Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LẠI LỘNG NGÔN RỒI

Đám Công giáo trong nước đang nổi điên với buổi biểu diễn của Câu lạc bộ Fame Club vào ngày 8/10/2017 tại số 25, Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đặc biệt là những linh mục dân chủ liên tục chửi bới buổi biểu diễn này.
NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LẠI LỘNG NGÔN RỒI
Sở dĩ các nhà dân chủ đội lốt linh mục này tức tối bởi trang phục của các người mẫu được thiết kế in hình cây thánh giá hoặc người mẫu cầm trên tay cây thánh giá, nhưng những mẫu trang phục đã được cách tân hóa cho bắt mắt, phù hợp với xu hướng của giới trẻ, đặc biệt là diễn trong bar club thì hình thức như này là khá hợp lý. Tuy nhiên, theo lời các vị linh mục dân chủ thì trang phục trong buổi biểu diễn đó là phản cảm, hở hang và xúc phạm tôn giáo mà họ đang theo đuổi. Điển hình như trường hợp của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, đang tu nghiệp và tiến hành nhiều hoạt động chống phá chính quyền tại nhà thờ của giáo xứ Thái Hà, Hà Nội.
Vào ngày 10/10, trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã bày tỏ thái độ bức xúc trước buổi biểu diễn: “Chúng tôi yêu cầu Sở Văn hóa và du lịch Hà Nội làm rõ những ai đã tổ chức buổi biểu diễn đầy tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những “nghệ sĩ” đã biến tấu những phẩm mục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục trên đây”.
Bức xúc chỉ là chuyện nhỏ nhưng ý tưởng gắn liền với hoạt động chống phá chính quyền luôn được vị linh mục dân chủ này hướng đến. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã gán ghép buổi biểu diễn này cho chính quyền Hà Nội theo hướng có hành vi đàn áp tôn giáo, bôi nhọ đạo Công giáo. Điều này thể hiện rất rõ qua lời lẽ bỉ ổi của linh mục Nam Phong: “Nếu chính quyền Hà Nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm những ai liên quan thì chúng tôi buộc phải hiểu rằng, những người này đã được chính quyền Hà Nội bật đèn xanh, cho phép dàn dựng những tác phẩm nhằm xúc phạm niềm tin tôn giáo của chúng tôi”.
Không hiểu vì lý do gì mà các vị linh mục dân chủ lại tức tối và đấu tố buổi biểu diễn của một bar club bình thường. Những sự kiện như này là khá phổ biến, đặc biệt là đất nước mà bọn chúng sùng bái về tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền là Hoa Kỳ. Trong các bar club ở Mỹ, việc vũ nữ mặc bikini và cầm thánh giá múa may, tạo dáng sexy làm trò tiêu khiển, mua vui sẽ không mấy làm xa lạ. Ngay cả trong những bộ phim khiêu dâm thì Mỹ cũng thường xuyên lồng ghép hình ảnh cây thánh giá và trang phục của linh mục hay nữ tu để khiêu khích. Vậy tại sao các vị linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong không vác cái “mõm” bẩn thỉu qua Mỹ mà chửi bới, mà yêu cầu chính quyền xử lý.
Nguyễn Ngọc Nam Phong vốn nổi tiếng là nhà dân chủ đội lốt tôn giáo để công khai chống đối chính quyền, phá hoại đất nước. Vụ việc này chắc chắn sẽ được vị linh mục dân chủ này truyền bá rộng rãi hơn, công khai trong các bài giảng mị dân để vu khống, bôi nhọ uy tín của chính quyền.
Hành động lợi dụng đức tin của giáo dân, lợi dụng vị trí trong tôn giáo để tuyên truyền chống chính quyền của Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đáng bị lên án và kiến nghị với chính quyền Hà Nội cần phải trừng trị trước pháp luật, không thể làm ngơ trước thành phần cặn bã núp váy giáo dân này được.
Công Lý

