Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN TRUNG MÙ QUÁNG VỀ CHÍNH TRỊ KHI ĐƯA RA KIẾN NGHỊ VỚI ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Nguyễn Trung, nguyên tổng thư ký Hội đồng Kinh tế đối ngoại của Chính phủ, cựu trợ lý của Thủ tướng, cựu Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan, Đức đã đưa ra vài lời kiến nghị liên quan đến thể chế chính trị của Việt Nam. Khi đưa ra những lời lẽ này, một điều dễ nhận thấy là Nguyễn Trung đang có cái nhìn lệch lạc, sai lầm về chính trị.
Trong cuộc trao đổi với những kẻ phản động trên đài BBC Tiếng Việt, Nguyễn Trung đã thể hiện rõ độ ngu dốt của bản thân khi đưa ra lời kiến nghị đòi đổi tên đảng, đổi tên nước và vạch ra phương hướng phát triển đất nước theo lối đa nguyên đa đảng mà các thế lực thù địch muốn thực hiện cách mạng màu nhằm phá hoại chính trị nước ta.
NGUYỄN TRUNG MÙ QUÁNG VỀ CHÍNH TRỊ KHI ĐƯA RA KIẾN NGHỊ VỚI ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Nguyễn Trung (thứ 2 từ trái sang) cùng đám trí thức giả trong nước
Lộ trình mà Nguyễn Trung vạch ra cũng chẳng khác nào con đường mà các thế lực thù địch dựng ra để phá hoại Việt Nam. Theo bản kiến nghị của Nguyễn Trung với tên gọi "Cùng nhau mở con đường cải cách, đưa đất nước vào thời kỳ phát triển mới. Một kiến nghị tâm huyết', con đường mà các nhà dân chủ rởm như Nguyễn Trung thực hiện cách mạng màu trên Việt Nam có ba giai đoạn.
Ba giai đoạn mà nhà dân chủ rởm Nguyễn Trung vạch ra dưới sự chỉ đạo của thế lực tư bản bao gồm: Giai đoạn đầu là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản đối với Việt Nam, đây là mục tiêu chính mà các thế lực thù địch hướng đến. Giai đoạn hai là xây dựng Hiến pháp mới nhằm xóa bỏ hệ thống chính trị, xây dựng nhà nước tư bản. Gai đoạn ba là xây dựng hệt hống chính trị mới.
Suy cho cùng, mục đích mà đối tượng Nguyễn Trung này đưa ra vẫn là xóa bỏ hệ thống chính trị ở Việt Nam, thực hiện cuộc cách mạng màu như đã diễn ra tại các quốc gia vừa và nhỏ nhằm lật đổ chính quyền. Mặc dù từng giữ chắc vụ cao trong hệ thống chính quyền nhưng đó là vấn đề trong quá khứ, bản chất lương thiện rất dễ thay đổi khi bị mua chuộc bằng lợi ích vật chất hoặc bị các thế lực tư bản nhồi sọ trong thời gian dài.
Mục đích đen tối của Nguyễn trung thể hiện rất rõ khi nói về quan điểm đa đảng: “Ở nước ta, hợp lý nhất có lẽ chỉ nên hình thành thêm hai đảng tham chính mới như đã từng có trong thời đầu của nước Việt Nam Cộng Hòa”. Ý đồ khôi phục lại chế độ tay sai Việt Nam Cộng hòa của Nguyễn trung là quá rõ ràng. Thời kỳ Nguyễn Trung nắm giữ một số chức vụ trong hệ thống chính trị có thể là hành động nội gián phá hoại mà thôi, chứ không có vai trò gì giúp ích cho đất nước.
Bản kiến nghị này được các đối tượng xấu công bố ngay trước thời điểm diễn ra Hội nghị Trung ương 6 Khóa XII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là một trong những chiêu trò phá hoại quen thuộc của các thế lực thù địch trước mỗi kỳ Hội nghị lớn của Đảng. Các đối tượng xấu tích cực phao tin đồn nhảm gây hoang mang dư luận, xáo trộn tư tưởng nhằm tác động, phá hoại vào quá trình tổ chức cũng như thảo luận nội dung đưa ra Nghị quyết của Đảng.
Những thông tin sai trái, thù địch trước Hội nghị Trung ương 6 cần phải ngăn chặn kịp thời, những đối tượng cơ hội chính trị như Nguyễn Trung cần xử lý nghiêm minh trước pháp luật.
Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Bản kiến nghị này được các đối tượng xấu công bố ngay trước thời điểm diễn ra Hội nghị Trung ương 6 Khóa XII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là một trong những chiêu trò phá hoại quen thuộc của các thế lực thù địch trước mỗi kỳ Hội nghị lớn của Đảng. Các đối tượng xấu tích cực phao tin đồn nhảm gây hoang mang dư luận, xáo trộn tư tưởng nhằm tác động, phá hoại vào quá trình tổ chức cũng như thảo luận nội dung đưa ra Nghị quyết của Đảng.

