Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHUYỆN QUÁN BAR HÀ NỘI VÀ CÂY THÁNH GIÁ

Vào ngày 8/10/2017 tại số 25, Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Câu lạc bộ Fame Club có buổi biểu diễn mang tình chất mua vui, giải trí nhưng lại là câu chuyện để các nhà dân chủ rởm cũng như những thầy tu đạo đức giả kích động, xuyên tạc nhằm tạo dư luận xấu về một sự việc bình thường này.
CHUYỆN QUÁN BAR HÀ NỘI VÀ CÂY THÁNH GIÁ
Quán bar mở ra nhằm kinh doanh, giải trí, không hề phục vụ mục tiêu chính trị nào và họ cũng không quan tâm đến tôn giáo hay dôn tộc nào nên không có hành động kỳ thị hay xúc phạm gì. Nếu cố gây chuyện hay để xảy ra tai tiếng thì quán bar chỉ có đường đóng cửa, sẽ chẳng có ông chủ nào muốn điều này xảy ra cả. Buổi biểu diễn ngày 8/10 với trang phục sexy gắn với cây thánh gia chỉ để hút khách và mang tình giải chỉ, chứ không hề có ý định xúc phạm hay chà đạp tôn giáo.
Chính vì một sự việc cỏn con thường ngày ở huyện nhưng lại bị các nhà dân chủ và đám linh mục rởm thổi phồng, tìm mọi lý do để gây bức xúc trong cộng đồng tôn giáo, đòi chính quyền xử lý vụ việc. Âm mưu của các đối tượng xấu khá rõ ràng và được thể hiện rất rõ thông qua phát ngôn của một số kẻ khoác áo thầy tu và nhân danh Chúa. Một là gây bức xúc trong giáo dân, chia rẽ cộng đồng giáo dân với lương dân. Hai là nếu chính quyền không đứng ra xử lý thì vu cáo chính quyền tiếp tay cho hành vi xúc phạm Công giáo, đàn áp tôn giáo nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền Hà Nội.
Cây thánh giá là biểu tượng của đạo Công giáo, tín đồ theo đạo Công giáo đều tôn sùng vật dụng này. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là hình thức thể hiện, chứ không phải niềm tin tuyệt đối vào Công giáo. Bản chất trong đạo Công giáo thì thánh giá cũng không quá thiêng liêng và giữ gìn đến mức như vậy, đã có rất nhiều vụ việc xúc phạm, hủy hoại cây thánh giá mà tín đồ Công giáo không xử lý được gì. Điển hình như tại cái nôi của Thiên Chúa, đó là phương Tây khi mà các quốc gia này vẫn làm trò hề tiêu khiển với cây thánh giá.
Thánh giá là vật dụng ngoại lai được truyền bá vào Việt Nam từ thời thực dân Pháp xâm lược Việt Nam, đạo Công giáo du nhập vào nước ta thông qua con đường xâm lược của các nước tư bản. Một vật dụng ngoại lai lại được các nhà dân chủ rởm, các thầy tu đạo đức giả tôn sùng, coi đó là vật báu. Trong khi đó, lá cờ Tổ quốc được toàn thể dân tộc Việt Nam kính trọng và hết mình bảo vệ, nhưng số linh mục rởm và đám dân chủ lại rẻ rúm, thậm chí còn có hành động bẻ cờ Tổ quốc, chà đạp lên lá cờ đỏ sao vàng của dân tộc. Thay vào đó, bọn đạo đức giả này lại tôn sùng cờ ba que (cờ vàng ba sọc đỏ, biểu tượng của hành động xâm lược) và câu thánh giá (vật phẩm ngoại lai) và dùng những thứ này để chống lại, để phá hoai toàn thể dân tộc ta.
Câu chuyện tại bar Fame Club chỉ là một sự việc hi hữu, ít xảy ra nhưng các đối tượng xấu đã nhảy xổ vào để đấu tố, để kích động và hướng lái sự việc liên quan đến yếu tố chính trị nhằm chống chính quyền. Nếu là người công dân Việt Nam mang trong mình dòng máu đỏ da vàng thì không nên có những hành động phá hoại như vậy, càng không nên sùng bái những vật phẩm ngoại lai mà quên đi những giá trị thiêng liêng khác của dân tộc ta.
Công Lý