Đăng nhận xét

51 Nhận xét

 1. Sở dĩ các nhà dân chủ đội lốt linh mục này tức tối bởi trang phục của các người mẫu được thiết kế in hình cây thánh giá hoặc người mẫu cầm trên tay cây thánh giá, nhưng những mẫu trang phục đã được cách tân hóa cho bắt mắt, phù hợp với xu hướng của giới trẻ, đặc biệt là diễn trong bar club thì hình thức như này là khá hợp lý. Tuy nhiên, theo lời các vị linh mục dân chủ thì trang phục trong buổi biểu diễn đó là phản cảm, hở hang và xúc phạm tôn giáo mà họ đang theo đuổi.
  Các ông bà lắm chuyện quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các đối tượng phản động trong tôn giáo đang cố tình sử dụng chiêu bài quen thuộc mà trước đây đã từng được sử dụng ở Liên Xô và Đông Âu đó là xét lại lịch sử, xuyên tạc lại ý nghĩa sự kiện lịch sử từ đó sẽ đánh giá thấp vai trò của Đảng Cộng sản

   Xóa
  2. Không thể tưởng tượng được rằng, ở giữa thủ đô Hà Nội, chúng ta vẫn còn để cho những linh mục mượn danh chúa để xuyên tạc lịch sử, kích động sự chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống phá công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa

   Xóa
 2. Hành động lợi dụng đức tin của giáo dân, lợi dụng vị trí trong tôn giáo để tuyên truyền chống chính quyền của Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đáng bị lên án và kiến nghị với chính quyền Hà Nội cần phải trừng trị trước pháp luật, không thể làm ngơ trước thành phần cặn bã núp váy giáo dân này được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dạo này có vẻ như linh mục đang hot trên các diễn đàn cộng đồng mạng phải không các bạn trẻ. thật không thể tin nổi chúng hết lần này đến lần khác diễn trò ở tại khắp các địa phương của Việt Nam như vậy. tôi tin rằng không phải linh mục nào cũng như chúng nhưng mà những việc mà chúng đang làm vô hình chung đem lại cái nhìn rất xấu với đồng bào công giáo.

   Xóa
  2. ông Phong nêu ra một bức thư của một ai đó mượn hình ảnh của chúa để miều tả sự “khốn khó” của Việt Nam hiện nay. Tôi lại tự hỏi, người nào đó viết hay chính ông lại chắp bút cho sự xuyên tạc đó. Trong bài viết cho rằng chúa trên cây thánh giá hao hao hình chữ S.

   Xóa
  3. Tại sao lại là những người đi theo chúa có thể thay đổi những điều nihư thế và mong rằng nếu đã đi theo chúa tì cũng phải học cách làm điều vì chúa , chứ cứ lấy chúa ra để mà làm cái bình phong ngăn cản những điều tốt đẹp của xã hội thì chắc chắn rằng không thể nào làm được điều gì tốt đẹp cho chúa đâu

   Xóa
 3. Hành động lợi dụng đức tin của giáo dân, lợi dụng vị trí trong tôn giáo để tuyên truyền chống chính quyền của Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đáng bị lên án và kiến nghị với chính quyền Hà Nội cần phải trừng trị trước pháp luật, không thể làm ngơ trước thành phần cặn bã núp váy giáo dân này được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân danh chúa để làm nên những điều có hại cho nước cho dân, liệu con chiên của cha Nam Phong có biết được rằng cha đã lấy cái tư duy của mình để áp đặt cho các con chiên hay ko? và cái lối xuyên tạc đó ngấm vào các con chiên đang bé tí thì hẳn cha là người có công trong nuôi dưỡng một thế hệ mới với cách nhìn sai trái giống cha.

   Xóa
  2. Nhưng rồi linh mục cũng nhanh chóng “dâng lên chúa đất nước Việt Nam thân yêu, chúng ta cũng xin dâng lên chúa từng con người Việt Nam”. Vâng, đất nước này, con người đất nước này đã được Phong “gió” dâng lên chúa, để lấy lòng chúa chăng. Phong “gió” này lại ép chúng ta phải yêu chúa, tôn thờ chúa chăng.

