Header Ads Widget

Responsive Advertisement

QUY TRÌNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUA CÁI NHÌN CỦA BỌN MỊ DÂN

Thời gian qua, những sự việc xoay quanh các trạm thu phí BOT luôn là một chủ đề để đám diều hâu lều báo cắn xé, chọc ngoáy. Vừa qua sự việc 20 lái xe được cơ quan chức năng gửi giấy mời lên làm việc vì có hành vi cản trở giao thông trong ngày 05.10 khi các phương tiện của các tài xế này di chuyển qua trạm thu phí tuyến tránh thành phố Biên Hòa. Sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nó không nằm trong chuỗi các sự kiện liên quan đến việc thu phí, mức thu phí, thái độ của các tài xế khi đi qua các trạm thu phí BOT trong thời gian vừa qua. 
QUY TRÌNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUA CÁI NHÌN CỦA BỌN MỊ DÂN
Đặc biệt hơn một chút, trong sự việc lần này dường như đám diều hâu dâm chủ cố tình soi mói từng chi tiết nhỏ để làm “nguyên liệu” cho sự nhào nặn của mình. Giấy mời 20 tài xế đến làm việc được ký bởi Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai Thượng tá Võ Đình Thường. Lập tức các vấn đề về đời tư, gia đình, sự nghiệp của Thượng tá Thường bị đám diều hâu bới móc, đáng chú ý là quy trình bổ nhiệm của Thượng tá Thường bị đám diều hâu xuyên tạc một cách trắng trợn. Chúng đưa các thông tin nhằm đánh lạc hướng dư luận rằng quá trình thăng tiến, bổ nhiệm chức vụ của Thượng tá Thường có nhiều vấn đề, là quá trình “con cá tra cộng sản tự gột rửa sau 14 năm”, rằng Thượng tá Thường từng bị kỷ luật, đuổi khỏi ngành và bây giờ lại được đảm nhiệm chức vụ đến Phó trưởng phòng…
Thật nực cười cho những xuyên tạc của đám diều hâu, một người bị kỷ luật đuổi khỏi ngành lại được quy trở lại đảm nhiệm chức vụ sau 14 năm? Quá là phi lý. Vậy thực chất sự việc như thế nào thì ngày 22.10 vừa qua Công an tỉnh Đồng Nai đã có thông tin phản hồi được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Cơ quan này. Cụ thể: Khi còn là Đội trưởng Đội tuần tra kiểm soát giao thông tuyến Quốc lộ 1A (2003) Thượng tá Thường đã bị xử lý kỷ luật cách chức Đội trưởng điều chuyển đến nhận công tác tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội vì lý do: Với vai trò của một cán bộ quản lý trực tiếp nhưng đã để cho cán bộ cấp dưới vi phạm quy trình tuần tra kiểm soát giao thông, không có biện pháp xử lý kịp thời gây dư luận xấu, ảnh hưởng uy tín của Ngành. Quá trình công tác ông Thường đã có nhưng tiến bộ, sửa chữa khuyết điểm, đồng thời thể hiện mình là một người cán bộ có năng lực lãnh đạo, chỉ huy và ông đã được bổ nhiệm vào nhiều vị trí. Đến tháng 6-2015, ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt.
Như vậy chúng ta thấy, thông tin Thượng Tá Thường bị kỷ luật và khai trừ khỏi lực lượng là một thông tin đã bị xuyên tạc trắng trợn, việc ông Thường bị kỷ luật do có sai sót trong quy trình quản lý cán bộ, thực hiện nhiệm vụ quản lý của mình là có thật. Tuy nhiên việc ông Thường bị khai trừ khỏi lực lượng là một thông tin “bố láo” hoàn toàn bịa đặt. Đã là một con người ai không tránh khỏi những lúc phạm phải sai lầm, nhưng người Việt Nam có câu “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại” sau khi có những sai phạm ông Thường đã phải nhận hình thức xử lý và đã có sự nỗ lực, phấn đấu, tiến bộ, thể hiện năng lực quản lý, chỉ huy của mình do đó đã được xem xét, bổ nhiệm giữ chức vụ như hiện tại. Công an tỉnh Đồng Nai cũng khẳng định việc bổ nhiệm ông Thường đều có sự bàn bạc, thống nhất, có quyết định của Thường vụ Ban giám đốc và hoàn toàn đúng quy trình bổ nhiệm cán bộ.
Bên cạnh đó, thông tin đám diều hâu cho rằng việc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai có giấy mời 20 tài xế ở trạm thu phí BOT Biên Hòa lên làm việc là do có yếu tố lợi ích gia đình cả ông Thường, cũng với đó là việc xử lý các tài xế đã sử dụng tiền lẻ để trả phí khi đi qua trạm BOT… lại là một thông tin hoàn toàn suy diễn. Thực chất là khi qua trạm thu phí tuyến tránh thành phố Biên Hòa đã cố tình dừng xe, đỗ xe tại trạm gây cản trở giao thông trong khi trậm đã xả, không thu phí, cho xe qua lại bình thường nhưng một số tài xế không chấp hành, cố ý dừng phương tiện tại trạm kéo dài nhiều giờ, gây ách tắc giao thông trên tuyến Quốc lộ 1. Do có hành vi như vậy nên Phòng Cảnh sát giao thông mới có giấy mời mời các tài xế này lên để nhắc nhở, tránh việc khi trạm thu phí đi vào hoạt động trở lại thì hành vi đó lại tái diễn gây cản trở giao thông. Vậy lý do đám diều hâu đưa ra là các tài xế bị mời lên xử lý về hành vi sử dụng tiền lẻ để trả phí qua trạm là hoàn toàn suy diễn, bịa đặt.
Qua sự việc này chúng ta thấy được bộ mặt sảo trá của đám diều hâu dâm chủ, một sự việc rất bình thường nhưng đám người này lại lợi dụng sức mạnh của truyền thông, tung các thông tin không đúng sự thật, bới móc đời tư của một cá nhân nhằm hướng lái, định hướng dư luận có cái nhìn sai lệch về lực lượng Công an nói chung, lực lượng Cảnh sát giao thông nói riêng, xấu đi hình ảnh, xuy giảm niềm tin của nhân dân với người cán bộ công an nhân dân. Đây là một phương thức mà đám diều hâu dâm chủ luôn lợi dụng để tung các thông tin thật thiệt, gây chia rẽ, rạn nứt lòng tin của quần chúng nhân dân vào các lực lượng chức năng, niềm tin vào chính quyền. Người dân cần có sự nhìn nhận thật chính xác, có bản lĩnh trong việc tiếp nhận các thông tin, tránh mắc phải mưu đồ xấu xa, gây chia rẽ của đám cực đoan, phản động./.
NGẠO

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Qua sự việc này chúng ta thấy được bộ mặt sảo trá của đám diều hâu dâm chủ, một sự việc rất bình thường nhưng đám người này lại lợi dụng sức mạnh của truyền thông, tung các thông tin không đúng sự thật, bới móc đời tư của một cá nhân nhằm hướng lái, định hướng dư luận có cái nhìn sai lệch về lực lượng Công an nói chung, lực lượng Cảnh sát giao thông nói riêng, xấu đi hình ảnh, xuy giảm niềm tin của nhân dân với người cán bộ công an nhân dân. Đây là một phương thức mà đám diều hâu dâm chủ luôn lợi dụng để tung các thông tin thật thiệt, gây chia rẽ, rạn nứt lòng tin của quần chúng nhân dân vào các lực lượng chức năng, niềm tin vào chính quyền. Người dân cần có sự nhìn nhận thật chính xác, có bản lĩnh trong việc tiếp nhận các thông tin, tránh mắc phải mưu đồ xấu xa, gây chia rẽ của đám cực đoan, phản động.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi thấy bọn dân chủ, giả danh dân chủ hay nhiều kẻ suốt ngày lên mạng ra rả những điều vô nghĩa thôi, càng nói thì càng lòi ra cái ngu của chúng ra. Con người ta mắc sai lầm,chẳng lẽ không cho người ta con đường sửa sai? Và khi họ làm thì phải công nhận những việc họ đạt được chứ?

  Trả lờiXóa
 3. Thật nực cười cho những xuyên tạc của đám diều hâu, một người bị kỷ luật đuổi khỏi ngành lại được quy trở lại đảm nhiệm chức vụ sau 14 năm? Quá là phi lý. Vậy thực chất sự việc như thế nào thì ngày 22.10 vừa qua Công an tỉnh Đồng Nai đã có thông tin phản hồi được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Cơ quan này.