Đăng nhận xét

47 Nhận xét

 1. Câu chuyện tại bar Fame Club chỉ là một sự việc hi hữu, ít xảy ra nhưng các đối tượng xấu đã nhảy xổ vào để đấu tố, để kích động và hướng lái sự việc liên quan đến yếu tố chính trị nhằm chống chính quyền. Nếu là người công dân Việt Nam mang trong mình dòng máu đỏ da vàng thì không nên có những hành động phá hoại như vậy, càng không nên sùng bái những vật phẩm ngoại lai mà quên đi những giá trị thiêng liêng khác của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bình thường thì những buổi biểu diễn kiểu này chẳng được mấy ai để ý, tuy nhiên điều khiến buổi biểu diễn này nhận được sự quan tâm của không ít người, nhất là những linh mục và những người Công giáo chính là những người tham gia biểu diễn đã sử dụng trang phục có tính xúc phạm đến tín ngưỡng Công giáo khi cho các diễn viên ăn mặc trang phục trang phục gợi cảm màu đen gắn hình Thánh giá.

   Xóa
 2. Thánh giá là vật dụng ngoại lai được truyền bá vào Việt Nam từ thời thực dân Pháp xâm lược Việt Nam, đạo Công giáo du nhập vào nước ta thông qua con đường xâm lược của các nước tư bản. Một vật dụng ngoại lai lại được các nhà dân chủ rởm, các thầy tu đạo đức giả tôn sùng, coi đó là vật báu. Trong khi đó, lá cờ Tổ quốc được toàn thể dân tộc Việt Nam kính trọng và hết mình bảo vệ, nhưng số linh mục rởm và đám dân chủ lại rẻ rúm, thậm chí còn có hành động bẻ cờ Tổ quốc, chà đạp lên lá cờ đỏ sao vàng của dân tộc. Thay vào đó, bọn đạo đức giả này lại tôn sùng cờ ba que (cờ vàng ba sọc đỏ, biểu tượng của hành động xâm lược) và câu thánh giá (vật phẩm ngoại lai) và dùng những thứ này để chống lại, để phá hoai toàn thể dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 3. Quán bar mở ra nhằm kinh doanh, giải trí, không hề phục vụ mục tiêu chính trị nào và họ cũng không quan tâm đến tôn giáo hay dôn tộc nào nên không có hành động kỳ thị hay xúc phạm gì. Nếu cố gây chuyện hay để xảy ra tai tiếng thì quán bar chỉ có đường đóng cửa, sẽ chẳng có ông chủ nào muốn điều này xảy ra cả. Buổi biểu diễn ngày 8/10 với trang phục sexy gắn với cây thánh gia chỉ để hút khách và mang tình giải chỉ, chứ không hề có ý định xúc phạm hay chà đạp tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 4. ...mang tình giải chỉ....
  Viết sai chính tả : giải chỉ.
  Viết đúng : giải trí

  Trả lờiXóa
 5. ...mang tình giải chỉ....
  Viết sai chính tả : giải chỉ.
  Viết đúng : giải trí

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chức danh linh mục của mình là để hoạt động mục đích chính trị. Hắn nhân danh Chúa để lừa mị giáo dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Con “kền kền mõm chó” này “oăng oẳng” như kiểu chuyên gia “chính trị học” về thực trạng dân chủ nhân quyền tại Việt Nam. Hắn còn vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ

  Trả lờiXóa
 7. Đừng có nghĩ là linh mục, nhân danh chúa mà muốn sủa bậy gì cũng được; đừng có tưởng nhân danh tôn giáo để mưu đồ chính trị là mọi giáo dân đều tin theo. Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Thay vì rao giảng những điều hay, lẽ phải, dạy cho những tín đồ, con chiên ngoan đạo của mình những điều hay, lẽ phải, biết yêu quê hương, đất nước, yêu Chúa, nâng niu tâm hồn, biết hướng thiện, sống đúng lời Chúa thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Mang trên mình cái danh là “Cha thiêng liêng”, “Cha tinh thần”, hằng ngay đi rao giảng đạo pháp, đi truyền lại lời Chúa, dạy các con chiên, tín hữu của mình hướng thiện, biết làm điều hay, lẽ phải thế nhưng những người như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm gì, họ chẳng phải đang mượn lời chúa, đang mượn cái danh “Đức cha tinh thần” kia để “gieo cỏ dại”, gieo những tội lỗi vào xã hội đó sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chứng kiến màn xù lông này của Nguyễn Ngọc Nam Phong mà tôi thấy thật hài. Nguyễn Ngọc Nam Phong theo Công giáo, thờ Chúa, khi đức tin của ông ta (cây thánh giá) bị người khác xúc phạm thì ông ta nhảy dựng người, xù lông nhím lên án, gọi đó là hành vi “báng bổ tôn giáo”, “xúc phạm đức tin của người Công giáo” và đề nghị chính quyền phải xử lý.

   Xóa
 10. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có xứng đáng là “Cha tinh thần” của các con chiên hay không? Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có đang thực hiện phương châm của Giáo hội là “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, sống một cuộc sống “tốt đời đẹp đạo” hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang phục của các người mẫu nữ để lộ nhiều da thịt, ngoài ra họ còn mang trên đầu khăn trùm giống của các nữ tu.

   Xóa
  2. Có thể nói, việc những người tham dự buổi biểu diễn tại một quán bar trên sử dụng trang phục như vậy là không phù hợp, thậm chí là xúc phạm đến tôn giáo và không nên được hoan nghênh.

   Xóa
 11. Thiên chúa giáo là một đạo chính Mỹ, mà mỹ thì luôn có mưu đồ xâm chiếm Việt Nam, nên từ khi du nhập vào Việt Nam vốn dĩ đã có những hành động gây ảnh hưởng cho chính quyền và điều này được bà tôi nhận ra sau một thời gian theo và tin đạo, nhưng giờ bà cũng nói, càng ngày đạo này càng thể hiện mình là sản phẩm của phương tây, và tôi thấy nó như con virut mà Mỹ cài vào Việt Nam để ăn dẫn ăn mòn tiến tới làm sụp đỏ việt Nam bằng chính người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. . Vậy, xin hỏi ông Nguyễn Ngọc Nam Phong, sao khi ông buông ra những lời lẽ phỉ báng, báng bổ chính quyền ông không sợ người khác cũng sẽ nhảy dựng người, xù lông nhím như ông? Phải chăng ông chỉ biết có mỗi đức tin, tôn giáo của mình, còn niềm tin của những người khác chẳng là gì?

   Xóa
 12. thằng cha NGuyễn NGọc Nam Phong này cần phải bị điều tra và truy tố và xét xử theo luật đi, đi truyền đạo nhưng không có nghĩa là có thể làm gì cũng được, nói gì cũng được, không thể xúc phạm lãnh tụ, làm xấu đi hình ảnh đất nước như thế được, mấy cái thằng này phải xử nghiêm để cho mấy kẻ có âm mưu như nó phải từ bỏ đi nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong gọi màn trình diễn trên là hành vi “xúc phạm Đức tin của người Công giáo” và việc những người biểu diễn biến tấu những phẩm phục của các tu sĩ Công giáo, là “những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục”.

   Xóa
  2. cũng cần phải nói thêm rằng, ai cũng có niềm tin, cũng có phần hồn của riêng mình. Nguyễn Ngọc Nam Phong phản ứng khi niềm tin của ông ta bị xúc phạm, vậy sao ông ta không nghĩ rằng, những hành vi phỉ báng chính quyền, xúc phạm Bác Hồ của ông ta cũng là đang xúc phạm đến những người khác?