   Xóa
  3. Lựa chọn chế độ và mô hình phát triển đất nước là việc làm đòi hỏi sự thống nhất của cả dân tộc chứ không phải nguyện vọng của một cá nhân, tổ chức hay tôn giáo nào. Cái gì cũng có giới hạn của nó, Nhà nước Việt nam tôn trọng quyền tự do tôn giáo nhưng sự tự do đó phải trong khuôn khổ của pháp luật. Hành vi của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đi quá giới hạn cho phép, thể hiện sự coi thường pháp luật

   Xóa
 4. ó lẽ trong não của những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong chứa toàn bã đậu, nên những lời hắn thốt ra toàn là những lời của kẻ cặn bã. Cũng bởi vì đối với hắn, linh mục là “bố đời”, là bất khả xâm phạm, thậm chí là bất chấp pháp luật nên chăng hắn mới có những lời lẽ và hành vi vô văn hóa, phản cách mạng như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đề nghị công an Hà Nội vào cuộc điều tra, truy tố ông Nguyễn Ngọc Nam Phong này theo điều 88, rõ ràng hành động của ông ta đang lợi dụng chúa trời để dùng quyền năng của mình chống Đảng, chống Nhà nước

   Xóa
  2. Trong cộng động tôn giáo, lm Nguyễn Ngọc Nam phong có thể là vua, là bá chủ, hắn nói là mọi người phải tin, phải nghe. Nhưng đối với xã hội này, hắn cũng chỉ là một công dân bình thường, đều phải sống và làm việc tuân thủ theo pháp luật. Nếu hắn ảo tưởng sức mạnh, bành trướng ra ngoài lãnh thổ của mình thì hậu quả rồi sẽ rất khó lường

   Xóa
  3. Tọa Sơn tôi nghĩ có thể chủ quán bar đó, những người mẫu đó họ vô ý xúc phạm đến tôn giáo của các vị cũng chỉ vì muốn thu hút khách mà thôi. Có thể chương trình đó cũng chỉ được biểu diễn 1 lần. Nhưng có những kẻ mặc áo thầy tu thực sự, ôm cây thánh giá thực sự mới là những người đang báng bổ chính đức tin của mình. Các vị cứ cầu nguyện cho giá trị “tự do, dân chủ” phương Tây du nhập vào Việt Nam đi, để rồi trong khi dân tộc Việt Nam trân trọng lá cờ đỏ, kính yêu lãnh tụ thì các vị cùng lũ rân chủ chà đạp lên. Và tôi đoán hình ảnh các vị cũng sẽ được in như cờ Mỹ in trên quần áo lót, vì giá trị tự do dân chủ gắn liền với đồng tiền. Mong các vị hãy giữ sự tự trọng tôn giáo trước khi yêu cầu ai đó phải tôn trọng các vị!

   Xóa
 5. Thậm chí, bằng lập luận quen thuộc của những kẻ thù xâm lược, linh mục này không chỉ xuyên tạc trắng trợn hiện tình xã hội mà còn phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh và lòng ngưỡng mộ lãnh tụ dân tộc Việt nam bằng ngôn từ xấc xược.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam phong như trong thời gian qua là hoàn toàn không thể chấp nhận và tha thứ được. đó không phải là sự bột phát mà là một việc làm có tính toán từ trước. cần phải trừng trị những kẻ như vậy.

   Xóa
  2. Những hành vi trên không chỉ là hành vi đi ngược bổn phận của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong mà còn thể hiện bản chất chống đối không thay đổi của vị Linh mục này. Thiết nghĩ, chính quyền, các cơ quan chức năng cần có biện pháp kiên quyết ngăn chặn kịp thời mọi hành động phản động của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và có biện pháp xử lý nghiêm minh trước pháp luật

   Xóa
 6. Mong rằng, chính quyền Hà Nội cần ra tay xử lý ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong về hành vi trên vì với tang chứng, vật chứng bằng âm thanh, hình ảnh rõ ràng trên mạng Internet và hàng trăm giáo dân chứng kiến này. Nếu tiếp tục tái phạm, tiếp tục xử phạt, gửi thông báo cho Hội đồng Giám mục và thậm chí công hàm cho Vatican để có hình thức xử lý theo đúng giáo lý, giáo luật Thiên Chúa giáo, thậm chí khởi tố và xử lý hình sự như ta đã từng làm với các linh mục Nguyễn văn Lý, Phan Văn Lợi…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phản động lợi dụng tôn giáo để chống Đảng, chống Nhà nước là đây chứ đâu. không thể chấp nhận được khi ở giữa thủ đô Hà Nội mà lại để một vị linh mục ra sức chống phá như vậy được. cần xử lý tên linh mục khốn nạn này ngay mới được

   Xóa
  2. Đừng tưởng nước ngoài họ luôn tự vỗ ngực có tự do tôn giáo nhưng hãy xem cách họ làm với những hội nhóm lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật đi, sự tự do của họ cũng phải trong khuôn khổ pháp luật vậy tại sao ở Việt Nam lại không thế như thế, Nguyễn Ngọc Nam Phong hãy cẩn thận sự tự do của mình có thể khiến hắn rơi vào vòng lao lý

   Xóa
  3. Âm mưu của các đối tượng xấu khá rõ ràng và được thể hiện rất rõ thông qua phát ngôn của một số kẻ khoác áo thầy tu và nhân danh Chúa.

