thì sẽ có cung, hi sinh cái lợi của những người khác để đạt được lợi ích của mình thf có gì mà rận không làm được.? Vì vậy, chuyện các nhà rận chủ và nhóm bồi bút “điên loạn” tuyên truyền xuyên tạc chống phá để đổi lấy tiền từ ngoại bang cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 11. những nhóm người đang ngày đêm ra sức chống phá đất nước như đám dân làm báo đây, với một người bình thường cũng đủ nhận ra bộ mặt bản chất, bài trừ đi nhưng luận điểu rẻ tiền của chúng. Đám người này đổi sự bình yên của đất nước ra đổi lấy những đồng tiền bẩn thiủ thử hỏi rằng chúng có xứng là người Việt Nam không chứ?

  Trả lờiXóa
 12. Đại hội đảng đúng là cái thời điểm mà nhiều trang báo mạng xã hội tích cực đưa ra những thông tin mà từ trước đến giờ chưa bao giờ được nghe
  Mà những thông tin đó lại toàn là nói mồm cũng không có những hình ảnh hay là cái gì để chứng minh cho những đoạn tin mà các trang lều báo đó đưa…thật là toàn những tin vịt

  Trả lờiXóa
 13. Thủ đoạn tung tin thất thiệt phá hoại Đại hội Đảng của các đối tượng vô cùng nguy hiểm, nếu không kịp thời nhận diện và chỉ ra sự bịa đặt, xuyên tạc sẽ gieo vào tư tưởng thế hệ trẻ Việt Nam những luồng gió, những mầm mống độc hại. Bởi vậy, trong thời điểm chính trị nhạy cảm này, bản thân chúng ta phải hết sức cảnh giác với những luồng thông tin không chính thống, cho dù nó có một phần sự thật thì đó cũng là nhằm mục đích phá hoại không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn rận chủ chỉ có mỗi cái trò tung tin đồn thổi mà không có gì mới mẻ cả, những thông tin mà chỉ cần lướt qua ta đã biết là chúng xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật để nói xấu lãnh đạo, làm xấu đi hình ảnh của đảng trong lòng nhân dân .

  Trả lờiXóa
 15. Chúng càng làm thì ta càng biết chúng bất lực bấy nhiêu, và biết được sự tin tưởng của nhân dân là tuyệt đối với đảng ta như thế nào.. bọn rận chủ khốn kiếp, chúng đang dần đi đến sự tuyệt chủng của mình, chúng đang vùng vẫy vong vô vọng mà không nhận được tín hiệu tích cực nào. khổ đám cho đám rận chủ, tích cực làm việc sai trái thì vào tù sẽ dc đền đáp

  Trả lờiXóa
 16. Dù sao đi chăng nữa thì đó cũng là những thông tin trên mạng giá trị của nó không thể đánh giá được …chỉ là chúng ta cần phải tiếp cần thông tin một cách hợp lí mà thôi. không để bị lôi kéo theo luồng tin nào cả

  Trả lờiXóa
 17. Miệng thì lúc nào cũng vì dân chủ, vì nhân quyền, vì nhân dân Việt nam, còn bản thân chúng thì đang hút những nguồn tài trợ béo bở vì công chống phá Việt Nam. Cũng bởi Việt Nam ta đối lập ý thức hệ với bọn TBCN nên dù hợp tác nhưng nó vẫn luôn tìm mọi cách gây khó khăn cho ta. Đúng là bọn phá hoại

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta để ý làm gì đến những luận điệu rẻ tiền của lũ vô lại này. Bọn chúng chỉ là một đám người vô nhân cách, đã không lao động sản xuất phát triển đất nước thì thôi, lại còn đi nhận tiền của giặc, là tay sai cho chúng, để chống lại đất nước này, chống lại nơi đã sinh ra, nuôi nấng bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 19. Trong thời gian Đại Hội Đảng diễn ra, đây là một thời điểm hết sức nhạy cảm, có rất nhiều thế lực thù trong giặc ngoài, chúng muốn nhân đà này để tạo ra cơ hội chống phá, chúng ra sức xuyên tạc bằng nhiều cách nhằm phá hoại Đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 20. Sự trắng trợn, trí trá và cũng có phần “ngu dốt” trong những chiêu trò rẻ tiền của lũ dân chủ là chuyện không phải bàn cãi. Nhưng, trí trá bao nhiêu thì chúng nó cũng chẳng thể thay đổi sự thật được. Sự thật thì vẫn mãi là sự thật thôi, còn những luận điệu xảo trá kia thì sẽ nhanh chóng bị bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
 21. bầy rận chủ sử dụng trong các hoạt động tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước. Những bài viết của chúng đều thể hiện sự xuyên tạc trắng trợn tình hình Việt Nam, bịa đặt nhiều thông tin sai lệch nhằm “lừa bịp”, “tung hỏa mù” dư luận. Điều đó đã cho thấy được dã tâm của chúng trong việc phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 22. Các đối tượng dân chủ rởm còn chế nhạo chiến dịch chống tham nhũng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, phủ nhận trắng trơn mọi thành quả tốt đẹp dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Tổng Bí thư. Chiến dịch chống tham nhũng lần này đã đạt được rất nhiều kết quả tốt đẹp, rất nhiều đối tượng tham nhũng đã bị thanh trừ và xử lý trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 23. các đối tượng phản động luôn tuyên truyền và tìm mọi cách để phá vỡ mỗi quan hệ chiến lược giữa Việt Nam với Cộng hòa Liên bang Đức, điều này đã gây ảnh hưởng không tốt đến uy tín, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Trước khi Hội nghị Trung ương 6 diễn ra, các đối tượng xấu gợi nhắc lại vấn đề này để bôi nhọ uy tín, hạ bệ danh dự đội ngũ lãnh đạo của Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 24. Có thể thấy các chiêu bài chống phá Hội nghị Trung ương 6 lần này vẫn chỉ khoác lên mình một vỏ bọc tinh vi che giấu một sự am hiểu khù khờ về nền chính trị của Việt Nam của các nhà “nghiên cứu” phản động. Những thông tin mà các thế lực thù địch đưa ra không khác gì những câu chuyện bên quán trà đá, thua độ nhanh nhạy so với thông tin xã hội của các bà nội trợ. Tất cả những luận điệu xuyên tạc đó để lòe thiên hạ đều được gắn mác theo nguồn tin nội bộ. Chẳng hiểu các thế lực thù địch lấy đâu ra nguồn tin nội bộ đến thế mà từ chuyện quốc gia đại sự, cho đến cái nhíu mày của bác Trọng nhà ta chúng đều biết. Thật là tài tình.

  Trả lờiXóa
 25. Hội nghị Trung ương 6 sắp diễn ra, các hoạt động chống phá lại ngày càng được tăng cường. Nhưng chúng ta hãy tin tưởng rằng, Hội nghị sẽ thành công tốt đẹp, những kết quả mà Đảng ta đã đạt được trong thời gian qua sẽ tiếp tục phát huy. “Lò nóng” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng lại cháy đượm, niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng ngày càng được củng cố.

  Trả lờiXóa
 26. Hội nghị Trung ương 6 của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra vào đầu tháng 10/2017. Qua mỗi kỳ hội nghị Trung ương, Đảng luôn đưa ra được nhiều quyết sách quan trọng mang tính định hướng cho sự phát triển của đất nước. Trải qua hơn 87 năm hình thành và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn khẳng định vai trò lịch sử đối với dân tộc Việt Nam, là chính đảng duy nhất đủ tài và đủ sức đứng lên lãnh đạo toàn dân tộc Việt Nam trong công cuộc bảo vệ và phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 27. Trước mỗi sự kiện trọng đại của đất nước ta, các thế lực thù địch luôn thực hiện nhiều chiêu trò phá hoại nhằm cản trở sự phát triển của đất nước Việt Nam. Trước kỳ Hội nghị Trung ương 6 này, đám dân chủ tay sai trong nước đã và đang thực hiện nhiều chiêu bài tuyên truyền, xuyên tạc với lời lẽ kích động, gây chia rẽ nội bộ Đảng ta trước kỳ Hội nghị.

  Trả lờiXóa
 28. cách “dân làm báo” điên loạn đăng những bài viết chống phá, xuyên tạc về tình hình Đại hội trung ương 6 mới thấy sự trắng trợn, trí trá và cũng có phần “ngu dốt” trong những chiêu trò rẻ tiền của chúng. Rẻ tiền trong cách dựng chuyện, bịa đặt thông tin, trí trá trong lối suy diễn, ngu dốt trong cách nhìn nhận vấn đề và trắng trợn trong mục đích chống phá… tất cả những điều đó đã “vạch trần” âm mưu và những hoạt động bẩn thỉu của “dân làm báo”

  Trả lờiXóa
 29. Các đối tượng dân chủ rởm còn chế nhạo chiến dịch chống tham nhũng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, phủ nhận trắng trơn mọi thành quả tốt đẹp dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Tổng Bí thư. Chiến dịch chống tham nhũng lần này đã đạt được rất nhiều kết quả tốt đẹp, rất nhiều đối tượng tham nhũng đã bị thanh trừ và xử lý trước pháp luật. Đây là một thành tích nổi bật trong bản báo cáo trước Hội nghị trung ương 6. Đúng là một lũ vô học

  Trả lờiXóa