   Xóa
 13. Cộng đồng mạng và người dân Hà Nội chẳng ai xa lạ gì với cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong. Ông ta được biết đến là một linh mục của Dòng chúa cứu thế Hà Nội nhưng ông ta làm việc đạo thì ít mà việc đời thì nhiều trong đó đáng lưu ý nhất là ông ta chuyên lợi dụng các buổi rao giảng, làm lễ để tuyên truyền chống chính quyền, chống Đảng, chống Nhà nước, xúc phạm Bác Hồ. Có thể nói ông linh mục này như một kẻ sống trên pháp luật, sống ngoài pháp luật nhưng do biết lợi dụng được thần quyền, giáo lý, biết núp đít giáo dân nên chính quyền Hà Nội chưa có biện pháp gì xử lý được cho mạnh tay tương xứng với các hành vi của ông ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ã biết bao nhiêu lần ông mở miệng báng bổ đất nước này, chính quyền này, nào là đất nước này không có tự do, không có hòa bình, “bạo lực là chủ trương của giới cầm quyền, coi là phương tiện để giải quyết các vấn đề xã hội, đó là chủ trương của một thể chế chính trị Việt Nam, coi trọng quyền lợi cá nhân, nhóm lợi ích mà không coi trọng các quyền con người”…

   Xóa
  2. Ông chửi bởi, phỉ báng chính quyền như vậy, thế mà giờ đây ông lại bắt cả cái hệ thống đó phải phục tùng theo yêu sách của ông? Có phải là ông đang nằm mơ giữa ban ngày?

   Xóa
 14. Ngay sau khi những hình ảnh của buổi biểu diễn này lan truyền trên mạng xã hội, linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lồng lộn lên mà nói rằng, “Xin đừng im lặng trước hành vi báng bổ tôn giáo!”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không những vậy, hắn còn mở miệng ra phỉ báng cụ Hồ, người không chỉ được nhân dân Việt Nam mà còn được cả thế giới ngưỡng mộ là “chẳng có thứ tư tưởng nào, toàn là những thứ tư tưởng cóp nhặt, ăn cắp của người khác”…

   Xóa
 15. Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng không quên nghi ngờ “phải chăng có một thế lực nào đó chống lưng cho màn trình diễn mang tính “khiêu khích và nhục mạ trắng trợn đến những người tin Chúa?” (đại ý là có sự chống lưng của chính quyền cho màn biểu diễn mang tính “phỉ báng Công giáo” này).

  Trả lờiXóa
 16. Đã không biết bao nhiêu lần, ông biến những buổi rao giảng kinh thánh, thánh lễ mà ông là “chủ lễ” thành buổi phỉ báng, xúc phạm, sỉ nhục chính quyền và những người lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Ngọc Nam Phong nhảy dựng người và xù lông nhím khi niềm tin tôn giáo của ông ta bị người khác làm tổn thương, vậy nhưng kẻ như hắn lại mở miệng ra mà nói rằng, 30-4 (ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày non sông thu về một dải) là “ngày tang thương nhất trong lịch sử Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 18. Đừng có nghĩ là linh mục, nhân danh chúa mà muốn sủa bậy gì cũng được; đừng có tưởng nhân danh tôn giáo để mưu đồ chính trị là mọi giáo dân đều tin theo. Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Câu chuyện tại bar Fame Club chỉ là một sự việc hi hữu, ít xảy ra nhưng các đối tượng xấu đã nhảy xổ vào để đấu tố, để kích động và hướng lái sự việc liên quan đến yếu tố chính trị nhằm chống chính quyền. Nếu là người công dân Việt Nam mang trong mình dòng máu đỏ da vàng thì không nên có những hành động phá hoại như vậy, càng không nên sùng bái những vật phẩm ngoại lai mà quên đi những giá trị thiêng liêng khác của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 20. Câu chuyện tại bar Fame Club chỉ là một sự việc hi hữu, ít xảy ra nhưng các đối tượng xấu đã nhảy xổ vào để đấu tố, để kích động và hướng lái sự việc liên quan đến yếu tố chính trị nhằm chống chính quyền. Nếu là người công dân Việt Nam mang trong mình dòng máu đỏ da vàng thì không nên có những hành động phá hoại như vậy, càng không nên sùng bái những vật phẩm ngoại lai mà quên đi những giá trị thiêng liêng khác của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 21. Một vật dụng ngoại lai lại được các nhà dân chủ rởm, các thầy tu đạo đức giả tôn sùng, coi đó là vật báu. Trong khi đó, lá cờ Tổ quốc được toàn thể dân tộc Việt Nam kính trọng và hết mình bảo vệ, nhưng số linh mục rởm và đám dân chủ lại rẻ rúm, thậm chí còn có hành động bẻ cờ Tổ quốc, chà đạp lên lá cờ đỏ sao vàng của dân tộc