   Xóa
 7. Thật khó có thể tưởng tượng nổi, ngay giữa Thủ đô của một đất nước hòa bình này lại có một con người “đột lốt cha”, ngang nhiên xúc phạm dân tộc, đất nước, xúc phạm đến những giá trị thiêng liêng của người dân Việt Nam. Thử hỏi, giáo hội có quyền cho phép một giáo sĩ, một “đức cha” của mình làm chuyện ấy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tiêu chuẩn được đưa ra cho các linh mục xưa nay là: Thánh thiện, nhiệt thành, trở nên muối đất đèn đời, hoàn toàn quên mình trong sứ vụ, nêu gương nhân đức, chăm lo cho con chiên cả tinh thần lẫn vật chất. Muốn đạt được những tiêu chuẩn ấy, linh mục cần phải tự huấn luyện mình quảng đại, nhiệt thành, nội tâm sâu sắc, sống giản dị, phục vụ tận tình, sẵn sàng đối thoại không định kiến

   Xóa
 8. nhà thờ thái hà nên có những động thái để bày tỏ tấm lòng với cha của mình thì hơn, khi cha phong giảng bài sai sự thật thì chẳng thấy con chiên nào bày tỏ chính kiến cả, tất cả đều im lặng cho cha phong lên đồng như vậy, sự thật thì cha phong có thù hằn với chính quyền như thế nào mà lại đưa ra ở những nơi như thế, cha làm thế chúa có biết ko và chúa sẽ nghĩ gì về cha và con chiên của thái hà đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên linh mục này cần được dạy thế nào là tự do tôn giáo không thể để hắn tiếp tục có những lời nói xuyên tạc, xúc phạm lịch sử dân tộc như vậy được, là người con đất Việt khi nghe được những lời đó không ai là không căm giận con người này, chúng tôi mong muốn cơ quan công an sớm trừng trị con người này

   Xóa
  2. Nếu là người công dân Việt Nam mang trong mình dòng máu đỏ da vàng thì không nên có những hành động phá hoại như vậy, càng không nên sùng bái những vật phẩm ngoại lai mà quên đi những giá trị thiêng liêng khác của dân tộc ta.

   Xóa
 9. Cần có sự vào cuộc của các cơ quan ban ngành chức năng và những người đứng đầu giáo hội đạo Thiên Chúa không để những kẻ đội lốt linh mục, những người có chức sắc trong Thiên Chúa giáo chui sâu, leo cao và thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ hình ảnh của những vị lãnh tụ,lãnh đạo Đảng, Ngà nước như thời gian qua được. Hành động này là hành động của những kẻ phản bội Tổ quốc và cần sự lên án, vạch rõ bộ mặt thật của dư luận và đặc biệt là những con chiên trong giáo xứ Thái Hà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lò dò tìm hiểm Bộ Giáo Luật của Thiên chúa giáo, tìm đọc đến những bổn phận của linh mục chính xứ, Tọa Sơn tôi tìm mãi không ra những bổn phận mà không ít linh mục quản xứ gần đây đã làm. Từ xuyên tạc tình hình, kích động giáo dân, cho đến bóp méo lịch sử… và tôi chắc rằng, không có một đức chúa trời nào lại cử những người được gọi là “cha” xuống cái thế gian này để xuyên tạc lời dạy của chúa, để đưa giáo dân của chúa vào hành động sai trái. Qua những vụ việc trên, ta thấy được sự ti tiện trong không ít linh mục của chúa, trong đó có linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong.

