Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LUẬT SƯ TRẦN VŨ HẢI XIN LÀM BỘ TRƯỞNG BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI?

Luật sư dân chủ Trần Vũ Hải lại ảo tưởng sức mạnh khi tự ứng cử vào chức vụ Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải. Hành động bột phát này được Trần Vũ Hải thổ lộ sau khi Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải là ông Trương Quang Nghĩa được điều chuyển giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Đà Nẵng. Chiếc ghế nóng ở Bộ giao thông vận tải đang thiếu người ngồi nên tính hám lợi của Trần Vũ Hải lại nổi lên.
LUẬT SƯ TRẦN VŨ HẢI XIN LÀM BỘ TRƯỞNG BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI?
Liên quan đến việc này, Trần Vũ Hải đã bộc lộ rõ bản chất hám lợi của mình: “Tôi vốn "ham quyền lực", nên cũng muốn tự đề cử vào chức vụ này”. Nhưng vốn là luật sự dân chủ nên việc bốc phét, ba hoa là không ai bằng, chính Trần Vũ Hải đã tự vạch ra lộ trình công việc mĩ mãn khi được bổ nhiệm để mị dân, thu hút sự ủng hộ “ảo” cho vị dân chủ cuội này.
Liên quan đến những rắc rối xoay quanh các sân bay, Trần Vũ Hải mạnh miệng tuyên bố hướng giải quyết trên giời: “Tập trung cải tạo, mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất và cải tạo, mở rộng sân bay Biên Hoà thành cặp đôi sân bay có công suất 100 triệu khách/ năm với vốn đầu tư khoảng 2 tỷ USD (có thể phát sinh không quá 3 tỷ USD), không cần vốn ngân sách. Chưa triền khai dự án sân bay Long Thành”.
Ngay cả vấn đề ùn tắc giao thông tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, hầu hết các chuyên gia đầu đều bế tắc, nhưng một vị dân chủ ngoại lai như Trần Vũ Hải lại khẳng định giải quyết trong vòng 4 năm: “Đề xuất Quốc hội ban hành luật về giải quyết ùn tắc giao thông và vận tải công cộng tại hai đại đô thị Hà nội và TP Hồ Chí Minh. Luật này cho phép chính quyền hai đại đô thị này có những cơ chế đặc biệt để huy động vốn, áp dụng các biện pháp hạn chế giao thông cá nhân, ưu tiên giao thông công cộng”.
Với một người như Trần Vũ Hải thì các trò mị dân, lừa lọc đã thành tay nghề, đối tượng này luôn lợi dụng những vấn đề nóng trong xã hội để ăn theo, tạo danh tiếng. Khi Hội nghị Trung ương lần thứ 6 đang nhóm họp, vấn đề rất nóng là việc tinh giảm biên chế và thu gọn đầu mối các cơ quan Nhà nước thì Hải ta cũng không bỏ qua và đề xuất việc tinh giảm mạnh tay hơn bất kỳ ai: “Lựa chọn 1 trong những thứ trưởng hiện nay làm thứ trưởng duy nhất của Bộ GTVT, các thứ trưởng khác làm trợ lý Bộ trưởng, được giữ nguyên lương cho đến khi nghỉ hưu hoặc tự mình tìm việc khác. Đề xuất Chính Phủ và Quốc Hội sáp nhập Bộ Giao Thông Vận tải và Bộ Xây dựng thành Bộ Giao thông, Hạ tầng và Đô thị cho nhiệm kỳ sau”. Nếu thực hiện theo cách này thì quyền lực dồn hết vào tay Trần Vũ Hải, đó là vấn đề bị các nhà dân chủ phản đối từ trước đến nay.
Còn nhớ trước đây, một đối tượng chống phá khác là Cù Huy Hà Vũ cũng ảo tưởng về khả năng của bản thân khi tuyên bố ứng cứ vào chức Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông. Sau khi ra tù với án tích “tuyên truyền chóng Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”, Cù Huy Hà Vũ đã sang Mỹ định cư và làm Bộ trưởng Bộ chống phá Việt Nam phục vụ cho tổ chức khủng bố Việt Tân.
Với cái bằng tiến sĩ luật học, Trần Vũ Hải đã lừa lọc được khá nhiều tiền của người dân thông qua hoạt động tư vấn pháp luật đểu của mình, khiến nhiều người tiền mất tật mang khi từng hợp tác với vị luật sư này. Bộ Giao thông vận tải là Bộ quan trọng, mỗi quyết sách sai có thể làm thất thoát hàng nghìn tỷ đồng. Do vậy, chức vụ tư lệnh ngành không thể giao phó cho một kẻ chỉ biết ăn tục nói phét, không có năng lực trình độ gì như Trần Vũ Hải.
Công Lý