  Trả lờiXóa
 22. Vào ngày 8/10/2017 tại số 25, Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Câu lạc bộ Fame Club có buổi biểu diễn mang tình chất mua vui, giải trí nhưng lại là câu chuyện để các nhà dân chủ rởm cũng như những thầy tu đạo đức giả kích động, xuyên tạc nhằm tạo dư luận xấu về một sự việc bình thường này.
  CHẤP LÀM GÌ CÁI LŨ DÂN CHỦ NHIỀU CHUYỆN ĐÓ!

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Ngọc Nam Phong - còn lạ gì - một tên zận chủ chống đối chính quyền khét tiếng, có gì mà hắn chưa nói, chưa làm, việc lợi dụng cây thánh giá - trang phục biểu diễn trên người ca sĩ biểu diễn lại là cái cớ để hắn móc máy, lợi dụng để vu khống chính quyền tiếp tay. Một hành động đáng khinh và không thể chấp nhận nổi!

  Trả lờiXóa
 24. Nói đến Nguyễn Ngọc Nam Phong không phải là nói đến một vị Linh mục yêu thương con chiên, chăm lo việc đạo mà là nhắc đến một kẻ bề dày thành tích chống phá đội lốt thầy tu.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Ngọc Nam Phong - cái tên không còn lạ lẫm gì với đám giận chủ, một con quỷ đội lốt nhà tu hành.

  Trả lờiXóa
 26. Có thể thấy, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang cố vin vào một sự việc “nhạy cảm” chưa được xác minh, làm rõ để “đục nước béo cò” nhằm công kích và hạ uy tín chính quyền khi đã lên tiếng đã lên tiếng đòi Sở Văn hoá và Du lịch Hà Nội và chính quyền Hà Nội làm rõ, vì những hình ảnh tại quán bar Fame Club “có tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những “nghệ sĩ” đã biến tấu những phẩm phục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục”

  Trả lờiXóa
 27. Tất cả những việc làm đó đã biến Nguyễn Ngọc Nam Phong trở thành nhân vật nổi tiếng trong giới rận chủ cuội. Những nét chấm phá nguyệch ngoạc đó có lẽ mới chỉ phá họa phần nào con người một kẻ mà nhiều người vẫn gọi bằng “Cha” đó.

  Trả lờiXóa
 28. khi xét một cách toàn diện thì câu nói “Nếu chính quyền Hà Nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm những ai liên quan, thì chúng tôi buộc phải hiểu rằng, những người này đã được chính quyền Hà Nội bật đèn xanh, cho phép dàn dựng những tác phẩm nhằm xúc phạm niềm tin tôn giáo của chúng tôi” là hoàn toàn mang tính khiêu khích, đe doạ, tấn công chính quyền.