   Xóa
  2. Theo JB Nguyễn Hữu Vinh, những hình ảnh trên đây nằm trong một sự kiện diễn ra "tối hôm 8/10/2017 Câu lạc bộ Fame Club tại số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tổ chức cho đám đĩ bợm mang đang nghệ sĩ ăn mặc hở hàng khiêu dâm nhưng mang biểu tượng Thánh giá rất lớn, các biểu tượng tu phục của các linh mục và nữ tu nhảy nhót khiêu khích dâm đãng trên sân khấu. Đây là sự khiêu khích và nhục mạ trắng trợn đến những người tin Chúa".

   Xóa
 10. đầu tiên phải làm cho bà con giáo dân hiểu rõ được cái âm mưu cái bản chất của thằng cha linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này đã, từ đó thì tôi tin việc xử thằng này theo pháp luật sẽ được nhân dân đặc biệt là bà con giáo dân ủng hộ mà thôi, và nó sẽ góp phần tích cực hơn về việc đưa nhận thức đúng đến với người dân về tôn giáo nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu ngày đó, Bác Hồ và Đảng cộng sản Việt Nam không hạ quyết tâm giải phóng đất nước, thì đến bây giờ tôi tự hỏi ông đang đứng ở đâu để giảng đạo. Ông gọi miền Bắc xâm lược miền Nam ư.

   Xóa
 11. dù lên tiếng cầu viện chính quyền phải xử lý các hành vi báng bổ tôn giáo nhưng giọng điệu của Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn rất bề trên và kể cả. Thậm chí có thể nói trong lời cầu viện của mình, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn theo tư duy chống chính quyền từ trước nên lồng ngay cả ý xuyên tạc, vu khống hay nói cách khác là chửi chính quyền vào đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nam Phong cam tâm xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử. Không biết ma quỷ nào đang dẫn lối cho Nguyễn Ngọc Nam Phong. Nên nhớ rằng chiếc áo không làm nên thầy tu. Chỉ có những người chức sắc chân chính, khiêm nhường, đạo hạnh vì lợi ích của đất nước, của dân tộc mới được mọi người kể cả lương dân cũng như giáo dân kính trọng.

   Xóa
 12. hàng triệu con người nằm xuống hoặc mất một phần thân thể cho chiến thắng ngày 30/4 thống nhất đất nước. để rồi đây, hắn chễm chệ hưởng thành quả rồi ngồi điều hòa mát lạnh để chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ Bác Hồ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một con dân đất Việt, các bạn có run lên căm giận vì sự xúc phạm này không. Trong khi những người nước ngoài luôn ngưỡng mộ Bác Hồ, người đã đưa dân tộc ta ra khỏi vòng áp bức nô lệ, trong khi họ luôn hô vang Việt Nam – Hồ Chí Minh thì những kẻ như Nam Phong lại ra sức xuyên tạc. Chúng ta không sợ kẻ thù mạnh mà chỉ sợ một linh mục ngu.

   Xóa
 13. một người cha tinh thần là phải hướng cho con chiên những điều tốt đẹp nhất chứ tại sao cứ rao giảng và hướng con chiên vào những điều vi phạm pháp luật, cha Phong có chăng đã sử dụng uy tín của mình để lợi dụng lòng tin của giáo dân nhằm đạt được mục tiêu cá nhân.

  Trả lờiXóa
 14. Không thể tưởng tượng được rằng, ở giữa thủ đô Hà Nội, chúng ta vẫn còn để cho những linh mục mượn danh chúa để xuyên tạc lịch sử, kích động sự chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống phá công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 15. Trong thời gian gân đây, Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục đang nổi lên như những vì sao sáng trong các hoạt động lợi dụng tôn giáo, lợi dụng sự cố môi trường biển Formosa để tiến hành chống phá Đảng, Nhà nước. Thậm chí gần đây nhất cả 2 linh mục này cũng xuyên tạc ý nghĩa lịch sử ngày 30/4. Rất nhanh chóng, từ nhiều tháng qua, linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục cùng cái giáo xứ được quản bỗng nhiên trở nên nổi tiếng, thu hút nhiều sự chú ý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. , bọn đạo đức giả này lại tôn sùng cờ ba que (cờ vàng ba sọc đỏ, biểu tượng của hành động xâm lược) và câu thánh giá (vật phẩm ngoại lai) và dùng những thứ này để chống lại, để phá hoai toàn thể dân tộc ta.