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. Với cái bằng tiến sĩ luật học, Trần Vũ Hải đã lừa lọc được khá nhiều tiền của người dân thông qua hoạt động tư vấn pháp luật đểu của mình, khiến nhiều người tiền mất tật mang khi từng hợp tác với vị luật sư này. Bộ Giao thông vận tải là Bộ quan trọng, mỗi quyết sách sai có thể làm thất thoát hàng nghìn tỷ đồng. Do vậy, chức vụ tư lệnh ngành không thể giao phó cho một kẻ chỉ biết ăn tục nói phét, không có năng lực trình độ gì như Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa
 2. Luật sư dân chủ Trần Vũ Hải lại ảo tưởng sức mạnh khi tự ứng cử vào chức vụ Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải. Chắc chống phá nhà nước ta nhiều quá lên mắc bệnh hoang tưởng quá nặng, không hiểu hắn ta lấy tư cách đâu ra mà đòi ứng cử. Loại người bản chất bẩn thỉu như tên luật sư này rồi sớm muộn cũng phải trả giá về những hành động bẩn thỉu của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Hải Bạch Tạng lại không tự lượng sức mình rồi, mắc bệnh ảo tưởng của các nhà dân chủ rởm

  Trả lờiXóa
 4. Với một người như Trần Vũ Hải thì các trò mị dân, lừa lọc đã thành tay nghề, đối tượng này luôn lợi dụng những vấn đề nóng trong xã hội để ăn theo, tạo danh tiếng. Việc hắn tự ứng cử vào chức vụ Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải cho thấy bản chất hám lợi của mình: “Tôi vốn "ham quyền lực", nên cũng muốn tự đề cử vào chức vụ này”. Nhưng vốn là luật sự dân chủ nên việc bốc phét, ba hoa là không ai bằng, chính Trần Vũ Hải đã tự vạch ra lộ trình công việc mĩ mãn khi được bổ nhiệm để mị dân, thu hút sự ủng hộ “ảo” cho vị dân chủ cuội này.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi cho rằng ông Hải hoặc là dốt thật sự hoặc là bị tình báo nước ngoài mua chuộc. Bởi lẽ đòi hỏi những điều phi lý như vậy nếu không phải là do “ngu có đào tạo” thì chắc chắn là lợi dụng danh nghĩa luật sư, đòi tiếp cận thông tin để ăn cắp bí mật quốc phòng bán cho nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 6. Nói về tài “luật” của vị luật sư này, nếu mọi người chịu khó đọc các thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng thì sẽ thấy vị luật sư này. Luật sư Trần Vũ Hải từng bào chữa cho vụ “Dương Chí Dũng và đồng bọn” nhưng đã thất bại một cách thảm hại và Trần Vũ Hải chỉ biết nhận tiền nhưng không hề giúp được gì cho gia đình bị cáo.