  Trả lờiXóa
 29. Điều này chẳng liên quan gì đến cái gọi là “sự xúc phạm Đức tin của người Công giáo” cả. Ấy vậy mà, Phong đã rống lên như điên, dại; chẳng biết để chứng minh điều gì??? Đáng chú ý hơn khi Phong ngoằng ngay câu chuyện đó và quy chụp cho chính quyền đứng đằng sau giống với những câu chuyện cũ rích trước đây hắn vẫn làm.

  Trả lờiXóa
 30. Kể ra cũng buồn cười, người ta đụng đến đức tin của ông Nguyễn Ngọc Nam Phong thì ông nhảy dựng lên, còn khi linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng các buổi rao giảng để phỉ báng chính quyền, để reo rắc vào đầu con chiên những lời lẽ thóa mạ, vu khống chính quyền, xúc phạm Bác Hồ thì sao đây?

  Trả lờiXóa
 31. giờ mới hiểu quyền tự do tôn giáo mà bấy làu nay anh Phong nhắc đến đó là những thứ thế này đây. “Quyền tự do tôn giáo” của Phong là xâm phạm đến quyền lợi chính đáng của những người khác (tổ chức sinh nhật lại bảo là xúc phạm tôn giáo

  Trả lờiXóa
 32. Bên cạnh đó, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, người không chỉ được nhân dân Việt Nam mà còn được cả thế giới ngưỡng mộ là “chẳng có thứ tư tưởng nào, toàn là những thứ tư tưởng cóp nhặt, ăn cắp của người khác”.

  Trả lờiXóa
 33. Quán bar mở ra nhằm kinh doanh, giải trí, không hề phục vụ mục tiêu chính trị nào và họ cũng không quan tâm đến tôn giáo hay dôn tộc nào nên không có hành động kỳ thị hay xúc phạm gì. Nếu cố gây chuyện hay để xảy ra tai tiếng thì quán bar chỉ có đường đóng cửa, sẽ chẳng có ông chủ nào muốn điều này xảy ra cả.

  Trả lờiXóa
 34. Vào ngày 8/10/2017 tại số 25, Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Câu lạc bộ Fame Club có buổi biểu diễn mang tình chất mua vui, giải trí nhưng lại là câu chuyện để các nhà dân chủ rởm cũng như những thầy tu đạo đức giả kích động, xuyên tạc nhằm tạo dư luận xấu về một sự việc bình thường này.

  Trả lờiXóa
 35. hay lắm thực ra tôi cũng ghét bọn công giáo này lắm rồi, biết là không phải tất cả những cũng là đa số, chính họ đã khiến tôi có cái nhìn thiếu thiện cảm về họ như vậy, đừng có trách chúng tôi, nhìn xem đến cái yêu cầu của tên linh mục đã thấy sự vô học rồi, có ai kiến nghị mà dùng facebook không, nghĩ chính quyền xem face mà giải quyết sao, hoang đường thật, còn gì nữa đây lại còn có những lời lẽ hăm dọa chính quyền nữa chứ, thiết nghĩ kệ xừ đi cho chúng ô nhục, đó là cái mà chúng đáng phải nhận

  Trả lờiXóa
 36. Lên bar là để vui chơi thoải mái, nhưng không phải kiểu thoải mái mà xúc phạm đến cái khác được, những hành động như vậy thật đáng lên án và gây phản cảm đối với người dân nhất là những người theo tôn giáo, nó có thể gây ra sự mâu thuẫn, nong rằng cơ quan có chức năng sẽ giải quyết vụ việc này thật hợp lý để không xảy ra xung đột mâu thuẫn trong dân.

  Trả lờiXóa
 37. Chính vì một sự việc cỏn con thường ngày ở huyện nhưng lại bị các nhà dân chủ và đám linh mục rởm thổi phồng, tìm mọi lý do để gây bức xúc trong cộng đồng tôn giáo, đòi chính quyền xử lý vụ việc. Âm mưu của các đối tượng xấu khá rõ ràng và được thể hiện rất rõ thông qua phát ngôn của một số kẻ khoác áo thầy tu và nhân danh Chúa.

  Trả lờiXóa