   Xóa
 16. Đừng tưởng nước ngoài họ luôn tự vỗ ngực có tự do tôn giáo nhưng hãy xem cách họ làm với những hội nhóm lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật đi, sự tự do của họ cũng phải trong khuôn khổ pháp luật vậy tại sao ở Việt Nam lại không thế như thế, Nguyễn Ngọc Nam Phong hãy cẩn thận sự tự do của mình có thể khiến hắn rơi vào vòng lao lý

  Trả lờiXóa
 17. Cơ quan quản lý nhà nước chịu trách nhiệm quản lý và có chế tài khi những cơ sở kinh doanh như thế này vi phạm các quy định của pháp luật. Chứ không hoàn toàn điều chỉnh chính cơ sở đó!

  Trả lờiXóa
 18. Hành động lợi dụng đức tin của giáo dân, lợi dụng vị trí trong tôn giáo để tuyên truyền chống chính quyền của Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đáng bị lên án và kiến nghị với chính quyền Hà Nội cần phải trừng trị trước pháp luật, không thể làm ngơ trước thành phần cặn bã núp váy giáo dân này được

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Ngọc Nam Phong vốn nổi tiếng là nhà dân chủ đội lốt tôn giáo để công khai chống đối chính quyền, phá hoại đất nước. Vụ việc này chắc chắn sẽ được vị linh mục dân chủ này truyền bá rộng rãi hơn, công khai trong các bài giảng mị dân để vu khống, bôi nhọ uy tín của chính quyền

  Trả lờiXóa
 20. Việc Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai chống đối chính quyền, phá hoại đất nước ai cũng biết, vụ việc này được vị linh mục nâng tầm quan trọng lên cũng chỉ nhằm lôi kéo giáo dân và pr cho chính hắn đối với tổ chức hải ngoại. chắc rằng, ai cũng hiểu cái bản chất xấu xa đó và có cách giải quyết đúng chứ không tin theo những lời lẽ, tư tưởng lệch lạc của vị linh mục này.

  Trả lờiXóa
 21. Hành động lợi dụng đức tin của giáo dân, lợi dụng vị trí trong tôn giáo để tuyên truyền chống chính quyền của Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đáng bị lên án và kiến nghị với chính quyền Hà Nội cần phải trừng trị trước pháp luật, không thể làm ngơ trước thành phần cặn bã núp váy giáo dân này được

  Trả lờiXóa
 22. Sở dĩ các nhà dân chủ đội lốt linh mục này tức tối bởi trang phục của các người mẫu được thiết kế in hình cây thánh giá hoặc người mẫu cầm trên tay cây thánh giá, nhưng những mẫu trang phục đã được cách tân hóa cho bắt mắt, phù hợp với xu hướng của giới trẻ, đặc biệt là diễn trong bar club thì hình thức như này là khá hợp lý.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Ngọc Nam Phong vốn nổi tiếng là nhà dân chủ đội lốt tôn giáo để công khai chống đối chính quyền, phá hoại đất nước. Vụ việc này chắc chắn sẽ được vị linh mục dân chủ này truyền bá rộng rãi hơn, công khai trong các bài giảng mị dân để vu khống, bôi nhọ uy tín của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Ngọc Nam Phong không những bào chữa, bao biện cho những hành động sai trái của 2 tên linh mục Nam ,Thục mà còn ngang nhiên công khai chông phá Đảng ,Nhà nước , xuyên tạc sự thật vì thế những hành động của Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng theo thế lực bên ngoài chống phá Chính quyền . Cần vạch trần rõ bộ mặt phản động của 3 cha xứ này. trưng trị nghiêm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 25. Mọi sự chịu đựng đều có giới hạn. Có lẽ chẳng ai có thể chịu đựng được sự khốn nạn này của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Bắt và bắt ngay kẻ phản động đội lốt linh mục này là nguyện vọng tha thiết của nhiều người dân vào lúc này. Chính quyền cần phải mạnh tay để trừng trị những kẻ khốn nạn và mất dạy như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 26. Sở dĩ các nhà dân chủ đội lốt linh mục này tức tối bởi trang phục của các người mẫu được thiết kế in hình cây thánh giá hoặc người mẫu cầm trên tay cây thánh giá, nhưng những mẫu trang phục đã được cách tân hóa cho bắt mắt, phù hợp với xu hướng của giới trẻ, đặc biệt là diễn trong bar club thì hình thức như này là khá hợp lý.

  Trả lờiXóa