  Trả lờiXóa
 7. Theo như Trần Vũ Hải nói thì hắn cử nhân luật chắc sẽ giỏi làm toán, nên cách tính toán rất hay như là đi mua một mớ rau. Chuyện của cả đất nước, cả dân tộc nhưng đối với hắn chỉ là chuyện cơm bữa của hắn. Người ta làm việc có khoa học, có kế hoạch tỷ mỉ, cẩn thận còn hắn thì thích gì thì làm nấy.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta có thể thấy vì Trần Vũ Hải ngu luật, không thể kiếm sống bằng nghề luật sư nên đành chuyển sang làm cái nghề quỳ chân, khóm gối nghe sự chỉ đạo của bọn phản động mà khua môi múa mép về cái trên rời, dưới biển trong khi hắn chả biết cái gì.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem. May sao xã hội này không có nhiều người mang tiếng là luật sư nhưng chả hiểu gì về luật như Trần Vũ Hải, và cũng may là không có nhiều thằng điên như Trần Vũ Hải không thì sẽ phải lập thêm nhiều trại để giữ thằng điên này.

  Trả lờiXóa
 10. luật sư Trần Vũ Hải, một người đang trở thành một hiện tượng xứng tầm hot boy ở thời hiện tại. À mà không, luật sư đa tài, trẻ tuổi này đã vang danh thiên hạ, để lại tai tiếng muôn nơi từ lâu lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Trần Vũ Hải là một chuyên gia trong các phiên tòa nhằm bảo vệ các than chủ là “ nhà đấu tranh dân chủ xứ Việt”. Vị này giỏi đến mức trong vụ bào chữa cho “Vũ béo” thì luật sư Hải đã tạo ra một scandal rất nổi và được comment rất nhiều, đúng là một sự kiện thu hút sự quan tâm của độc giả – tại phiên tòa sơ thẩm luật sư Hải đã bị đuổi khỏi tòa vì không tuân thủ sự điều hành của chủ tọa. Làm gì có cái kiểu luật sư như thế, đúng là loạn.

  Trả lờiXóa
 12. Là một luật sư, trước khi làm công việc chứng minh hay nêu một vài tranh luận thì phải nghiên cứu rõ khái niệm đã chứ. Với luật thì trước khi đi vào từng điều luật cụ thể cũng đều có điều luật giải thích từ ngữ. Vậy mà luật sư Hải lại bỏ qua điều này rồi dẫn người ta vào nội dung làm sai lệch nhận thức ngay từ đầu do các kiểu chẻ chữ con nít của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Vậy là ông trần vũ hải đã được nổi tiếng rồi, nhưng như thế thì có gì là hay ho chứ, ai cũng nhận ra đó là hành động sai trái, gây thiệt hai cả về xã hội và kinh tế đối với đất nước ta, một con người như vậy, chắc chắn là không có gì là tốt đẹp cả, không cần phải có hiểu biết sâu rộng cũng có thể nhận ra được điều đó

  Trả lờiXóa
 14. Luật sư dân chủ Trần Vũ Hải lại ảo tưởng sức mạnh khi tự ứng cử vào chức vụ Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải. Hành động bột phát này được Trần Vũ Hải thổ lộ sau khi Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải là ông Trương Quang Nghĩa được điều chuyển giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Đà Nẵng. Chiếc ghế nóng ở Bộ giao thông vận tải đang thiếu người ngồi nên tính hám lợi của Trần Vũ Hải lại nổi lên.
  Lại nghĩ chiêu trò mới!