  Trả lờiXóa
 4. Việc Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Đồng Nai có giấy mời 20 lái xe liên quan đến việc xảy ra tại trạm BOT tuyến tránh thành phố Biên Hoà lên làm việc các đối tượng phản động và những kẻ rận chủ chúng đã lợi dụng sự việc trên để xuyên tạc cho rằng chính quyền đứng về phía các tập đoàn lợi ích.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ rận chủ và những kẻ phản động chúng nó có được ăn học đâu mà biết được thế nào là quy trình bổ nhiệm đúng như nào là sai. Bọn chúng chỉ biết đi bợ đít những tổ chức phản động nước ngoài để nhận được những khoản tài trợ bẩn thỉu từ bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn phản động và những kẻ rận chủ chúng ra rả xuyên tạc về việc bổ nhiệm Đồng chí Võ Đình Thường làm phó phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Đồng Nai là không đúng cho thấy sự kém hiểu biết về luật pháp của bọn chúng. Một người bị kỷ luật cách đây 14 năm thì bây giờ làm phó phòng là điều bình thường

  Trả lờiXóa
 7. Nếu mà như những gì mà những kẻ rận chủ chúng xuyên tạc thì làm gì còn gọi là tình người nữa. Ai trong cuộc đời cũng có những sai phạm nhưng nếu biết nhận ra sai phạm và khắc phục sửa chữa là điều tốt.

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ có những rận chủ và những kẻ phản động chúng mày mới sống với nhau không có tình người mà thôi. Từ ngày xưa thế hệ cha anh đi trước của nước ta đã có câu "đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại". Nếu ngày trước đồng chí thường sai phạm mà bây giờ đồng chí cố gắng lập nhiều chiến công thì sao có thể phủ nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Đám diều hâu dân chủ thì ngửi đâu có hơi hướng là chúng xuyên tạc thôi. Việc xuyên tạc "Giấy mời 20 tài xế đến làm việc" của Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Biên Hòa cũng chẳng thấy làm lạ. Tất nhiên xuyên tạc thì phải có con người. Người mà các chúng nhắm đến chính là Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai Thượng tá Võ Đình Thường. Đời tư lẫn quá trình công tác của ông Thường được nêu lên một cách cụ thể nhưng khổ cái sự nêu này không hề đúng mà là xuyên tạc thôi. Không ai tránh khỏi sai lầm trong quá trình công tác nhưng dưới sự nhào nặn của đám dân chủ thì tất nhiên đó là sự sai lầm cực kỳ, cực kỳ nghiêm trọng và không thể nào tha thứ được. Hơn nữa chúng còn xuyên tạc việc ông Thường bị đuổi khỏi ngành... Tất cả như một cuốn chuyện lỗi của đám diều hâu dân chủ.

  Trả lờiXóa
 10. Bị đuổi khỏi ngành Công ra rồi lại được bổ nhiệm vị trí này, vị trí nọ. Một sự bịa đặt khủng khiếp. Ngành công an cũng như bất kỳ ngành nào khác, họ có những quy định cụ thể của họ và theo quy định của pháp luật về việc bổ nhiệm chứ không phải là bổ nhiệm tùy tiện. Đám dân chủ diều hâu nên nói toẹt ra là để xuyên tạc sự việc nên mới bịa đặt ra đời tư của ông Thường cho nó xong con ong.

  Trả lờiXóa
 11. Nói thật chứ, các đối tượng dân chủ diều hâu xuyên tạc thì cũng phải xuyên tạc cho hợp lý chứ. Đằng này lại đi xuyên tạc rằng ông Thường bị đuổi khỏi ngành rồi lại được bổ nhiệm chức vụ như hiện tại. Nghe đã thấy vô lý quá rồi nên chẳng có sức thuyết phục gì cả. Đúng là đám dân chủ diều hâu này dù có làm nghề dân chủ thật nhưng "trình độ" không hề có.

  Trả lờiXóa
 12. Đám dân chủ luôn lợi dụng những vấn đề liên quan đến các cá nhân nằm trong cơ quan, chính quyền để tung các thông tin thất thiệt, thậm chí có ít xít ra nhiều, nhằm gây chia rẽ, rạn nứt lòng tin của quần chúng nhân dân vào các lực lượng chức năng, niềm tin vào chính quyền. Người dân cần có sự nhìn nhận thật chính xác, có bản lĩnh trong việc tiếp nhận các thông tin, tránh mắc phải mưu đồ xấu xa, gây chia rẽ của đám cực đoan, phản động này.

  Trả lờiXóa