  Trả lờiXóa
 2. Suy cho cùng, mục đích mà đối tượng Nguyễn Trung này đưa ra vẫn là xóa bỏ hệ thống chính trị ở Việt Nam, thực hiện cuộc cách mạng màu như đã diễn ra tại các quốc gia vừa và nhỏ nhằm lật đổ chính quyền. Mặc dù từng giữ chắc vụ cao trong hệ thống chính quyền nhưng đó là vấn đề trong quá khứ, bản chất lương thiện rất dễ thay đổi khi bị mua chuộc bằng lợi ích vật chất hoặc bị các thế lực tư bản nhồi sọ trong thời gian dài.

  Trả lờiXóa
 3. Bản kiến nghị này được các đối tượng xấu công bố ngay trước thời điểm diễn ra Hội nghị Trung ương 6 Khóa XII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là một trong những chiêu trò phá hoại quen thuộc của các thế lực thù địch trước mỗi kỳ Hội nghị lớn của Đảng

  Trả lờiXóa
 4. không phải tình cờ mà đa số những kẻ mang danh là chuyên gia, là trợ lý là quân sư quạt mo của ông Võ văn Kiệt đều trở thành những con Rận chống phá Đảng và Nhà nước ta các bạn nghĩ sao.

  Trả lờiXóa
 5. Lại là một chiêu trò phá hoại quen thuộc của các thế lực thù địch trước mỗi kỳ Hội nghị lớn của Đảng. Nguyễn Trung dù từng giữ chức vụ cao trong bộ máy nhưng nay bản chất đã bị biến đổi, tha hóa, chạy theo chủ nghĩa tư bản, mong muốn xóa bỏ thể chế chính trị tại nước ta. Những thông tin sai trái, thù địch trước Hội nghị Trung ương 6 ntn cần phải ngăn chặn kịp thời, những đối tượng cơ hội chính trị như Nguyễn Trung cần xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Trung chạy theo các nhà dân chủ rởm nên bị nhiễm tư tưởng thối nát từ đám người này

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Trung, nguyên tổng thư ký Hội đồng Kinh tế đối ngoại của Chính phủ, cựu trợ lý của Thủ tướng, cựu Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan, Đức đã đưa ra vài lời kiến nghị liên quan đến thể chế chính trị của Việt Nam. Khi đưa ra những lời lẽ này, một điều dễ nhận thấy là Nguyễn Trung đang có cái nhìn lệch lạc, sai lầm về chính trị.

  Trả lờiXóa
 8. Mục đích đen tối của Nguyễn trung thể hiện rất rõ khi nói về quan điểm đa đảng: “Ở nước ta, hợp lý nhất có lẽ chỉ nên hình thành thêm hai đảng tham chính mới như đã từng có trong thời đầu của nước Việt Nam Cộng Hòa”. Ý đồ khôi phục lại chế độ tay sai Việt Nam Cộng hòa của Nguyễn trung là quá rõ ràng. Thời kỳ Nguyễn Trung nắm giữ một số chức vụ trong hệ thống chính trị có thể là hành động nội gián phá hoại mà thôi, chứ không có vai trò gì giúp ích cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Những thông tin sai trái, thù địch trước Hội nghị Trung ương 6 cần phải ngăn chặn kịp thời, những đối tượng cơ hội chính trị như Nguyễn Trung cần xử lý nghiêm minh trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 10. Lol, lũ vượn ươn hèn vô sỉ!

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Trung, nguyên tổng thư ký Hội đồng Kinh tế đối ngoại của Chính phủ, cựu trợ lý của Thủ tướng, cựu Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan, Đức đã đưa ra vài lời kiến nghị liên quan đến thể chế chính trị của Việt Nam. Khi đưa ra những lời lẽ này, một điều dễ nhận thấy là Nguyễn Trung đang có cái nhìn lệch lạc, sai lầm về chính trị.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Trung, nguyên tổng thư ký Hội đồng Kinh tế đối ngoại của Chính phủ, cựu trợ lý của Thủ tướng, cựu Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan, Đức đã đưa ra vài lời kiến nghị liên quan đến thể chế chính trị của Việt Nam. Khi đưa ra những lời lẽ này, một điều dễ nhận thấy là Nguyễn Trung đang có cái nhìn lệch lạc, sai lầm về chính trị.

  Trả lờiXóa
 13. mục đích mà đối tượng Nguyễn Trung này đưa ra vẫn là xóa bỏ hệ thống chính trị ở Việt Nam, thực hiện cuộc cách mạng màu như đã diễn ra tại các quốc gia vừa và nhỏ nhằm lật đổ chính quyền. Mặc dù từng giữ chắc vụ cao trong hệ thống chính quyền nhưng đó là vấn đề trong quá khứ, bản chất lương thiện rất dễ thay đổi khi bị mua chuộc bằng lợi ích vật chất

  Trả lờiXóa
 14. Lộ trình mà Nguyễn Trung vạch ra cũng chẳng khác nào con đường mà các thế lực thù địch dựng ra để phá hoại Việt Nam. Theo bản kiến nghị của Nguyễn Trung với tên gọi "Cùng nhau mở con đường cải cách, đưa đất nước vào thời kỳ phát triển mới. Một kiến nghị tâm huyết', con đường mà các nhà dân chủ rởm như Nguyễn Trung thực hiện cách mạng màu trên Việt Nam có ba giai đoạn.

  Trả lờiXóa