  Trả lờiXóa
 15. Với cái bằng tiến sĩ luật học, Trần Vũ Hải đã lừa lọc được khá nhiều tiền của người dân thông qua hoạt động tư vấn pháp luật đểu của mình, khiến nhiều người tiền mất tật mang khi từng hợp tác với vị luật sư này. Bộ Giao thông vận tải là Bộ quan trọng, mỗi quyết sách sai có thể làm thất thoát hàng nghìn tỷ đồng. Do vậy, chức vụ tư lệnh ngành không thể giao phó cho một kẻ chỉ biết ăn tục nói phét, không có năng lực trình độ gì như Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa
 16. Còn nhớ trước đây, một đối tượng chống phá khác là Cù Huy Hà Vũ cũng ảo tưởng về khả năng của bản thân khi tuyên bố ứng cứ vào chức Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông. Sau khi ra tù với án tích “tuyên truyền chóng Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”, Cù Huy Hà Vũ đã sang Mỹ định cư và làm Bộ trưởng Bộ chống phá Việt Nam phục vụ cho tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 17. Với cái bằng tiến sĩ luật học, Trần Vũ Hải đã lừa lọc được khá nhiều tiền của người dân thông qua hoạt động tư vấn pháp luật đểu của mình, khiến nhiều người tiền mất tật mang khi từng hợp tác với vị luật sư này. Bộ Giao thông vận tải là Bộ quan trọng, mỗi quyết sách sai có thể làm thất thoát hàng nghìn tỷ đồng. Do vậy, chức vụ tư lệnh ngành không thể giao phó cho một kẻ chỉ biết ăn tục nói phét, không có năng lực trình độ gì như Trần Vũ Hải.
  Qúa ảo tưởng về sức mạnh của bản thân!

  Trả lờiXóa
 18. Trần Vũ Hải đã bộc lộ rõ bản chất hám lợi của mình, như hắn nói: “Tôi vốn "ham quyền lực", nên cũng muốn tự đề cử vào chức vụ này”. Nhưng vốn là luật sự dân chủ nên việc bốc phét, ba hoa là không ai bằng, chính Trần Vũ Hải đã tự vạch ra lộ trình công việc mĩ mãn khi được bổ nhiệm để mị dân, thu hút sự ủng hộ “ảo” cho vị dân chủ cuội này. quá nực cười cho ảo tưởng bản thân!

  Trả lờiXóa
 19. Luật sư không lo mà chăm nghề, yêu nghề đi. Làm luật sư chưa xong chuyện, chưa được bằng ai chỉ chăm chăm ba cái vụ về chính trị, kích động chống đối trên tòa là giỏi. Thế mà tí toe đòi làm bộ trưởng bộ GTVT cơ. Thật là nực cười quá

  Trả lờiXóa
 20. Nói về tài “luật” của vị luật sư này, nếu mọi người chịu khó đọc các thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng thì sẽ thấy vị luật sư này. Luật sư Trần Vũ Hải từng bào chữa cho vụ “Dương Chí Dũng và đồng bọn” nhưng đã thất bại một cách thảm hại và Trần Vũ Hải chỉ biết nhận tiền nhưng không hề giúp được gì cho gia đình bị cáo.

  Trả lờiXóa
 21. Luật sư dân chủ Trần Vũ Hải lại ảo tưởng sức mạnh khi tự ứng cử vào chức vụ Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải. Hành động bột phát này được Trần Vũ Hải thổ lộ sau khi Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải là ông Trương Quang Nghĩa được điều chuyển giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Đà Nẵng. Chiếc ghế nóng ở Bộ giao thông vận tải đang thiếu người ngồi nên tính hám lợi của Trần Vũ Hải lại nổi lên.

  Trả lờiXóa
 22. Với cái bằng tiến sĩ luật học, Trần Vũ Hải đã lừa lọc được khá nhiều tiền của người dân thông qua hoạt động tư vấn pháp luật đểu của mình, khiến nhiều người tiền mất tật mang khi từng hợp tác với vị luật sư này. Bộ Giao thông vận tải là Bộ quan trọng, mỗi quyết sách sai có thể làm thất thoát hàng nghìn tỷ đồng. Do vậy, chức vụ tư lệnh ngành không thể giao phó cho một kẻ chỉ biết ăn tục nói phét, không có năng lực trình độ gì như Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa
 23. Còn nhớ trước đây, một đối tượng chống phá khác là Cù Huy Hà Vũ cũng ảo tưởng về khả năng của bản thân khi tuyên bố ứng cứ vào chức Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông. Sau khi ra tù với án tích “tuyên truyền chóng Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”, Cù Huy Hà Vũ đã sang Mỹ định cư và làm Bộ trưởng Bộ chống phá Việt Nam phục vụ cho tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa